10+ chủ đề WordPress tốt nhất của Giáo hội

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '10+ chủ đề WordPress tốt nhất của Giáo hội
0 22 мин.

chủ đề wordpress nhà thờ tốt nhất


Trong thời đại của điện thoại thông minh, máy tính bảng, internet không dây và các công nghệ mới và thú vị khác, ngay cả các nhà thờ hoặc cộng đồng được tạo ra gần một tôn giáo hoặc nhà thờ nên có một trang web giúp các thành viên của cộng đồng cụ thể trò chuyện thường xuyên hơn, để tổ chức các sự kiện nhanh chóng và dễ dàng và để quản lý những thứ khác nhau liên quan đến nhà thờ.

Đối với người dùng internet mới hoặc cho những người không biết cách viết mã, giải pháp tốt nhất cho trang web liên quan đến nhà thờ là Chủ đề Nhà thờ WordPress cao cấp mà bạn có thể mua từ Themeforest.

Cũng đọc: Cách xây dựng trang web với WordPress.

Có ít nhất 10 chủ đề WordPress nhà thờ được làm tốt có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Các chủ đề này được trình bày dưới đây trong một đánh giá phức tạp.

Grace – Chủ đề nhà thờ tối thiểu cho WordPress

Grace là một chủ đề và tôn giáo theo xu hướng WordPress Theme được hàng trăm người sử dụng vì nó có rất nhiều tính năng hữu ích như thiết kế tối thiểu, kiểu chữ sạch sẽ, khả năng tương thích SEO hoàn hảo và sự tham gia xã hội tuyệt vời và nó có giá 49 đô la.

chủ đề nhà thờ ân sủng

Bản demo / Tải xuống

Sử dụng Bản trình diễn nâng cao, bạn có thể cài đặt trong một lần nhấp một bản sao chính xác của bản xem trước từ trang thị trường của chủ đề và bạn nên biết rằng Grace là thiết bị di động được tối ưu hóa với các phần được cuộn, hiệu ứng vuốt, thanh trượt thân thiện với thiết bị di động, các plugin Revolution và Swiper được bao gồm và đầy đủ bố trí đáp ứng.

Chủ đề tương thích với IE 10, IE 11, Firefox, Safari và Opera và hoạt động rất tốt với WordPress 3.8 + và cũng có plugin Visual Composer được kết hợp cùng với các công cụ khác nhau như shortcodes, công cụ dịch thuật với trình soạn thảo PO.

Các tính năng khác của chủ đề bao gồm cài đặt độc đáo, hệ thống ghi đè, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, tương thích plugin WPML, trình quản lý nội dung đa phương tiện, hỗ trợ miễn phí, cập nhật miễn phí, tài liệu mở rộng, bố cục trang đóng hộp, bố cục trang rộng, kiểu tiêu đề, bảng điều khiển người dùng đa chức năng , hiệu ứng di chuột, tùy chọn Retina HD, menu người dùng, menu chính, thanh trượt menu chính, hiệu ứng hoạt hình CSS3 và jQuery, lịch sự kiện, tiện ích tùy chỉnh cho các phương tiện xã hội khác nhau hoặc cho bài đăng và hình ảnh, tìm kiếm Ajax và hiển thị biểu tượng.

ChurcITH – Theme WordPress đáp ứng cho các nhà thờ

Churc hy vọng là chủ đề bán chạy nhất trong danh mục nhà thờ có hơn 7500 doanh số, 2000 bình luận và xếp hạng người mua trung bình 4,54 dựa trên 779 xếp hạng và nó tương thích với IE 9, IE 10, IE 11, Firefox, Safari, Opera và Chrome, cũng có giá 49 đô la.

chủ đề wordpress nhà thờ

Bản demo / Tải xuống

Chủ đề này có các tính năng độc quyền như hệ thống sự kiện, bài giảng và màu sắc không giới hạn cùng với các tính năng phổ biến như cài đặt một lần nhấp, sẵn sàng dịch, đáp ứng và nhiều hơn nữa. Nó cũng có các plugin tùy chỉnh khác nhau như một bộ sưu tập của các nhà tổ chức: đếm ngược sự kiện, sự kiện sắp tới, trang lịch, tiện ích lịch, lịch trình địa điểm và lịch trình thời gian; một bộ sưu tập các công cụ xã hội: biểu tượng, nút, lời chứng thực và tiện ích Twitter; kế hoạch giá, bản tin và hơn 500 biểu tượng phông chữ.

Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo bài thuyết trình trực tuyến tại nhà thờ của bạn, để làm cho niềm tin của bạn trở nên phổ biến hơn hoặc thậm chí để tạo một trang web nơi mọi người có thể tìm hiểu điều gì đó hữu ích và liên quan đến tôn giáo.

Hy vọng – Chủ đề Giáo hội giàu tính năng WordPress

Chủ đề này có một cái tên rất đẹp, lấy cảm hứng từ những người theo tôn giáo và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ 6 tháng từ nhà phát triển và chất lượng của nó được Envato kiểm tra và hỗ trợ các bản cập nhật trong tương lai.

Nó có giá 49 đô la và có 4 plugin chính và quan trọng được tích hợp như Mega Menu, Visual Composer, Business Hour Pro và Revolution Slider phù hợp cho nhà thờ, doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận.

hy vọng chủ đề nhà thờ christian wordpress

Bản demo / Tải xuống

Chủ đề được tạo đặc biệt để tương thích với điện thoại thông minh và bảng của iPad, iPhone, Android và Windows, cả theo hướng dọc và ngang.

Hy vọng hoàn toàn tương thích với Nội dung chủ đề của Giáo hội: bài giảng, sự kiện, người và địa điểm, phân loại và Lịch sự kiện được sử dụng để quản lý sự kiện và hiển thị lịch.

Các tính năng khác là tùy chọn chủ đề nâng cao, hơn 500 phông chữ, trình tạo mã ngắn, màu không giới hạn, dịch WPML, thanh trượt, kiểu tiêu đề, thanh bên, tùy chọn tiêu đề phụ, thanh dính và nền, v.v..

Hopes tương thích với các trình duyệt mới nhất như IE 11, Firefox, Safari, Opera, Chrome và Edge nhưng cũng với các phiên bản cũ như IE 9 và IE 10 và bạn có thể sử dụng WPML, WooC Commerce 2.3 +, Events Calendar Pro 3.6+, Visual Nhà soạn nhạc 4.7.4 + và WordPress 3.6 + với nó.

Credo – Chủ đề nhà thờ WordPress sẵn sàng cho Retina

Credo là một Theme WordPress Church mới được tạo vào ngày 26 tháng 11 năm 2015 có giá 49 đô la và nó cho phép bạn tổ chức các sự kiện dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ đếm ngược, lịch và các sự kiện sắp tới; đăng lên phương tiện truyền thông xã hội thông qua tích hợp xã hội, sử dụng tùy chọn bài giảng với kho lưu trữ video, âm thanh và hình ảnh bài giảng; tạo quyên góp với tính năng gọi hành động, dịch chủ đề bằng WPML, tạo các trang trình bày với Revolution Slider trong quy trình $ 14 và soạn trang của bạn với Visual Composer tiết kiệm 34 đô la.

chủ đề nhà thờ cao cấp uy tín wordpress

Bản demo / Tải xuống

Chủ đề có nhiều tính năng độc đáo và độc đáo như hồ sơ nhân viên, tối ưu hóa tốc độ tải, tích hợp Fontawgie, thị sai, video và hình ảnh, mã sạch, dữ liệu demo, thân thiện với chủ đề con, mã nguồn hợp lệ W3C, được định dạng và nhận xét đúng trong trường hợp tùy chỉnh cá nhân và nó được thử nghiệm trong IE 9+, Firefox, Chrome, Opera, Safari và trên iOS, Android và Blackberry, Credo cũng tương thích với Bootstrap 3+.

Nhà thờ – Chủ đề WordPress trực tuyến

Một chủ đề WordPress hay cho mục vụ trực tuyến là Church có giá 44 đô la là một trong những chủ đề nhà thờ rẻ nhất từ ​​ThemeForest và có hơn 900 người mua đã đánh giá chủ đề này với 4,43.

chủ đề nhà thờ wordpress trực tuyến chủ đề

Bản demo / Tải xuống

Nó tương thích ngay cả với các phiên bản cũ của Internet Explorer như IE 6, IE 7 hoặc IE 8 và hầu hết người mua đều rất hài lòng về chủ đề này.

Church có 5 tùy chọn màu sắc, widget accordion, biểu tượng xã hội và nó tập trung vào khách truy cập, nó có cải tiến jQuery và bảng quản trị dễ dàng.

Các tính năng quan trọng khác là các tùy chọn chủ đề có sẵn thông qua WP Theme Customizer, hình ảnh nổi bật của WP, menu WP, các mục nổi bật trên trang nhất, phần tin tức và sự kiện cùng với blog của mục sư trên trang chủ, biểu ngữ đặc biệt cho nội dung mới, chú giải công cụ, dấu trang xã hội và nhiều hơn nữa!

Nhiệm vụ – Chủ đề Nhà thờ Thương mại Điện tử

Mission là một chủ đề WordPress mạnh mẽ để tài trợ đám đông và thương mại điện tử cho các nhà thờ tốn kém một chút với chi phí 64 đô la, nhưng có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web và với WooC Commerce 2+ sử dụng bố cục phản hồi 2 cột và có hơn 500 người mua.

nhiệm vụ nhà thờ thương mại điện tử chủ đề wordpress

Bản demo / Tải xuống

Các nhà phát triển chủ đề cung cấp các bản cập nhật miễn phí trong tương lai, hỗ trợ 6 tháng với tùy chọn hỗ trợ mở rộng đến 12 tháng nếu bạn trả 19,20 đô la, cập nhật Twitter, 50 video trợ giúp và tài liệu với các câu hỏi thường xuyên được trả lời.

Mission sử dụng WordPress, WooC Commerce, HTML 5, các phiên bản mới nhất của PHP, CSS và JS và nó có sàn đánh lửa cùng với hàng triệu kết hợp màu sắc, thiết kế đáp ứng, podcasting, tích hợp Google Maps, vô số tiện ích tùy chỉnh và tùy chọn thương mại.

Các nhà phát triển đã xử lý nhật ký thay đổi của bạn để xem tất cả các bản cập nhật họ đã thực hiện cho Mission để bạn có thể thấy rằng hiện tại đang ở phiên bản 1.0.1.

Church Suite – Chủ đề WooCommerce cho WordPress

Church Suite cung cấp cho bạn một bộ công cụ độc quyền như Trình quản lý sự kiện với các lưới, danh sách, lịch, các sự kiện sắp tới, trang sự kiện duy nhất và thậm chí cả trang bìa; Trình quản lý bài giảng nâng cao với 4 loại bố cục khác nhau, Trình quản lý nguyên nhân và quyên góp với bố cục dạng lưới và danh sách.

chủ đề nhà thờ thương mại điện tử

Bản demo / Tải xuống

Chủ đề có giá 59 đô la và có hơn 600 doanh số tương thích với WooC Commerce, bbPress và hầu hết các trình duyệt web.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nhanh, thông minh, thân thiện với người dùng, cực nhạy, sẵn sàng cho retina, cài đặt bản demo 1 lần nhấp và sử dụng plugin Visual Composer có hơn 100 thành phần và có thể giúp bạn tạo menu lớn, tối ưu hóa SEO, viết mã hoàn hảo và giảm thiểu CSS.

Chủ đề hỗ trợ RTL và WPML đã sẵn sàng có các bản dịch được chuẩn bị cùng với hơn 700 biểu tượng thuộc hai loại: Typekit và Google. Church Suite có các tính năng blog và tạp chí cùng với khả năng tương thích MailChimp và WooC Commerce.

Nhà thờ WP

WP-Church có giá 49 đô la và không giống như các chủ đề WordPress khác của nhà thờ, nó có các trang nhóm không giới hạn, lịch sự kiện độc đáo, trình phát âm thanh và công cụ thánh thư thông minh.

wp nhà thờ đức tin cộng đồng chủ đề wordpress

Bản demo / Tải xuống

Đây là một trong những chủ đề phổ biến nhất có gần 2500 doanh số và 1000 bình luận nhưng chỉ tương thích với IE 7, IE 8 và Safari.

Các tính năng và tùy chọn hữu ích khác của chủ đề này là bảng quản trị, trình chiếu có thể tùy chỉnh, hướng dẫn và chế độ xem đường phố của Google Maps, công cụ tìm thánh thư, thư viện tùy chỉnh, thư viện bài đăng, 6 màu tùy chỉnh, 8 tiện ích tùy chỉnh, bản tin, dịch vụ khách hàng, v.v..

Bethlehem – Chủ đề nhà thờ đáp ứng linh hoạt

Một trong những chủ đề WordPress nhà thờ tốt nhất có giá 59 đô la và có thiết kế trực quan, linh hoạt và đáp ứng là Bethlehem. Nhóm này được tạo cho các nhà thờ, nhà thờ Hồi giáo, các tổ chức phi lợi nhuận, các nhóm cầu nguyện và từ thiện, v.v., ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào ba phiên bản demo để xem bố cục nào phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

bethlehem chủ đề nhà thờ wordpress linh hoạt

Bản demo / Tải xuống

Bạn tiết kiệm được hơn 61 đô la vì Bethlehem đã bao gồm nhiều plugin như Slider Revolution, Visual Composer, nhưng cũng có 15 tệp PSD.

Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề bằng cách sử dụng chung, tiêu đề, nhà, điều hướng, chân trang, cửa hàng, quyên góp, sự kiện, bài giảng, bộ, câu chuyện, blog, kiểu dáng, kiểu chữ, phương tiện truyền thông xã hội, mã tùy chỉnh và tùy chọn nhập / xuất và bạn có thể quản lý nội dung bằng cách sử dụng thực đơn đặc biệt được phân loại trong quyên góp, bộ, bài giảng, nội dung tĩnh và câu chuyện.

Ngoài ra, bạn có 8 kiểu tiêu đề và các công cụ thú vị khác như công cụ tiết kiệm thời gian, trình quản lý sự kiện, tích hợp với WooC Commerce, GiveWP, Nhóm của chúng tôi, Menu Mega, Testimontials và các plugin khác.

Nhà thờ tối thượng – Với 3 trang nhất khác nhau

Chủ đề WordPress cuối cùng nhưng không phải là tồi tệ nhất là Ultimate Church có các tính năng mới và đặc biệt như trình tạo trang ThemeWaves, thanh trượt lớp, loại bài đăng sự kiện, loại bài đăng thư viện, loại bài đăng bài giảng và các tùy chọn chủ đề rộng rãi và nó có giá chỉ 49 đô la.

chủ đề wordpress nhà thờ cuối cùng

Bản demo / Tải xuống

Ultimate Church đi kèm với 3 thiết kế độc đáo trên trang nhất với lưới 1420px cùng với các tính năng hoàn hảo, có tổ chức, có thể chỉnh sửa và pixel hoàn hảo.

Bạn thực sự có thể sử dụng chủ đề này để thúc đẩy những thứ liên quan đến nhà thờ của bạn, tăng cộng đồng, quyên góp và số lượng sự kiện.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector