Bạn có thể nhận dịch vụ di chuyển trang web miễn phí ở đâu?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Bạn có thể nhận dịch vụ di chuyển trang web miễn phí ở đâu?
0 14 мин.

dịch vụ di chuyển trang web miễn phí


Lý tưởng nhất là nếu bạn hài lòng với các dịch vụ của máy chủ web, bạn không cần phải xử lý việc di chuyển trang web. Lý tưởng nhất. Nhưng nhiều trường hợp có thể buộc bạn muốn chuyển trang web của mình sang một máy chủ mới. Và khi điều đó xảy ra, các dịch vụ di chuyển trang web miễn phí là một ưu đãi, đặc biệt là nếu bạn không có kỹ năng kỹ thuật để tự di chuyển trang web của mình.

Thông thường, chủ sở hữu trang web quyết định chuyển sang một máy chủ khác khi họ không còn hài lòng với dịch vụ lưu trữ mà họ đang nhận, vì họ gặp phải sự cố về hiệu suất hoặc họ không hài lòng với hỗ trợ khách hàng hoặc trang web của họ vượt xa kế hoạch lưu trữ mà họ đang sử dụng và máy chủ của họ không có tùy chọn nâng cấp có sẵn. Di chuyển trang web miễn phí đến một máy chủ tốt hơn có thể là một sửa chữa dễ dàng cho bất kỳ vấn đề nào trong số này.

Nhưng bạn có thể nhận các dịch vụ di chuyển trang web miễn phí ở đâu nếu mọi thứ không được triển khai tại máy chủ web hiện tại của bạn? Bài viết của chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn đi đúng hướng, vì lý do nào, bạn cần phải di chuyển máy chủ.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển trang web của mình sang một máy chủ mới, nhưng bạn không có kỹ năng kỹ thuật để tự di chuyển trang web của mình, hãy xem ba công ty lưu trữ web này cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí:

Công ty lưu trữ
Giá khuyến mãi
Di cư miễn phí

1inmotion dịch vụ di chuyển trang web miễn phí tốt nhất3,49 đô la / tháng
2hostgator chuyển trang web miễn phí$ 3,95 / tháng
3trang web miễn phí Migrationg$ 3,95 / tháng

InMotion Hosting

Ghé thăm trang web “

inmotion lưu trữ trang web miễn phí di chuyển

InMotion Hosting cung cấp các gói lưu trữ toàn bộ SSD dựa trên Linux cho các cá nhân, chuyên gia CNTT hoặc doanh nghiệp thông qua các tầng lưu trữ khác nhau, từ lưu trữ chia sẻ đến các máy chủ chuyên dụng, thương mại mạnh mẽ.

Các gói lưu trữ tại InMotion được tạo để đáp ứng nhiều yêu cầu lưu trữ tập trung vào hiệu suất, quản lý máy chủ miễn phí, bộ công cụ bảo mật miễn phí (SSL miễn phí, tường lửa tùy chỉnh, bảo vệ hack, bảo vệ DDoS), dễ dàng thiết lập mặc dù kéo miễn phí và trình tạo trang web thả, trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp, tên miền miễn phí, sao lưu dữ liệu miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày và đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,99%.

Trong số các tính năng lưu trữ tuyệt vời khác nhau được cung cấp với mỗi gói, InMotion Hosting cũng cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí được thiết kế cho những ai muốn thay đổi máy chủ web và chuyển trang web của họ sang InMotion Hosting.

InMotion cung cấp dịch vụ chuyển web miễn phí không có thời gian chết cho tối đa 3 cơ sở dữ liệu và / hoặc trang web. Đối với hơn 3 mặt hàng, InMotion tính phí $ 10 / mặt hàng, đây cũng là một thỏa thuận tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển trang web miễn phí InMotion, bất kể gói dịch vụ lưu trữ mà bạn đã mua và bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì.

Dịch vụ di chuyển trang web không lo lắng được thiết kế để đảm bảo rằng trang web của bạn được chuyển đến máy chủ InMotion, không có vấn đề mất dữ liệu hoặc thời gian chết, vì vậy bạn có thể bắt đầu tận hưởng các dịch vụ của máy chủ mới của mình càng sớm càng tốt.

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm trang web “

hostgator dịch vụ di chuyển trang web miễn phí

Một công ty lưu trữ web khác cung cấp dịch vụ chuyển trang web miễn phí là HostGator. Công ty lưu trữ này là một trong những máy chủ web phổ biến nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp nhiều lựa chọn gói lưu trữ với mức giá phải chăng.

Nhiều gói lưu trữ của họ bao gồm các gói dựa trên Windows và Linux. Lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng đều được thể hiện thông qua các gói khác nhau tự hào với các tính năng như thời gian hoạt động 99,9%, hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày, khả năng mở rộng dễ dàng, bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk, cài đặt bằng một lần nhấp, kéo và thả công cụ xây dựng trang web, sao lưu ngoài trang web hàng tuần, v.v..

HostGator có một dịch vụ chuyển trang web tuyệt vời được cung cấp miễn phí cho các tài khoản mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc các tài khoản mới được nâng cấp (chuyển giao giữa các máy chủ). Nếu đã 30 ngày trôi qua kể từ khi bạn đăng ký gói, bạn vẫn có thể yêu cầu HostGator báo giá nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình sang họ.

Trang web HostGator có một trang chi tiết về dịch vụ chuyển trang web của họ, cung cấp thông tin chuyên sâu về số lần chuyển bạn được hưởng, biểu mẫu bạn phải điền để yêu cầu chuyển trang miễn phí và cách liên lạc với họ hỗ trợ khách hàng nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có đủ điều kiện chuyển khoản miễn phí không.

Số lượng chuyển miễn phí được cung cấp tùy thuộc vào loại tài khoản lưu trữ bạn đang sử dụng. Ví dụ: các tài khoản lưu trữ được chia sẻ đủ điều kiện cho một lần chuyển trang, có thể là chuyển thủ công hoặc chuyển cPanel sang cPanel. VPS và tài khoản lưu trữ chuyên dụng đủ điều kiện để chuyển cPanel không giới hạn và tối đa 10 lần chuyển thủ công cho VPS và tối đa 100 lần chuyển thủ công bằng tài khoản chuyên dụng.

GreenGeek

Ghé thăm trang web “

chuyển trang web miễn phí

GreenGeek là một máy chủ web thân thiện với môi trường, đặt ra mục tiêu giảm thiểu tác động môi trường của họ bằng cách chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo, đưa vào lưới điện ba lần so với những gì họ tiêu thụ.

Bên cạnh cách tiếp cận có ý thức về môi trường đối với lưu trữ web, GreenGeek là một máy chủ web đầy đủ tính năng cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, dành riêng, đại lý và lưu trữ WordPress. Các tính năng lưu trữ của họ bao gồm tích hợp Cloudflare CDN miễn phí, ổ cứng SSD, công nghệ bộ nhớ đệm tùy chỉnh trong nhà, quét bảo mật thời gian thực, phân tích mối đe dọa và giám sát bảo mật, nâng cấp tài nguyên liền mạch, thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn muốn chuyển trang web của mình sang GreenGeek, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói nào của họ và tận hưởng dịch vụ chuyển trang web của họ miễn phí. Chỉ cần hoàn thành biểu mẫu yêu cầu di chuyển của họ và nhóm di chuyển trang web chuyên gia của họ sẽ đảm nhiệm việc di chuyển trang web của bạn cho bạn.

Trên trang web GreenGeek, bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về quy trình chuyển trang web, cũng như danh sách các máy chủ web mà GreenGeek đã chuyển các trang web từ.

Nếu máy chủ web hiện tại của bạn không còn phù hợp với mong đợi của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn chuyển sang màu xanh, GreenGeek sẽ hỗ trợ bạn miễn phí trong quá trình thay đổi máy chủ.

Phần kết luận

Đôi khi, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn có thể không còn phù hợp với bạn nữa, điều đó có nghĩa là đã đến lúc tìm một ngôi nhà mới cho trang web của bạn. Tuy nhiên, việc chuyển một trang web sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mới thường là một thách thức lớn đối với hầu hết khách hàng, đặc biệt là những người không có khả năng thực hiện quá trình chuyển đổi này..

May mắn thay, các máy chủ web có uy tín đã tìm ra cách thêm chuyển trang web vào danh sách các dịch vụ miễn phí của họ và giúp khách hàng chuyển sang một máy chủ tốt hơn mà không gặp vấn đề gì. GreenGeek, HostGator và InMotion là một trong số các máy chủ web miễn phí chuyển giao trang web và rất vui khi thực hiện nhiệm vụ này cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector