7 lựa chọn thay thế giá rẻ tốt nhất cho Web Hosting miễn phí

tốt nhất thay thế-miễn phí-lưu trữ web


Điều hành một trang web tiêu tốn rất nhiều chi phí và các quản trị viên liên tục tìm cách cắt giảm chi phí. Lưu trữ web miễn phí là hấp dẫn, và nó đã được bùng nổ gần đây. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí không phải là những gì họ tự quảng cáo vì họ có những hạn chế chặt chẽ về thời gian tăng, dung lượng lưu trữ, tốc độ tải và băng thông. Những hạn chế này có thể làm cho trang web của bạn thực hiện một cách triệt để. Hơn nữa, một số trang web này không được bảo mật đầy đủ khiến thông tin của bạn gặp rủi ro. Dưới đây là các lựa chọn lưu trữ web miễn phí tốt nhất:

1. iPage

ipage-free-hosting-thay thế

iPage

iPage bắt đầu hoạt động vào năm 1998 và được Endurance International mua vào năm 2010. Nó phục vụ hơn một triệu trang web từ hai trung tâm dữ liệu của mình ở Mỹ. Đây là một trong những nhà quản lý lưu trữ rẻ nhất trong ngành với mức giá $ 1.99 một tháng. iPage có một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất cung cấp cho các miền không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và dung lượng đĩa không giới hạn.

Công ty đã áp dụng chiến lược một kích thước phù hợp với tất cả các khu vực có chứa tất cả các tài nguyên mà một doanh nghiệp nhỏ sẽ cần. iPage sử dụng bảng điều khiển vDeck, không giống như hầu hết các công ty thích cPanel. Bạn cũng sẽ nhận được cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các nền tảng như WordPress, PixelPost, Drupal và Joomla.

iPage cũng đã làm chủ nghệ thuật định giá. Bạn có thể đăng ký mức giá giới thiệu là $ 1.99 một tháng trong tối đa ba năm. Rất ít công ty có thể cạnh tranh với việc giảm giá lưu trữ web là $ 80 trong ba năm.

iPage cũng tỏa sáng khi hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ 24/7 của họ có thể được truy cập qua email, điện thoại, vé và trò chuyện. Các kênh này rất dễ tìm và sử dụng khiến iPage nổi bật. Thời gian hoạt động của công ty là 99,8% cũng rất ấn tượng khi xem xét việc lưu trữ với iPage rẻ như thế nào.

Một nhược điểm của iPage là thời gian tải chậm. Tốc độ tải ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng SEO, đó là lý do tại sao chúng rất cần thiết. Giá đổi mới của họ cũng không được khuyến khích. Khi thời gian kế hoạch của bạn kết thúc, bạn có thể trả mức tăng lên tới 350% để gia hạn kế hoạch của mình. iPage cũng đã từ chối sử dụng cPanel, thân thiện với người dùng hơn vDeck.

2. Máy chủ lưu trữ

hostgator-free-hosting-thay thế

Máy chủ lưu trữ

HostGator lưu trữ phục vụ cho các trang web kinh doanh nhỏ với các gói lưu trữ giá cả phải chăng, tốc độ nhanh, kế hoạch đám mây WordPress và hỗ trợ đáng tin cậy. Nó thường cung cấp các gói rẻ hơn so với các đối thủ có quy mô tương tự và tài nguyên của họ là đủ cho hầu hết các khách hàng. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của họ cũng đã mang lại cho họ một danh tiếng lưu trữ tốt.

Bạn có thể đăng ký $ 2,75 / tháng trong ba năm. Công ty hứa sẽ đảm bảo hoàn lại tiền trong 45 ngày nếu người dùng không hài lòng với dịch vụ của họ. HostGator sẽ chuyển một trang web sang tên miền mới của bạn miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký lưu trữ chia sẻ.

Công ty đã tùy chỉnh phiên bản mới nhất của cPanel để làm cho nó cực kỳ thân thiện với người dùng. HostGator có bảo đảm thời gian hoạt động là 99,9% mà bạn có thể theo dõi trên bảng điều khiển của mình. Bạn có thể yêu cầu một tháng tín dụng lưu trữ nếu thời gian hoạt động hứa hẹn này bị thiếu. HostGator có nhiều hướng dẫn và trang FAQ để thông báo cho người dùng của họ.

HostGator sử dụng thủ thuật định giá tiêu chuẩn. Để đăng ký giảm giá lớn, ví dụ, bạn sẽ phải chọn cho gói 3 năm. Nếu bạn chọn tùy chọn hàng tháng, tỷ lệ hàng tháng sẽ tăng từ 50 đến 150%, rất tốn kém. Thời gian tải của chúng cũng ở mức trung bình và bạn có thể có tốc độ nhanh hơn với các trang web nhỏ hơn.

3. GreenGeek

greengeek-free-hosting-thay thế

GreenGeek

GreenGeek bắt đầu hoạt động vào năm 2008 sau khi được thành lập bởi Trey Gardner, người đã làm việc với nhiều công ty lưu trữ như iPage, Globat và Hostpapa. Như tên gọi của nó, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp với môi trường. Nó tự hào là được cung cấp năng lượng tái tạo 300% bởi năng lượng tái tạo, điều đó có nghĩa là nó mang lại gấp ba lần tín dụng năng lượng gió mà nó sử dụng. Nhiệm vụ chung của nó là cung cấp các dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất mà không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Dấu chân carbon thấp này không có nghĩa là nó ít có khả năng hoạt động tốt so với các đối tác của nó. Mặc dù nó có thể nhỏ hơn so với đối thủ, nhưng nó chiến thắng về mặt chú ý cá nhân. Người dùng của nền tảng chứng thực sự hỗ trợ nhanh chóng và vững chắc, dễ dàng truy cập.

GreenGeek có ba gói lưu trữ được chia sẻ, hứa hẹn không giới hạn tên miền, băng thông, tài khoản email và lưu trữ. Một tên miền miễn phí trong một năm cũng được cung cấp. Giá gia hạn cho tên miền sau năm miễn phí là đắt. GreenGeek không quan tâm đến việc trở thành một công ty đăng ký tên miền, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn tìm nguồn cho một tên miền ở nơi khác. Gói rẻ nhất là Bộ khởi động Ec cùng với giá 2,95 đô la / tháng nếu bạn chọn hợp đồng dài hạn.

GreenGeek cung cấp thêm đại lý và lưu trữ WordPress. Ngoài giá cả, GreenGeekboasts của cơ sở hạ tầng nhanh chóng, tùy chọn trung tâm dữ liệu và công nghệ đáng tin cậy và an toàn. Công ty đã đạt được điểm A với Văn phòng kinh doanh tốt hơn nói về danh tiếng trực tuyến tuyệt vời của nó.

GreenGeek được Cơ quan bảo vệ môi trường có trụ sở tại Hoa Kỳ liệt kê là Đối tác năng lượng xanh. Nếu tính bền vững nằm trong danh sách những mối quan tâm của bạn, thì GreenGeek có thể là nền tảng dành cho bạn.

4. Bluehost

bluehost-free-hosting-thay thế

Bluehost

Bluehost được ra mắt vào năm 1996 và hiện có hơn hai triệu trang web. Nó đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với cộng đồng WordPress và được nền tảng này khuyến nghị từ năm 2006. Bluehost có danh tiếng tốt trong số những người mới bắt đầu và quản trị viên có ngân sách.

Công ty có giá giới thiệu là $ 2,75 / tháng. Gói cơ bản bao gồm dung lượng đĩa 50 GB, năm tài khoản email, một trang web, trình tạo trang web miễn phí và băng thông không giới hạn. Những tài nguyên này là đủ cho một trang web duy nhất. Nếu bạn nâng cấp lên gói Plus, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn, mười trang web và công cụ chống thư rác với giá $ 6,95.

Người dùng WordPress có thể chọn bất kỳ một trong ba gói nào cũng có giá cả phải chăng. Các kế hoạch này bao gồm hàng trăm chủ đề WordPress, đi kèm với nền tảng đã được cài đặt và có một môi trường dàn dựng nơi người dùng có thể tạo các thay đổi và lấy mẫu chúng trước khi chúng xuất hiện trên trang web của họ. Bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ bổ sung bao gồm các bản cập nhật cho WordPress Core.

Bluehost rất coi trọng vấn đề bảo mật và bạn sẽ truy cập nhiều tùy chọn bảo mật khác nhau trên trang web này. Bạn có thể hạn chế thư rác bằng các công cụ như Spam Hammer và Spam Assassin. Nó cũng hỗ trợ thêm CloudFare để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS có thể kích hoạt một trang web bị đánh sập bằng cách điều hướng một luồng lưu lượng giả từ nhiều nguồn. Bluehost cũng có một trong những mức tăng tốt nhất trong bối cảnh lưu trữ ở mức 99,99%, cao hơn tiêu chuẩn ngành 99,94%.

5. InMotion Hosting

inmotion-free-hosting-thay thế

InMotion Hosting

InMotion vận hành hai trung tâm dữ liệu ở Virginia Beach và Los Angeles. Nó đã được khoảng từ năm 2001 và kết quả là có một số đảm bảo công nghiệp tốt nhất. Thời gian hoạt động 99,95% của nó là khá công bằng khi xem xét nó nằm trong danh mục ngân sách. Gói rẻ nhất là Khởi chạy với giá 5,99 đô la một tháng với hai trang web và dung lượng lưu trữ không giới hạn, dung lượng ổ đĩa và tài khoản email.

Điều tốt nhất về InMotion là bạn có thể dễ dàng nâng cấp khi mở rộng quy mô trang web của mình. Ngoài việc chia sẻ lưu trữ, công ty còn cung cấp các khoản phụ cấp cho VPS, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và lưu trữ cấp doanh nghiệp.

InMotion có tốc độ máy chủ nhanh hơn khoảng 808ms. Một lĩnh vực khác mà công ty nổi bật là hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Nó có A + với BBB Business Review và vì nó thường xuyên được xem xét, nên nó đã phải phân bổ nguồn lực lớn cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thời gian phản hồi đầu tiên của họ thường dưới một phút và đại diện khách hàng có kiến ​​thức thỏa đáng.

InMotion cung cấp cho người dùng mới di chuyển trang web miễn phí mặc dù nó không đảm bảo thời gian chết bằng không trong quá trình di chuyển. Nếu bạn chọn lưu trữ WordPress, trang web của bạn sẽ được trang bị plugin Sucuri thường xuyên quét các trang web để tìm rủi ro bảo mật và cho phép sao lưu từ xa.

InMotion sẽ liên tục tạo bản sao lưu cho trang web của bạn lên tới 10 GB và cung cấp một công cụ dễ dàng để sao lưu thủ công tài khoản của bạn. InMotion cũng đã tìm kiếm sự hợp tác tích cực với các nền tảng thương mại điện tử lớn như Prestashop.

Giống như hầu hết các công ty lưu trữ web khác, giá cả inMotion Nottpromotional chỉ có hiệu lực khi bạn đăng ký trong một thời gian dài, thường là hai năm. Khách hàng mới được xác minh qua điện thoại và thậm chí có thể được yêu cầu gửi ảnh ID có thể làm nản lòng khách hàng quốc tế.

6. FastComet

fastcomet-free-hosting-thay thế

FastComet

Từ trụ sở chính tại San Francisco, FastComet phục vụ hàng ngàn khách hàng tại 83 quốc gia. Các địa điểm máy chủ của họ bao gồm Tokyo, Chicago và Amsterdam. FastComet đã quản lý để giữ riêng tư kể từ khi nó được đưa ra và nó có sự hiện diện độc đáo trong một ngành công nghiệp bị chi phối bởi các tập đoàn như Endurance International.

Trang web vững chắc bao gồm các hình ảnh và tên của nhóm chứng thực với kích thước nhỏ của nó.FastComet có thể cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện vì nhóm nhỏ của nó. Mặc dù kích thước này, tuy nhiên, FastComet cung cấp dịch vụ cạnh tranh. Ví dụ, thời gian hoạt động của nó trung bình ở mức 99,97%, rất hấp dẫn đối với các quản trị viên trang web.

Ở dưới cùng của các gói lưu trữ được chia sẻ là StartSmart ở mức $ 2,95 / tháng. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất, một miền miễn phí trọn đời, lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra và dung lượng SSD 15 GB. Gói ScaleRight bắt đầu ở mức 5,95 đô la cho phép nhiều trang web và dung lượng SSD 25 GB. Gói SpeedUp nằm ở cuối bậc ở mức 9,95 đô la cho dung lượng SSD 35 GB.

FastComet đảm bảo một lượng tài nguyên cụ thể để trang web của bạn không bị ảnh hưởng nếu máy chủ của họ bị tắc nghẽn như thông thường với lưu trữ được chia sẻ. FastComet không tăng giá gia hạn. Ví dụ: nếu bạn đăng ký gói StartSmart, bạn sẽ trả $ 2,95 / tháng để gia hạn.

Bạn cũng sẽ chọn trung tâm dữ liệu nào bạn muốn trang web của mình được quản lý. Bảo đảm hoàn lại tiền cho FastComet là 45 ngày, điều đó có nghĩa là công ty khá tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, tốc độ tải của công ty không nhanh như bạn mong muốn.

7. Chủ nhà

hostinger-free-hosting-thay thế

Chủ nhà

Hostinger đã được tiết lộ vào năm 2004 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá trị mà không giới hạn những gì người dùng có thể làm với trang web của họ. Nó hiện đang phục vụ 29 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia. Hostinger cũng tận dụng các chiến thuật giá phổ biến trong ngành. Ví dụ, nếu bạn cam kết hợp đồng bốn năm, bạn sẽ chỉ phải trả $ 1,45.

Giá gia hạn sẽ nhảy vọt lên 7,99 đô la / tháng sau bốn năm này. Bạn sẽ truy cập dung lượng ổ đĩa 10 GB và băng thông 100 GB cho một trang web và tên miền phụ. Các máy chủ của HostingerTHER được phân phối ở Châu Á, Anh và Hoa Kỳ và họ sử dụng kết nối 1000 Mbps cho tốc độ nhanh.

Người dùng Hostinger có thể sử dụng trình tạo trang web miễn phí được cung cấp bởi nền tảng bao gồm nhiều mẫu khác nhau. Nó cũng dễ sử dụng bảng điều khiển vì nó có các biểu tượng lớn để điều hướng dễ dàng hơn. Bảng này có thể gây nhầm lẫn cho những người đã sử dụng cPanel tiêu chuẩn.

Hostinger sử dụng hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ cho khách hàng của mình và họ cung cấp cho Liên lạc là hệ thống hỗ trợ chính của họ. Tuy nhiên, người dùng có thể thất vọng khi mua thêm tên miền.

Tại sao sử dụng Hosting trả phí tốt hơn??

Một máy chủ miễn phí có thể cung cấp tất cả các tài nguyên bạn cần, nhưng một số trang web sẽ cần các tính năng bổ sung chỉ có sẵn với các gói trả phí. Người mới bắt đầu thường làm việc tốt với các gói miễn phí hoặc giá rẻ, nhưng khi trang web của họ phát triển, nhu cầu về các kế hoạch nâng cấp sẽ trở nên sắp xảy ra. Lưu trữ trả tiền tốt hơn lưu trữ miễn phí vì:

Quảng cáo quá tải

Hầu hết các máy chủ miễn phí phụ thuộc vào quảng cáo để chi phí hoạt động. Điều này chỉ đơn giản là sự hiện diện của nhiều quảng cáo không mong muốn. Khách truy cập vào nền tảng của bạn sẽ được đối xử với các biểu ngữ quảng cáo trên các trang của bạn ngoài các biểu ngữ bật lên với mỗi lần nhấp. Những quảng cáo này sẽ che mờ nội dung của bạn và thỏa hiệp về tính chuyên nghiệp của trang web của bạn.

độ tin cậy

Với lưu trữ trả phí, bạn trả tiền cho các tài nguyên cần thiết để duy trì hoạt động của trang web. Hầu hết các công ty đều có bảo đảm thời gian hoạt động và nếu không đạt được, bạn có thể yêu cầu các khoản tín dụng hàng tháng. Với lưu trữ miễn phí, các công ty ít tin cậy hơn và tài nguyên được triển khai theo quyết định của họ. Các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể mất doanh số do thời gian ngừng hoạt động dài và khách truy cập cũng cảm thấy thất vọng. Trang web của bạn cũng cần loại cơ sở hạ tầng bảo mật chất lượng có sẵn với lưu trữ trả phí.

Không gian và băng thông

Lưu trữ web miễn phí có thể bị hạn chế, đặc biệt là đối với các trang web lớn. Nếu trang web của bạn sẽ bao gồm video, ảnh, bản đồ và tải xuống MP3, các gói trả phí thường sẽ có loại lưu trữ bạn cần. Các tệp này cũng yêu cầu tăng băng thông là lượng truyền dữ liệu cần thiết để hiển thị trang web của bạn khi khách truy cập truy cập máy chủ của bạn từ thiết bị của họ. Nếu khách truy cập của bạn thường đăng bình luận, mua sắm trên trang của bạn và tải xuống chỉ đường, bạn sẽ cần một máy chủ để hỗ trợ mức độ cao của nhu cầu băng thông của bạn.

Ủng hộ

Điều cần thiết là có quyền truy cập vào một nhóm hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn với trang web của mình. Lưu trữ trả phí thường đảm bảo hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Máy chủ web miễn phí có thể chậm để đáp ứng mối quan tâm của bạn.

Phần kết luận

Ngay cả các máy chủ web miễn phí nổi tiếng nhất cũng cung cấp dịch vụ dưới tiêu chuẩn ngành. Lưu trữ web miễn phí có thể được coi là một công cụ tiếp thị vì các điều khoản và điều kiện liên tục được điều chỉnh vì không có động lực tài chính. Các giới hạn được áp đặt bởi các công ty này ngăn trang web của bạn hoạt động tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map