5 lựa chọn thay thế tốt nhất

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '5 lựa chọn thay thế tốt nhất
0 31 мин.

lựa chọn thay thế tốt nhất


ehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web; nó đã hoạt động từ năm 1996 đến 2017. Nó đã bị ngừng sau khi ra mắt lại và tất cả các khách hàng hiện tại đã được lan truyền đến các công ty khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn thay thế tốt nhất, Hãy tiếp tục đọc, vì chúng tôi sẽ xem xét 5 trong số chúng trong bài viết này. Bởi vì hầu hết các blogger và chủ sở hữu trang web tìm kiếm giá trị tốt nhất được cung cấp, chúng tôi sẽ tập trung vào các dịch vụ Shared Hosting cấp nhập cảnh và chỉ đề cập đến các dịch vụ cao cấp nhất, như Reseller Hosting, VPS Hosting hoặc Hosting Server chuyên dụng.

1. InMotion Hosting

inmotion-hosting-best-ehost-thay thế

InMotion do nhân viên sở hữu đã hoạt động từ năm 2001 và hiện đang quản lý hơn 300.000 tên miền. Nó cung cấp Hosting doanh nghiệp, WordPress Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting và Hosting Server chuyên dụng.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng InMotion:

 • tên miền miễn phí + SSL
 • lưu trữ và băng thông không giới hạn cho các gói lưu trữ chia sẻ
 • cPanel
 • Hỗ trợ khách hàng 7/24
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 6,39 / tháng

Hosting doanh nghiệp và WordPress Hosting

Dịch vụ lưu trữ cấp nhập cảnh của InMotion được gọi là Business Hosting và cung cấp cho bạn dung lượng và băng thông không giới hạn được đề cập ở trên, cộng với một tên miền miễn phí trong cả 3 gói:

 1. Phóng: Gói này phù hợp với tối đa 2 trang web, cung cấp cho bạn công cụ xây dựng trang web và tín dụng quảng cáo. Nó bắt đầu từ $ 6,39 / tháng.
 2. Quyền lực: Gói giữa có thể là nhà của tối đa 6 trang web và cung cấp tài nguyên máy chủ nhiều gấp 2 lần so với trang đầu tiên. Nó cũng chứa một bộ công cụ tiếp thị lớn hơn với giá khởi điểm $ 8,49 / tháng.
 3. Chuyên nghiệp: Gói Pro cho phép bạn thêm số lượng trang web không giới hạn và đi kèm với tài nguyên gấp 4 lần và hỗ trợ cấp độ chuyên nghiệp. Nó bắt đầu từ $ 14,71 / tháng.

Các Lưu trữ liên quan đến WordPress được chỉ định đặc biệt cho những khách hàng muốn chạy WordPress. Ưu đãi này dựa trên lưu trữ được chia sẻ, nhưng một số dịch vụ liên quan đến WP, như phần mềm WordPress được cài đặt sẵn, chủ đề miễn phí và sao lưu tự động, cập nhật tự động tùy chọn cũng được thêm vào. Có nhiều sức mạnh hơn đằng sau 6 gói được hiển thị bên dưới và việc sử dụng băng thông cũng không giới hạn:

 1. WP-1000S: Gói nhỏ nhất dành cho một trang web có tối đa 20.000 khách truy cập hàng tháng. Nó đi kèm với dung lượng lưu trữ 40 GB với giá khởi điểm 7,26 đô la / tháng.
 2. WP-2000S: Gói lưu trữ này có thể phục vụ 2 trang web với tối đa 50.000 khách truy cập hàng tháng. Dung lượng lưu trữ 80 GB cũng được bao gồm, cũng như giấy phép Jetpack Personal miễn phí (giá trị $ 39 / năm). Ưu đãi bắt đầu từ $ 11,38 / tháng.
 3. WP-3000S: Gói này một lần nữa lớn hơn một chút và được chỉ định cho tối đa 3 trang web với tối đa 125.000 khách truy cập hàng tháng. Có dung lượng lưu trữ 120 GB, cộng với giấy phép Jetpack Personal đã đề cập ở trên. Giá khởi điểm: $ 11,38 / tháng.
 4. WP-4000S: Gói thứ tư có thể phục vụ tối đa 6 trang web với tối đa 300.000 khách truy cập hàng tháng. Nhiều tài sản đã được thêm vào ưu đãi này, bao gồm dung lượng lưu trữ 160 GB, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và giấy phép Jetpack Professional, với giá trị là $ 299 / năm. Gói bắt đầu từ $ 31,10 / tháng.
 5. WP-5000S: Gói này có thể là nhà của tối đa 10 trang web với tối đa 600.000 khách truy cập hàng tháng. Nó chứa các tài nguyên giống như gói thứ 4, nhưng dung lượng lưu trữ đã tăng lên 200 GB. Giá khởi điểm của nó là $ 62,24 / tháng
 6. WP-6000S: Gói lưu trữ WordPress lớn nhất có thể phục vụ tới 20 trang web với tối đa 1.200.000 khách truy cập hàng tháng và cũng có những lợi thế tương tự mà 2 gói trước có. Lớn hơn một chút, dung lượng 240 GB đã được thêm vào ưu đãi này và nó có sẵn từ $ 119,28 / tháng.

Hosting đại lý, VPS Hosting và Hosting máy chủ chuyên dụng

Các Đại lý bán lẻ của InMotion được cung cấp bởi 3 gói lưu trữ chia sẻ và 3 gói lưu trữ VPS. Cái nhỏ nhất bắt đầu ở mức 15,39 đô la / tháng và cung cấp dung lượng 80 GB, băng thông 800 GB, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và các phiên bản cPanel không giới hạn cho khách hàng của bạn.

Gói VPS có sẵn trong cả hai phiên bản không được quản lý và quản lý. Gói nhỏ nhất chứa RAM 4 GB, bộ nhớ SSD 75 GB và băng thông 4 TB. Phiên bản không được quản lý bắt đầu ở mức $ 21,04 / tháng và cung cấp cho bạn thêm 3 địa chỉ IP miễn phí, trong khi phiên bản được quản lý có sẵn từ $ 29,19 / tháng.

Hosting máy chủ chuyên dụng các gói thậm chí còn mạnh mẽ hơn, gói nhỏ nhất có sẵn từ $ 105,69 / tháng. Nó cung cấp cho bạn CPU 3,4 GHz 4 GHz, RAM 8 GB, SSD 500 GB hoặc bộ nhớ cổ điển 1 TB, băng thông 6 TB, quản lý 2 giờ và 5 địa chỉ IP miễn phí.

2. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-ehost-thay thế

HostGator được thành lập vào năm 2002 trong một phòng ký túc xá, kể từ đó nó là một thành viên ổn định của ngành công nghiệp lưu trữ. Ngày nay, nó được vận hành bởi Tập đoàn quốc tế Endurance. Công ty cung cấp các gói Web Hosting, Cloud Hosting, WordPress Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting và các máy chủ Hosting chuyên dụng.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng HostGator:

 • sử dụng băng thông không giới hạn
 • chứng nhận SSL miễn phí
 • Hỗ trợ 7/24
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 2,75 / tháng

Web Hosting, Cloud Hosting và WordPress Hosting

HostGator đã tạo ra một gói Web Hosting khá đơn giản, một gói khởi đầu, không giới hạn và một gói khác có tính năng bổ sung:

 1. Kế hoạch ấp trứng: Gói này dành cho một trang web duy nhất và bắt đầu ở mức $ 2,75 / tháng.
 2. Kế hoạch cho bé: Gói này có thể là nhà của số lượng trang web không giới hạn và có sẵn từ $ 3,95 / tháng.
 3. Kế hoạch kinh doanh: Gói lớn nhất cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho chứng nhận SSL Tích cực, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và gói SEO có giá trị $ 50 / năm. Ưu đãi này có sẵn từ $ 5,95 / tháng.

Theo HostGator, nó Đám mây lưu trữ gói nhanh hơn 2 lần, vì bộ nhớ đệm và máy chủ tốt hơn. Ngoài ra còn có 3 gói trong ưu đãi này:

 1. Hatchling Cloud: Nó đi kèm với RAM 2 GB, 2 lõi CPU và bạn có thể thêm một trang web vào đó. Gói bắt đầu từ $ 4,95 / tháng.
 2. Baby Cloud: Bạn có thể thêm số lượng trang web không giới hạn vào gói này và nó cung cấp cho bạn bộ nhớ 4 GB và 4 lõi CPU với giá khởi điểm 7,95 USD / tháng.
 3. Business Cloud: Gói này cũng dành cho số lượng trang web không giới hạn, nhưng cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn. RAM 6 GB, 6 lõi CPU, nâng cấp miễn phí lên SSL tích cực, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và gói SEO cũng được bao gồm với giá khởi điểm 9,95 USD / tháng.

Các Lưu trữ WordPress các gói vẫn nhanh hơn so với lưu trữ chia sẻ cổ điển và nếu bạn đã có trang WP, các chuyên gia HostGator sẽ mang nó đến bộ lưu trữ mới của bạn miễn phí. Có 3 gói có sẵn:

 1. Kế hoạch khởi xướng: Nó phù hợp cho 1 trang web lên tới 100.000 lượt truy cập mỗi tháng và đi kèm với 1 GB dung lượng dự phòng với giá khởi điểm $ 5,95 / tháng.
 2. Kế hoạch tiêu chuẩn: Các tài nguyên đã được nhân đôi trong gói này; nó được chỉ định để phục vụ tối đa 2 trang web lên tới 200.000 khách truy cập hàng tháng. Nó cung cấp cho bạn 2 GB dung lượng lưu trữ dự phòng và bắt đầu từ $ 7,95 / tháng.
 3. Kế hoạch kinh doanh: Bạn có thể thêm tối đa 3 trang web vào gói này và phục vụ tối đa 500.000 khách truy cập hàng tháng. Dung lượng lưu trữ dự phòng lớn 3 GB và giá khởi điểm là 9,95 USD / tháng trong ưu đãi này.

Hosting đại lý, VPS Hosting và Hosting máy chủ chuyên dụng

Các Đại lý bán lẻ các gói có sẵn trong 3 phiên bản và tất cả chúng đều cung cấp cho bạn SSL miễn phí và bạn cũng có thể thêm số lượng tên miền không giới hạn. Gói rẻ nhất, Nhôm bắt đầu ở mức 19,95 USD / tháng và cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 60 GB với băng thông 600 GB.

Các Lưu trữ VPS giá cả cũng rõ ràng và dễ hiểu. Bạn có thể nhận được mảnh máy chủ ảo của riêng mình từ $ 29,95 / tháng. Với số tiền này, bạn có thể mua gói VPS nhỏ nhất, được gọi là Snappy 2000 và có các lợi ích của RAM 2 GB, 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 120 GB và băng thông 1,5 TB.

HostGator từ Hosting máy chủ chuyên dụng dịch vụ cũng đi kèm với 3 gói, trong đó gói nhỏ nhất được gọi là Máy chủ giá trị và có sẵn từ $ 119 / tháng. Nó cung cấp bộ xử lý Intel Xeon D với 4 lõi và 8 luồng, RAM 8 GB, lưu trữ 1 TB và sử dụng băng thông không giới hạn. Bạn có thể chọn Linux hoặc Windows cho hệ điều hành máy chủ của mình.

3. SiteGround

thay thế trang web tốt nhất-ehost

SiteGround được thành lập năm 2004 bởi một vài sinh viên Bulgaria và kể từ đó, công ty trở thành một trong những người chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Ngày nay, nó phục vụ hơn 1.700.000 tên miền.

Công ty có một loạt sản phẩm đa năng, bao gồm Web Hosting, Cloud Hosting, Reseller Hosting, Enterprise Hosting và Hosting Server chuyên dụng. Có một số gói liên quan đến WordPress và WooC Commerce, chúng tôi sẽ giới thiệu chúng cùng với các gói Web Hosting.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng SiteGround:

 • cài đặt CMS dễ dàng
 • SSL miễn phí
 • sử dụng băng thông không giới hạn trong các gói lưu trữ được chia sẻ
 • Hỗ trợ 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 3,95 / tháng

Web Hosting, WordPress Hosting, WooC Commerce Hosting

Lưu trữ chia sẻ cấp mục nhập được gọi là Web hosting tại SiteGround và dịch vụ tương tự được sử dụng bởi WordPress và WooC Commerce Hosting. Các dịch vụ sau cung cấp cùng một tài nguyên và có cùng giá, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét cả 3 dịch vụ cùng nhau.

Có 3 gói Web Hosting (WordPress Hosting, WooC Commerce Hosting):

 1. StartUp: Gói này được chỉ định cho một trang web lên tới 10.000 khách truy cập hàng tháng. Nó đi kèm với dung lượng 10 GB và một vài tính năng bổ sung, bao gồm sao lưu miễn phí hàng ngày và cPanel. Nó bắt đầu từ $ 3,95 / tháng.
 2. GrowBig: Gói này đã có thể chấp nhận nhiều hơn một trang web, tối đa 25.000 khách truy cập hàng tháng. Bộ nhớ 20 GB, khôi phục miễn phí từ các bản sao lưu, hỗ trợ ưu tiên và bộ nhớ cache mở rộng cũng được bao gồm. Gói có sẵn từ $ 5,95 / tháng.
 3. GoGeek: Bạn có thể nhận được dung lượng lưu trữ lớn hơn trong ưu đãi này, 30 GB và bạn có thể phục vụ tới 100.000 khách truy cập hàng tháng với các trang web của mình. Gói này bao gồm một số dịch vụ chuyên nghiệp, như các tài khoản gây sốt trên máy chủ, repo GIT hoặc WordPress hoặc Joomla. Nó bắt đầu từ $ 11,95 / tháng.

Cloud Hosting, Reseller Hosting, Enterprise Hosting, Hosting Server chuyên dụng

Đám mây lưu trữ được cung cấp bởi các máy chủ được quản lý hoàn toàn và các đơn vị lưu trữ SSD được thêm vào SiteGround, sao lưu hàng ngày và mạng phân phối nội dung miễn phí tới nó. Có 4 gói trong ưu đãi này, gói rẻ nhất bắt đầu từ $ 80 / tháng. Nó cung cấp 2 lõi CPU, RAM 4 GB, lưu trữ 40 GB và sử dụng băng thông 5 TB.

Lưu trữ doanh nghiệp được tạo cho khách hàng Doanh nghiệp và nó không có gói. Bằng cách chọn dịch vụ này, người quản lý tài khoản sẽ được chỉ định cho bạn. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ giúp bạn nói với công ty nhu cầu chính xác của bạn và một giải pháp lưu trữ sẽ được cung cấp để giải quyết chúng. Đây là cách linh hoạt nhất để có một giải pháp lưu trữ hoàn hảo.

Hosting máy chủ chuyên dụng được phục vụ bởi 3 địa điểm dữ liệu khác nhau. SiteGround có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Giá cả khác nhau; các máy chủ dữ liệu của Hoa Kỳ và Châu Âu rẻ hơn đáng kể so với các máy chủ châu Á, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu các máy chủ đầu tiên.

Gói Hosting máy chủ chuyên dụng rẻ nhất được gọi là Entry Server và có sẵn với mức giá $ 269 / tháng. Nó cung cấp cho bạn bộ xử lý Intel Xeon X3 với 4 lõi và 8 luồng, RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 480 GB và băng thông 10 TB.

4. Lưu trữ

a2hosting-best-ehost-thay thế

A2hosting là một công ty lưu trữ web hoạt động độc lập từ năm 2001, có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Nó cung cấp Hosting chia sẻ, VPS Hosting, Reseller Hosting và Hosting Server chuyên dụng.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ A2hosting:

 • lưu trữ và băng thông không giới hạn trong các gói lưu trữ được chia sẻ
 • Lưu trữ Windows và Linux – Plesk / cPanel
 • Hỗ trợ 24/7
 • đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 3,92 / tháng

Hosting chia sẻ và Hosting đại lý

Cả Shared và Reseller Hosting đều có sẵn trong phiên bản Linux và Windows. Các tài nguyên là như nhau đằng sau chúng, chỉ có tài sản liên quan đến hệ điều hành là khác nhau. Ví dụ: các gói Linux đi kèm với cPanel trong khi các gói Windows đi kèm với Plesk. Có 3 gói Hosting chia sẻ:

 1. Lite: Gói này phù hợp cho một trang web có tối đa 5 cơ sở dữ liệu. Nó bắt đầu ở mức $ 3,92 / tháng (Linux) và $ 4,90 / tháng (Windows).
 2. Nhanh: Bạn có thể thêm số lượng trang web không giới hạn cho bộ lưu trữ này và bạn cũng có thể nhận được gấp 2 lần tài nguyên máy chủ. Giá khởi điểm của nó là $ 4,90 / tháng (Linux) và $ 5,88 / tháng (Windows).
 3. bộ tăng áp: Gói này chứa các tài sản giống như Swift nhưng cũng có gói Trình tăng tốc trang web A2. Nó chứa các giải pháp máy chủ và bộ đệm để trang web của bạn có thể nhanh hơn đến 20 lần. Nó bắt đầu ở mức $ 9,31 / tháng (Linux) và $ 10,78 / tháng (Windows).

Đại lý bán lẻ nhận 4 gói; cái nhỏ nhất cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 30 GB, chuyển 400 GB, 40 tài khoản người dùng và bảng điều khiển WHM. Nó bắt đầu ở mức $ 13,19 / tháng trong Linux và $ 14,51 / tháng trong phiên bản Windows.

Hosting VPS và Hosting máy chủ chuyên dụng

Các VPS Linux dịch vụ có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Gói không được quản lý nhỏ nhất cung cấp cho bạn quyền truy cập root, dung lượng lưu trữ 20 GB, truyền 2 TB, RAM 512 MB và 1 lõi CPU với giá khởi điểm $ 5 / tháng. Gói Linux được quản lý mạnh hơn, gói nhỏ nhất đi kèm với dung lượng lưu trữ 75 GB, truyền 2 TB, RAM 4 GB và 4 vCPU với giá khởi điểm 32,99 USD / tháng.

VPS Windows chỉ có sẵn trong phiên bản được quản lý và gói nhỏ nhất bắt đầu từ $ 36,29 / tháng. Nó chứa RAM 6 GB, lưu trữ 100 GB, truyền 3 TB, 6 vCPUs và Plesk.

Các Hosting máy chủ chuyên dụng cũng linh hoạt, có một ưu đãi được gọi là Máy chủ bán chuyên dụng từ $ 9,31 / tháng nhưng nó không phải là một máy chủ thực sự. Gói Máy chủ chuyên dụng thực sự đầu tiên cung cấp cho bạn kho lưu trữ 2 × 500 GB, truyền 10 TB, RAM 8 GB và 2 lõi CPU. Nó bắt đầu ở mức 99,59 đô la / tháng ở phiên bản không được quản lý và 141,09 đô la / tháng ở phiên bản được quản lý. Cái thứ hai cũng có thể được mua với quyền truy cập root tùy chọn.

5. Chủ nhà

hostinger-best-ehost-thay thế

Hostinger là một công ty khác có trụ sở tại Hoa Kỳ trong ngành công nghiệp lưu trữ web và nó được biết đến với mức giá siêu thấp. Ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 0,80 / tháng; do đó, không phải là một phép lạ khi công ty có hơn 29 triệu người dùng.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng Hostinger:

 • Hỗ trợ 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • ưu đãi rẻ nhất có sẵn từ $ 0,80 / tháng

Lưu trữ web và lưu trữ đám mây

Các gói lưu trữ web của HostingerTHER khá đơn giản và dễ hiểu. Có 3 người trong số họ:

 1. Hosting chia sẻ đơn: Gói phù hợp cho một trang web và bạn có thể chỉ định một tài khoản email cho nó. Việc sử dụng băng thông 100 GB cũng được bao gồm với giá khởi điểm $ 0,80 / tháng.
 2. Plưu trữ chia sẻ Remium: Gói giữa có thể phục vụ số lượng trang web không giới hạn và bạn cũng có thể nhận được số lượng tài khoản thư không giới hạn. Thêm 2 lần tài nguyên máy chủ và sao lưu hàng tuần cũng được bao gồm. Nó bắt đầu từ $ 3,49 / tháng.
 3. Hosting chia sẻ kinh doanh: Gói lớn nhất có tất cả các lợi ích như Premium và cũng là chứng nhận SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày và thêm 4 lần tài nguyên. Nó bắt đầu từ $ 7,95 / tháng.

Có 3 mạnh mẽ hơn Đám mây lưu trữ các gói trong dòng sản phẩm; chúng cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn các gói Web Hosting đơn giản hơn. Gói dịch vụ Cloud Hosting nhỏ nhất được gọi là Cloud Startup và bắt đầu ở mức 15,90 đô la / tháng. Nó cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng, dung lượng lưu trữ 40 GB, băng thông 2 TB, RAM 3 GB và 2 lõi CPU.

Lưu trữ VPS

Bởi vì Hostinger không cung cấp các máy chủ chuyên dụng, loại lưu trữ tiên tiến nhất là Lưu trữ VPS. Có 6 gói VPS bạn có thể chọn, gói yếu nhất bắt đầu từ $ 4,99 / tháng.

Nó cung cấp cho bạn bộ nhớ 1 GB, CPU 2,4 GHz, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 1 TB.

Phần kết luận

Bạn đã đạt đến cuối của bài viết này. Chúng tôi đã đề cập đến Giải pháp thay thế ehost tốt nhất và tập trung vào các loại lưu trữ phù hợp nhất cho các blogger và chủ sở hữu trang web. Bây giờ bạn có thể chọn nhà cung cấp yêu thích của mình và gói tốt nhất của nó, có một máy chủ tốt và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Don mệnh ngần ngại mua một kế hoạch dài hạn, hàng năm hoặc nửa năm thường có giá thân thiện hơn với người dùng. Khi bộ nhớ của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tập trung vào blog hoặc doanh nghiệp của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector