15 trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '15 trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất
0 29 мин.

tốt nhất miễn phí hình ảnh lưu trữ-trang web


Các trang web lưu trữ hình ảnh cho phép bạn lưu trữ hình ảnh trực tuyến và hưởng lợi từ các tính năng khác nhau như chức năng phương tiện truyền thông xã hội, thay đổi kích thước và tổ chức các bức ảnh của bạn. Nói chung, họ cung cấp các liên kết mà bạn có thể nhúng trên trang web của bạn hoặc gửi cho bạn bè. Bằng cách đó, bạn sẽ quản lý để hiển thị ảnh trên trang web của mình trong khi sử dụng không gian lưu trữ của dịch vụ – không phải tài khoản lưu trữ trang web của bạn. Hầu hết các nền tảng lưu trữ hình ảnh cho phép người dùng sắp xếp nội dung của họ.

Bạn có thể tạo thư mục, thêm thẻ và chỉnh sửa hình ảnh của mình mà không cần phải rời khỏi trang web của mình. Vì vậy, những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất là gì? Bạn không phải thực hiện công việc tìm kiếm vì chúng tôi đã làm điều đó cho bạn. Dưới đây là 15 trang web lưu trữ nhiếp ảnh để thử.

0. SmugMug

smugmug-lưu trữ hình ảnh

SmugMug

SmugMug cung cấp nhiều tính năng tương tự như Flickr ở chỗ nó cho phép các nhiếp ảnh gia hiển thị ảnh của họ. Mặc dù trang web không phải là một lựa chọn tốt cho những người muốn chia sẻ ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình và sau đó xem những người dùng khác. Sau khi tạo tài khoản SmugMug, bạn sẽ mở trang web ảnh có thể tùy chỉnh của mình. Với trang web ảnh, bạn sẽ có một loạt các thiết kế để lựa chọn ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi các mẫu thiết kế được cung cấp. Và vì trang web không cung cấp tài khoản miễn phí, nên nó phù hợp cho những người muốn hiển thị ảnh của họ và bán chúng. Giá của các gói dao động từ $ 40 đến $ 300 mỗi năm.

1. Google Ảnh

google-photos-free-image-hosting

Google Ảnh

Nếu bạn muốn tải lên hình ảnh và hình ảnh chất lượng cao với số lượng lớn hơn, bạn nên chọn Google Photos. Nền tảng lưu trữ ảnh cung cấp tính năng sao lưu tự động, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mất ảnh. Họ cũng cho phép bạn sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh của mình để bạn có thể xác định chúng bằng các tìm kiếm trực quan.

Khi bạn tiếp tục sử dụng nền tảng, nó sẽ nhận ra thói quen của ảnh và bắt đầu tự động sắp xếp chúng để giảm bớt công việc thủ công. Để bắt đầu sử dụng nền tảng, hãy mở photos.google.com hoặc cài đặt ứng dụng Google Photos trong thiết bị của bạn. Ứng dụng sẽ tự động tải lên tất cả ảnh của bạn và đồng bộ hóa chúng với tài khoản Google của bạn. Nền tảng cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho ảnh. Bạn có thể tải lên PNG, GIF, JPG và video ở 1080P.

2. Imgur

imgur-free-lưu trữ hình ảnh

Imgur

Imgur cho phép người dùng lưu trữ bao nhiêu ảnh tùy thích. Bạn không phải tạo tài khoản để lưu trữ chúng, nhưng nếu bạn phải thêm chú thích, tạo album hoặc tải ảnh lên qua tệp đính kèm email, bạn sẽ phải làm điều đó. Trang web cho phép liên kết trực tiếp và bạn sẽ nhận được một liên kết cho mọi hình ảnh bạn tải lên để bạn có thể nhúng nó vào HTML hoặc đăng nó lên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn.

Quá trình tải lên rất dễ dàng – bạn chỉ cần dán ảnh lên trang web, nhập URL hoặc chọn nó từ máy tính của bạn. Các định dạng tệp được phép bao gồm JPEG, JPG, TIF, PNG, GIF, APNG, BMP, XCF, PDF và GIF TIFF hoạt hình. Kích thước được giới hạn ở 200 MB mỗi hình ảnh.

3. Dropbox

dropbox-free-hình ảnh-lưu trữ

Dropbox

Dropbox cho phép người dùng tải lên và lưu trữ hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Sau khi tải hình ảnh của bạn lên thiết bị lưu trữ đám mây miễn phí, bạn sẽ nhận được một liên kết có thể chia sẻ đến thư mục và tệp riêng lẻ. Trang web cung cấp sao lưu tự động, đó là một lợi ích cho những người đang có kế hoạch tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Bạn không thể thay đổi, thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa ảnh của mình sau khi tải lên. Tuy nhiên, bạn có thể tạo các thư mục và thư mục con nếu bạn muốn sắp xếp ảnh của mình theo cách tốt hơn. Bạn sẽ nhận được 3 GB dung lượng lưu trữ.

4. TinyPic

tinypic-free-image-hosting

Tinypic

TinyPic là một trang web chị em của Photobucket, có nghĩa là bạn sẽ mong đợi nhiều tính năng tương tự. Trang web không yêu cầu bạn tạo tài khoản để bắt đầu tải ảnh lên. Do đó, bạn sẽ có thể tải lên ảnh của mình nhanh hơn và chia sẻ chúng. Để tải lên một hình ảnh, bạn chỉ cần chọn nó, thêm thẻ và đặt kích thước phù hợp. Trang web sẽ cung cấp cho bạn liên kết bạn yêu cầu để chia sẻ ảnh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thông qua trang web của bạn.

Các thẻ tùy chọn sẽ giúp ảnh của bạn hiển thị cho người dùng TinyPic đang tìm kiếm chúng. Bạn bị giới hạn ở PNG, JPG, BMP và GIF dưới kích thước 100MB. Bạn cũng có thể tải lên một video có độ dài 5 phút. Nếu ảnh có chiều rộng và chiều dài trên 1600 pixel, TinyPic sẽ tự động thay đổi kích thước ảnh. Họ xóa những hình ảnh mà mọi người không xem trong 90 ngày. Do đó, nó không phải là một lựa chọn tốt cho những người muốn lưu trữ hình ảnh của họ vĩnh viễn.

5. Sử dụng.com

sử dụng com-free-lưu trữ hình ảnh

Sử dụng.com

Một trong những lợi ích tuyệt vời mà Sử dụng cung cấp là khả năng tải lên 100 ảnh cùng một lúc. Do đó, nếu bạn dự định tải lên số lượng lớn ảnh, trang web là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Sau khi bạn đã tải lên một tệp hình ảnh, nó sẽ tồn tại trên trang web vĩnh viễn và bạn sẽ không bị giới hạn ở kích thước tệp, dung lượng lưu trữ hoặc băng thông. Hơn nữa, bạn không cần tạo tài khoản để bắt đầu quá trình tải lên.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ một trình chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh, và có cơ hội sắp xếp hình ảnh của bạn thành album. Bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn riêng tư hoặc công khai. Và vì trang web không cung cấp liên kết trực tiếp đến các trang web, bạn sẽ phải sao chép URL hình ảnh trực tiếp hoặc sử dụng các nút chia sẻ xã hội trên trang web của bạn để đăng mỗi lần tải lên trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Trang web hỗ trợ các tệp GIF, BMP, JPG, TIF và PNG.

6. Flickr

flickr-free-nhiếp ảnh-lưu trữ

Flickr

Flickr là một trong những trang web chia sẻ hình ảnh và hình ảnh nổi tiếng. Và mặc dù đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi Yahoo mua nó, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Ngoài các dịch vụ lưu trữ miễn phí, trang web còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp ảnh thành album. Flickr là một trang web truyền thông xã hội. Do đó, bạn sẽ có thể chia sẻ ảnh của mình với cả cộng đồng.

Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhóm sở thích và chủ đề khác nhau, từ nhiếp ảnh đen trắng đến thời trang và thiên nhiên. Bạn có thể yêu thích ảnh của người dùng khác hoặc để lại nhận xét của bạn.

Để bảo mật, trang web cung cấp cho bạn cơ hội chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư trước khi bạn chia sẻ ảnh của mình. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng email, điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng ảnh nào khác để tải ảnh lên. Ứng dụng di động được cung cấp dễ sử dụng hơn và cho phép bạn sao lưu ảnh từ Dropbox, máy tính hoặc iPhoto.

7. 500px

Lưu trữ ảnh miễn phí 500px

500px

Nếu bạn cần một trang web lưu trữ ảnh với các tính năng mạng xã hội, 500px là một lựa chọn tốt. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay chuyên nghiệp, bạn có thể chia sẻ công việc của mình, nhận xét về các bức ảnh khác và theo dõi người dùng yêu thích của bạn. Bạn có thể tải lên số lượng ảnh bạn muốn, nhưng mọi người chủ yếu sử dụng trang web để hiển thị công việc của họ. Sau khi tạo hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể bán việc sử dụng ảnh của bạn thông qua trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể liên kết ảnh trực tiếp đến trang web của mình hoặc chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Họ không cho phép tải lên hơn 20 ảnh mỗi tuần – bạn làm điều đó sau khi mua thành viên cao cấp hàng năm sẽ khiến bạn mất 25 đô la.

8. Pinterest

pinterest-image-hosting

Pinterest

Pinterest thực sự là một công cụ tìm kiếm hình ảnh. Có hàng triệu hình ảnh được tải lên hàng ngày trên Pinterest. Rất ít người trong chúng ta sẽ sử dụng nền tảng này để tải lên và lưu trữ hình ảnh, tuy nhiên đây là một nền tảng tuyệt vời để lưu hình ảnh của bạn. Trên thực tế, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia và muốn đưa lưu lượng truy cập vào trang web của mình, Pinterest là một nền tảng tuyệt vời để tải lên ảnh danh mục đầu tư của bạn.

Kích thước tệp tối đa bạn có thể tải lên Pinterest là 10MB và bạn chỉ được phép tải lên các loại tệp PNG và JPEG. GIF hoạt hình cũng có thể được tải lên, tuy nhiên điều này có thể không hoạt động tốt. Bạn cũng có thể tải lên các video có kích thước tối đa 2GB. Độ dài của video có thể từ 4 giây đến 30 phút. Chỉ mp4 và Mov là các loại tệp video được hỗ trợ tại Pinterest.

9. FreeImagehosting.net

free-image-hosting-net-website

FreeImagehosting.net

Free Image Hosting là một trang web miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình. Trang web này cung cấp nhiều tính năng tương tự như của Imgur nhưng nó không cung cấp bố cục hợp thời trang tương tự và sự tiện lợi của trình rút gọn siêu liên kết. Nếu nhiều quảng cáo trên trang web không làm phiền bạn, bạn có thể tải lên ảnh và hình ảnh của mình mà không cần phải tạo tài khoản.

Free Image Hosting sẽ cung cấp cho bạn mã HTML mà bạn có thể sử dụng để truy cập ảnh của mình để chia sẻ. Việc lưu trữ hình ảnh không phải là tạm thời, điều đó có nghĩa là ảnh của bạn sẽ tồn tại trên trang web mãi mãi miễn là bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của họ. Một số người chọn trang web vì họ cho phép tải lên GIF động – chúng có thể trông bị méo.

10. Hậu kỳ

postimage-free-lưu trữ hình ảnh

Hậu kỳ

Trang web lưu trữ ảnh miễn phí, PostImage, cho phép người dùng lưu trữ ảnh của họ vĩnh viễn mà không cần tạo tài khoản. Họ cũng cung cấp một phiên bản phần mềm máy tính để bàn. PostImage cho phép bạn tải lên hình ảnh có kích thước dưới 8 MB và thậm chí bạn có thể sử dụng URL của họ để tải lên.

Các định dạng tệp được hỗ trợ là JPG, PDF, GIF, PSD, TIFF, BMP và PNG. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện một bộ sưu tập và chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè. Mỗi tệp riêng lẻ đi kèm với liên kết trực tiếp duy nhất của nó và bạn có thể liên kết chúng với trang web hoặc các trang truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh ngay sau khi tải lên.

11. Hình ảnh

photoshack-free-nhiếp ảnh-lưu trữ

Hình ảnh

ImageShack cung cấp bố cục rất giống với Pinterest – nó chỉ làm nổi bật những bức ảnh đẹp nhất. Để bắt đầu tải ảnh của bạn lên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Tài khoản miễn phí đi kèm với nhiều tính năng hữu ích. Chẳng hạn, bạn sẽ có thể sắp xếp lại tất cả ảnh và hình ảnh của mình thành album. Trang web cũng cho phép bổ sung các thẻ và theo dõi hình ảnh. Nói cách khác, những người dùng khác sẽ dễ dàng khám phá công việc tốt của bạn.

Nếu bạn muốn tất cả hình ảnh của mình ở chế độ riêng tư hoặc vẫn có thể truy cập được đối tượng cụ thể, bạn sẽ có thể làm điều đó. Họ cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày cho phiên bản cao cấp. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều tính năng như liên kết trực tiếp, không gian không giới hạn, số liệu thống kê hình ảnh và hình mờ. Với các ứng dụng web và di động được cung cấp, bạn sẽ có thể tải lên ảnh của mình và sau đó chia sẻ chúng dễ dàng. Các công cụ được cung cấp bao gồm ứng dụng ShackIt cho phép tải lên nhanh hơn và Ứng dụng thay đổi kích thước, cho phép bạn cắt, thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.

12. ImageVenue

hình ảnh miễn phí lưu trữ hình ảnh

ImageVenue

Bạn có thể tải lên hình ảnh JPEG của mình trên ImageVenue. Nếu hình ảnh của bạn rất lớn, trang web sẽ thay đổi kích thước và giữ nguyên chất lượng của chúng sau khi quá trình tải lên kết thúc. Trang web bảo tồn chất lượng hình ảnh và tỷ lệ khung hình trong quá trình thay đổi kích thước. Nếu bạn không muốn nó thay đổi kích thước hình ảnh của mình, bạn sẽ phải giới hạn chúng ở kích thước 3 MB.

Họ cung cấp 3GB dung lượng lưu trữ tối đa mỗi tháng cho người dùng. Dịch vụ lưu trữ hình ảnh là một lựa chọn tốt cho người dùng bảng tin và người viết blog cần tổ chức và tải lên ảnh với số lượng lớn và chia sẻ chúng với những người dùng khác.

13. Hộp thư

imgbox-free-lưu trữ hình ảnh

Hộp thư

Ngoài việc lưu trữ ảnh và hình ảnh của bạn, Imgbox cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chia sẻ. Trang web cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, thời gian lưu trữ không giới hạn và khả năng tải lên bất kỳ hình ảnh nào có kích thước dưới 10MB. Thêm vào đó, tính năng tải lên hình ảnh dễ sử dụng và nhanh chóng hơn. Sau khi bạn đã tải lên hình ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ chúng thông qua bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Để nhúng hình ảnh của bạn vào trang web hoặc blog của bạn, bạn sẽ chỉ cần sử dụng các liên kết trực tiếp mà trang web cung cấp cho mỗi ảnh.

Hơn nữa, bạn sẽ có tùy chọn cho phép người dùng Imgbox khác định vị và nhận xét về hình ảnh. Mặt khác, các tùy chọn để tổ chức ảnh của bạn trên trang web bị hạn chế.

14. Facebook

lưu trữ hình ảnh facebook

Facebook

Hầu hết mọi người không xem Facebook là một trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí. Trong thực tế, nó là một trong những máy chủ hình ảnh lớn nhất hiện nay và bạn có thể tải lên số lượng hình ảnh và hình ảnh bạn muốn miễn phí. Hơn nữa, trang web truyền thông xã hội cung cấp một loạt các chức năng để giúp bạn sắp xếp, gắn thẻ và phân loại tất cả hình ảnh của bạn. Nếu bạn đã và đang sử dụng trang web, thì bạn có thể biết rằng họ cho phép tổ chức ảnh và hình ảnh thành phòng trưng bày và album.

Quá trình di chuyển ảnh sau này có thể tốn thời gian, nhưng các chức năng chỉnh sửa được cung cấp sẽ giúp việc tổ chức lại dễ dàng hơn. Facebook cũng đang cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt. Họ sẽ xác định những người trong ảnh của bạn và thông báo cho họ ngay lập tức quá trình tải lên kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể đặt ảnh của mình ở chế độ riêng tư hoặc chia sẻ chúng trên hồ sơ của bạn hoặc của bạn bè. Hãy nhớ rằng trang web sẽ tự động thu nhỏ ảnh của bạn sau khi tải lên.

15. Photobucket

photobucket-free-lưu trữ hình ảnh

Photobucket

Nếu bạn cần một trang web thân thiện với người dùng mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ những bức ảnh chất lượng của mình, thì Photobucket là một lựa chọn tốt. Trang web cho phép người dùng mua hoặc tạo các bản sao in của các bức ảnh trong thư viện khổng lồ của họ. Sau khi tải lên các bức ảnh của bạn trên trang web, bạn có thể chuyển đổi chúng thành các vật dụng trang trí nhà, in kim loại, áp phích vải, in khung hoặc in thông thường. Những người chọn tùy chọn tài khoản miễn phí được hưởng lợi từ 10GB băng thông mỗi tháng và 2GB dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên, trang web cung cấp một cơ sở tài khoản chuyên nghiệp cho những người muốn tổ chức, chia sẻ và lưu trữ không giới hạn số lượng hình ảnh và hình ảnh. Bạn có thể lưu trữ nhiều ảnh như bạn muốn và in chúng ở định dạng ban đầu. Nếu bạn không muốn chi bất kỳ khoản tiền nào, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động, cung cấp 8GB dung lượng lưu trữ. Trang web hỗ trợ các định dạng tệp BMP, GIF, JPEG, JPG và PNG.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector