8 tính năng lưu trữ web kỳ cục nhất

vô lý nhất-lưu trữ web-tính năng


Lưu trữ web là một ngành công nghiệp lớn với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Các công ty rút ra tất cả các loại mánh khóe và hiển thị tất cả các loại lợi ích của người dùng để thu hút khách hàng của họ. Đôi khi, họ làm điều đó với các tính năng lố bịch và điên rồ nhất sẽ khiến bạn đặt tay lên bụng và cười nếu bạn biết thậm chí một chút về công nghệ internet.

Các công ty lưu trữ đã trở nên thực sự sáng tạo theo cách họ tìm cách thu hút khách hàng mới. Đối với nhiều người trong số họ, thực sự không có vấn đề gì về việc họ đang điều hành loại hình kinh doanh nào miễn là họ kiếm được tiền với nó. Mục tiêu của các công ty này là thu hút những người không biết gì về lưu trữ web. Sự thật đáng buồn là họ làm điều này bởi vì nó thực sự hoạt động. Những người không biết gì về công nghệ internet đã giành được thứ hai, hãy đoán và đưa ra lựa chọn dựa trên thông tin rất hạn chế.

Điều này có nghĩa là họ sẽ chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dường như cung cấp nhiều tính năng nhất hoặc tính năng tương thích với hệ điều hành của họ. Họ cũng có thể rơi vào các bổ sung sai, hoặc Google Analytics miễn phí trong số những điều ngu ngốc khác. Về cơ bản, họ chỉ đang cố gắng đánh lừa những người không biết gì về những gì họ đang mua và tìm cách lấy càng nhiều tiền ra khỏi túi càng tốt. Vì vậy, bạn nên cẩn thận về việc bạn đã đưa tiền cho ai.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các tính năng ngu ngốc như vậy, nên tránh xa, vì khả năng bạn nhận được một dịch vụ chất lượng là rất thấp. Ý tôi là, bạn nghĩ sao về một công ty cố gắng thu hút khách hàng theo cách ngu ngốc như vậy? Không ai thích bị lừa và bạn cũng vậy, tôi đoán vậy. Vì vậy, thời gian mà bạn biết rằng tính năng lưu trữ ngu ngốc nào là dấu hiệu nhận biết của một công ty lưu trữ tồi. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để xuống đường với nó!

Google Analytics miễn phí

Đây là viên ngọc của sự ngu ngốc của lưu trữ web, bởi vì nó tìm cách thu hút những người không biết gì về trang web và lưu trữ web. Google Analytics là một dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google, cho phép bạn theo dõi trang web và lưu lượng truy cập của nó. Tuy nhiên, các công ty này quảng cáo nó là miễn phí, vì vậy, bạn không phải trả tiền cho nó. Giống như đó là tính năng đặc biệt của riêng họ hoặc một thỏa thuận đặc biệt mà họ đã thực hiện với Google chỉ dành cho bạn. Mặc dù trong thực tế, Google chỉ yêu cầu bạn đăng ký và bạn có thể thực hiện tất cả với phần mềm Analytics của họ. Tính năng này giống như một quảng cáo trên thanh mà bạn nhận được ly nước miễn phí nếu bạn vào. Nó rất khó hiểu và thậm chí thiếu tôn trọng nếu bạn nghĩ về việc có bao nhiêu người không biết họ có thể đã thu hút.

Mặc dù nó 2018, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số công ty lưu trữ web mờ ám vẫn sẽ cố gắng để làm điều này. Vì vậy, tốt nhất hãy cẩn thận khi bạn mua sắm cửa sổ dịch vụ lưu trữ web.

Hỗ trợ cho Webalizer và Awstats

Cái tiếp theo trên con đường ngu ngốc của chúng tôi là sự hỗ trợ cho Awstats và Webalizer. Đây cũng là những phần mềm phân tích trang web mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các trang của mình. Nhưng chúng thực sự là những hóa thạch đã được thay thế bởi Google Analytics từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, vẫn có những công ty lưu trữ ngoài kia có khả năng quảng cáo Awstats và Webalizer như những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Google Analytics sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Nó sẽ tuyệt vời như thế nào đối với bạn!

Chúc may mắn cho bất cứ ai sẽ cố gắng làm cho nó trên web với phần mềm được viết vào năm 2004 và bằng ngôn ngữ lập trình C. Nếu bạn tình cờ với Google Webalizer, xem nó bao nhiêu tuổi sẽ mang lại một giọt nước mắt cho bạn. Vì vậy, một lần nữa, hãy tránh xa một công ty lưu trữ cung cấp phần mềm này. Họ có khả năng tìm kiếm những kẻ ngốc với nhiều tiền mặt.

Hỗ trợ email 24/7

Ồ Cái này thực sự mất bánh. Nếu bạn tình cờ tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dưới 10 năm qua, bạn đã giành chiến thắng biết rằng hỗ trợ trực tiếp 24/7 là điều cần thiết cho bất kỳ công ty lưu trữ tự tôn nào. Tuy nhiên, trong thực tế rất ít người cung cấp cho nó nhưng đó là một câu chuyện khác. Điều làm tôi suy nghĩ là một số công ty lưu trữ sẵn sàng đi đủ xa để nói rằng họ thực sự cung cấp hỗ trợ 24/7 qua email. Tính năng này đã có từ thời bình minh của internet. Làm tốt trong việc bắt kịp những kẻ ở thế kỷ 21!

Tại bất kỳ công ty nào khác, bạn sẽ muốn hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và họ thậm chí nên cung cấp tư vấn hôn nhân nếu bạn cần. Công ty càng chăm sóc nhiều hơn cho người dùng sau khi bán dịch vụ của họ, họ sẽ cung cấp trải nghiệm tốt hơn. Không bao giờ giải quyết cho một công ty lưu trữ thiếu dịch vụ lưu trữ hoặc quảng cáo những thứ vô lý như thế này.

Hỗ trợ JavaScript và DHTML

Bây giờ có một cấp độ ngu ngốc tiếp theo. Một số công ty lưu trữ thích sử dụng các thuật ngữ ưa thích mà không ai hiểu, khiến mọi người nghĩ rằng họ thực sự đang cung cấp một cái gì đó độc đáo. Trên thực tế, họ chỉ sử dụng nó để tiếp thị các dịch vụ cơ bản giống như bạn nhận được từ bất kỳ công ty lưu trữ nào khác có máy chủ của họ hoạt động..

DHTML là một thuật ngữ chung cho một số công nghệ web có thể được sử dụng để tạo các trang web động bằng cách sử dụng kết hợp ngôn ngữ đánh dấu tĩnh. Thuật ngữ này được giới thiệu vào năm 1997 với việc phát hành Internet Explorer. Nó được giới thiệu vào những năm 90 và một số công ty lưu trữ tự hào quảng cáo nó như thể đó là một tính năng độc đáo cho dịch vụ của họ! Cái đó khá xoắn.

Đảm bảo 99% thời gian hoạt động

Chắc chắn, biết rằng trang web của bạn sẽ chỉ bị ngừng hoạt động trong vài phút trong suốt cả năm là yên tâm. Nhưng nó thực sự không có gì ít hơn bạn mong đợi từ một dịch vụ lưu trữ mà bạn trả tiền tốt. Bất cứ điều gì ít hơn là không đạt yêu cầu, mặc dù rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại không đạt được mục đích. Bất kể, tự hào quảng cáo rằng máy chủ của bạn có 99% thời gian hoạt động là hết sức ngu ngốc, mặc dù chỉ có mỗi công ty lưu trữ làm điều đó.

Cơ sở của bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào là thực tế là công ty có máy chủ hoạt động suốt 99% trong năm. Họ chỉ ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn nếu xảy ra sự cố, đó là nơi 1% còn lại xuất hiện. Tôi không thể nói rằng đây là dấu hiệu nhận biết của một công ty lưu trữ tồi, nhưng vẫn ngu ngốc khi họ sử dụng điều này thực tế cơ bản trong quảng cáo của họ.

Lưu trữ và băng thông không giới hạn

Thực tế không có thứ gọi là không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn bởi vì có một số hạn chế vật lý thực tế mà bạn phải đối mặt. Lưu trữ trang web của bạn đi kèm với chi phí thực tế, rất nhiều trong số họ. Hóa đơn tiền điện của công ty rời khỏi mái nhà và họ cũng cần xử lý kết nối hiệu quả nhất có thể. Càng có nhiều trang web, họ càng sử dụng nhiều tài nguyên. Nếu họ thực sự sẽ cung cấp cho bạn không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn, bạn có thể bắt đầu bán dịch vụ lưu trữ của riêng mình cho phần còn lại của thế giới. Bạn sẽ làm gì khác với tài nguyên không giới hạn?

Tuy nhiên, có một số lượng lớn các công ty lưu trữ quảng cáo các gói nhỏ nhất của họ là cung cấp không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn. Trong thực tế, họ đang giới hạn cả hai và sẽ chỉ cho bạn biết về điều đó một khi bạn đạt đến một giới hạn nhất định. Nếu bạn làm như vậy, nó thậm chí có thể khiến trang web của bạn và toàn bộ dịch vụ của bạn ngừng hoạt động. Vì vậy, việc họ xử lý theo cách này thực sự rất ngu ngốc. Vấn đề duy nhất là các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự mơ hồ về băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn của họ có nghĩa là gì, vì vậy bạn phải thực hiện một số nghiên cứu bổ sung để tìm hiểu.

Để tránh bị lừa bởi quảng cáo sai lệch này, hãy luôn kiểm tra các điều khoản dịch vụ. Bằng cách đó, bạn sẽ biết chính xác dung lượng đĩa và băng thông bạn có.

Hỗ trợ tập tin MIDI

Những gì trong từ God God là MIDI? Ai sử dụng tập tin MIDI và tại sao? Là khách hàng thực sự tìm kiếm nó? Trên thực tế, một tệp MIDI cũng giống như bất kỳ loại tệp nào khác. Có bất cứ điều gì đặc biệt về nó, đặc biệt là khi nói đến các công ty thể hiện nó như một loại tính năng đặc biệt. Họ chỉ quảng cáo nó cho những người nghĩ rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất là nhà cung cấp nhiều tính năng nhất. Điều này bao gồm các tính năng hoàn toàn phụ thuộc vào cách khách hàng sử dụng dịch vụ, như Real Audio, Flash, Shockwave, v.v..

Hỗ trợ cho Windows, Linux và Mac

Tuyệt vời. Tính năng đặc biệt này sẽ khiến bạn không nói nên lời. Ngay cả các trò chơi bài đơn giản cũng hỗ trợ cho cả ba hệ điều hành chính trong hầu hết thời gian. Nhưng loại hệ điều hành nào bạn chạy không thực sự quan trọng. Trước hết, bạn có thể mở mọi trang web bất kể bạn có hệ điều hành nào, bởi vì mọi trang web được chuyển đến trình duyệt của bạn thông qua giao thức HTTP. Đây là cách một máy chủ và trình duyệt web của bạn nói cùng một ngôn ngữ. Vì vậy, mọi máy chủ web và trình duyệt web đều nói cùng một ngôn ngữ và bạn có thể chuyển tệp đã gửi đến máy chủ lưu trữ của mình thông qua FTP (Giao thức truyền tệp).

Đương nhiên, bất cứ ai hoàn toàn mới đối với công nghệ lưu trữ web và internet có thể sẽ rơi vào mánh khóe này. Họ nghĩ rằng họ đang chọn một kế hoạch lưu trữ linh hoạt, chắc chắn sẽ hoạt động cho họ mà không gặp vấn đề gì. Vì vậy, nó có thể hiểu được, nhưng một khi họ đọc một vài bài báo, hiệu ứng của những quảng cáo ngu ngốc như thế này bay ra khỏi cửa sổ.

Phần kết luận

Điều đó chỉ nói về việc che đậy các thủ thuật quảng cáo sai lầm và ngu ngốc mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng. Có các ưu đãi như băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và đảm bảo thời gian hoạt động 99% thực sự hữu ích vì chúng cũng sẽ đánh lừa tôi vài năm trước. Những điều này nghe có vẻ quá tốt để bỏ qua các quảng cáo của bạn chủ yếu nhắm vào công dân trung bình của internet. Tuy nhiên, những thứ như Google Analytics miễn phí, hỗ trợ email 24/7, hỗ trợ Tệp MIDI và khả năng tương thích hệ điều hành thực sự đáng xấu hổ. Các công ty thể hiện các tính năng giả mạo như thế này nên thậm chí còn được xem xét. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc một vài bài viết trước khi bạn mua dịch vụ lưu trữ, để đảm bảo bạn biết điều gì và không mắc lỗi gì khi chọn một công ty lưu trữ.

Bạn nghĩ gì về các tính năng ngu ngốc như thế này? Có điều gì tôi đã quên đề cập đến? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tôi hy vọng rằng bạn đã vui vẻ đọc bài viết này và chúng tôi sẽ gặp lại bạn trong phần tiếp theo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map