Bắt đầu với Google Web Hosting

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Bắt đầu với Google Web Hosting
0 11 мин.

lưu trữ web google


Xây dựng một trang web những ngày này là dễ dàng và thú vị. Nếu bạn quyết định tự xây dựng một trang web từ đầu, có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn. Từ người xây dựng trang web cho đến hệ thống quản lý nội dung, khối lượng ứng dụng xây dựng trang web là rất lớn.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về lưu trữ web của Google và sẽ chỉ cho bạn cách tạo trang web, địa chỉ email, lưu trữ hình ảnh, video, tài liệu và các ứng dụng khác trên Google.

Tạo trang web của bạn với Google Sites

Với Google Sites, bạn có thể tạo và lưu trữ một trang web miễn phí. Tuy nhiên, điều này không cung cấp cho bạn quá nhiều tùy chọn để làm với trang web. Có một vài mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn, nhưng không có mẫu nào trông rất chuyên nghiệp. Điều này là nhiều hơn cho sở thích và trang web cá nhân. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng trang web của mình với một người xây dựng trang web chuyên nghiệp, ehost có giải pháp hoàn hảo với hơn 1000 mẫu chuyên nghiệp có sẵn.

Dù sao, quay lại công cụ xây dựng trang web của Google, đây là các bước bạn phải tuân theo để xây dựng trang web của mình với công cụ xây dựng trang web miễn phí này:

1. Chọn một tên miền tên miền nghiêm trọng, thực sự là một tên thư mục trên một tên miền phụ

tạo trang web google chọn mẫu

2. Chọn một mẫu miễn phí mà bạn thích

chọn mẫu miễn phí

3. Chỉnh sửa trang web của bạn Các trang của bạn, tạo các trang mới

chỉnh sửa trang web

4. Tải ảnh lên, tùy chỉnh bố cục, thêm văn bản

thêm hình ảnh thay đổi văn bản

5. Xuất bản trang web của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn

https://sites.google.com

Dịch vụ email miễn phí với Gmail

Google cũng cho phép bạn lưu trữ email của mình với họ thông qua dịch vụ Gmail. Đây là một dịch vụ email miễn phí rất phổ biến, được sử dụng bởi các cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Rất tiện lợi khi có tài khoản gmail, vì ở đây bạn có thể nhận email từ các địa chỉ email khác cũng như bạn có thể gửi thư từ các tài khoản khác của bạn được thêm vào gmail. Để thêm địa chỉ email chuyên nghiệp vào Gmail, bạn sẽ có quyền truy cập:

Cài đặt > Tài khoản và nhập khẩu > Thêm một địa chỉ email khác mà bạn sở hữu

Khi email của bạn được thiết lập chính xác, bạn sẽ có thể truy cập email qua email doanh nghiệp của mình từ bất cứ đâu. https://mail.google.com/

Lưu trữ hình ảnh của bạn với album web Picasa

album web picasa lưu trữ hình ảnh miễn phí

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc chỉ muốn lưu trữ hình ảnh gia đình của bạn trực tuyến, album web Picasa là một cách tuyệt vời để quản lý, phân loại và chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè. Picasa là một bộ lưu trữ trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh bạn muốn, có thể đặt album của bạn ở chế độ công khai hoặc có thể giới hạn chúng cho những người dùng cụ thể. Bạn cũng có thể thêm người dùng khác vào album của mình để quản lý nó. Picasa là một công cụ tuyệt vời để lưu trữ hình ảnh của bạn trực tuyến miễn phí. https://picasa.google.com/

Tải tài liệu của bạn lên Google Docs

Đối với tài liệu, bản trình bày, bảng excel hoặc tệp PDF, bạn có thể sử dụng tài liệu Google làm bộ lưu trữ. Tại đây bạn có thể tải lên và quản lý các tập tin của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể hạn chế hoặc cấp quyền cho các tệp của mình cho người dùng khác. Nếu bạn cần lưu trữ các tệp của mình để truy cập nhanh, tài liệu Google là một tùy chọn lưu trữ tuyệt vời. https://docs.google.com/

Ứng dụng lưu trữ trên Google Project Hosting

lưu trữ dự án mã google

Nếu bạn là nhà phát triển và làm việc trong một dự án nguồn mở, tại Google Project Hosting, bạn có thể tải lên ứng dụng của mình miễn phí. Đây là một cách rất phổ biến để phân phối mã nguồn qua internet trong quá khứ, nhưng vì GitHub đã trở nên phổ biến, Mã Google không còn được sử dụng nhiều nữa. Trên hết, Google đã quyết định đóng cửa vào ngày 25 tháng 1 năm 2016. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ dự án nào được lưu trữ tại đây, bạn nên xuất nó sang GitHub. Công cụ cung cấp tính năng xuất nhanh sẽ tự động đẩy mã của bạn lên GitHub. https://code.google.com

Tải video của bạn lên YouTube

Dù là video cá nhân được thực hiện trong kỳ nghỉ của bạn, hoặc về thú cưng của bạn, hoặc tại sao không phải về em bé dễ thương của bạn và muốn chia sẻ với bạn bè của bạn, Youtube là nền tảng tốt nhất để sử dụng. Youtube cũng được sử dụng bởi doanh nghiệp, người có chiến lược tiếp thị dựa vào sản xuất video và tạo nội dung.

Tải video lên youtube thay vì tài khoản lưu trữ của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều băng thông và thời gian xử lý. Với Youtube, bạn có thể phân phối video của mình nhanh hơn nhiều cho đối tượng mục tiêu. Thời gian tải và chờ gần như bằng không, trong khi trên các máy chủ thông thường, việc này có thể lâu hơn nhiều.

Youtube cũng được sử dụng bởi nhiều cá nhân tạo nội dung video để kiếm sống. Vlogging, tạo video hướng dẫn, tạo video chơi khăm, đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết mọi người chuyển sang youtube thay vì xem TV. http://youtube.com

Lời cuối: Google lưu trữ có phù hợp với tôi không?

Google là một trong những công ty công nghệ lớn nhất. Họ tạo ra, kiểm tra và cải thiện dịch vụ của họ mọi lúc. Một số dịch vụ của họ có thể không phổ biến, trong khi những dịch vụ khác được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Dù bạn là chủ sở hữu cá nhân hay doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc sử dụng một số sản phẩm của Google, chẳng hạn như gmail, youtube và picasa. Để xây dựng trang web, tuy nhiên, bạn nên xem xét nhận một webhost thông thường, nơi bạn sẽ có được tên miền của riêng mình, địa chỉ email chuyên nghiệp và mẫu thiết kế web chất lượng. Bạn nên kiểm tra iPage cho các trang web nhỏ hơn hoặc lưu trữ InMotion cho các trang web kinh doanh lớn hơn. Đối với lưu trữ WordPress, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Bluehost.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector