Đánh giá MaxCDN – Tại sao bạn nên xem xét nó?

đánh giá maxcdn


Ngày càng có nhiều người dùng WordPress chọn MaxCDN làm giải pháp mạng phân phối nội dung nhờ vào khả năng chi trả và dễ sử dụng. Mặc dù nó có rất nhiều tính năng phức tạp, MaxCDN có một quá trình học tập mượt mà và nó cũng được người dùng lần đầu và những khách hàng lâu năm yêu thích.

Các CDN như MaxCDN đã nổi lên như một phản ứng với chủ sở hữu trang web Những nỗ lực để cung cấp cho khách truy cập của họ trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách giảm thiểu độ trễ. Việc tăng hiệu suất trang web là kết quả của việc triển khai các công cụ tăng tốc trang web như vậy không bị khách truy cập chú ý – thời gian phản hồi tốt hơn sẽ chuyển thành trải nghiệm người dùng tốt hơn và sự tham gia của khách truy cập.

Tổng quan về công ty MaxCDN

MaxCDN được thành lập vào năm 2009, và nó có trụ sở tại Los Angeles, California. Công ty có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là nhà cung cấp dịch vụ tăng tốc trang web và mặc dù các công ty tên tuổi như WPEngine, StumbleUpon hoặc 9GAG đã chọn dịch vụ của mình, MaxCDN là một trong những nhà cung cấp CDN đầu tiên không tập trung vào nhu cầu của các công ty lớn, nhưng đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ và các trang web một người cũng vậy.

tăng tốc trang web với maxcdn

Giá MaxCDN

MaxCDN có kế hoạch cho tất cả mọi người bắt đầu từ các blogger chuyên nghiệp đến các công ty lớn có trang web có lưu lượng truy cập cao. MaxCDN bao gồm 3 gói thuê bao – Doanh nhân, gói Chuyên nghiệp và gói Tùy chỉnh. Gói đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kế hoạch Doanh nhân được thiết kế cho các blogger và người khởi nghiệp muốn tăng tốc trang web của họ. Kế hoạch này định giá của Lừa được đặt tùy thuộc vào băng thông yêu cầu (băng thông 100 GB / tháng với giá 9 đô la mỗi tháng, băng thông 500 GB / tháng với giá 39 đô la / tháng và băng thông 1TB / tháng với giá 79 đô la / tháng).

Gói chuyên nghiệp bắt đầu ở mức $ 299 / tháng cho 5TB và chứa các gói lên tới 25TB. Các gói này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hiệu suất của các công ty lớn hơn, các nhà xuất bản có lượng khán giả và dịch vụ web tăng trưởng đều đặn, cung cấp các tệp vừa và nhỏ.

MaxCDN cũng cho phép bạn chọn hệ thống giá tùy chỉnh trên mỗi gigabyte, có thể được các nhà xuất bản nội dung lan truyền, mạng quảng cáo và nhà phân phối trò chơi phổ biến ưa thích.

giá maxcdn

Tính năng MaxCDN

Các tính năng cốt lõi của MaxCDN, tập trung vào việc cung cấp các công cụ phân tích và kiểm soát thời gian thực. Do đó, các cuộc gọi thanh lọc, cho dù việc thanh trừng tài sản được thực hiện thông qua Bảng điều khiển hoặc ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh của riêng bạn, đều được thực hiện ngay lập tức. Tương tự, tích hợp SSL cũng được thực hiện trong thời gian thực với tất cả các tùy chọn SSL được bật ngay lập tức. Báo cáo theo thời gian thực cho phép bạn hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập bạn thực hiện và hành vi của nội dung của bạn.

Trình xem nhật ký MaxCDN giác cho phép bạn truy cập nhật ký của mình thông qua giao diện dòng lệnh API, Control Panel hoặc MaxCDN, MaxCLI. Với nhóm Raw Log to S3, mỗi phản hồi của máy chủ cho vùng kéo của bạn đều có thể truy cập được để bạn có thể sử dụng nó cho mục đích phân tích. Các giao thức bảo mật CDN xông (Xác thực hai bước, Mã thông báo an toàn, OAuth, Danh sách trắng IP, Danh sách trắng giới thiệu HTTP, v.v.) cho phép bạn quản lý mọi người, bot và thêm quyền truy cập vào tài sản và bảng điều khiển của bạn.

Các tính năng nâng cao được cung cấp bởi nhà cung cấp CDN này tập trung vào cách phân phối nội dung của bạn và mang lại cho bạn nhiều sự chậm trễ trong việc tăng cường bảo mật trang web của bạn và tích hợp tài nguyên MaxCDN vào các ứng dụng của bạn. Do đó, ví dụ: bạn có thể sử dụng quy tắc cạnh được tạo sẵn hoặc bạn có thể sử dụng quy tắc cạnh tùy chỉnh để kiểm soát cách phân phối nội dung của mình. Bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa việc phân phối nội dung bằng cách tạo bộ nhớ cache riêng cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Lớp bộ nhớ đệm Origin Shield bảo vệ bạn khỏi tình trạng quá tải yêu cầu, làm cho các yêu cầu gốc hiệu quả hơn bằng cách lọc nhiều yêu cầu vào một yêu cầu gốc và dễ dàng xử lý các yêu cầu tăng đột biến.

Hơn nữa, MaxCDN cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu và quản lý tài khoản của bạn với tích hợp SDK và GitHub. Bảo mật khôn ngoan, bạn có thể bật SSL ngay lập tức trong Bảng điều khiển. Khách truy cập của bạn sẽ kết nối với các máy chủ biên bằng kết nối SSL. Điều này mang lại thời gian kết nối nhanh hơn và loại bỏ tải CPU CPU từ các máy chủ gốc của bạn.

Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm:

 • Vùng VOD (Vùng theo yêu cầu) để phát trực tuyến video đã ghi và Vùng trực tiếp để phát trực tiếp video;
 • Khả năng tương thích với nhiều CMS (WordPress, Drupal, Joomla, Magento, PrestaShop, OpenCart, v.v.);
 • Bảng điều khiển bao gồm tất cả, dễ sử dụng;
 • Tích hợp WordPress dễ dàng với các plugin W3 Total Cache và SuperCache.

Tổng quan về mạng MaxCDN

Hơn 53 địa điểm PoP tạo nên mạng tiên phong toàn cầu MaxCDN thang. Trong đó, 22 ở Châu Mỹ, 31 ở Châu Âu và 4 ở Châu Á & Châu Úc. Cho rằng họ đã đặt các vị trí cạnh của mình trong các trung tâm dữ liệu tốt nhất, dựa trên các máy chủ kim loại trần được trang bị SSD, họ có thể cung cấp tốc độ tăng lên với kết nối 10GB.

Các vị trí cạnh được cung cấp bởi nhà cung cấp CDN này có thể xử lý tải cao tại bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm cụ thể nào, liên tục duy trì tốc độ trang web của bạn và giúp phân phối nội dung trở nên trơn tru.

Hỗ trợ khách hàng MaxCDN

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua tất cả các kênh – email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp. Hướng dẫn thiết lập đơn giản, Câu hỏi thường gặp toàn diện và tài nguyên dành cho nhà phát triển biến trải nghiệm của bạn với CDN này thành một quy trình đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng có sẵn cho người dùng 24/7.

MaxCDN liên tục tập trung vào phát triển dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu của người dùng, điều này cũng được phản ánh bởi thực tế là người dùng có khả năng yêu cầu các tính năng và bỏ phiếu cho các tính năng được đề xuất để thêm vào.

Tại sao chọn maxcdn

Tại sao bạn nên sử dụng MaxCDN?

Các trang web thương mại điện tử là một trong những ví dụ được nhắc đến thường xuyên nhất của các trang web cần CDN ngay từ đầu, nhưng CDN là điều bắt buộc đối với mọi công ty có doanh thu chủ yếu phụ thuộc vào sự hiện diện trực tuyến của họ.

Người dùng lần đầu có thể bị choáng ngợp bởi khả năng của dịch vụ này, nhưng cơ sở kiến ​​thức cung cấp thông tin toàn diện, hướng dẫn từng bước và hướng dẫn dễ hiểu ngay cả với những người ít kinh nghiệm hơn, do đó, làm cho dịch vụ này phù hợp cho bất cứ ai. Khả năng mở rộng, tùy biến và các tính năng bảo mật tiên tiến của nó có nghĩa là nó có khả năng đáp ứng ngay cả nhu cầu của các công ty cấp doanh nghiệp.

Do các máy chủ MaxCDN, phần lớn tập trung ở Châu Âu và Hoa Kỳ, nếu phần lớn khách truy cập của bạn đến từ các quốc gia này, bạn sẽ có thể phục vụ nội dung cho khán giả của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn không mệt mỏi để nhúng ngón chân vào lĩnh vực tăng tốc trang web, hãy cân nhắc những lợi thế: không còn tình trạng ngừng hoạt động của máy chủ do lưu lượng truy cập tăng đột ngột, không tải trang vô tận và quan trọng nhất là không còn khách hàng bị mất do những vấn đề này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map