6 lý do chính khiến blog của bạn không mang tiền

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '6 lý do chính khiến blog của bạn không mang tiền
0 14 мин.

lý do blog không mang lại tiền


Có vẻ như tất cả mọi người hiện nay có một blog. Và nó không phải là một điều ngạc nhiên, vì nó là một cách tuyệt vời để nghe giọng nói của bạn và liên lạc với những người cùng chí hướng về các chủ đề mà cả hai bạn đánh giá cao. Nhưng, viết blog cũng có thể rất sinh lợi nếu được thực hiện đúng.

Tuy nhiên, nó nói dễ hơn làm, bởi vì hầu hết các blogger phàn nàn về cùng một vấn đề. Họ đã dành thời gian để thiết lập blog và đăng bài thường xuyên, nhưng thiên đường thực sự thấy bất kỳ thu nhập thực tế nào, mặc dù đầu tư thời gian và tiền bạc. Đôi khi, blog của bạn chỉ cần được điều chỉnh và điều chỉnh để có lợi nhuận. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu lý do tại sao blog của bạn không mang lại bất kỳ khoản tiền nào, cũng như các cách để khắc phục nó, hãy tiếp tục đọc.

1. Bạn Haven sắt kiếm tiền từ nó

OK, cái này khá rõ ràng, nhưng thật ngạc nhiên khi có nhiều blogger nghĩ rằng nó đủ để tạo một blog và chỉ cần đợi cho đến khi tiền bắt đầu được chuyển vào.

Khi bắt đầu một blog, hãy nghĩ về những gì bạn có thể bán với nó. Bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo và nhận hoa hồng mỗi khi có ai đó nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể chọn điều hành một blog liên kết và bán cho người khác những thứ khác, nếu bạn không có bất cứ thứ gì của riêng bạn. Nếu bạn không có một sản phẩm vật chất nào để cung cấp, bạn có thể tiếp thị dịch vụ của mình, bán sách điện tử, khóa học, tư cách thành viên độc quyền cho blog của bạn với nội dung cụ thể hơn, v.v. Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ blog của bạn, mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của nó.

2. Nội dung của bạn không đủ tốt

Viết nội dung hay là một chút khó khăn. Để bắt đầu, bạn cần chọn một phân khúc phổ biến, nhưng không có tính năng cạnh tranh quá nhiều. Tại sao? Chà, nếu bạn đam mê một chủ đề và bạn là một chuyên gia về nó, thì nó sẽ không có ý nghĩa nhiều về mặt tài chính nếu chỉ một số ít người quan tâm đến lĩnh vực này. Mặt khác, ở đâu có cạnh tranh, ở đó có tiền để kiếm, nhưng không nếu có quá nhiều.

Có những thứ khác nữa. Nếu bạn chỉ viết cho các công cụ tìm kiếm, các bài viết của bạn có thể xuất hiện dưới dạng chung chung và không có bất kỳ giá trị thực nào, vì chúng chỉ ở đó để nhắm mục tiêu đúng từ khóa. Tuy nhiên, không có SEO nào tệ như nhau, vì vậy hãy đảm bảo cân bằng hai.

3. Bạn không chủ động

Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến là một cách tiếp cận mà không hoạt động tốt cho việc viết blog. Bạn cần phải làm việc để có được blog của bạn trước khán giả của bạn. Một trong những cách để làm điều đó là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để truyền bá. Bạn có thể liên kết đến bài đăng của mình trên Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc Instagram. Bạn thậm chí có thể sử dụng hashtag để tận dụng các chủ đề xu hướng hoặc để truyền bá nhận thức về thương hiệu của bạn trong thị trường ngách của bạn.

Một chiến lược dài hạn, cực kỳ hiệu quả, sẽ là đề cập đến các blogger khác và liên kết đến blog và nội dung của họ. Trong tất cả khả năng, họ sẽ có Google Cảnh báo thiết lập, hoặc một cái gì đó tương tự, giúp họ theo dõi tất cả các địa điểm đã đề cập đến chúng. Nếu nội dung của bạn tốt, bạn cũng có thể mong đợi họ liên kết lại với bạn.

4. Bạn chỉ ở trong đó vì tiền

Tất nhiên, hầu hết các blogger ngoài kia đang tìm cách kiếm tiền bằng cách viết blog, nhưng nếu đó là lý do duy nhất của bạn để làm điều đó, có một cơ hội rất, rất cao bạn sẽ không làm được. Lý do tại sao các blog thành công nhất là những gì họ là vì các tác giả của họ, ngoài việc chú ý đến khía cạnh kinh doanh, còn cực kỳ đam mê các chủ đề họ viết trong bài viết của họ.

Là một blogger, bạn sẽ trải qua những thăng trầm và nếu bạn thiếu niềm đam mê với nó, bạn có nhiều khả năng sẽ từ bỏ vào một lúc nào đó, đặc biệt là nếu bạn đã kiếm được bất cứ thứ gì. Ngoài việc yêu thích công việc của họ, các blogger tuyệt vời còn biết rằng đó không chỉ là về những gì họ muốn, mà còn về những gì khán giả của họ muốn. Họ biết điểm đau của họ, và quan trọng hơn, họ biết cách giải quyết chúng bằng nội dung và sản phẩm họ phải cung cấp.

5. Blog của bạn có thiết kế kém

Ngày nay, nội dung tuyệt vời cần được đóng gói bên trong hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt. Chúng tôi không chỉ nói về việc thêm video, hình ảnh hoặc infographics vào bài viết của bạn, mà còn về thiết kế của chính blog.

Nhằm mục đích cho một cái nhìn tối giản thanh lịch và sạch sẽ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các trang của bạn không có quá nhiều quảng cáo, cửa sổ bật lên, CTA, biểu ngữ hoặc liên kết. Nhưng, ngay cả khi tất cả các yếu tố đó được cân bằng, thiết kế của bạn vẫn có thể thiếu vì cách thức nội dung của bạn được định dạng. Chẳng hạn, phông chữ quá sáng, quá nhỏ hoặc quá lớn trông gây mất tập trung và lỗi thời.

Ngoài ra, nếu bài đăng của bạn có các khối văn bản khổng lồ, bạn cần chia chúng thành các phần nhỏ hơn và thêm tiêu đề phụ để cho phép khán giả của bạn đọc lướt nó, điều mà chắc chắn họ sẽ làm.

6. Bạn Don mệnh dành đủ thời gian cho blog của bạn

Rất nhiều người viết blog chỉ vì niềm vui của nó, hoặc như một công việc phụ cho công việc thường xuyên của họ, và điều đó thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn làm cho nó có lãi, bạn cần phải cống hiến hết mình cho nó.

Thật đáng ngạc nhiên khi vẫn còn những quảng cáo giả mạo đó quảng cáo những thứ như Quảng tôi kiếm được 9,856 tháng bằng cách viết blog một lần một tuần. Nó thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi một số người nghĩ rằng nó có thể. Ngay cả khi bạn được cung cấp một lượng tiền mặt vô tận, bạn vẫn có thể biến blog của mình trở nên khổng lồ, bởi vì viết blog tốn thời gian và công sức.

Không có cây đũa thần.

Phần kết luận

Làm cho blog của bạn có lợi nhuận là không dễ dàng, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn kiếm tiền từ nó và không có gì khác. Nhưng, nếu bạn đang làm nó vì những lý do đúng đắn, nó có thể cực kỳ bổ ích, theo mọi nghĩa của từ này. Chúc may mắn!

Karen Dikson là một doanh nhân và Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số tại BestEssays.com. Cô là một nhà tư tưởng trực quan và sáng tạo, có khả năng kết nối nhiều suy nghĩ khác nhau vào một chủ đề duy nhất. Karen thích cập nhật các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Các tác phẩm của cô đã được xuất bản trên HuffPost và các tài nguyên kinh doanh khác. Kết nối với Karen trên Twitter.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector