8 lợi ích quan trọng của việc sử dụng dịch vụ Cloud Hosting cho doanh nghiệp

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa '8 lợi ích quan trọng của việc sử dụng dịch vụ Cloud Hosting cho doanh nghiệp
0 16 мин.

lợi ích kinh doanh dịch vụ lưu trữ đám mây


Sử dụng môi trường đám mây đã trở thành phương pháp ưa thích cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công cụ có thể mở rộng, linh hoạt và hiệu quả để quản lý tốt hơn các nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh của họ. Trái ngược với phân phối dịch vụ máy chủ đơn hoặc máy chủ ảo truyền thống, dịch vụ lưu trữ đám mây sử dụng mạng lưới máy chủ để cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn cần. Điện toán đám mây cho phép hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể có thể từ kế toán đến quản lý quan hệ khách hàng một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp một cơ sở hạ tầng cực kỳ phức tạp, có thể được triển khai trong vài phút, cho phép các doanh nghiệp đạt được thông lượng dự án tốt hơn, quản lý một số dự án cùng một lúc và làm tất cả điều này với ít nhân viên toàn thời gian hơn.

Để xem các dịch vụ lưu trữ đám mây có thể giúp bạn quản lý doanh nghiệp tốt hơn như thế nào, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cho mục đích kinh doanh.

1. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Thiết lập nhanh chóng của máy chủ đám mây cho phép bạn khởi động các dự án của mình và chạy nhanh hơn so với máy chủ truyền thống. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả mà còn giảm chi phí liên quan đến quản lý dự án. Các dịch vụ lưu trữ đám mây cũng có thể mở rộng theo yêu cầu – khi nhu cầu của bạn thay đổi hoặc biến động, bạn có thể mở rộng quy mô mà không cần thuê nhân viên chuyên ngành cho mục đích này. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí khi dự án của bạn không còn cần các tài nguyên giống như trước đây. Sự năng động này về chi phí và khả năng mở rộng không phải là thứ có thể được cung cấp bởi các cấu trúc CNTT truyền thống. Bằng cách chỉ trả những gì bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra chi phí ở mức tối thiểu. Bất cứ khi nào bạn cần mở rộng quy mô một lần nữa, bạn có thể làm như vậy mà không bị ràng buộc về hợp đồng hoặc cấp phép.

2. Ít vấn đề hoạt động hơn

Việc tập trung vào tiêu chuẩn hóa là một tính năng phổ biến của các dịch vụ lưu trữ đám mây lớn. Điều này có nghĩa là bằng cách triển khai cùng loại dịch vụ hoặc bộ dịch vụ, bạn về cơ bản nhân bản các tài nguyên hiện có của mình bằng cách sử dụng các mô hình, mẫu hoặc mẫu trước khi xây dựng nhất định. Bằng cách sử dụng điện toán đám mây, chi phí trên không, chi phí liên quan đến CNTT và chi phí vận hành được giảm bằng cách cho bạn lợi thế không phải xây dựng các ứng dụng và công cụ từ đầu. Ngoài ra, tính liên tục trong kinh doanh có thể được duy trì tốt hơn và thời gian khắc phục các sự cố vận hành cũng được giảm thiểu.

3. Phân bổ nguồn lực tốt hơn

Với chi phí cao cho phần cứng được cắt ra khỏi phương trình và không có vấn đề gì với các thiết lập CNTT truyền thống, nhóm của bạn sẽ được tự do giải quyết các vấn đề khác, có lẽ quan trọng hơn trong chương trình nghị sự của doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn phải đối phó với các vấn đề ảnh hưởng đến toàn bộ công ty của mình (ví dụ: thời gian ngừng hoạt động của máy chủ), vì việc phân phối máy chủ đám mây giúp bạn không thể dựa vào cùng một máy chủ cho mọi nhu cầu. Với nhân viên của bạn không còn gánh nặng bởi các vấn đề hoạt động, họ có thể dễ dàng chuyển sang dự án tiếp theo và thậm chí xử lý nhiều dự án hơn cùng một lúc với hiệu quả tăng lên.

4. Chi phí thấp hơn

Nhờ tính chất thanh toán của dịch vụ lưu trữ đám mây, chi phí vốn trả trước được giảm, thời gian cấu hình cũng được giảm thiểu bằng cách mua tài nguyên chính xác bạn cần và triển khai chúng hầu như. Dịch vụ lưu trữ đám mây là một giải pháp hoàn hảo cho các dự án ngắn hạn và trung hạn bằng cách cho phép các doanh nghiệp tránh các cam kết tài chính dài hạn và lựa chọn mô hình chi phí hoạt động giúp có thể bắt đầu các dự án trong thời gian ngắn hơn và thậm chí kết thúc chúng bất cứ khi nào, mà không cần phải lo lắng về việc mất các khoản đầu tư vào dịch vụ đám mây.

5. Cạnh tranh

Các doanh nghiệp mới, và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, thường gặp khó khăn trong việc bắt kịp với sự cạnh tranh. Điện toán đám mây cho phép bạn sử dụng vô số công cụ và tự động hóa để quản lý tất cả các khía cạnh của dự án của bạn trong thời gian ngắn hơn và với các khoản đầu tư thấp hơn. Bằng cách giảm chi phí theo thời gian và chi phí tổng thể của dự án và sản phẩm, bạn sẽ có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhanh hơn và chi phí thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn, do đó, loại bỏ những bất lợi tài nguyên rõ rệt mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải khi nổi lên trên thị trường.

6. Đổi mới kinh doanh

Một lợi ích khác của các dịch vụ đám mây sẵn có là khả năng của họ để có được sự đổi mới kinh doanh nhanh hơn nhiều. Năng lực của một doanh nghiệp để đổi mới và phát triển là rất quan trọng để duy trì hoạt động trong các lĩnh vực có cạnh tranh nặng nề. Nhờ dịch vụ lưu trữ đám mây và điện toán đám mây, các doanh nghiệp mới có thể tạo ra nguồn doanh thu mới bằng cách chỉ dựa vào các dịch vụ này hoặc kết hợp các loại dịch vụ khác nhau để tạo mô hình kinh doanh mới và cách thức mới để hợp lý hóa các dự án và hợp tác giữa các nhóm.

7. Cộng tác dễ dàng

Quy trình làm việc dựa trên đám mây cho phép nhân viên của bạn chia sẻ, truy cập hoặc chỉnh sửa tài liệu bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ đang có. Các dịch vụ này cũng cho phép họ có một hình dung tốt hơn về sự hợp tác của họ và tăng tính linh hoạt của nhân viên (ví dụ: bằng cách cho phép họ làm việc từ xa) mà không làm giảm năng suất. Các công cụ cộng tác dựa trên đám mây cho phép các nhóm thậm chí lớn hơn thực hiện và hợp lý hóa các dự án lớn mà không có sự phức tạp.

8. Bảo mật & độ tin cậy

Môi trường đám mây cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự bảo mật và độ tin cậy mạnh mẽ mà các phương thức bảo mật truyền thống có thể hoặc hoặc không bao giờ có khả năng cung cấp. Với dữ liệu kinh doanh nhạy cảm của bạn được lưu trữ trên đám mây, quyền truy cập của bạn vào won đã bị hạn chế bởi các trục trặc phần cứng hoặc các sự kiện không may khác. Phục hồi thảm họa bây giờ có thể là một quy trình đơn giản và giá cả phải chăng ngay cả đối với các doanh nghiệp có thể phù hợp với nguồn lực của các công ty cấp doanh nghiệp.

Với sự trợ giúp của dịch vụ lưu trữ đám mây và điện toán đám mây, thành tựu kinh doanh có thể đạt được ngay cả với nguồn lực, chuyên môn và thời gian hạn chế, một khía cạnh là một tin đặc biệt tốt cho các doanh nghiệp sẽ phát triển nếu không vì những hạn chế tài nguyên ban đầu. Chuyển từ mô hình điện toán một máy chủ sang các lợi ích được cung cấp bởi các dịch vụ lưu trữ đám mây không chỉ chuyển thành hiệu suất cao hơn, tốc độ, khả năng mở rộng và cộng tác dễ dàng hơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp của bạn sức mạnh và tự do mở rộng tài nguyên theo chiều dọc hoặc chiều ngang để đáp ứng nhu cầu cụ thể.

Tìm kiếm Cloud Hosting?

Bây giờ, bạn đã biết những lợi ích chính của việc sử dụng lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp của bạn là gì, có lẽ bạn đang tự hỏi nên mua dịch vụ lưu trữ đám mây ở đâu. Dưới đây là 3 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá cả phải chăng tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng:

Công ty
Giá khởi điểm

1lưu trữ đám mây giá rẻ cho doanh nghiệp$ 5,95 / tháng
2kế hoạch lưu trữ đám mây doanh nghiệp$ 6,95 / tháng
3dịch vụ lưu trữ đám mây$ 20 / tháng

Tín dụng hình ảnh: Freepik.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector