10 lý do hàng đầu bạn nên chọn một CMS cho trang web của bạn

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '10 lý do hàng đầu bạn nên chọn một CMS cho trang web của bạn
0 14 мин.

lý do bạn nên chọn cms để xây dựng trang web


Các hệ thống quản lý nội dung (CMS) đang bắt đầu thống trị cách mọi người tạo ra các trang web ngày nay. Cách truyền thống tải các trang tĩnh lên máy chủ đang trở nên lỗi thời và mặc dù một số doanh nghiệp vẫn dựa vào phương pháp này, phần lớn mọi người nhận ra các hạn chế của nó và thay vào đó chọn sử dụng CMS. Một hệ thống quản lý nội dung là bộ công cụ, ứng dụng và phần mềm hỗ trợ việc tạo và quản lý nội dung số. Việc tạo, sửa đổi và quản lý trang web có thể dễ dàng đạt được ngay cả khi người dùng không có sở hữu chuyên môn kỹ thuật rộng lớn của một quản trị trang web. Một CMS là phần mềm phía máy chủ, có thể truy cập thông qua trình duyệt web, do đó, không cần cài đặt phần mềm máy khách.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm với việc xây dựng trang web, bạn có thể nhận ra nhiều ưu điểm của một CMS và bạn đã sử dụng một CMS. Tuy nhiên, là một người mới, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên sử dụng một CMS cho trang web của bạn? Để xem tại sao hệ thống quản lý nội dung là lựa chọn tốt nhất của bạn để tạo trang web, hãy đọc 10 lý do hàng đầu bạn nên chọn CMS cho trang web của mình:

1. Mẫu tiết kiệm thời gian & chủ đề

Thay vì xây dựng mọi thứ từ đầu, các hệ thống quản lý nội dung như WordPress hoặc là Drupal đi kèm với các mẫu trang bên ngoài mà bạn có thể tùy chỉnh và thêm chức năng để tạo các trang khi cần và duy trì tính nhất quán khi trang web của bạn phát triển. Thời gian phát triển và triển khai được rút ngắn, cho phép trang web, blog, diễn đàn hoặc trang web thương mại điện tử của bạn hoạt động nhanh chóng. Chủ đề cũng là một lợi thế của CMS vì chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đưa ra một thiết kế cho trang web của bạn. Thêm plugin vào phương trình và bạn sẽ không muốn quay lại các phương pháp xây dựng trang web truyền thống nữa.

2. Thân thiện với người dùng

Một lý do khác khiến bạn nên chọn CMS là vì nó mang lại cho những người không có sự nhạy bén về kỹ thuật khả năng nhanh chóng bắt kịp bí quyết liên quan đến việc sử dụng CMS. Một trong những hệ thống quản lý nội dung thân thiện và thân thiện với người dùng nhất là WordPress, được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, cho rằng nó biến việc quản lý và bảo trì trang web của bạn thành một nỗ lực không có mã hóa. WordPress cũng là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó một cách tự do.

3. Định hướng nội dung

Với các kỹ năng kỹ thuật và thiết kế sáng tạo được loại bỏ khỏi quy trình, bạn có thể tập trung vào việc tạo và xuất bản nội dung một cách nhanh chóng. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng, cải thiện SEO, tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và đạt được chuyển đổi tốt hơn.

4. Hỗ trợ nhiều biên tập viên

Nếu bạn cần ai đó quản lý blog của mình, một người khác để tải lên các mô tả sản phẩm và sản phẩm, CMS sẽ cho phép bạn cấp các quyền khác nhau cho những người khác nhau để truy cập vào các khu vực nhất định trên trang web của bạn một cách tập trung và hạn chế, mà không có nguy cơ lộ diện toàn bộ trang web để thay đổi được thực hiện bởi người dùng trái phép.

5. Hỗ trợ thay đổi toàn cầu

Khi sử dụng CMS, có thể thực hiện các thay đổi toàn cầu trên trang web của bạn mà không phải cập nhật hoặc thay đổi các tệp riêng lẻ. Cho dù bạn cần thay đổi tiêu đề, logo hoặc các khía cạnh khác như vậy, bạn có thể làm như vậy trên toàn bộ trang web của mình, do đó, tiến hành bảo trì và cập nhật nội dung của bạn. Nó cũng mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt trong việc thực hiện các thay đổi nhanh chóng như thay thế thiết kế biểu mẫu liên hệ hoặc thay đổi một số khía cạnh của nút kêu gọi hành động hoặc thêm một thiết kế hoàn toàn mới vào trang web của bạn. Tất cả những điều này có nghĩa là bạn có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, điều này mang lại sự linh hoạt nhất định cho trang web của bạn.

6. Hỗ trợ các tính năng nâng cao

Thông qua việc sử dụng các plugin hoặc các yếu tố tích hợp, bạn có thể thêm các chức năng vào trang web của mình như biểu mẫu hoặc lịch sự kiện sẽ khó thực hiện bên ngoài giới hạn của CMS. Khả năng triển khai các chức năng này có nghĩa là bạn có thể đạt được những thứ trên trang web của mình mà nếu không sẽ cực kỳ tốn thời gian và không thể tạo ra.

7. Tăng cường bảo mật

Môi trường CMS có thể khá an toàn, đặc biệt là khi được sử dụng với các plugin đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn chọn cài đặt nhiều plugin, sử dụng WAF (Tường lửa ứng dụng web) sẽ bảo vệ chống lại các lỗ hổng do các plugin không đáng tin cậy mang lại.

8. Giảm chi phí

Các giải pháp vượt trội như chính CMS và các tiện ích mở rộng dưới dạng chủ đề và plugin giúp giảm chi phí xây dựng CMS tùy chỉnh hoặc xây dựng trang web theo cách cũ. Theo thời gian, khi chủ sở hữu trang web trở nên thông thạo hơn trong hoạt động bên trong của hệ thống quản lý nội dung, nhu cầu trợ giúp kỹ thuật bên ngoài cũng giảm và với chi phí cũng trở nên thấp hơn.

9. Công cụ phân tích

CMS cho phép tích hợp các công cụ phân tích và SEO của bên thứ ba, có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tác động của nội dung đối với người dùng của bạn. Các công cụ này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của nội dung dựa trên văn bản, trang đích, biểu mẫu liên hệ, nút kêu gọi hành động, video và các khía cạnh khác của trang web nhằm thu hút khán giả của bạn và xây dựng cơ sở khách hàng mạnh mẽ và tích cực . Những thông tin chi tiết này có thể giúp bạn tối ưu hóa nhiều yếu tố của trang web của bạn hoặc của cửa hàng trực tuyến, như hỗ trợ khách hàng, quy trình kiểm tra khách hàng, biểu mẫu liên hệ, v.v. và xem những thay đổi nào chuyển đổi tốt hơn.

10. Kiểm soát hoàn toàn

Việc bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của trang web của bạn từ thiết kế đến nội dung của nó trong một khoảng thời gian ngắn có lẽ là lý do lớn nhất khiến bạn nên chọn một CMS cho trang web của mình. CMS là một công cụ kinh doanh cung cấp cho bạn khả năng phân công nhiệm vụ, giám sát, kiểm tra tiến độ và cung cấp cho bạn tất cả các phương tiện cần thiết để tạo và quản lý nội dung theo cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Có rất nhiều lý do khác khiến CMS được sử dụng để tạo trang web. Khả năng mở rộng, khả năng thích ứng và khả năng tùy biến và tính mới của chúng là tất cả các yếu tố có thể giúp bạn theo kịp xu hướng thiết kế trang web ngày nay, xu hướng trải nghiệm người dùng, hướng dẫn chất lượng công cụ tìm kiếm và hướng dẫn ngành. Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với một CMS và thời gian của bạn sẽ được dành tốt hơn cho các nhiệm vụ khác cần thiết để điều hành một doanh nghiệp hiệu quả hơn. Bạn có thể chạy một trang web mà không cần hệ thống quản lý nội dung, nhưng tại sao bạn lại?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector