5 lựa chọn thay thế Drupal tốt nhất – CMS nguồn mở hàng đầu để xây dựng trang web chuyên nghiệp

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '5 lựa chọn thay thế Drupal tốt nhất – CMS nguồn mở hàng đầu để xây dựng trang web chuyên nghiệp
0 32 мин.

lựa chọn thay thế drupal tốt nhất


Drupal nằm trong top 3 hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên web. Các nhà phát triển dựa vào nó vì nó cung cấp một cách tiếp cận có cấu trúc dẫn đến một hệ thống mã mô-đun có thể tương tác, có thể được sử dụng cho một loạt các mục đích. Hệ thống này kết hợp một số bit tốt nhất được lấy từ các diễn đàn, trang thương mại điện tử, hệ thống quản lý nội dung và nền tảng blog. Nó có thể được sử dụng cho mục đích xuất bản, thương mại điện tử và truyền thông, đó là lý do tại sao các nhà phát triển của nó gọi nó là một hệ thống xuất bản cộng đồng.

Drupal rất linh hoạt và nó đảm bảo rằng bạn có thể sửa đổi tuy nhiên và bất cứ khi nào bạn muốn. Nó cũng có thể được sử dụng như một khung phát triển ứng dụng. Điều này đã thu hút nhiều nhà phát triển đến nó, vì các ứng dụng phức tạp có thể được phát triển thông qua nó, với độ trong suốt tối đa từ đầu đến cuối.

CMS nguồn mở này cung cấp miễn phí hơn một triệu ứng dụng và trang web trực tuyến và có một cộng đồng lớn hỗ trợ. Những người trong đó luôn nỗ lực để làm cho Drupal trở nên tốt hơn, tạo ra các plugin và tiện ích mở rộng cần thiết để đưa chức năng của nó lên cấp độ tiếp theo.

Lợi ích của việc sử dụng Drupal

Drupal có lẽ là một trong những hệ thống quản lý nội dung tiên tiến nhất hiện có. Nó cung cấp các tính năng như quản lý người dùng nâng cao, quản lý menu và quản lý loại nội dung. Nhờ các chức năng này, việc điều hành một blog nâng cao, nền tảng truyền thông xã hội và tạo toàn bộ nội dung trang web, bao gồm blog, video, văn bản, số liệu thống kê và nhiều hơn nữa.

Drupal có khả năng tùy biến cao để cả nhà thiết kế và nhà phát triển có thể biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Nó xử lý các loại nội dung rất tốt và có khả năng phân loại mạnh mẽ giúp có thể lấy nội dung, giúp dễ dàng nhắm mục tiêu các từ khóa mà bạn đã nghiên cứu.

Các công ty thường sử dụng Drupal vì nó làm cho quá trình phát triển nhanh hơn rất nhiều, nhờ có nhiều chức năng và tính năng nhúng. Chúng cung cấp một loạt các tính năng ổn định, đáng tin cậy, an toàn và có thể quản lý để phát triển trang web và ứng dụng. Đây là cách hệ thống quản lý nội dung nguồn mở này ngang bằng với nhiều hệ thống quản lý nội dung cấp doanh nghiệp hàng đầu.

Drupal có nhiều chủ đề và plugin có sẵn, vì vậy nó có thể dễ dàng tùy chỉnh khi đang di chuyển. Nó có thể xử lý các trang web riêng tư một cách dễ dàng và bạn có thể học cách sử dụng nó khá nhanh. Nhưng Drupal được sử dụng tốt nhất cho mục đích doanh nghiệp. Nó hoàn toàn có thể phục vụ những mong muốn và nhu cầu đa dạng của một doanh nghiệp. Nó hoàn hảo bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng không có phần mềm nào trong tình huống này. Điểm hay của nó là bạn có thể sửa đổi hoàn toàn phần mềm này cho nhu cầu cá nhân của mình và cài đặt nó để áp dụng cho nhân viên, trình độ kỹ năng của họ, ngân sách của bạn và bất kỳ khía cạnh nào khác ảnh hưởng đến công ty của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống xử lý các trang web B2B rất tốt, thì Drupal là cách tốt nhất để đi.

Mặc dù nếu tham vọng của bạn không phải là xây dựng một trang web cấp doanh nghiệp lớn, thì còn có các hệ thống quản lý nội dung phổ biến khác mà bạn có thể sử dụng.

Các lựa chọn thay thế Drupal tự lưu trữ tốt nhất

Nếu bạn là một blogger hoặc một người nào đó không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để xây dựng một trang web, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có rất nhiều lựa chọn khác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 5 đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

WordPress

Ghé thăm trang web “

wordpress thay thế drupal tốt nhấtWordPress được phát triển vào năm 2003 như một nền tảng viết blog, nhưng nó đã phát triển thành một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở, toàn diện. Ưu điểm lớn nhất của nó là nó rất thân thiện với người dùng, đến mức nó có thể được sử dụng bởi những người dùng không am hiểu về công nghệ. Thông qua một chút thử nghiệm và xem một vài hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng xoay quanh việc quản lý trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm các trang mới, hình ảnh, bài đăng trên blog và hơn thế nữa mà không phải đối mặt với bất kỳ sự lộn xộn nào.

Bạn không cần phải có kiến ​​thức về HTML, CSS, PHP hoặc bất kỳ ngôn ngữ mã hóa nào khác để làm cho trang web của bạn hoạt động. Mặc dù vậy, bạn cần rất nhiều thứ nếu bạn muốn tìm cách tùy chỉnh hoàn toàn chủ đề hoặc plugin. Tuy nhiên, hầu hết các chủ đề WordPress đều có nhiều tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh, do đó, bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao diện bạn muốn với các công cụ kéo và thả đơn giản. Bạn thậm chí có thể quản lý trang web của mình, xuất bản bài đăng, kiểm duyệt nhận xét và thực hiện nhiều thao tác khác từ điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác.

Lợi ích của WordPress

WordPress là CMS lý tưởng nếu bạn tự mình xây dựng trang web của mình. Bạn có thể tải xuống rất nhiều chủ đề và plugin miễn phí hoặc cao cấp. Rất ít nền tảng khác giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý trang web như WordPress. Đây là lý do tại sao mọi trang web thứ 4 được xây dựng với nó. Điều đó làm cho 78 triệu trang web dựa vào CMS mạnh mẽ này. Nó đã đạt được đủ mức độ phổ biến cho nó trong khoảng thời gian tới và nhờ vào cộng đồng các nhà phát triển tận tụy của mình, WordPress sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Là một CMS nguồn mở, WordPress hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó thậm chí còn có phiên bản tự lưu trữ, nhưng bạn luôn luôn tốt hơn nếu bạn có kế hoạch lưu trữ của riêng mình. Một điều chắc chắn, WordPress sẽ giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời với ít công sức và tiền bạc.

Joomla!

Ghé thăm trang web “

j Joomla thay thế drupal tốt nhấtJoomla! tạo ra một nền tảng trung gian giữa WordPress và Drupal về mức độ phức tạp. Bất cứ ai cũng có thể hiểu được hệ thống, nhưng một nhà phát triển có kinh nghiệm có thể đưa nó lên một tầm cao mới. Nó có tính linh hoạt và các tính năng mạnh mẽ cần thiết để làm như vậy. CMS này quản lý tất cả nội dung của trang web của bạn và giúp bạn tăng tốc độ phát triển. Nó không mất nhiều hơn chỉ là một cú nhấp chuột để sắp xếp nội dung của bạn và đưa mọi thứ đi đúng hướng. Joomla! có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các loại trang web, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đây là lý do tại sao nó đã làm cho nó trở thành một trong 3 hệ thống quản lý nội dung hàng đầu trên web. Nó là một CMS nguồn mở nên bạn cần phải trả bất cứ thứ gì để sử dụng nó.

Lợi ích của Joomla!

Joomla là phần mềm chỉnh sửa cực kỳ toàn diện và an toàn sẽ giữ cho nội dung của bạn được bảo mật hoàn toàn ngay từ khi bạn tải lên. CMS này cũng có một số tính năng xây dựng trang web độc đáo, chẳng hạn như một công cụ xây dựng menu đơn giản. Nó cho phép ngay cả những người dùng không có kỹ thuật xây dựng các menu phân cấp từ đầu.

Lõi Joomla Joomla hoàn toàn có thể sửa đổi để bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi nó với đủ kiến ​​thức PHP. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải làm điều này nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa hoàn toàn Joomla cho nhu cầu cá nhân của bạn. Một trong những tính năng quan trọng nhất của nó là bộ nhớ đệm tích hợp, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn làm việc để xây dựng trang web của mình. Cũng giống như WordPress và Drupal, Joomla hoàn toàn thân thiện với SEO, đây là một phần thưởng tuyệt vời, vì bạn đã giành chiến thắng nên cần phải thực hiện tối ưu hóa tại chỗ.

Nếu bạn cần một số thông tin về cách tận dụng tối đa Joomla hoặc gặp vấn đề trên đường đi, bạn có một cộng đồng mạnh mẽ và một lượng thông tin khổng lồ để giúp bạn. Mọi vấn đề bạn gặp phải đã được giải quyết bởi một người khác trên web.

Ngay cả khi bạn không phải là người kỹ tính, bạn sẽ dễ dàng làm việc theo cách của mình xung quanh Joomla và tạo một trang web đáp ứng mục tiêu của bạn.

Bê tông5

Ghé thăm trang web “

bê tông5 thay thế drupal tốt nhấtSau khi có được nhiều kinh nghiệm từ các hệ thống quản lý nội dung trước đó, những người tạo ra Concrete5 đã tìm cách tiếp cận sáng tạo hơn. Họ đã tạo ra một CMS nguồn mở mạnh mẽ, giải quyết các thách thức trong việc xây dựng và quản lý trang web.

Concrete5 là một nền tảng toàn diện có tất cả các quy trình để bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ mà không tốn một xu. Bạn cũng có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó vì đây là Phần mềm nguồn mở và miễn phí theo giấy phép MIT. Concrete5 cung cấp một số tính năng và công cụ vô cùng mạnh mẽ mà không nhiều người mong đợi từ phần mềm miễn phí.

Concrete5 giúp mọi người dễ dàng xây dựng một trang web trong vòng vài phút và chỉnh sửa nó để phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Trang web bạn tạo có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào. Người dùng có thể làm tất cả điều này mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng. Các nhà phát triển thích nó bởi vì nó có một khung rất linh hoạt và mạnh mẽ, cung cấp một quy trình phát triển ổn định cho các ứng dụng mạnh mẽ.

Lợi ích của Concrete5

Giao diện chỉnh sửa toàn diện là một trong những phẩm chất mạnh nhất của Concrete5. Nó làm cho việc tùy chỉnh trang web của bạn là một quá trình dễ dàng và hiệu quả. Có aren bất kỳ giới hạn sáng tạo nào cho những gì bạn có thể đạt được và nó thực hiện cực kỳ dễ dàng với trình soạn thảo WYSIWYG. Nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, vì vậy bất cứ ai có thể xử lý giao diện trực quan đều có thể tự do tùy chỉnh trang web của họ. Vì các trang web được xây dựng trong Concrete5 hoàn toàn đáp ứng, chúng cũng sẽ trông tốt trên các thiết bị di động.

Concrete5 cung cấp hàng ngàn chủ đề và tiện ích mở rộng giúp bạn mở rộng chức năng Trang web của bạn. Tất cả chúng có thể được cài đặt trong một vài cú nhấp chuột thông qua bảng điều khiển. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa biểu mẫu một cách liền mạch thông qua trình tạo biểu mẫu. Concrete5 cũng có quy trình làm việc nội dung được quy định, hệ thống báo cáo tích hợp, quyền của người dùng và hơn thế nữa.

Bạn có thể dễ dàng quản lý người dùng và quản trị viên của trang web của mình và tạo các nhóm khác nhau cho họ. Bạn có thể mô hình hóa các chính sách xuất bản của mình theo tiêu chuẩn của tổ chức và chỉ những người dùng đó làm việc trên nội dung của bạn có quyền truy cập vào chính sách đó.

Concrete5 thân thiện với SEO ngay lập tức, không cần phải áp dụng và bổ sung mã hoặc plugin. Nó sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn ngay sau khi bạn khởi chạy trang web của mình. Bạn cũng có thể bao gồm các nút chia sẻ xã hội với một vài cú nhấp chuột.

Concrete5 có mọi thứ mà một trang web cá nhân hoặc một trang web tổ chức nhỏ hơn cần có. Bạn có thể thiết lập nó trong vòng vài phút, vì vậy, nó chắc chắn đáng để thử hệ thống quản lý nội dung này.

MODX

Ghé thăm trang web “

modx thay thế drupal tốt nhấtMODX là một trong những hệ thống quản lý nội dung tự hào mang đến cho người dùng sự tự do sáng tạo hoàn toàn. Nó đã được tải xuống hơn một triệu lần kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Nó chủ yếu phổ biến vì nó cũng rất thân thiện với doanh nghiệp. Điều đó có thể chủ yếu là do các kế hoạch thanh toán linh hoạt của nó vì chúng được trích dẫn dựa trên. Về cơ bản, người dùng chỉ trả tiền cho các tính năng mà họ biết họ thực sự cần. Nó đã được tạo ra dành riêng cho những người quan tâm sâu sắc đến việc tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo, phù hợp với tầm nhìn của họ. Đó là một khung vẽ trống cho phép người dùng vẽ lên tầm nhìn của họ trên đó.

Lợi ích của MODX

Hoàn toàn tự do trong tùy chỉnh là lợi ích lớn nhất của việc sử dụng MODX. Không có hệ thống quản lý nội dung hoặc nền tảng xây dựng trang web nào có thể phù hợp với nó trong khía cạnh này. MODX là người duy nhất giúp người dùng không am hiểu về công nghệ có thể không bị hạn chế sáng tạo. Đó là những gì làm cho MODX trở thành một nhà sáng tạo trong ngành, làm cho nó trở thành một trong những công cụ sáng tạo tốt nhất cho các nhà thiết kế web. Bạn có thể đi tiếp ngay cả với các dự án web dũng cảm nhất và đòi hỏi khắt khe nhất.

Quản trị viên có thể nâng cấp, cài đặt hoặc di chuyển nhiều tiện ích bổ sung, chủ đề hoặc thậm chí hoàn thành các trang web thông qua trình cài đặt MODX. Họ không cần lo lắng về bất kỳ sự phụ thuộc nào vì quy trình này được đơn giản hóa với nền tảng này. Mọi thứ đều được làm thân thiện với người dùng nhất có thể, vì vậy nó là công cụ hoàn hảo cho người dùng không am hiểu về công nghệ. Nhưng các nhà phát triển có kinh nghiệm có thể tạo các tính năng tùy chỉnh mà không cần phải hack lõi hệ thống. Thông qua triển khai JSON, MODX cũng có thể tương tác với các hệ thống khác. Nó cũng đi kèm với các tiện ích SEO toàn diện cho phép bạn quản lý trang web của bạn và tối ưu hóa nội dung.

MODX chắc chắn là một công cụ nổi bật cho những người đặt sự sáng tạo của họ lên hàng đầu. Kiểm tra nó và xem nó hoạt động tốt như thế nào!

Typo3

Ghé thăm trang web “

typo3 thay thế drupal tốt nhấtTypo3 là ​​một công cụ tinh vi và nghiêm túc hơn nhiều hệ thống quản lý nội dung khác ngoài kia. Đây không phải là một nền tảng cho người dùng thông thường, thay vì một nền tảng cho các lập trình viên tiên tiến hơn, người biết cách thức viết mã. Họ có rất nhiều thứ để hưởng lợi từ nó vì Typo3 là ​​một ứng dụng toàn diện với nhiều chức năng. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và công sức vào việc học nó, nhưng nó rất xứng đáng. Hầu hết các lập trình viên trên web đã đưa ra đánh giá tích cực về phần mềm. Nó rất tiên tiến và đòi hỏi nhiều kiến ​​thức, nhưng nó mang lại lợi ích cụ thể nào?

Lợi ích Typo3

Lợi ích chính của Typo3 là ​​tính đa dạng và mô đun của nó, điều này làm cho nó tuyệt vời cho một trang web công ty hoặc một trang web tin tức lớn. Nó có thể dễ dàng mở rộng, với hàng ngàn tiện ích bổ sung có thể được cài đặt rất dễ dàng. Họ mở rộng các chức năng của hệ thống, cho phép người dùng tạo một cửa hàng trực tuyến, thêm phòng trưng bày hình ảnh hoặc bảng thảo luận.

Typo3 đi kèm với một hệ thống quản trị viên rất linh hoạt là tốt. Nó cho phép bạn đặt quyền cụ thể cho người dùng cụ thể. Họ không thể gây rối với mã Trang web hoặc bất kỳ thứ gì khác nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của họ.

Với các loại nội dung, việc kiểm soát những gì xảy ra trên trang web sẽ dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là khi bạn muốn đặt bố cục trang, thêm video, hình ảnh hoặc các tập lệnh khác. Trong trường hợp bạn không biết cách sử dụng toàn bộ hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác, bạn có thể liên hệ với ban thảo luận. Có rất nhiều người dùng hữu ích mà bạn có thể tiếp cận và rất nhiều tài liệu bạn có thể đọc.

Điều làm cho sự phát triển dễ dàng hơn và ít vấn đề hơn là mô-đun thay đổi hoàn tác. Nó là duy nhất đối với Typo3 và nó rất phổ biến trong số các quản trị viên, với chức năng như vậy rất hữu ích. Họ có thể dễ dàng khôi phục phiên bản trước của trang web mà không phải trải qua nhiều rắc rối. Trên hết, việc thay đổi cấu trúc trang rất dễ dàng và được thực hiện mà không cần bất kỳ thứ tự cố định nào của div, khối, bài viết hoặc phần.

Typo3 là ​​một công cụ nổi bật nếu bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm, nhưng tôi phải đề cập rằng nó không dễ dàng sử dụng tài nguyên máy chủ. Khả năng chi trả và tính mô đun có nghĩa là phần mềm như vậy gây áp lực lớn lên các tham số máy chủ. Nếu trang web này quá lớn hoặc không có hàng nghìn người truy cập mỗi ngày, nó sẽ hoạt động tốt. Nhưng bạn sẽ cần nâng cấp máy chủ khi trang web của bạn phát triển.

Phần kết luận

Drupal không phải là nền tảng nguồn mở duy nhất cung cấp một khung toàn diện để phát triển các trang web tuyệt vời. Mặc dù nó là một trong những thứ tốt nhất, nhưng rất có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp hơn với mình. Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn làm điều đó và chúng tôi sẽ gặp bạn trong phần tiếp theo!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector