Đánh giá SSL.com – Bảo mật trang web của bạn bằng chứng chỉ SSL

xem xét ssl com


Khi thông tin nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng, mật khẩu, tên người dùng và thông tin cá nhân khác được gửi qua internet, SSL (Lớp cổng bảo mật) được sử dụng như một phương pháp để bảo mật và mã hóa dữ liệu riêng tư. Các trang web sử dụng chứng chỉ SSL có tính năng HTTPS trong URL trang web của họ, cũng như biểu tượng ổ khóa.

SSL.com là cơ quan hàng đầu về chứng chỉ SSL và đánh giá SSL.com này sẽ cung cấp tổng quan hữu ích về chứng chỉ kỹ thuật số bạn có thể mua từ họ, các tính năng đi kèm với các chứng chỉ này và các khía cạnh khác của dịch vụ của họ bao gồm trình độ hỗ trợ khách hàng.

Bảo mật trang web của bạn với SSL.com!

Tổng quan về công ty SSL.com

SSL.com có ​​trụ sở tại Houston, Texas, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 2002. Nó đã dựa vào các tổ chức và chính phủ ở hơn 120 quốc gia. SSL.com cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số cho nhiều trường hợp sử dụng bao gồm chứng chỉ máy chủ SSL / TSL, ký mã ký tài liệu và chứng chỉ email S / MIME. Họ là cơ quan cấp chứng chỉ được xếp hạng 5 sao với sự hỗ trợ xuất sắc vượt ra ngoài việc cấp chứng chỉ để bao gồm hỗ trợ liên quan đến cài đặt và cấu hình..

Trong bài đánh giá SSL.com này, chúng tôi sẽ tập trung vào các loại chứng chỉ SSL được cung cấp bởi công ty này và các tính năng đạt tiêu chuẩn với các sản phẩm này.

Kế hoạch SSL.com & Giá cả

Những người trong thị trường chứng chỉ SSL có 7 lần lặp chứng chỉ SSL mà họ có thể chọn. Hãy để chúng tôi xem trường hợp sử dụng nào mỗi chứng chỉ được thiết kế để phục vụ và bạn dự kiến ​​sẽ trả bao nhiêu cho các kế hoạch hàng năm hoặc kế hoạch với thời hạn dài hơn.

ssl com kế hoạch giá

SSL cơ bản

Chứng chỉ SSL cơ bản được cấp cho một tên miền đủ điều kiện (ví dụ: domain.com hoặc mail.domain.com) bằng địa chỉ IP chuyên dụng. Nó có thể được sử dụng trên nhiều máy chủ cùng một lúc. Sau khi xác thực thành công, chứng chỉ SSL được cấp trong vòng 5 phút. SSL cơ bản cũng sẽ bảo mật www. phiên bản của một tên miền (www.domain.com hoặc www.mail.domain.com) và bạn có thể mua nó trong thời gian tối đa 5 năm, trong trường hợp đó, bạn sẽ phải trả $ 183,75 ($ 36,75 / năm). Nếu bạn mua SSL cơ bản trong thời gian 1 năm, giá là $ 49 / năm. Chứng chỉ SSL cơ bản cũng bao gồm các lần phát hành lại không giới hạn nếu có bất cứ điều gì xảy ra với chứng chỉ SSL của bạn trong suốt thời gian tồn tại.

Chứng chỉ đi kèm với bảo hành 10.000 đô la, nó hỗ trợ ký 2048+ chứng chỉ Bit và sử dụng thuật toán băm SHA2.

SSL cao cấp

SSL cao cấp của SSL.com được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ hơn, nó sẽ bảo mật tới 3 tên miền phụ chia sẻ một tên miền chính, hỗ trợ dịch vụ Tự động phát hiện của Microsoft Exchange, nó có thể được sử dụng trên nhiều máy chủ cùng lúc và tính năng không giới hạn phát hành lại và khóa riêng. Chứng chỉ SSL cao cấp bao gồm bảo hành 10.000 đô la.

Giá mua trong thời gian tối đa 5 năm xuất hiện ở mức tổng cộng là 371,25 đô la (74,25 đô la / năm), tiết kiệm 25% so với giá 99 đô la / năm nếu bạn chỉ mua trong một năm.

SSL bảo đảm cao

Chứng chỉ SSL bảo đảm cao này cho phép bạn xuất hiện tên công ty trong chi tiết chứng chỉ SSL của bạn. Nó cung cấp bảo vệ cho một tên miền đủ điều kiện bao gồm biến thể www của nó và đi kèm với các tính năng tương tự như SSL cao cấp.

Chứng chỉ có giá 242 đô la trong 5 năm (48,40 đô la / năm) hoặc 69 đô la nếu bạn mua nó hàng năm.

SSL ký tự đại diện

Wildcard SSL được thiết kế để bảo vệ tên miền gốc và bất kỳ số lượng tên miền phụ nào với một giải pháp duy nhất và nó yêu cầu xác thực tổ chức.

Chứng chỉ này rất tốt cho việc lưu trữ và máy chủ ảo vì nó có thể được sử dụng trên các địa chỉ IP không giới hạn với nhiều khóa riêng đồng thời, giống như chứng chỉ SSL cơ bản, nó có thể được sử dụng đồng thời trên nhiều máy chủ.

Bảo hành đi kèm với giấy chứng nhận này lên tới $ 1,250,000. Chứng chỉ này có thể được mua trong thời gian tối đa 5 năm, trị giá $ 1,121,25 ($ 224,25 / năm), cho phép bạn tiết kiệm 25% so với việc mua nó trong thời gian chỉ 1 năm, có giá $ 299.

SSL SAN / UCC

Chứng chỉ này được tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và nó hoạt động với nhiều dịch vụ Microsoft Exchange khác nhau.

Một chứng chỉ UCC / SAN sẽ cung cấp bảo mật cho nhiều tên miền (tối đa 2.000 tên miền duy nhất và / hoặc tên miền phụ) trên một địa chỉ IP được chia sẻ.

Chứng chỉ SAN / UCC đi kèm với giấy phép máy chủ không giới hạn và các lần phát hành lại và các cặp khóa không giới hạn. Bảo đảm bảo hiểm cho chương trình này lên tới $ 1,250,000.

Mua chứng chỉ UCC / SAN trong thời gian 5 năm sẽ bán ở mức $ 141,60 / năm (hoặc $ 177 nếu thời hạn được chọn là 1 năm) hoặc $ 708 được lập hóa đơn cứ sau 5 năm. Điều này bao gồm chứng chỉ SAN cho 3 miền không ký tự đại diện. Mỗi tên miền không phải ký tự đại diện sẽ đưa bạn trở lại với $ 196. Nếu bạn quyết định thêm tên miền ký tự đại diện, nó sẽ tiêu tốn của bạn $ 645.

SSL SSL

Nếu bạn đang tìm kiếm xác nhận có sẵn cao nhất, chứng chỉ Xác thực mở rộng doanh nghiệp (EV) của SSL.com cung cấp đảm bảo nhận dạng hàng đầu trong ngành. Để được cấp SSL EV, công ty của bạn được xem xét kỹ lưỡng ngoài các phương thức xác thực tên miền tiêu chuẩn. Loại chứng chỉ SSL này tự động kích hoạt thanh địa chỉ màu xanh lá cây và chi tiết chứng chỉ sẽ hiển thị thông tin tổ chức của bạn.

Chứng chỉ EV SSL bảo đảm một tên miền đủ điều kiện bao gồm biến thể www của tên miền đó, nó có thể được sử dụng trên nhiều máy chủ cùng một lúc, bạn có thể được phát hành lại không giới hạn trong suốt thời gian tồn tại và được bảo hành 2.000.000 đô la.

Bạn có thể mua chứng chỉ này trong thời gian tối đa 2 năm, chi phí tổng cộng là 479 đô la (tương đương 239,50 đô la / năm) hoặc bạn có thể mua chứng chỉ trong thời gian 1 năm, chi phí là 299 đô la.

EV UCC / SAN SSL

EV UCC / SAN SSL cung cấp bảo vệ SSL đa trang web đảm bảo cao nhất, sẽ cho phép Green Bar và tên công ty của bạn xuất hiện trên thanh địa chỉ. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp muốn bảo mật nhiều trang web và tên miền.

Chứng chỉ này phù hợp để bảo mật các tên miền đủ điều kiện và có giá $ 638,40 cho 3 tên miền đầu tiên ($ 206,40 mỗi tên miền sau 3) nếu bạn mua nó trong 2 năm (1 năm có giá $ 399 / năm cho 3 tên miền đầu tiên, $ 129 mỗi tên miền sau 3 ).

SSL miễn phí

SSL.com cũng có chứng chỉ SSL miễn phí, về cơ bản là phiên bản dùng thử 90 ngày của chứng chỉ SSL cơ bản. Điều này sẽ cho bạn nhiều thời gian để thấy những lợi thế của chứng chỉ SSL đang hoạt động (SEO tốt hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, bảo mật tốt hơn, uy tín kinh doanh, v.v.).

Tính năng SSL.com & Giá trị

SSL.com tung ra một bộ các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các chứng chỉ SSL.com:

 • Khả năng tương thích với 99% của tất cả các trình duyệt;
 • Biểu tượng ổ khóa và tên miền https https;
 • Mã hóa 256-bit SHA2 https AES;
 • Đáp ứng các yêu cầu tuân thủ HIPAA và PCI;
 • Giấy chứng nhận miễn phí không giới hạn phát hành lại trong suốt thời gian của chứng chỉ;
 • Hỗ trợ di động đầy đủ;
 • Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày;
 • Con dấu trang web SSL.com miễn phí;
 • Hỗ trợ email, điện thoại và trò chuyện 24/7;
 • Quản lý tài khoản thân thiện với người dùng.

Dấu trang web SSL.com kích hoạt với tất cả các tín hiệu chứng chỉ SSL cho khách hàng hoặc khách truy cập của bạn rằng trang web của bạn an toàn, điều này sẽ tăng tỷ lệ giữ chân khách truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Chứng chỉ SSL cũng sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn.

Không phải tất cả các nhà cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số đều hỗ trợ phát hành lại chứng chỉ trọn đời không giới hạn hoặc cung cấp hỗ trợ để cài đặt hoặc định cấu hình chứng chỉ. SSL.com cũng có lợi thế là một thương hiệu có uy tín và dễ nhận biết.

Hỗ trợ khách hàng tại SSL.com

ssl com hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng có thể được liên lạc trên ba kênh – điện thoại, hệ thống bán vé và trò chuyện trực tiếp. Tất cả các kênh được mở 24/7.

Các khách hàng của SSL.com đã phát đi tín hiệu hỗ trợ khách hàng của công ty là nổi bật, hiểu biết và rất hữu ích.

Trang web của công ty cũng duy trì một Kiến thức, giúp người dùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi cơ bản và nâng cao về chứng chỉ SSL, cài đặt và cấu hình của họ.

Hơn nữa, người dùng có tùy chọn đăng câu hỏi hoặc giải pháp tại SSL.com IT Security Q&Một trang web cộng đồng, miễn phí cho bất kỳ khách truy cập nào.

Ưu & Nhược điểm cho SSL.com

Vì SSL.com là một cơ quan có thẩm quyền như vậy trong bối cảnh chứng chỉ kỹ thuật số, nên khó có thể cạnh tranh với nó hoặc tìm thấy lỗi trong các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, hãy để Lừa thấy những ưu và nhược điểm của SSL.com:

Ưu

 • Hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả;
 • Nhiều loại chứng chỉ SSL;
 • 30 ngày không có câu hỏi yêu cầu bảo đảm hoàn lại tiền;
 • Giao diện dễ sử dụng.

Nhược điểm

 • Giá cao hơn so với những gì một số đối thủ cạnh tranh tính phí.

SSL.com đắt hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng SSL.com cung cấp rất nhiều tiếng chuông và tiếng huýt sáo với các dịch vụ của họ, bao gồm hỗ trợ tốt nhất trong lớp được khách hàng khuyên dùng. Vì họ đã kinh doanh lâu hơn nhiều đối thủ, SSL.com cũng là một thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín hơn.

Kết luận đánh giá SSL.com

SSL.com giúp chuyển đổi sang https https có thể đạt được trong một vài bước dễ dàng. Họ sắp xếp rất nhiều chứng chỉ SSL có nghĩa là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp nhỏ cần bảo mật một tên miền đủ điều kiện cho các doanh nghiệp lớn cần bảo vệ SSL đa trang web. Cấp giấy chứng nhận đã chọn xảy ra trong vòng vài phút sau khi xác minh hoặc xác thực thành công.

Với HTTPS trên khắp mọi nơi, thần chú của Google, Google đang quyết định chuyển sang thời đại truyền thông Internet an toàn, các trang web ghi nhãn đầu tiên vẫn chấp nhận mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng thông qua HTTP là không an toàn. Nếu bạn muốn phù hợp với các thay đổi bảo mật do Google đưa ra, sử dụng HTTPS với một trong các chứng chỉ kỹ thuật số SSL.com sẽ đảm bảo rằng tên miền của bạn được bảo mật.

Nhận chứng chỉ SSL / TSL của bạn ngay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map