Cách cải thiện nội dung của bạn bằng cách cải thiện bản thân

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Cách cải thiện nội dung của bạn bằng cách cải thiện bản thân
0 20 мин.

cải thiện nội dung của bạn


Để tiếp tục tiến về phía trước với bất kỳ loại công việc nào bạn đảm nhận, bạn cần cải thiện bản thân trước hết. Đặt nỗ lực vào việc cải thiện bản thân là điều sẽ giúp bạn có năng lực, đáng tin cậy và đáng đồng tiền hơn trong dài hạn.

Bạn là ai được phản ánh chính xác trong mỗi bài viết bạn viết và về mọi khía cạnh công việc của bạn. Nếu bạn đủ may mắn, bạn có những đồng nghiệp làm hết sức mình để thúc đẩy bạn tiến lên và giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Nếu không, sau đó bạn nên tìm kiếm một số hoặc chịu trách nhiệm cho chính mình ngay bây giờ. Bởi vì không có gì phá hoại thành công của bạn trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào ngoài sự tiêu cực và một tư duy không có tính xây dựng. Sự tiêu cực có thể hạn chế tiềm năng của bạn để trở thành một cá nhân thực sự tuyệt vời trong lĩnh vực của bạn và dẫn dắt một doanh nghiệp có mục đích và hoàn thành.

Tiến về phía trước và bỏ thói quen cũ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng phần khó nhất là liên tục làm việc với chính mình, đó là quyết định tạo ra sự thay đổi. Để thực sự quyết định cống hiến hết mình cho việc cải thiện bản thân liên tục là điều tuyệt vời nhất bạn có thể dành cho sự nghiệp và những người thân yêu. Bởi vì một khi bạn thực sự nhìn vào mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng trở ngại thực sự duy nhất bạn gặp phải là chính bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ phá vỡ những thói quen và đặc điểm bạn cần phát triển để hướng đến một sự nghiệp thành công hơn và một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Những điều này sẽ không chỉ làm cho bạn trở thành một chuyên gia tốt hơn nhiều mà còn là một người tốt hơn tất cả. Trở nên tốt hơn có nghĩa là hầu hết các lĩnh vực công việc của bạn và tất cả các lựa chọn khác của bạn sẽ bị ảnh hưởng tốt hơn. Vì vậy, với suy nghĩ đó, hãy để xuống đường với nó!

Luôn chấp nhận những thách thức

chấp nhận thử thách  Thoải mái sẽ giết chết những nỗ lực của bạn để đạt được thành công lớn hơn mỗi lần. Nếu bạn đã thành lập chính mình trong một lĩnh vực và đang kiếm đủ tiền để có được, hãy ủng hộ giải quyết. Thoải mái quá mức và không chấp nhận những thách thức mới sẽ từ từ rút cạn cuộc sống của bạn, chỉ để bạn nhìn lại sự nghiệp của mình sau năm năm, nhận ra rằng bạn đã làm điều tương tự lặp đi lặp lại. Việc một người không tiến lên với những nỗ lực và thách thức mới chỉ là do sợ hãi. Họ gắn bó với những cảm xúc lo lắng với một cái cớ rằng họ đã gắn bó với những gì làm việc.

Bước đầu tiên để trở nên tốt hơn là bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nó hoàn toàn dễ dàng và mỗi trải nghiệm không thoải mái sẽ khiến bạn muốn quay lại mọi lúc. Tuy nhiên, việc tiến lên phía trước sẽ đến từ một niềm tin duy nhất, đó là thực tế rằng mọi thách thức đều có để giúp bạn phát triển giáo dục. Bạn học thông qua thử và sai, vì vậy hãy cố gắng hết sức để sống hiệu quả khi bạn thách thức.

Xem các cơ hội

Nó dễ dàng nhận thấy một tình huống cho nhiều hạn chế mà nó đặt ra, nhưng thường thì cũng có một số lượng cơ hội tương đương. Nếu bạn nhìn vào những gì bạn không có trong cuộc sống công việc / kinh doanh của mình, bạn có thể đánh giá cao những gì bạn đã đạt được cho đến nay.

Rèn luyện bản thân để nhìn thấy cơ hội trong mọi thứ. Khiếu nại không có bạn đưa bạn đến bất cứ nơi nào, và ở đó, không có gì mệt mỏi hơn là ở cạnh một người liên tục tiêu cực về công việc họ làm. Nếu bạn làm cho sự thay đổi tinh thần từ sự tiêu cực của bạn sang lòng biết ơn, thái độ của bạn chắc chắn sẽ được chú ý bởi những người quan trọng trong tình huống của bạn.

Don Patrick Hãy thật nghiêm túc về điều đó

Nó rất dễ trở nên cứng nhắc và bận rộn mọi lúc. Cuộc sống công việc của bạn có thể dễ dàng trở thành thói quen duy nhất theo định hướng và theo định hướng nhiệm vụ, nhưng nếu bạn lấy niềm vui ra khỏi nó, thì nó có thể cảm thấy không đáng làm nữa. Nếu bạn ngừng cười và vui vẻ với nó thì bạn bắt đầu hành động một cách máy móc và đột nhiên cảm thấy rằng bạn đang sống cuộc sống của mình dưới một đám mây đen của những nhiệm vụ mà không cần phải thực hiện..

Công việc của bạn không chỉ là thực hiện các nhiệm vụ, tạo ra nhiều nội dung hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Dành một chút thời gian để thay đổi thói quen của bạn, thay đổi nó một chút, đi du lịch hoặc chỉ chọn làm những việc thú vị.

Làm việc với mục đích

làm việc có mục đíchLàm việc chỉ vì tiền là một mục đích rất mỏng manh và nó sẽ giúp bạn đi quá xa. Nhưng phấn đấu cho một cái gì đó lớn hơn chính bạn, để xây dựng một cái gì đó thực sự tuyệt vời sẽ dẫn đến một cuộc sống thực sự phong phú. Mọi người làm việc để đạt được một cái gì đó. Hạnh phúc là sản phẩm phụ của thành tích đó.

Nếu bạn liên tục hành động với một mục tiêu rõ ràng trong đầu, thì không có chỗ cho sự tiêu cực một sự chán nản. Bằng cách tiến về phía trước mục tiêu kinh doanh của bạn, sáng tạo và đổi mới hơn, sẽ khiến bạn có động lực để tiếp tục nhiệm vụ và vươn tới những mục tiêu lớn hơn nhiều.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn thái độ của riêng bạn

Thay đổi luôn phụ thuộc vào thái độ bên trong của bạn, nhưng thường thì bạn không nên chọn nó, bạn chỉ phản ứng theo cách bạn đã bị quy định. Bạn có thể là đồng minh lớn nhất hoặc là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn trong công việc và kinh doanh, nhưng dù bằng cách nào bạn cũng có một công việc phải làm, vì vậy bạn cũng có thể là người giúp mình. Cuộc sống sẽ không bao giờ 100% theo cách bạn muốn và không ai sẽ trao mọi thứ cho bạn trên một chiếc đĩa bạc, nhưng bạn luôn có thể thay đổi cách bạn cư xử.

Một cách đơn giản để làm điều đó là thay đổi ngôn ngữ bạn nói với chính mình. Đây có thể là điều khó nhất để làm khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, nhưng bạn luôn có thể thay đổi nó.

Hãy trung thực với chính mình

Cho dù bạn đang tạo ra nội dung độc đáo hay chỉ sống cuộc sống hàng ngày của mình, trung thực với chính mình là một trong những đặc điểm tính cách quan trọng nhất bạn có thể phát triển. Thành thật với chính mình sẽ giúp bạn hấp dẫn trước những tình huống mà bạn tự nhiên thực hiện tốt hơn. Nhưng phải can đảm nhìn vào gương và nhận ra rằng những gì bạn đang làm việc cho đó là một thứ gì đó mà bạn thực sự tìm thấy niềm vui.

Đó là một con đường khó khăn để đi đến điều này nhưng nó sẽ làm cho bạn tốt hơn và hạnh phúc hơn nhiều. Bạn có hai lựa chọn. Hoặc tiếp tục thuyết phục bản thân rằng bạn đang làm việc hướng tới điều gì đó mà cuối cùng bạn không thích, hoặc thực hiện một nỗ lực trung thực để thay đổi.

Đọc và khám phá thêm

Tạo nội dung tuyệt vời, làm tốt công việc và trở thành tổng thể độc đáo đến từ tất cả các xung lực khác nhau mà bạn đã thu thập theo thời gian. Ngày nay, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung mà bạn có thể tiêu thụ và đi du lịch và các sự kiện khác nhau chưa bao giờ thuận tiện hơn. Vì vậy, hãy tận dụng nhiều cơ hội để mở rộng bản thân và trở thành một điều gì đó mới mẻ.

Xây dựng lòng can đảm để bắt đầu một cái gì đó mới

Chuyển từ những gì bạn đã làm cho đến nay và bắt đầu một cái gì đó hoàn toàn khác biệt cần sự can đảm và nỗ lực nhất. Bạn bất ngờ bước ra ngoài vùng thoải mái của mình và bước vào một thứ hoàn toàn khác biệt mà ban đầu bạn có thể không giỏi. Nhưng hãy nhớ rằng nó luôn luôn xứng đáng.

Giúp đỡ người khác trên đường đi

Nếu bạn đi về cuộc sống công việc của mình giống như bạn, bạn sẽ phải vật lộn và cảm thấy ít hài lòng hơn khi đạt được mục tiêu. Tự cho mình là trung tâm có vẻ như là một cách hiệu quả để giải quyết mọi việc, nhưng nó thực sự làm bạn cạn kiệt hạnh phúc. Toàn bộ quan điểm của việc có một công ty và cung cấp dịch vụ là giúp người khác đạt được mục tiêu của họ.

Hỗ trợ những người khác trên đường đi, đưa vào một số công việc bổ sung để giúp họ thành công và đạt được phiên bản tốt nhất của chính họ, là con đường dẫn đến cảm giác thỏa mãn tăng lên.

Nhận nuôi những người tích cực và loại bỏ những người tiêu cực

lạc quan lênCó một cụm từ phổ biến nói rằng, nếu bạn có 4 người bạn thua cuộc, bạn sẽ bị ràng buộc là người thứ 5. Điều đó đúng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn có thể có ít nhất một vài người tiêu cực mà bạn đi chơi hàng tuần. Có thể anh ấy là bạn của bạn từ thời thơ ấu, nhưng nếu anh chàng hút cỏ và chơi trò chơi điện tử cả ngày, bạn chỉ có thể yêu anh ấy rất nhiều.

Thay vào đó, hãy tìm những người giỏi hơn bạn ở một khía cạnh nào đó. Tìm kiếm những người chiến thắng mà bạn có thể học hỏi và những người tìm cách đẩy bạn về phía trước thay vì khiến bạn cảm thấy tiếc cho chính mình.

Xây dựng kỷ luật tự giác

Không có gì giúp bạn theo dõi nhiều hơn và làm việc để cải thiện bản thân hơn là kỷ luật tự giác. Bất cứ điều gì mà Vĩ đáng để đạt được đều cần rất nhiều kỷ luật tự giác và sự kiên trì. Giữ cho bản thân tập trung vào một mục tiêu dài hạn và không để bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai khác theo dõi bạn. Làm việc kiên trì và làm theo thông qua các dự án bạn bắt đầu. Phấn đấu để được định hướng chi tiết nhất có thể và để làm tốt nhất công việc của bạn mọi lúc.

Phần kết luận

Nó đây rồi Một hướng dẫn vững chắc để trở nên tốt hơn ở bất kỳ nghề nghiệp nào bạn theo đuổi và nói chung là một con người có năng lực hơn nhiều. Từ đây trở đi, bạn có thể tận dụng tốt nhất, vì vậy hãy ra ngoài và làm điều đó!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay và chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn trong phần tiếp theo!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector