6 lựa chọn thay thế Joomla tốt nhất để xây dựng trang web chuyên nghiệp

giải pháp thay thế j Joomla tốt nhất


Joomla vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để xây dựng trang web, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng Joomla vì bất kỳ lý do gì, bạn nên biết rằng có khá nhiều lựa chọn thay thế tốt. Trước hết, Joomla là một CMS nổi tiếng đã có từ năm 2005.

Nó có thể hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, nghĩa là mã nguồn của nó có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào. Khi mức độ phổ biến của nó tăng theo thời gian, nó cũng đã tạo ra một cộng đồng lớn gồm các nhà thiết kế web, lập trình viên và các chuyên gia khác, những người ít nhiều đóng góp cho sự phát triển của phần mềm Joomla..

CMS này được khuyến nghị cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp hơn. Mặc dù có nhiều tùy chọn CMS khác có thể dễ bắt đầu hơn, Joomla vẫn được hàng ngàn chuyên gia trên thế giới sử dụng để xây dựng nhiều trang web đáng tin cậy.

Tuy nhiên, dễ dàng hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn nên bạn cần so sánh chúng theo nhu cầu của mình trước khi chọn. Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng Joomla là bạn có thể tìm thấy khá nhiều thứ bạn cần để mở rộng và cải thiện trang web của bạn.

Có rất nhiều tiện ích mở rộng, sửa lỗi và chủ đề có sẵn mà bạn luôn có thể tạo trang web bạn tưởng tượng. Tất nhiên, phải mất một khoảng thời gian đáng kể để làm quen với toàn bộ hệ thống và tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của nó.

Tùy thuộc vào loại trang web bạn muốn bắt đầu, bạn cần thêm và làm việc với các chức năng bổ sung nhất định. Nếu bạn muốn có một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nghiêm túc, cốt lõi Joomla CMS Một mình nó có thể không đủ cho bạn, nhưng nó chắc chắn xứng đáng với nỗ lực tìm hiểu cách sử dụng các tiện ích mở rộng.

Bây giờ, hãy để nói chuyện về một số dịch vụ CMS cũng như SaaS hữu ích khác mà chúng tôi khuyên dùng.

3 CMS tốt nhất là lựa chọn thay thế Joomla

WordPress

Ghé thăm trang web “

thay thế jpress tốt nhất j JoomlaĐây là một CMS khổng lồ khác thực sự phổ biến hiện nay và nó cũng được coi là tùy chọn miễn phí đơn giản nhất có sẵn cho nhiều người. Bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ hoặc chỉ cần thêm WordPress vào lưu trữ của riêng bạn và sau đó xây dựng trang web của bạn.

Trong năm 2016, các trang web tự lưu trữ được cung cấp bởi WordPress đã chiếm 20% tổng số trang web trên Web theo dữ liệu trước đó. Nó thực sự là một lựa chọn tốt vì bạn có nhiều quyền kiểm soát trang web của mình hơn, đặc biệt nếu bạn có một số mục tiêu kinh doanh trong khi bắt đầu nó.

Bằng cách chọn WordPress làm tùy chọn lưu trữ, bạn có thể bắt đầu một số loại trang web đơn giản như blog cá nhân và bạn có thể hiển thị quảng cáo hoặc bất kỳ nội dung thương mại nào. Mặt khác, nó miễn phí và bạn cũng có được một tên miền phụ cùng với nó.

WordPress ban đầu là một CMS viết blog đơn giản, nhưng sau đó rất nhiều tính năng, plugin và cập nhật đã được thêm vào rằng nó trở thành một hệ thống khổng lồ được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Nó cũng có cộng đồng riêng với nhiều người sẵn sàng sửa lỗi, cải thiện nền tảng và cung cấp phản hồi hàng ngày.

Một điều tuyệt vời khác về WordPress là tính linh hoạt của nó, làm cho nó trở thành nền tảng của rất nhiều trang web như cửa hàng trực tuyến, diễn đàn, danh mục đầu tư, nhà hàng, blog, v.v. Nó hoàn toàn đáng tin cậy và nếu bạn chọn đúng plugin để làm việc, bạn chắc chắn có thể làm nên điều kỳ diệu với CMS này.

Drupal

Ghé thăm trang web “

drupal tốt nhất j Joomla thay thếNhư hai nền tảng CMS trước đó, mã nguồn Drupal, cũng có thể được sửa đổi tự do và nó phụ thuộc rất lớn vào cộng đồng các nhà thiết kế và chuyên gia quý giá của họ, những người tiếp tục hỗ trợ nó theo nhiều cách.

Ngoài ra, có rất nhiều chuyên gia có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết thông qua các diễn đàn Drupal và nó cũng rất dễ dàng để tìm một người có thể giúp đỡ trong trường hợp bạn bị mắc kẹt.

Các plugin Drupal, cùng với các chủ đề đều có thể được tải xuống trực tiếp từ cộng đồng Drupal, có nghĩa là nó hoàn toàn đáng tin cậy và bạn luôn biết những gì bạn nhận được. CMS này cung cấp cho bạn quản lý menu và người dùng hàng đầu trong khi nó cũng tối ưu để tạo các trang web phản hồi phù hợp với mọi loại thiết bị di động.

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web dựa trên cộng đồng, ví dụ như mạng xã hội, thì Drupal là một lựa chọn nổi bật cho bạn. Nó rất dễ cài đặt và quản lý người dùng của bạn với tư cách quản trị viên. Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập của người dùng của mình và cũng có thể tạo các vai trò tùy chỉnh, độc đáo nếu bạn muốn.

Drupal thường khuyên bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của họ, vì việc sử dụng phiên bản cũ hơn thường dẫn đến các vấn đề tương thích. Nó là một trong những ứng dụng tiên tiến khi nói đến CMS, vì vậy rõ ràng bạn sẽ hòa hợp với nó tốt hơn với một số kiến ​​thức về mã hóa và thiết kế web.

Bắt đầu các trang web đơn giản hơn khi mới bắt đầu không phải là một vấn đề, bạn có thể làm quen với nó khá nhanh và cộng đồng giúp đỡ rất nhiều. Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một trang web phức tạp và đòi hỏi như một người mới bắt đầu, bạn nên sẵn sàng thuê một chuyên gia Drupal, người sẽ đảm bảo rằng nó hoạt động hết tiềm năng.

Bê tông5

Ghé thăm trang web “

Concrete5 thay thế j Joomla tốt nhấtConcrete5 có thể không phổ biến như các lựa chọn thay thế đã đề cập trước đây, nhưng theo các đánh giá và phản hồi gần đây, những người dùng thử thường hài lòng và thậm chí còn nghĩ đến một lựa chọn khác. Nó chủ yếu vì CMS này không ngừng cải tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng và logic ở mọi khía cạnh.

Bạn có thể tạo các trang web phức tạp, đẹp mắt với ít hoặc không có kinh nghiệm trong thiết kế web. Nếu bạn cần một hướng dẫn, có rất nhiều tài liệu hữu ích có sẵn được tạo ra bởi cộng đồng. Bằng cách kết hợp các diễn đàn, hướng dẫn và một chút thử nghiệm, bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện.

Không có nhiều tiện ích và chủ đề có sẵn cho Concrete5 so với các nền tảng phổ biến hơn, nhưng nó vẫn phát triển phổ biến và thu hút hàng tấn nhà thiết kế mới muốn mở rộng thị trường. Các tiện ích bổ sung luôn được cập nhật tự động và bạn có thể cài đặt chúng ngay lập tức từ bảng điều khiển.

Một điều tuyệt vời khác về chúng là cho đến nay không có tiện ích bổ sung nào xung đột với nhau theo bất kỳ cách nào, điều này chắc chắn không xảy ra với các nền tảng CMS khác. Trên thực tế, chúng thường đáng tin cậy hơn nhiều lần so với các plugin bạn có thể tìm thấy cho WordPress, điều này khiến cho việc sử dụng nhiều tiện ích cùng lúc trở nên đơn giản hơn.

Nói chung, chúng ta có thể nói rằng Concrete5 tốt hơn nhiều về mặt chức năng so với những gì người ta có thể mong đợi dựa trên bảng xếp hạng CMS, vì vậy, nó chắc chắn đáng để thử.

Top 3 SaaS được coi là lựa chọn thay thế Joomla

Wix

Ghé thăm trang web “

wix tốt nhất j Joomla thay thếWix là một thương hiệu khá phổ biến khi nói đến các nhà xây dựng trang web SaaS nói chung. Tất cả bắt đầu vào khoảng năm 2006 khi họ đưa ra một phần mềm kéo và thả dựa trên Flash, cung cấp một giải pháp đơn giản để xây dựng trang web. Nền tảng của họ đã cải thiện rất nhiều kể từ đó, và bây giờ họ có rất nhiều công cụ tiếp thị và các tính năng mới khác để làm việc, làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp.

Tất nhiên, một doanh nhân không có kinh nghiệm về mã hóa thường muốn giải pháp dễ dàng và hiệu quả nhất và đó chính xác là những gì bạn nhận được với Wix. Sau kỷ nguyên Flash của họ, họ vẫn muốn giữ nó đơn giản nhất có thể. Một điều có thể khiến bạn chú ý là giao diện của chúng không thực sự hấp dẫn, nhưng khi bạn bắt đầu làm việc với các công cụ và các yếu tố, bạn sẽ nhận ra rằng nó thậm chí không quan trọng.

Mọi thứ hoạt động trơn tru trong trình chỉnh sửa, ngay cả chức năng kéo và thả của chúng cũng chính xác và đáng tin cậy. Xây dựng một trang web hoàn chỉnh có thể là một dự án dài và nó không phải lúc nào cũng rõ ràng để tiến hành, nhưng Wix luôn có thể cho bạn mượn bộ hướng dẫn và công cụ riêng có thể giúp bạn trong công việc. Họ cũng có một số lượng khá lớn các thiết kế hiện đại, hàng đầu để lựa chọn trong thị trường chủ đề của họ.

Như với mọi SaaS, trang web Wix của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của họ, đây không phải là nhược điểm. Nó bảo đảm bởi các chuyên gia của họ rằng các trang web của bạn sẽ tải trong vòng 2 giây, ngay cả khi có một lượng lớn nội dung. Wix chắc chắn nổi bật như một người xây dựng trang web thân thiện với người dùng nói chung.

Weebly

Ghé thăm trang web “

thay thế jeb tốt nhấtWeebly là một trong những nhà xây dựng trang web hàng đầu giúp các doanh nghiệp tạo trang web của riêng họ dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn kéo và thả các thành phần trang web khác nhau, điều đầu tiên bạn nhận thấy là nó luôn luôn rõ ràng trang web của bạn sẽ trông như thế nào trong suốt quá trình. Nó cũng khá hữu ích về mặt định vị và bạn có thể sửa đổi từng yếu tố thông qua một mô-đun CSS bổ sung.

Giao diện của họ hoạt động theo cách chắc chắn đảm bảo quá trình học nhanh hơn bằng cách cung cấp bong bóng thông tin bật lên, cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích. Weebly cung cấp cho bạn nhiều tính năng cập nhật được yêu cầu cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp mới nhất. Tất cả đều dễ dàng tích hợp vào nền tảng.

Tuy nhiên, luôn có một số chức năng cụ thể khác mà bạn có thể cần cho trang web của mình và bạn có thể tìm kiếm những chức năng trong cửa hàng ứng dụng Weebly. Nếu điều đó không giúp bạn ra ngoài, nền tảng vẫn cho phép bạn thêm các đoạn mã như một cách khác để thiết lập các tính năng mới. Với mã hóa phù hợp, bạn có thể thêm khá nhiều thứ có thể giúp bạn.

Một trong những ưu điểm chính của Weebly là bạn luôn có thể tin tưởng vào hỗ trợ khách hàng của họ. Họ có một Cơ sở Kiến thức tuyệt vời và bạn cũng có thể tiếp cận họ qua trò chuyện, email và điện thoại. Bạn không cần phải tìm người khắc phục vấn đề. Chỉ cần nhắn tin cho nhóm hỗ trợ là đủ để họ bắt đầu khắc phục sự cố.

Khi nói đến các tính năng và hỗ trợ đáng tin cậy, Weebly chắc chắn đã tìm ra tất cả.

Trang webBuilder.com

Ghé thăm trang web “

websitebuilder com thay thế j Joomla tốt nhấtWebsiteBuilder.com đi kèm với một giao diện gọn gàng khá dễ làm quen, trong khi vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hơn muốn xây dựng các trang web phức tạp. Nó có một trong những nền tảng mới nhất kể từ khi họ ra mắt vào năm 2014. Menu của họ và toàn bộ sự xuất hiện của WebsiteBuilder được thiết kế độc đáo và họ cũng có một bộ sưu tập các chủ đề nổi tiếng hàng đầu.

Bạn có thể chọn một danh mục theo nhu cầu của bạn, hoặc chỉ chọn một mẫu trống và bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản. Nó không hoàn toàn trống; tất cả đều có một khung hữu ích đặt bố cục chính của trang web của bạn. Nhiều người dùng chọn tùy chọn này để tạo một trang web theo phong cách riêng của họ.

Có một loạt các yếu tố có sẵn nhưng bên cạnh việc kéo và thả chúng, bạn có thể áp dụng nhiều hành vi khác nhau và cũng có thể tùy chỉnh chúng rất chi tiết. Ngoài ra, mọi chủ đề được chia thành các phần, bắt đầu bằng một tiêu đề và kết thúc bằng chân trang. Bằng cách này, bạn có thể lắp ráp trang web của mình bằng cách thêm nhiều phần khác nhau và tùy chỉnh chúng một cách riêng biệt.

Mặt khác, tốc độ tải được cung cấp bởi máy chủ của họ là vượt trội. WebsiteBuilder cung cấp cho bạn trải nghiệm gần như giống như bất kỳ phần mềm nào chỉ chạy trên PC của bạn, đôi khi nó còn nhanh hơn. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều tùy chọn cho các blogger, cung cấp cho họ nhiều thiết kế cụ thể.

Bằng cách chọn WebsiteBuilder, những gì bạn nhận được là một nền tảng toàn diện, không có giới hạn nào cả và tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn để tạo ra một trang web tuyệt vời.

Phần kết luận

Không có nền tảng nào trong số này là một lựa chọn tồi; tất cả họ đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần xem xét các tính năng tổng thể, tùy chọn tùy chỉnh và độ tin cậy của các nhà xây dựng trang web này theo mục tiêu của riêng bạn.

Để chọn trang tốt nhất, nó luôn luôn khuyên bạn nên truy cập trang web của họ trước, lướt qua một vài trang của họ và thu thập một số thông tin về nền tảng từ quan điểm của họ. Sau đó, để so sánh chúng thực tế hơn, bạn nên đọc các nhận xét và nhận xét trên các diễn đàn trực tuyến, được viết bởi những người dùng đã thực sự xây dựng trang web của riêng họ trên các nền tảng CMS hoặc SaaS này.

Có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các trang web này, vì vậy họ luôn tiếp tục cải thiện chúng bằng các bản cập nhật và sửa lỗi mới để thu hút ngày càng nhiều người dùng và thêm các tính năng phổ biến mới nhất. Vì tất cả đều phải theo kịp tốc độ, bạn có thể thực sự sai với danh sách các nền tảng hàng đầu của chúng tôi.

Sau khi bạn thu thập đủ thông tin, chỉ cần chọn thông tin bạn cảm thấy thoải mái nhất và bắt đầu làm việc trên trang web mới của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map