Đánh giá WooC Commerce – Tại sao phải xem xét nó cho Cửa hàng trực tuyến của bạn?

đánh giá thương mại điện tử


Nếu 10 năm trước ai đó đã nghĩ đến việc tạo ra một cửa hàng trực tuyến, thì khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ chọn WordPress. Nó chủ yếu được sử dụng để tạo blog và các trang web đơn giản. Nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt..

Ngày nay, bạn có thể tạo thị trường trực tuyến của riêng mình chỉ bằng WordPress. Tại sao vậy? Bởi vì bạn có được một trong những công cụ tốt nhất sẽ giúp phát triển cửa hàng của bạn: Plugin WooC Commerce. Nhưng tại sao WooC Commerce được sử dụng rộng rãi và có bất kỳ nhược điểm nào đối với nó? Hãy cùng tìm hiểu!

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thấy những ưu điểm của việc sử dụng plugin này. Có một số lợi ích chính khi sử dụng WooC Commerce:

 1. Được hàng ngàn cửa hàng tin cậy.
 2. Nó tích hợp hoàn hảo với WordPress
 3. Nó mở nguồn
 4. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì bằng cách sử dụng nó (theo nghĩa đen)
 5. Rất nhiều phần mở rộng
 6. Viết blog tích hợp (cộng lớn)

WooCommerce rất đáng tin cậy

Điều này thực sự quan trọng khi bạn nghĩ về việc làm cho cửa hàng mới của bạn. Bạn sẽ chọn một cái gì đó mà nhiều người nghi ngờ nó hoạt động? Nếu bạn chọn WooC Commerce, bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời. Chỉ cần kiểm tra những con số này:

 • Hơn 35% – đây là số lượng trang web thương mại điện tử mà nó cung cấp trên toàn thế giới
 • Hơn 7 triệu lượt tải xuống
 • Hơn 2.241.106 – số lượng trang web sử dụng nó vào tháng 2 năm 2018 (số lượng tăng lên)
 • Hàng ngàn lượt cài đặt mỗi tháng.

Tích hợp hoàn hảo với WordPress

Vì bạn đang sử dụng WordPress làm CMS, nên bạn nên chọn một plugin phù hợp hoàn toàn với nó. WooCommerce là plugin đó.

Hiệu suất trang web của bạn đang bị đe dọa ở đây. Bạn có biết rằng 40% số người từ bỏ các trang web mất quá nhiều thời gian để tải (hơn 3 giây)? Và 47% khách truy cập mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn.

Đây là lý do tại sao WooCommerce rất tốt. Nó đã giành chiến thắng làm chậm cửa hàng của bạn và các khách hàng tiềm năng truy cập trang web có nhiều khả năng mua một cái gì đó. Sau tất cả, đó là lý do bạn thiết lập nó.

Nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ một điều: một plugin được cập nhật thường xuyên là điều bắt buộc. WooCommerce không có gì khác biệt ở đây.

Các nhà phát triển đằng sau công cụ này đang làm việc cả ngày lẫn đêm để cải thiện chất lượng và hiệu suất của plugin. Nếu bạn không cập nhật WooC Commerce thường xuyên, trang web của bạn sẽ phải chịu đựng và cuối cùng là doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng WooC Commerce với WordPress có một điểm cộng lớn khác: bạn luôn được cập nhật bảo mật. Nếu bạn chưa sử dụng các tiện ích mở rộng bảo mật mà nó cung cấp, thì tốt hơn bạn nên đi. Cửa hàng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa đã biết và các lỗ hổng khác có thể làm sập nó.

Vì vậy, đừng quên: WooCommerce giúp cửa hàng của bạn có hiệu suất tốt hơn và được bảo vệ, nhưng chỉ cần bạn đảm bảo luôn cập nhật.

WooCommerce là mã nguồn mở

Một điểm cộng tuyệt vời nữa là WooC Commerce là một plugin Nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nó đến mức cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Khả năng tùy biến là vô tận.

Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa mã nguồn hoặc yêu cầu nhà phát triển làm điều đó. Đây là điều mà hầu hết mọi người có cửa hàng trực tuyến cần nếu họ vượt qua một số lượng khách truy cập nhất định mỗi tháng. Cửa hàng sẽ hoạt động hiệu quả hơn và đảm bảo cho bạn hiệu suất tốt hơn theo thời gian.

Là một công cụ Nguồn mở, bạn có thể tạo các chủ đề của riêng mình cho nó. Điều này cho phép một cái nhìn chuyên nghiệp hơn nhiều về cửa hàng của bạn. Bạn sẽ nổi bật giữa đám đông và được chú ý hơn. Xây dựng thương hiệu của riêng bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nguồn mở có nghĩa là cửa hàng bạn đã tạo ra được gắn liền với một nền tảng cụ thể. Điều này thực sự có lợi cho bất cứ ai có trang web.

Khi bắt đầu, bạn don có quá nhiều khách truy cập hoặc khách hàng trên trang của bạn, điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng theo thời gian, khi sự công khai của bạn tăng lên, bạn sẽ nhận được nhiều khách truy cập hơn và có thể là khách hàng. Lưu trữ mà bạn đã chọn có thể không cho phép nhiều khách truy cập hơn một số lượng nhất định.

Nhưng với WooC Commerce là một công cụ Nguồn mở, bạn có thể dễ dàng chuyển cửa hàng của mình sang bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào khác cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng hơn nữa. Bằng cách này, bạn không thực hiện bất kỳ thỏa hiệp. Chúng tôi đã dành nhiều tháng để thử nghiệm nhiều công ty lưu trữ web và lập danh sách hàng đầu các máy chủ WooC Commerce tốt nhất.

Bạn thậm chí không phải tạo lại toàn bộ danh sách sản phẩm của mình vì WordPress được hỗ trợ bởi hầu hết các nền tảng lưu trữ ngoài kia. Bạn chỉ cần chuyển mọi thứ lên máy chủ mới và bạn sẽ rất tốt để đi.

Nguồn mở có thể có nhược điểm của nó, nhưng chúng tôi sẽ nói về những điều này sau trong bài viết này.

Bán bất cứ thứ gì theo nghĩa đen với WooC Commerce

Bạn làm việc tại nhà, làm vòng tay để bán. Bạn là một nhà thiết kế đồ họa và bạn đã có nhiều thiết kế để bán. Bạn đã tạo một khóa học trực tuyến và bạn muốn bán nó. Mỗi một trường hợp đều có một điểm chung. Vâng, bạn đã đoán ra: họ muốn bán một cái gì đó.

Nó không có vấn đề gì với những gì bạn đang bán: sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng WooC Commerce cho một trong số họ. Điều này thực sự mở rộng lĩnh vực của bạn.

WooC Commerce cũng là công cụ hoàn hảo nếu bạn là một người bán / tiếp thị liên kết. Có rất nhiều trang web được xây dựng để bán cho người khác các sản phẩm khác thông qua tiếp thị liên kết. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể bán bất cứ thứ gì: sản phẩm truyền thống, sản phẩm / dịch vụ kỹ thuật số, hoặc thậm chí là thành viên và đăng ký.

Rất nhiều tiện ích mở rộng WooC Commerce

Khi chạy một cửa hàng trực tuyến, bạn cần có nhiều khả năng khác nhau được cho phép bởi nền tảng đã chọn. WooCommerce là tuyệt vời trong phần này. Các tiện ích mở rộng bạn có thể cài đặt vào nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Họ làm những gì plugin làm cho chính WordPress. Tiện ích mở rộng thêm chức năng bổ sung cho WooC Commerce.

Nhưng nó có thể gây nản lòng khi lần đầu tiên thiết lập cửa hàng của bạn, để nghĩ về bất kỳ tiện ích mở rộng nào bạn có thể cần. Trong trường hợp đó, bạn có thể thấy một danh sách với mọi tiện ích mở rộng trên trang web WooC Commerce chính thức. Chỉ cần chọn những người phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

Đây chỉ là một số trong những điều bạn có thể làm bằng cách sử dụng Tiện ích mở rộng WooC Commerce:

 • Thiết lập đơn giản và nhanh chóng
 • Dễ dàng thêm sản phẩm mới
 • Làm việc với các phương thức thanh toán được cài đặt sẵn
 • SEO
 • Cải thiện quản lý đơn hàng
 • Tính toán giỏ hàng
 • Quản lý vận chuyển

phần mở rộng miễn phí-thương mại điện tử

Hãy cùng kiểm tra một số chi tiết sau:

Quản lý đơn hàng có lẽ là một trong những phần quan trọng nhất khi chọn plugin Thương mại điện tử. WooC Commerce không thất vọng trong lĩnh vực này. Nó có một người quản lý tuyệt vời với nhiều tính năng được tích hợp trong đó. Điều này giúp xử lý đơn hàng nhanh hơn, dẫn đến kết quả tốt hơn.

Một tính năng tuyệt vời của WooC Commerce là việc bạn không phải lo lắng về việc cài đặt tất cả các loại phương thức thanh toán. Plugin đi kèm với nhiều phương thức thanh toán được cài đặt sẵn, như Chuyển khoản ngân hàng, Chuyển tiền khi giao hàng, PayPal, Square, Stripe hoặc thậm chí Kiểm tra thanh toán.

WooC Commerce có một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho phép bạn có đánh giá sản phẩm trên trang web của mình (miễn phí). Nó có tên là Yotpo Social Reviews. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo Q&Một người giúp đỡ khách hàng của bạn.

WooC Commerce cũng đi kèm với một số tiện ích giao hàng / giao hàng đẹp. Một lựa chọn rất phổ biến được gọi là Shippo. Nó có thể đăng ký miễn phí, nhưng bạn phải trả 0,05 đô la cho mỗi nhãn vận chuyển. Nó giúp bạn giữ liên lạc với hơn 15 nhà mạng bao gồm DHL, UPS, FedEx và hơn thế nữa.

Khi thị trường trực tuyến của bạn đang tiếp nhận khách hàng, nó rất phù hợp với việc bạn giữ liên lạc với họ. Cách đáng tin cậy nhất để làm điều này là bằng cách tạo một bản tin hoặc danh sách gửi thư.

Điều tốt là WooC Commerce cũng đi kèm với tiện ích mở rộng Mail Chimp. Nếu bạn đã có tài khoản Mail Chimp, bạn có thể dễ dàng liên kết nó với cửa hàng của mình bằng tiện ích mở rộng này (mà btw nó miễn phí sử dụng).

Có được khách hàng trên trang web của bạn là một cảm giác tốt, nhưng giữ họ xung quanh và đảm bảo họ quay trở lại dễ dàng như nó có vẻ như.

Một lợi thế khác có thể giúp bạn làm điều này là gì? Hệ thống blog tích hợp WooC Commerce có.

Viết blog tích hợp

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực của mình, thật tốt khi có một blog trên trang web của bạn. Nhưng bạn có thể hỏi ‘Tại sao? Tôi không phải là một nhà văn. Tôi có thể bán những thứ. Và đó có thể là sự thật.

Nhưng hãy nghĩ về điều này: các doanh nghiệp đang viết blog có nhiều khả năng nhận được lưu lượng truy cập trở lại trang web của họ nhiều hơn 55%, điều đó có nghĩa là có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Vì WooC Commerce là một plugin WordPress, nên nó có các tính năng viết blog tích hợp.

Bằng cách tạo nội dung xuất hiện trên trang web của bạn, bạn có thể đạt được thứ hạng tốt hơn nhiều trên Google. Hãy nói rằng bạn có một cửa hàng nơi bạn bán loa Bluetooth. Những người quan tâm đến chủ đề này thường tìm kiếm trên web các bài viết liên quan đến những người nói như vậy.

Và điều gì xảy ra nếu bạn không có bài viết về họ? Những khách hàng tiềm năng này đang đi ngang qua, thậm chí không bao giờ nhận thấy trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn thường xuyên xuất bản các bài đăng về loa Bluetooth mới, những người khác có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn trên Google. Và vì họ vừa đến trên trang web của bạn, có thể họ sẽ mua một loa mới từ bạn.

Khách truy cập đến trên trang web của bạn sẽ tin tưởng bạn hơn vì họ có thể thấy rằng bạn biết bạn đang nói về điều gì. Dần dần bạn sẽ phát triển thương hiệu của riêng mình và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Có đáng để tạo một trang blog bên cạnh cửa hàng của bạn không? Như tôi đã nói, đó là điều bắt buộc, nhưng nó có thể trở thành một nguồn thu nhập thực sự nếu bạn đặt một số công việc vào đó. Và, vì WooC Commerce đã được tích hợp sẵn, tại sao bạn không thử?

Hàng ngàn chủ đề WooC Commerce

Tôi đã đề cập rằng bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình cho WooC Commerce. Nhưng bạn không nhất thiết phải có. WooCommerce đi kèm với nhiều chủ đề đẹp ngay lập tức.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã có một chủ đề hay từ WordPress, hoạt động rất tốt. Nhưng bạn thực sự nên xem xét cập nhật lên chủ đề WooC Commerce khi tạo cửa hàng của mình. Tại sao?

Đây là một bước đi tuyệt vời từ phía bạn vì chủ đề WooC Commerce được tạo riêng cho thị trường trực tuyến. Từ đầu, những chủ đề này được phát triển để phù hợp với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Thật tốt khi nhiều chủ đề được tạo ra cho các cửa hàng cụ thể. Ví dụ: nếu cửa hàng của bạn sẽ bán đồ điện tử (điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, v.v.), bạn có thể chọn từ những cửa hàng được tạo riêng cho điều đó.

Một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm là cửa hàng chủ đề WooC Commerce. Ở đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chủ đề bạn có thể nghĩ đến. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cao cấp hơn một chút, bạn có thể xem ThemeForest.

cao cấp-thương mại-chủ đề

Họ có bộ sưu tập chủ đề WordPress lớn nhất trên web. Bởi vì điều này, nhiều chủ đề WooC Commerce cao cấp đang được bán bởi họ. Mặc dù điều đó rất quan trọng để chỉ ra, nhưng hầu hết trong số họ không phải là miễn phí.

Một lời khuyên tốt: nếu cửa hàng của bạn ở trong những ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được một chủ đề miễn phí. WooCommerce cũng hoạt động tốt với những người đó. Khi bạn sẽ nhận được nhiều khách truy cập và người mua hơn trên trang web, bạn có thể nâng cấp lên một chủ đề cao cấp khá đơn giản.

Khi tìm kiếm chủ đề tốt nhất cho cửa hàng của bạn, điều quan trọng là phải kiểm tra một số sự kiện trước khi chọn một chủ đề. Điều quan trọng nhất để tìm hiểu là nếu chủ đề được cập nhật thường xuyên. Nếu có, cửa hàng của bạn sẽ an toàn hơn. Bạn cũng ít có khả năng xung đột với các phần khác của trang web.

Mặt khác, bạn nên chú ý đến xếp hạng cho chủ đề đó. Giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, nếu chủ đề khác được xếp hạng cao, bạn sẽ chắc chắn rằng nó thực hiện đúng như những gì nó tuyên bố. Đọc một số đánh giá về nó thậm chí còn tốt hơn.

Nghiêm túc trong việc chọn đúng chủ đề, đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng tối đa những gì WooC Commerce cung cấp.

Hãy để lại tiếp tục những gì chúng ta đã nói về cho đến thời điểm này:

 1. Chúng tôi đã thấy rằng WooC Commerce là một plugin đáng tin cậy được sử dụng bởi hàng ngàn cửa hàng trên toàn thế giới, mang lại cho nó một điểm cộng rất lớn.
 2. Một tiện lợi khác là nó tích hợp hoàn hảo với WordPress. Điều này giúp giảm bớt quá trình có một thị trường trực tuyến an toàn và hiệu quả.
 3. WooC Commerce là một plugin Nguồn mở giúp việc chuyển cửa hàng của bạn sang một máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác dễ dàng hơn so với dịch vụ cũ. Nó cũng cho phép cá nhân hóa tốt hơn các cửa hàng.
 4. Các tiện ích mở rộng cho WooC Commerce sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi quản lý cửa hàng.
 5. Hệ thống blog tích hợp rất tuyệt vời để đạt được những khách truy cập mới, những người sẽ giữ liên lạc với bạn nhờ tiện ích mở rộng Mail Chimp.
 6. Một điểm tích cực khác là cửa hàng chủ đề WooC Commerce (thay thế ThemeForest) để tìm chủ đề sẽ phát triển thị trường của bạn ngoài mong đợi của bạn.

Nhưng ở phần đầu của bài đăng, tôi đã nói rằng tôi cũng sẽ đề cập đến những nhược điểm. Vì vậy, hãy để chúng tôi đến với họ ngay bây giờ:

Bạn có phải là người thích công nghệ? Trong một vấn đề của tất cả mọi người làm. Nhưng điều gì làm nên sự khác biệt giữa ai đó tự tạo ra một trang web và ai đó trả tiền cho một người để làm điều đó cho anh ta? Sự khác biệt là trong kiến ​​thức phát triển trang web.

Đây là một trong những vấn đề ở đây. Nếu bạn không tham gia nhiều vào công nghệ, có thể sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu tất cả mọi thứ trong và ngoài WooC Commerce. Như tôi đã nói trước đây, nó là hoàn toàn có thể. Nhưng nếu bạn không quen làm điều gì đó như thế này, bạn có thể muốn nhờ giúp đỡ.

Và khi cửa hàng được thiết lập và hoạt động, bạn phải quản lý nó. Vì WooC Commerce là một plugin Nguồn mở, bạn phải thực hiện tất cả các công việc phụ trợ. Với các nền tảng trả phí, điều này khác.

Nếu bạn đi cho một nền tảng khác, ví dụ như Shopify, họ sẽ lo tất cả mọi thứ. Bạn không phải lo lắng về việc trang web bị hỏng hoặc trục trặc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, nhân viên sẽ xem xét và tìm cách khắc phục.

Nhưng với WooC Commerce nếu có một vấn đề, bạn phải tự giải quyết nó. Trong một tình huống may mắn hơn, bạn tìm thấy câu trả lời trên một trang cộng đồng. Hoặc bạn có thể cần phải thuê một nhà phát triển để thực hiện công việc cho bạn. Nhưng bất kỳ tình huống nào trong số này có thể làm mất thời gian quý báu của thị trường.

Một nhược điểm khác là tần suất cập nhật. WordPress được cập nhật rất thường xuyên. Nhưng đôi khi các plugin, trong trường hợp này, WooC Commerce, không thích ứng rất nhanh với các tiêu chuẩn mới. Nhưng điều này sẽ tự giải quyết trong một vấn đề thời gian.

WooC Commerce cũng có thể khiến bạn mất một số tiền. Đây là điều mà nhiều người coi là tiêu cực. Nhiều chủ đề được sử dụng bởi WooC Commerce có giá. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp cửa hàng của mình với một chủ đề mới tốt hơn, bạn có thể chi một số tiền cho việc này.

Các tiện ích mở rộng được sử dụng bởi WooC Commerce rất hữu ích. Nhưng nhiều trong số này đến với giá cả là tốt. Bạn nên cân nhắc những vấn đề này khi lập kế hoạch cho cửa hàng của bạn.

Phần kết luận

Tóm lại, WooC Commerce là một plugin mạnh mẽ và hiện đại để giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Như chúng tôi đã thấy, có rất nhiều ưu điểm nếu bạn chọn phát triển cửa hàng của mình bằng cách sử dụng nó. Một trong những điểm nổi bật nhất là khả năng tùy biến rất lớn và bảo mật mạnh mẽ đi kèm với các bản cập nhật mới nhất.

Giống như mọi thứ, nó cũng có một số khuyết điểm. Nếu bạn không thực sự quen thuộc với công nghệ, bạn có thể thấy hơi khó khăn khi tạo và quản lý cửa hàng của mình bằng công cụ này. Trong trường hợp này, một nền tảng trả phí có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Nhưng, nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ, hiệu quả và hiện đại, và bạn có thể sẵn sàng đưa một số công việc vào đó, thậm chí học từ dưới lên để làm điều đó, tôi khuyên bạn nên thử WooC Commerce.

Những ưu điểm thực sự có thể vượt xa những nhược điểm nếu chúng ta nói về WooC Commerce.

Như tôi đã nói trong buổi khai trương, 10 năm trước, không nhiều người có thể nghĩ sẽ tạo ra một cửa hàng trực tuyến bằng WordPress. Nhưng như bạn đã thấy qua bài viết này, WooC Commerce có thể là một công cụ tuyệt vời giúp bạn đạt được nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map