5 lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất để đăng ký tên miền & lưu trữ web

lựa chọn thay thế tốt nhất


Không hoàn toàn hài lòng với điều trị GoDaddy của bạn? Có lẽ đó là thời gian để cắt mồi, và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là chuyển sang một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy? Đọc đánh giá của chúng tôi về 5 lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy và chọn máy chủ web sẽ mang lại cho bạn tiếng nổ lớn nhất.

GoDaddy cung cấp cả lưu trữ dựa trên Linux và lưu trữ dựa trên Windows thông qua các gói lưu trữ được chia sẻ, VPS, dành riêng và được quản lý với giá khởi điểm là 3,99 đô la / tháng. Với hơn 17 triệu khách hàng trên toàn thế giới và 71 triệu tên miền được quản lý, GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu nhất trong ngành..

GoDaddy chắc chắn là một tập đoàn lớn được biết đến với quảng cáo táo bạo, giá khởi điểm rẻ và dịch vụ web đa dạng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đáp ứng mọi nhu cầu mọi lúc. Thời gian cam kết lâu, vấn đề thời gian chết hoặc vấn đề hỗ trợ khách hàng có thể khiến GoDaddy trở thành điểm nhấn hoặc bỏ lỡ cho nhiều khách hàng.

Đối với những người không chắc chắn liệu GoDaddy có phải là lựa chọn tốt nhất của họ hay không, đây là những đề xuất hàng đầu của chúng tôi về các lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy:

Máy chủ lưu trữ

chủ nhà thay thếVới một loạt các dịch vụ web và cả hai tùy chọn lưu trữ web thân thiện và bỏ túi, HostGator thu hút nhiều đối tượng. Công ty được thành lập vào năm 2002 và ngày nay, công ty này đã tổ chức cho những người tìm kiếm các gói lưu trữ dễ sử dụng, giá cả phải chăng và giàu tính năng.

HostGator cung cấp cả lưu trữ Linux và Windows với các gói lưu trữ được chia sẻ và dành riêng, trong khi Plesk / cPanel & Giấy phép WHM / WHMCS được bao gồm miễn phí với tất cả các gói của họ. Các gói lưu trữ của HostGator, bao gồm bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, công cụ xây dựng trang web miễn phí, công cụ SEO miễn phí, sao lưu ngoài trang web hàng tuần, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.

Gói lưu trữ chia sẻ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng, gói lưu trữ VPS bắt đầu ở mức $ 19,94 / tháng, gói lưu trữ dành riêng bắt đầu ở mức $ 119 / tháng, trong khi gói lưu trữ đám mây bắt đầu ở mức $ 4,95 / tháng.

Các gói lưu trữ của HostGator sườn được xây dựng cho hiệu suất, tính đa dạng và khả năng mở rộng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho bất cứ ai tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy trong thời gian dài.

Bluehost

bluehost godaddy thay thếNổi tiếng nhất với các gói lưu trữ tập trung vào WordPress của họ, Bluehost là một ứng cử viên mạnh mẽ khác cho giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất. Bên cạnh lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress, bảng lưu trữ của Bluehost, bao gồm lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, lưu trữ dành riêng và lưu trữ cho đại lý.

Giá cho một gói lưu trữ chia sẻ cơ bản bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng. Điều này bao gồm một tên miền miễn phí, cài đặt WordPress miễn phí 1 lần nhấp, hỗ trợ 24/7, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và tín dụng quảng cáo hơn 150 đô la. Một số gói lưu trữ được chia sẻ của nó đi kèm với lưu trữ, lưu trữ và băng thông không giới hạn tên miền.

Gói giá cả phải chăng có sẵn trên tất cả các loại lưu trữ. Bluehost chuyên về lưu trữ Linux, cung cấp một cPanel nâng cao, lưu trữ SSD, trên quy mô tài nguyên bay, hỗ trợ các tập lệnh nguồn mở, các gói được tối ưu hóa thương mại điện tử (SSL, bao gồm nhiều giỏ mua hàng) và một loạt các phần mềm miễn phí (địa chỉ IP miễn phí, miễn phí SSL, tín dụng tiếp thị, bảo vệ thư rác, bảo mật tên miền, sao lưu, v.v.).

Từ các gói lưu trữ đám mây linh hoạt đến các gói lưu trữ chuyên dụng Thương mại điện tử, Bluehost đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ quan trọng mà trang web của bạn có thể yêu cầu.

InMotion Hosting

inmotion lưu trữ thay thế godaddyTiếp theo trong danh sách 5 lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy là InMotion Hosting, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tập trung vào kinh doanh với nhiều tính năng nâng cao và các gói lưu trữ đa dạng. Mặc dù InMotion cung cấp một số gói lưu trữ chia sẻ được thiết kế cho tất cả các bộ kỹ năng, một phần đáng kể của gói lưu trữ của họ nhắm đến các chuyên gia hoặc người dùng doanh nghiệp.

Lưu trữ InMotion được ra mắt vào năm 2001 và đã được sở hữu độc lập kể từ đó. Các gói lưu trữ của họ bao gồm tất cả các loại lưu trữ quan trọng bao gồm chia sẻ, VPS, lưu trữ WordPress, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đại lý. Họ chuyên về lưu trữ Linux toàn SSD, cung cấp giấy phép cPanel và WHMCS miễn phí. Các tính năng khác được cung cấp với gói của họ bao gồm tên miền miễn phí, sao lưu dữ liệu miễn phí và ảnh chụp nhanh trạng thái trực tiếp, quản lý máy chủ miễn phí, truy cập root đầy đủ, IP chuyên dụng miễn phí, bảo vệ phần mềm độc hại, SSL miễn phí, bảo vệ DDoS, tuân thủ PCI, v.v..

Hầu hết các gói được bảo hành bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, ngoại trừ các máy chủ chuyên dụng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành.

InMotion nổi bật nhờ lưu trữ nhanh và đáng tin cậy cùng với hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, sẵn sàng 24/7 trên trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại.

 iPage

ipage thay thếiPage là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất nhìn lại quá khứ có từ năm 1998. Nền tảng của họ là nhà của hơn 1 triệu trang web và các gói lưu trữ của họ đáp ứng các nhu cầu lưu trữ phức tạp hơn cho các nhu cầu lưu trữ phức tạp hơn.

iPage có một trong những mức giá khởi điểm thấp nhất trong ngành cho lưu trữ chia sẻ, cung cấp một gói không giới hạn duy nhất bắt đầu từ $ 1,99 / tháng. Kế hoạch được đóng gói với rất nhiều tính năng, bao gồm xây dựng trang web kéo và thả miễn phí, 1000 mẫu miễn phí, đăng ký tên miền miễn phí, công cụ CMS, công cụ tiếp thị, tải máy chủ cân bằng, công cụ bảo mật, v.v. Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ iPage, đi kèm với vDeck, trong khi các gói lưu trữ nâng cao của họ có tính năng cPanel.

iPage, VPS, các máy chủ chuyên dụng và được tối ưu hóa cho WordPress được xây dựng để linh hoạt và có khả năng mở rộng, cung cấp nhiều tài nguyên, hỗ trợ chuyên gia 24 × 7 và chi phí hàng tháng có thể dự đoán được.

NameCheap

namecheap thay thếCó mặt trong ngành công nghiệp trong một thập kỷ tốt hơn, NameCheap cung cấp các dịch vụ web khác nhau, từ đăng ký tên miền đến lưu trữ web. Nền tảng của họ quản lý hơn 7 triệu tên miền và có hơn 3 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Giá cả phải chăng luôn là một trong những điểm bán hàng của NameCheap, tuy nhiên, bảo mật, độ tin cậy và lưu trữ mạnh mẽ cũng là động lực cho dịch vụ của họ. Gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 9,88 đô la / năm, thấp hơn giá của một tên miền. Nhiều gói VPS, gói dành riêng và đại lý lưu trữ cũng có sẵn.

Về các tính năng, lưu trữ NameCheap đi kèm với tên miền .website miễn phí, lựa chọn trung tâm dữ liệu, lựa chọn hệ điều hành, SLA 100% thời gian hoạt động với một số gói, giấy phép cPanel và WHM, sao lưu bổ sung, v.v..

Là nhà đăng ký tên miền được ICANN công nhận, NameCheap cung cấp một loạt các dịch vụ đăng ký tên miền (ví dụ: WhoisGuard Protection), dịch vụ bảo mật web và dịch vụ lưu trữ web, biến nó thành nhà cung cấp dịch vụ web phức tạp.

Gói (lại

Cho dù bạn là khách hàng của GoDaddy không hài lòng với dịch vụ của họ hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cung cấp cả đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web có thể mở rộng, tất cả các công ty lưu trữ được liệt kê trong 5 lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy đều cung cấp cả hai miền. đăng ký (một số thậm chí cung cấp một tên miền miễn phí với gói của họ) và một số gói lưu trữ khác nhau, từ các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ cơ bản nhất đến các gói dành riêng và VPS nâng cao.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map