5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho máy chủ lưu trữ InMotion – Đăng ký web & tên miền

tốt nhất-inmotion-hosting-thay thế


InMotion là một trong những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh, không còn nghi ngờ gì nữa. Không chỉ bởi vì họ tự hào về một dịch vụ ổn định và nhanh chóng, cùng với sự hỗ trợ khách hàng miễn phí, mà họ thực sự là một công ty làm mọi thứ vì lợi ích của khách hàng. Một điều chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ nhận được mỗi xu giá trị nếu bạn gắn thẻ cùng với họ. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều dịch vụ hữu ích miễn phí, chẳng hạn như lưu trữ SSD, sao lưu, di chuyển trang web, ứng dụng và hơn thế nữa.

InMotion là nhà của hơn 300.000 tên miền và vì lý do tốt. Máy chủ của họ hoạt động rất tốt, trung bình có thời gian tải trung bình 500 mili giây và thời gian hoạt động trung bình 99,98% trong cả năm. Điều đó có nghĩa là bất kỳ trang web nào trên máy chủ của họ sẽ liên tục khả dụng ở tốc độ cao. Như được quảng cáo trên trang web của họ, InMotion là công ty hàng đầu về hỗ trợ khách hàng và họ không bỏ qua tuyên bố đó. Nó không mất các đại diện của họ hơn 2-3 phút để trả lời một truy vấn trong trò chuyện trực tiếp.

Tôi đã không thấy InMotion thiếu bất cứ thứ gì cốt lõi trong dịch vụ của mình, đó là lý do tại sao nó hợp lý rằng gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của họ có giá 3,99 đô la mỗi tháng. Có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn ngoài kia cung cấp các dịch vụ chất lượng cao tương tự, mà tôi sẽ xem xét ngày hôm nay. Nhưng điều quan trọng là phải đề cập rằng không ai cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất quán như InMotion. Họ thậm chí còn cho phép người dùng mới dùng thử dịch vụ của họ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Đây là một minh chứng cho sự tự tin của họ về việc bạn không có lý do gì để rời bỏ họ.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ hơn một vài đô la hoặc bạn chỉ muốn biết bạn có những lựa chọn nào khác, đây là một vài lựa chọn thay thế cho InMotion mà tôi chắc chắn có thể đề xuất. Tôi đã giành chiến thắng trong tất cả các dịch vụ của họ, chỉ là những dịch vụ phổ biến nhất, để nó dễ dàng quấn lấy đầu bạn hơn những gì mỗi công ty cung cấp.

Máy chủ web
Giá khuyến mãi
hostgator thay thế ipage tốt nhất$ 3,95 / tháng
bluehost thay thế ipage tốt nhất$ 3,95 / tháng
ipage thay thế ipage tốt nhất$ 1,99 / tháng
a2hosting thay thế ipage tốt nhất$ 3,92 / tháng
Godaddy thay thế ipage tốt nhất2,99 đô la / tháng

Sau đây tôi sẽ trình bày chi tiết cho bạn từng công ty lưu trữ web.

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

hostgator-best-inmotion-thay thếHostGator là Moby Dick của doanh nghiệp lưu trữ web. Nếu bạn thỉnh thoảng đọc sách này và cũng ghé thăm YouTube, bạn sẽ thấy chính xác lý do tại sao. Họ cũng là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất hành tinh, lưu trữ hơn 9 triệu tên miền. HostGator cũng hợp tác với Linux và Cisco. Nó cũng khó có thể bắt gặp một video mà không làm cho bạn xem quảng cáo của HostGator trước khi nó bắt đầu. HostGator thúc đẩy nhiều nguồn lực để quảng cáo chính nó và đã tồn tại hơn 10 năm bằng cách làm như vậy. Họ không chỉ nói về lưu trữ web chất lượng, họ cung cấp nó. Kể từ khi giới thiệu dịch vụ đám mây của họ, công ty này đã là một trong những mục yêu thích của tôi.

Kết quả thử nghiệm của tôi về gói Baby Cloud:

 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Tốc độ tải trang: 520 ms

Đây là một đề nghị nổi bật mà ít công ty khác có thể phù hợp với. Trên thực tế, tôi thậm chí còn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ mạnh mẽ như vậy với giá 3,95 đô la một tháng. Những gì thêm vào giá trị của nó là hỗ trợ khách hàng của HostGator. Họ không làm cho bạn phải chờ hơn 15 phút để trả lời và đại diện của họ khá am hiểu. Cho đến nay, họ đã nói chuyện với chúng tôi một cách thân thiện và thấy mọi vấn đề.

