Cách tìm chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web

tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng


Bước đầu tiên để tìm một dịch vụ lưu trữ web phù hợp và đăng ký tên miền cho trang web của bạn là nghiên cứu trên Internet để bạn sẽ bắt đầu hỏi bạn bè và đọc các đánh giá trực tuyến khác về nhiều công ty lưu trữ và dịch vụ của họ, sau đó bạn sẽ đi lưu trữ trang web của các công ty và tìm kiếm thêm thông tin chi tiết như giá cả, tài nguyên, hỗ trợ, v.v..

Có ít nhất 5 cách để tìm hiểu xem chất lượng của một dịch vụ / công ty lưu trữ web cụ thể có đủ tốt cho dự án trực tuyến của bạn không:

Độc đáo – Mô hình kinh doanh họ áp dụng?

Thông thường, một doanh nghiệp để thành công cần phải có bản gốc càng nhiều càng tốt để cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm sáng tạo và khéo léo được trình bày theo một cách khác và không giống với các đối thủ khác, trường hợp tương tự nên có sẵn cho các công ty lưu trữ web, nhưng một số trong số họ không ‘ Chúng tôi tôn trọng quy tắc đầu tiên và họ sao chép toàn bộ trang web của đối thủ cạnh tranh, mà cả toàn bộ cơ sở hạ tầng, giá cả và các gói dịch vụ của họ thậm chí cố gắng lừa đảo khách hàng và đánh cắp thông tin thẻ và thông tin cá nhân của họ.

Nếu bạn thấy một công ty lưu trữ web có một trang web gốc với thiết kế vô hình, với màu sắc đẹp, hình động đặc biệt, menu tuyệt vời, vật dụng, biểu ngữ và thanh bên thú vị, biểu tượng và văn bản, bạn đã tìm thấy một công ty lưu trữ web đẹp chứng tỏ sự chuyên nghiệp của nó Là.

Nguyên bản là bước đầu tiên bởi vì nó cho thấy nếu đội ngũ đằng sau công ty lưu trữ thực sự biết phải làm những gì cần biết, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm các nhà phát triển web để tạo trang web của bạn bên cạnh việc lưu trữ và thêm một tên miền, trang web của họ sẽ thực sự chuyên nghiệp và độc đáo.

Tại sao bạn lại sử dụng một công ty dịch vụ web mà không có ý tưởng riêng và nó thiếu tính độc đáo?

Hỗ trợ có hữu ích không?

Bạn đã chọn một công ty tốt có trang web gốc, nhưng bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ về thông tin bổ sung và thậm chí đặt hàng, chỉ để kiểm tra xem người đứng sau máy tính phản ứng thế nào với câu hỏi của bạn và anh ta là loại người nào.

Nhóm hỗ trợ lý tưởng sẽ trả lời vé của bạn, e-mail hoặc một loại yêu cầu khác gần như ngay lập tức cung cấp cho bạn các phản hồi đầy đủ mà không để thiếu thông tin quan trọng hoặc không quan trọng và tất nhiên, họ nên rất lịch sự và có thể cung cấp các kênh liên lạc khác giữa bạn và họ thích Ứng dụng trò chuyện hoặc điện thoại.

Đôi khi, các vấn đề của bạn có thể là một nỗi đau thực sự ở mông, nhưng vẫn có sự hỗ trợ nên thực hiện công việc của họ vì họ được trả tiền và bạn cũng đã trả tiền cho các sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong trường hợp này, nếu bạn thấy một thành viên của nhóm hỗ trợ đang đấu tranh với vấn đề của mình, bạn nên thử Google và có thể đề xuất cho anh ấy các giải pháp bạn tìm thấy qua internet hoặc bạn có thể đề nghị anh ấy gửi vấn đề của bạn cho sếp của anh ấy. đủ điều kiện tốt hơn để giải quyết nó.

Nếu bộ phận hỗ trợ của bạn dường như không trả lời vấn đề của bạn đủ nhanh hoặc thậm chí không trực tuyến hoặc hoàn toàn không trả lời, thì bạn đã chọn sai công ty và bạn nên tìm kiếm một công ty khác, đặc biệt nếu họ không lịch sự và không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi hoặc giải pháp cho vấn đề của bạn.

Giá, chi phí gia hạn, phí ẩn

Một trong những động lực quan trọng nhất để chọn một công ty / dịch vụ lưu trữ web tốt là giá đôi khi thậm chí là lý do chính, mọi người chọn các công ty web có nhóm hỗ trợ tồi và không có tính nguyên bản chỉ vì chúng rẻ, nhưng họ không nhận ra rằng việc kinh doanh của riêng họ sẽ theo cách tương tự: giá rẻ, không có tính nguyên bản và với sự hỗ trợ tồi. Vì vậy, không có chất lượng.

Hầu hết thời gian, nếu giá quá thấp, bạn sẽ thấy có gì đó lạ và bạn nên điều tra thêm để tìm hiểu lý do của giá hoặc tránh nó vì bạn thực sự không cần nó.

Bạn cần tìm ra sự pha trộn phù hợp giữa tất cả năm yếu tố xác định chất lượng để bạn nên tìm kiếm ít nhất sau một công ty lưu trữ web có giá trung bình, tính nguyên bản trung bình và tính chuyên nghiệp, một nhóm hỗ trợ trung bình, bảo trì trung bình các dịch vụ của họ và có chất lượng trung bình. Không nên để một trong số chúng thấp hơn mức trung bình và cái còn lại cao hơn, bạn nên giữ nguyên mức cho cả năm yếu tố.

Do họ thường xuyên duy trì máy chủ của họ?

Sau khi bạn đặt ngân sách và tìm thấy một công ty có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy tần suất công ty được chọn thực hiện các hoạt động bảo trì và nếu họ nâng cấp máy chủ và dịch vụ của họ.

Bạn cần phải cẩn thận vì một số công ty sử dụng lý do của Bảo trì trực tuyến mỗi khi có vấn đề vì vậy về mặt kỹ thuật, tài nguyên của họ không đủ tốt. Trong trường hợp này, một số trong số họ cung cấp cho bạn nhiều tính năng miễn phí có nghĩa là họ muốn bạn quên đi những vấn đề họ vừa gặp phải, nhưng ngay cả khi bạn chấp nhận những tính năng miễn phí này, bạn có thể gặp sự cố với chúng do sự cố kỹ thuật và sau đó trang web của bạn sẽ ngoại tuyến, làm bạn mất khách hàng, doanh thu, khách truy cập, v.v..

Hiệu suất thì sao & Thời gian hoạt động?

Yếu tố cuối cùng là chất lượng dịch vụ, vì vậy bạn nên chăm sóc ping, lỗi, và thời gian hoạt động, nhưng bạn cũng nên biết rằng sự độc đáo cùng với sự hỗ trợ, giá cả và bảo trì hỗn hợp sẽ mang đến cho bạn chất lượng. Câu hỏi thực sự là loại chất lượng nào? Một cái tốt hay một cái xấu? Đối với điều này, bạn cần làm theo các mẹo và thủ thuật trên và bạn cần thực sự nghiên cứu và cuối cùng, một báo cáo cuối cùng về tất cả các công ty lưu trữ web cùng với giá cả, chất lượng, hỗ trợ và các yếu tố quan trọng khác của họ. Bạn thậm chí có thể tạo một bảng trong Excel hoặc phần mềm tương tự khác và để so sánh từng công ty và để đánh dấu những điều quan trọng bạn đã tìm thấy cho mỗi công ty bằng cách tô hoặc thay đổi màu phông chữ thành màu đỏ, ví dụ. Ngoài ra, một cách tốt nhất là không chọn một công ty lưu trữ web chỉ sau một đánh giá hoặc lời khuyên, bạn sẽ chọn khôn ngoan hơn nếu bạn nghe và đọc nhiều đánh giá và các đề xuất khác nhau.

Đừng quên những điều liên quan đến lẽ thường như giá cả thực sự, giao tiếp xã hội và lịch sự và một giải pháp tốt cho mọi vấn đề có thể xảy ra với công ty lưu trữ web là đăng ký mọi thứ họ nói, bằng cách sao chép email, tin nhắn trò chuyện, Skype và Tin nhắn và vé của Yahoo trong một tài liệu hoặc thậm chí để ghi lại các cuộc gọi Skype và điện thoại. Ngoài ra, bạn nên lưu hóa đơn, hợp đồng và các tài liệu khác mà bạn đã thực hiện.

Cuối cùng, nếu bạn thực sự gặp rắc rối lớn với công ty được chọn, bạn nên đến cơ quan chức năng và cố gắng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Công ty
Giá khuyến mãi

1lưu trữ cpanel chất lượng đáng tin cậy2,75 đô la / tháng
2lưu trữ ngân sách chất lượng$ 1,99 / tháng
3nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh doanh chất lượng cao2,99 đô la / tháng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map