5 sai lầm cần tránh khi chọn Web Hosting cho doanh nghiệp

lựa chọn sai lầm-kinh doanh-lưu trữ web


Bạn muốn trải nghiệm lưu trữ web tốt nhất cho trang web doanh nghiệp của bạn? Sau đó hãy chắc chắn để tránh những sai lầm phổ biến.

Web rất phong phú với lời khuyên về việc chọn lưu trữ tốt nhất cho trang web của bạn. Sự tràn ngập các mẹo, hướng dẫn và bài viết về cách tìm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy không phải là ngẫu nhiên, sau tất cả các loại lưu trữ bạn nhận được và công ty lưu trữ mà bạn đăng ký sẽ có rất nhiều hoạt động hàng ngày của trang web của bạn.

Trong khi hầu hết các bài viết tập trung vào việc bắt buộc phải chọn máy chủ, hãy để Lừa thấy một số cạm bẫy cần tránh khi tìm kiếm lưu trữ web:

1. Giảm sức hấp dẫn của Hosting MIỄN PHÍ

Bây giờ, lưu trữ miễn phí có vẻ như là một thỏa thuận tuyệt vời nếu bạn có một trang web cá nhân nhỏ bé không được cập nhật nhiều và bạn không sử dụng nó để thu hút khách hàng hoặc cơ hội kinh doanh. Trong tất cả các trường hợp sử dụng khác, lưu trữ miễn phí là không đáng tin cậy và không mong muốn.

Một số máy chủ web cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí để thu hút nhiều khách hàng hơn, đến một lúc nào đó có thể quyết định nâng cấp lên các gói trả phí hoặc có thể trở nên quan tâm đến các dịch vụ web trả phí khác được bán bởi công ty lưu trữ.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể muốn đăng ký một dịch vụ lưu trữ miễn phí, nhưng có rất nhiều điều cần cân nhắc, đặc biệt là nếu bạn đã khởi chạy một trang web cho doanh nghiệp của mình.

Trước hết, lưu trữ web và quảng cáo miễn phí thường đi đôi với nhau. Điều này có nghĩa là trang web của bạn rất có thể sẽ bị lấp đầy bởi quảng cáo hoặc biểu ngữ và biến thành một nền tảng quảng cáo cho công ty lưu trữ hoặc các chi nhánh của nó. Không khó để thấy cách lưu trữ trang web của công ty bạn trên nền tảng lưu trữ miễn phí có thể làm mất danh tiếng của bạn.

Một vấn đề khác với lưu trữ miễn phí là hiệu suất. Lưu trữ miễn phí đi kèm với tài nguyên ít ỏi và các vấn đề hiệu suất khủng khiếp. Vì bạn không phải trả tiền cho bất cứ điều gì, nên bạn có thể mong đợi bất kỳ sự đảm bảo, bảo mật hoặc hỗ trợ hỗ trợ nào.

Trả tiền cho việc lưu trữ có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số đảm bảo khi nói đến hiệu suất, tính sẵn sàng, hỗ trợ hoặc bảo mật. Lưu trữ tốt không nhất thiết phải đắt, và có nhiều máy chủ web thân thiện với ngân sách cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

2. Quá kích thước gói Hosting của bạn

Các công ty lưu trữ cung cấp nhiều loại kế hoạch lưu trữ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại trang web. Lưu trữ chia sẻ là gói lưu trữ phổ biến nhất và ít tốn kém nhất được cung cấp bởi các máy chủ web, nhưng cũng có máy chủ riêng ảo, máy chủ chuyên dụng và các gói lưu trữ chuyên dụng khác.

Tất nhiên, các gói siêu lớn đi kèm với tất cả các loại chuông và còi mà trang web nhỏ của bạn có thể đã giành được nhu cầu, vì vậy, bắt đầu với một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là hoàn toàn tốt cho hầu hết các trang web.

Bạn có thể bắt đầu xem xét các máy chủ riêng ảo hoặc các tùy chọn cấp cao hơn khi trang web của bạn bắt đầu phát triển thành một trang web có lưu lượng lớn và lưu lượng truy cập cao. Cho đến lúc đó, hãy tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn và bắt đầu với gói lưu trữ được chia sẻ.

3. Bỏ qua các khoản bảo đảm hoàn lại tiền

Không phải tất cả các máy chủ web đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cho các gói cấp nhập cảnh của họ, nhưng có nhiều lý do tại sao bạn nên tìm một máy chủ lưu trữ.

Có thể bạn chọn gói lưu trữ sai và chỉ nhận ra rằng sau khi bạn mua hàng, hoặc bạn có thể có trải nghiệm không tốt với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc có vấn đề về hiệu suất có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về máy chủ bạn đã chọn. Trong tất cả các trường hợp này, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền và đưa trang web của bạn đi nơi khác.

Bảo đảm hoàn lại tiền theo tiêu chuẩn ngành là 30 ngày, nhưng một số máy chủ web như InMotion Hosting cung cấp thời gian hoàn tiền lên đến 90 ngày.

4. Quyết định về một máy chủ dựa trên giá một mình

Sử dụng tùy chọn lưu trữ có sẵn rẻ nhất với giả định rằng tất cả họ đều giành được cùng một kế hoạch lưu trữ tốt nhất, nhưng sẽ không chọn cách đắt nhất vì tin rằng nó tốt hơn tất cả những thứ còn lại.

Điều quan trọng là tìm một gói lưu trữ có tất cả các tính năng, tài nguyên và đảm bảo bạn có thể hài lòng và cần.

Một lý do khác khiến nó khó đưa ra quyết định dựa trên giá là vì nhiều công ty lưu trữ tạo các gói lưu trữ của họ để bao gồm nhiều phần mềm miễn phí khác có thể không được cung cấp miễn phí bởi các máy chủ khác.

Ví dụ: bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí với một số máy chủ lưu trữ, nhưng các máy chủ khác có thể yêu cầu bạn trả thêm tiền cho nó. Tương tự với các công cụ bảo mật, công cụ xây dựng trang web, sao lưu và các đặc quyền khác.

Khi so sánh giá trên các máy chủ web, đây là một số điều cần lưu ý:

 • Giá hiển thị có thể là giá khuyến mại áp dụng cho thời hạn đầu tiên của hợp đồng của bạn và các gói sẽ gia hạn với mức giá cao hơn vào cuối thời hạn;
 • Giá hiển thị có thể có hoặc không bao gồm VAT (VAT thường sẽ được thêm khi thanh toán);
 • Khi đăng ký trong thời gian dài hơn (2 hoặc 3 năm), bạn có thể hưởng lợi từ việc giảm giá cao hơn;
 • Không phải tất cả các máy chủ web đều cho phép thanh toán hàng tháng, vì vậy giá được quảng cáo chỉ có thể được áp dụng nếu bạn đăng ký thời hạn hợp đồng tối thiểu và trả trước.

Điểm mấu chốt là cách các kế hoạch được định giá có thể thay đổi rất nhiều từ công ty này sang công ty khác.

5. Không biết về các hạn chế

Bất cứ khi nào bạn thấy các từ Miễn phí hoặc Không giới hạn liên quan đến lưu trữ web, hãy luôn cho rằng các điều khoản và điều kiện áp dụng và tham khảo Điều khoản dịch vụ, bất kể nó có vẻ nhàm chán như thế nào.

Nếu một công ty lưu trữ hứa hẹn không gian đĩa và băng thông không giới hạn, điều họ muốn nói là bạn đã thắng được tính theo lượng tài nguyên bạn sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có giới hạn. Tài nguyên luôn được giới hạn và khi trang web của bạn bắt đầu cần nhiều hơn, trang web của bạn sẽ chậm lại và thậm chí hoạt động ngoại tuyến, trừ khi bạn nâng cấp lên gói có nhiều tài nguyên hơn.

Bên cạnh các hạn chế áp dụng cho tài nguyên, cũng có các hạn chế về loại nội dung bạn có thể lưu trữ trên tài khoản của mình và phát trực tuyến các hạn chế liên quan. Một số máy chủ don don cho phép bạn lưu trữ nội dung người lớn trên tài khoản của bạn, những người khác không hỗ trợ phát trực tuyến.

Tóm lại: đừng bỏ qua bản in đẹp và liên lạc với nhóm hỗ trợ của chủ nhà nếu bạn có yêu cầu đặc biệt cho trang web của mình.

Thật không may, bạn sẽ cần nghiên cứu các công ty lưu trữ và kế hoạch lưu trữ khi cố gắng tìm một công ty phù hợp cho trang web của bạn. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của việc lựa chọn một kế hoạch lưu trữ phù hợp và tránh mắc lỗi trên đường đi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map