Khi nói đến những thứ miễn phí, HostGator không bị hụt hẫng. Họ cung cấp các công cụ bảo mật tuyệt vời, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL để xử lý các giao dịch trang web. Ngoài ra, nếu bạn có một trang web đã tồn tại ở một nơi khác, họ sẽ di chuyển nó miễn phí. Trên hết, HostGator nam cPanel rất thân thiện với người dùng, rằng ngay cả cháu trai 5 tuổi của bạn cũng sẽ biết cách sử dụng sau một thời gian. Nếu bạn có thể quyết định chọn gói nào, trong hướng dẫn chi tiết của tôi, tôi sẽ giải thích cụ thể từng gói HostGator.

Vấn đề duy nhất với HostGator là các thủ thuật định giá tiêu chuẩn ngành, yêu cầu bạn phải đăng ký 2 năm để có giá quảng cáo của họ. Bạn cũng được phép tạo bản sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, nhưng bạn sẽ phải trả thêm 15,95 đô la hàng năm, nếu bạn muốn có backup bản sao lưu đúng.

Bluehost

Ghé thăm máy chủ »

bluehost-best-inmotion-thay thếBluehost là một ngôi sao tuyệt vời trong số những người mới bắt đầu, người viết blog và người dùng WordPress nói chung. Nó có mức độ phổ biến lớn, nhờ giá thấp và hỗ trợ vượt trội cho WordPress. Điều này cung cấp một lý do vững chắc để WordPress.org có chúng trong số 3 đề xuất lưu trữ của họ. Họ cũng làm khá tốt trong các khía cạnh cốt lõi của một dịch vụ lưu trữ, cung cấp thời gian tăng tốc vững chắc và tải trang nhanh. Tuy nhiên, hỗ trợ khách hàng của họ để lại rất nhiều mong muốn, vì trung bình họ mất khoảng 40 phút để phản hồi cho người dùng của họ.

Bluehost đã thành lập khá tốt trong lĩnh vực kinh doanh lưu trữ web và họ biết rằng họ là một điểm đến hàng đầu cho nhiều người mới bắt đầu. Lý do đầu tiên cho điều đó là thực tế là bất kỳ người dùng WordPress nào cũng biết về họ và sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ cho hệ thống. Lý do thứ hai là thực tế là gói lưu trữ chia sẻ đầu tiên của họ có giá $ 2,95 / tháng. Dưới đây là các nguyên tắc cơ bản của dịch vụ phổ biến nhất của họ:

Kết quả kiểm tra của tôi về Gói dịch vụ cơ bản của Bluehost

 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Tốc độ tải trang: 530 mili giây

Nội dung miễn phí: tên miền, tích hợp ứng dụng, xây dựng trang web kéo và thả, tùy chọn bảo mật tốt.

Khi nói đến WordPress, rất ít công ty có hệ thống của họ được tối ưu hóa tốt cho nó. Đó là lý do tại sao Bluehost cung cấp Managed WordPress Hosting. Mặc dù đây là loại lưu trữ rẻ tiền nhất mà bạn có thể có, với mức giá từ 19,99 đô la / tháng đến 49,99 đô la / tháng, nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều trọng lượng. Bạn có thể yên tâm rằng một nhóm các chuyên gia đang chăm sóc trang web WordPress của bạn. Họ đảm bảo rằng nó liên tục cập nhật, bảo mật và có thể xử lý mọi vấn đề có thể phát sinh. Công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn cho trang web của bạn và hiệu suất của nó và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng nó.

Tính đến mọi thứ, Bluehost cực kỳ rẻ và cung cấp một dịch vụ vững chắc, với bảng điều khiển dễ sử dụng, làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Họ cũng có rất nhiều tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể học hỏi, nhưng bạn sẽ phải chờ một chút nếu bạn muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. Họ cũng không cung cấp bất kỳ di chuyển trang web miễn phí nào và yêu cầu đăng ký 3 năm để cho phép bạn có giá giới thiệu thấp. Nó không phải là kẹo được làm từ kẹo và cầu vồng, nhưng Bluehost là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm kiếm một trang web WordPress với chi phí hiệu quả nhất có thể.

iPage

Ghé thăm máy chủ »

ipage-best-inmotion-thay thếiPage cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ rẻ nhất. Do đó, ý tôi là họ rất rẻ, cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ từ $ 1.99 một tháng. Công ty thuộc sở hữu của Endurance International Group đã mang đến cho chúng tôi nhiều công ty lưu trữ khác như Bluehost, FatCow, VPSLink, Justhost, HostMonster, v.v. Họ là một công ty lớn, gợi lên những cảm xúc lẫn lộn trong các khách hàng của họ trên toàn thế giới. Nhưng liệu iPage có cung cấp bất cứ điều gì tốt ngoài một dịch vụ thực sự rẻ? Hãy xem nào.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm của tôi về Kế hoạch thiết yếu được chia sẻ:

 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Tốc độ tải trang: 884 ms

Đây không phải là tốt nhất hiện có nhưng nó thực sự rẻ. Tôi đã không mong đợi họ có một dịch vụ khách hàng tốt, nhưng iPage đã chứng minh tôi sai. Họ cung cấp hỗ trợ tốt thông qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại, mất khoảng 20 phút để trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Nhưng họ có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vấn đề này, vì vậy, tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại trước khi bạn mua dịch vụ của họ. iPage đã gây ra một chút tích cực trong tôi khi tôi thấy rằng họ đã không sử dụng các thủ thuật định giá mà các công ty khác sử dụng. Mặc dù họ có giá rẻ một cách lố bịch, nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn mức giá giới thiệu thấp chỉ với một thuê bao 12 tháng. Không có gì tốt hơn một thẻ giá trả trước để khiến bạn tin tưởng một thương hiệu.

Cùng với dịch vụ tốt này với mức giá hợp lý, bạn cũng sẽ có được các tùy chọn bảo mật nâng cao. iPage hợp tác với SiteLock, một công ty bảo mật mạng. Phần mềm của họ giúp ngăn chặn các vi phạm bảo mật và sẽ thường xuyên quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại. Nó cũng sẽ xóa phần mềm độc hại, tùy thuộc vào gói iPage bạn sử dụng. Nhưng biện pháp bảo mật lớn nhất là tạo các bản sao lưu thường xuyên của trang web của bạn, điều mà iPage sẽ làm cho bạn mỗi ngày. Hầu hết các công ty đều tính phí thêm cho dịch vụ này, nhưng iPage sẽ cung cấp miễn phí.

iPage cũng tích hợp và chơi tốt với các ứng dụng của bên thứ ba như PayPal, Google Apps và các nền tảng thương mại điện tử khác nhau. Họ cũng cung cấp tín dụng thưởng cho quảng cáo trong Google AdWords, Yahoo! và Bing.

Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ khá tốt, iPage cũng chứa đầy những bất ngờ tiêu cực, với điều đầu tiên là không có cPanel. Mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có cPanel, nhưng iPage muốn làm việc với một phần mềm ít được biết đến hơn có tên là vDeck. Nó hoạt động, nhưng cPanel vẫn thân thiện với người dùng hơn vDeck. Ngoài ra, nơi iPage cho phép bạn tiết kiệm nhiều tiền, cuối cùng họ sẽ nhận được nhiều hơn từ bạn. Bạn sẽ có thể đăng ký một dịch vụ rất rẻ, nhưng khi thời gian của bạn kết thúc, bạn sẽ mất khoảng 8 đô la mỗi tháng để gia hạn gói của mình – Đó là một bước nhảy vọt giá 350%! Vì vậy, hóa ra iPage khá phức tạp và bạn nên sử dụng một giải pháp thay thế khác.

Lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

a2hosting-best-inmotion-thay thếA2hosting có thể không phổ biến như Bluehost hoặc HostGator, nhưng họ cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự tốt. Họ cung cấp một loạt các gói lưu trữ như lưu trữ chia sẻ trên nền tảng Linux và Windows, các gói VPS được quản lý và không được quản lý, máy chủ chuyên dụng, gói lưu trữ của người bán lại, đăng ký tên miền và các giải pháp trực tuyến khác. Gói lưu trữ rẻ nhất của họ là gói chia sẻ Lite Linux, có giá khởi điểm $ 3,92 mỗi tháng. Điều này chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Swift ngay từ đầu.

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về A2hosting và nhận thấy hầu hết các đánh giá tích cực, nhưng tôi muốn tự đảm bảo. Vì vậy, tôi đã thực hiện một số thử nghiệm.

Kết quả thử nghiệm của tôi về Swift Plan được chia sẻ (Linux):

 • Thời gian hoạt động: 99,97%
 • Tốc độ tải trang: 509ms

Cả thời gian hoạt động và thời gian tải trang đều tuyệt vời. Họ cũng có một hỗ trợ tốt thông qua email và trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại là một trò chơi bồi bàn. Tôi sẽ cố gắng gọi cho họ để được giúp đỡ. Nó chỉ không đáng để ở trên điện thoại trong 20-25 phút và chờ đợi ai đó trả lời. Đối với các câu hỏi phức tạp hơn, chỉ cần viết một email.

Kế hoạch chia sẻ của họ là than bùn tốt về các tính năng. Như đã đề cập trước đây, tôi sẽ không chọn gói Lite, vì giới hạn số lượng trang web. Mỗi gói được chia sẻ bao gồm lưu trữ RAID-10 không giới hạn và chuyển không giới hạn. Chứng chỉ SSL miễn phí thông qua Let El Encrypt cũng là một cổng của mọi gói lưu trữ. CDN miễn phí CloudFlare cũng được bao gồm trong tất cả các gói.

Nếu bạn muốn chuyển trang web của mình từ InMotion sang A2hosting, họ sẽ di chuyển trang web và tài khoản cPanel của bạn miễn phí.

Bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào cũng là một điều độc đáo tại công ty này. Hãy nhớ rằng, hoàn trả đầy đủ sẽ chỉ được đưa ra trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký.

A2hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt và là sự thay thế tuyệt vời cho InMotion.

Cố lên bố

Ghé thăm máy chủ »

Godaddy-best-inmotion-thay thếGoDaddy là một trong những nhà đăng ký tên miền nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp dịch vụ lưu trữ Managed WordPress. Họ cung cấp các giải pháp lưu trữ WordPress nhanh chóng, an toàn và được quản lý đầy đủ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và mồ hôi. Bạn có thể có được kế hoạch đầu tiên của họ với $ 1 mỗi tháng. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí nếu bạn đăng ký gói hàng năm của họ. Vì vậy, nó có giá trị ít nhất là kiểm tra chúng, mặc dù tôi đã đọc một số đánh giá xấu, nói rằng công ty đã tốt hơn nhiều so với vài năm trước. Nhưng tôi vẫn muốn nhìn thấy nó cho chính mình.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm của tôi về kế hoạch kinh tế lưu trữ được chia sẻ:

 • Thời gian hoạt động: 99,04%
 • Tốc độ tải trang: 500 ms

Thời gian hoạt động có vẻ đủ tin cậy nhưng hãy nhớ rằng 99,04% thời gian hoạt động có nghĩa là trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động ít nhất hai giờ trong cả năm. Trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ chia sẻ dựa trên Linux hoặc Windows, tùy thuộc vào những gì bạn chọn. Bởi vì cũng giống như bất kỳ công ty lưu trữ nào khác, các máy chủ chạy trên Windows đắt hơn.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với giá 29,99 đô la mỗi tháng và một kế hoạch thậm chí còn tốt hơn với 129 đô la. Họ cũng sẽ đi xa hơn và cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Bạn cũng sẽ có một trình tạo trang web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web từ các yếu tố kéo và thả. Dịch vụ khách hàng của họ dường như đủ tin cậy, mất khoảng 10 phút để trả lời một truy vấn.

Nhìn chung, GoDaddy dường như đi xa hơn để thỏa mãn khách hàng của họ và mang đến cho họ dịch vụ lưu trữ web tốt nhất có thể.

Phần kết luận

Mặc dù theo ý kiến ​​của tôi, nó thực sự đáng để chuyển từ tài khoản InMotion đã có sang bất kỳ tài khoản nào khác, nhưng mọi công ty đều khác nhau. Nếu bạn phải đi với một cái gì đó khác, HostGator sẽ là đầu tiên của bạn và Bluehost sẽ là lựa chọn tốt thứ hai của bạn để làm việc. Có lẽ GoDaddy cũng đáng để thử.

Tôi hy vọng bạn thích đọc qua bài viết của chúng tôi và chúng tôi đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map