Cách tạo một trang web giành giải thưởng trong 5 bước đơn giản

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Cách tạo một trang web giành giải thưởng trong 5 bước đơn giản
0 27 мин.

tạo trang web giành giải thưởng


Mỗi doanh nghiệp trong thời hiện đại này chỉ đơn giản là phải có trang web riêng. Đó không phải là thứ gì đó khó đạt được và tạo ra một trang web là một kỹ năng mà Lẩu tương đối dễ học ngay cả khi bạn không có nhiều kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm về công nghệ.

Có những nền tảng cho phép bạn tạo một trang web với các công cụ thả và kéo, những nền tảng khác yêu cầu một số kiến ​​thức mã hóa cơ bản, nhưng tất cả mọi thứ được xem xét, nếu bạn biết cách sử dụng máy tính và biết cách làm theo hướng dẫn, thì bạn có thể tạo một trang web của riêng bạn chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang web của bạn nổi bật giữa những người khác và giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh, thì bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn. Tạo một trang web giành giải thưởng là một việc đơn giản như vậy, nhưng bất cứ ai cũng có thể làm được, ít nhất là với sự hướng dẫn đúng đắn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 bước dễ dàng bạn cần thực hiện nếu bạn muốn tạo một trang web giành giải thưởng. Nhưng trước khi chúng tôi đến đó, chúng tôi sẽ xem xét một số lý do để có một trang web giành giải thưởng, từ quan điểm kinh doanh.

Tại sao bạn cần một trang web giành giải thưởng?

Như chúng ta đã nói, chúng ta đang sống trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ. Tất cả mọi thứ bây giờ được thực hiện trực tuyến và thậm chí có một trang web tuyệt vời là tốt cho doanh nghiệp của bạn. Có một trang web giành giải thưởng, tốt, có thể thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn để tốt hơn:

 • Các ngoại hình và chức năng của trang web của bạn xác định ấn tượng bạn để lại cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nó phản ánh bạn là một chủ doanh nghiệp. Vì vậy, nếu trang web của bạn trông chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ trông chuyên nghiệp. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng bạn vì họ sẽ nghĩ, vì bạn có thể tạo một trang web giành giải thưởng, rằng bạn thành công và có đủ tiền, điều đó có nghĩa là bạn có rất nhiều khách hàng hài lòng. Nó có tất cả về bài thuyết trình.
 • Một trang web giành giải thưởng thu hút sự chú ý nhiều hơn. Ví dụ: bạn chắc chắn sẽ có được sự chú ý của truyền thông, và điều đó có nghĩa là phạm vi bảo hiểm nhiều hơn và một cơ hội tuyệt vời để truyền bá doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu của bạn. Đến lượt, các phương tiện truyền thông sẽ làm tăng sự chú ý mà bạn nhận được từ các khách hàng tiềm năng cũng như toàn cầu.
 • Mọi người đều online Thống kê cho thấy rằng hơn một phần ba dân số toàn thế giới hiện có quyền truy cập Internet và mua sắm trực tuyến đang ngày càng lớn hơn sau mỗi năm (và nó đã đủ lớn). Điều đó có nghĩa là bạn phải có sự hiện diện trên Internet. Và có một trang web giành giải thưởng có thể làm cho sự hiện diện đó lớn hơn và mạnh mẽ hơn.
 • Bạn có thể cải thiện kết quả SEO của mình với một trang web giành giải thưởng. Để giành được một giải thưởng cho trang web của bạn, nó phải là một công cụ tiếp thị Internet hiệu quả có khả năng tăng lưu lượng truy cập bạn nhận được. Bạn cũng phải có một trang web được tối ưu hóa đáp ứng và thân thiện với người dùng nếu bạn muốn tham gia cuộc thi để giành giải thưởng trang web tốt nhất, vì vậy điều hợp lý là kết quả SEO của bạn sẽ trở nên tốt hơn nếu bạn quản lý để tạo một trang web giành giải thưởng.

Cách tạo một trang web giành giải thưởng?

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của việc có một trang web tuyệt vời, đặc biệt là từ quan điểm kinh doanh, giờ đây chúng ta có thể nói về những điều bạn có thể làm để cải thiện trang web của mình và làm cho nó trở thành một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng có thể nổi bật và giành giải thưởng. Để làm điều này, bạn cần làm theo 5 bước đơn giản của chúng tôi.

1. Cấu trúc và điều hướng

Có một cấu trúc tốt và điều hướng vững chắc trên trang web của bạn có thể giúp bạn tạo một trang web nhất quán, minh bạch và thân thiện với người dùng. Nếu bạn làm cho trang web của bạn quá phức tạp để điều hướng, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhanh chóng mất hứng thú và rời khỏi trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần làm cho điều hướng của mình dễ dàng nhất có thể, để khách truy cập của bạn có thể đến nơi họ muốn một cách nhanh chóng và không có bất kỳ vấn đề nào.

Trong trường hợp này, thực tế thì ít hơn là nhiều hơn. Sự đơn giản sẽ được đền đáp khi nói đến trang web của bạn Thiết kế của bạn và bạn cần đảm bảo rằng bố cục của bạn đơn giản và điều hướng dễ sử dụng. Bạn phải đảm bảo rằng khu vực sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được hiển thị rõ ràng trên trang chủ, cũng như có thể truy cập được. Thanh điều hướng của bạn phải đơn giản; bạn không muốn khách truy cập của bạn phải tham dự các lớp học để học cách sử dụng nó. Nó cũng cần phải được phản hồi, cho dù bạn truy cập nó từ điện thoại di động hay máy tính để bàn.

Cách tốt nhất để kiểm tra mức độ hữu dụng và đơn giản của trang web của bạn là kiểm tra trang web bằng quy tắc 3 giây; phiên bản Internet, tất nhiên. Quy tắc này được phát triển vào những năm 1990 bởi các nhà thiết kế web và hiện tại nó được chấp nhận trên toàn cộng đồng này. Quy tắc này nói rằng trang web của bạn phải nhận được sự chú ý đầy đủ của khách truy cập trong khung thời gian không dài hơn ba giây. Nếu bạn cần nhiều thời gian hơn thế này để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn chắc chắn sẽ mất chúng. Bạn có thể không mất tất cả, nhưng chắc chắn phần lớn khách truy cập của bạn.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn đủ tốt để vượt qua bài kiểm tra này, bạn cần làm cho tất cả nội dung rõ ràng và làm cho nó dễ hiểu. Donith sử dụng quá nhiều đồ họa chất lượng trên mỗi trang; chỉ một vài trong số họ sẽ thực hiện các mẹo. Ngoài ra, bạn nên cố gắng đưa ra một chiến lược sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập vào thông tin phổ biến nhất bạn có trên trang web của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình trong một thử nghiệm để xem họ mất bao lâu để điều hướng qua trang web của bạn. Điều đó có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về khả năng sử dụng trang web của bạn.

2. Trải nghiệm thị giác

Một yếu tố quan trọng khác có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của trang web của bạn, giải thưởng khôn ngoan, là trải nghiệm hình ảnh, hoặc đơn giản là thiết kế hình ảnh. Trải nghiệm hình ảnh không chỉ là có một trang chủ đẹp. Nó phải có chất lượng hàng đầu, phù hợp và phù hợp với khách truy cập và thông điệp mà nó cần truyền tải. Thiết kế trang web của bạn cho phép người đọc trải nghiệm nó theo một cách cụ thể và trở nên quan tâm hơn đến nội dung của bạn.

Để tạo trải nghiệm hình ảnh sẽ giúp bạn thu hút khách truy cập, trang web của bạn phải mượt mà, dễ sử dụng và điều hướng và tinh vi. Điều này không có nghĩa là việc tạo trải nghiệm hình ảnh kết thúc khi bạn thiết kế trang web của mình, nhưng nó cũng đòi hỏi phải sử dụng khoảng trắng một cách thích hợp.

Các khoảng trắng đi kèm với các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn được gọi là khoảng trắng. Khi bạn sử dụng không gian màu trắng theo cách bạn nên, bạn sẽ có thể tạo ra một bầu không khí thanh lịch và cải thiện định vị thương hiệu của bạn. Ngoài ra, khoảng trắng có thể tăng cường hiểu nội dung cho khách truy cập và khán giả của bạn.

Cách tiếp cận này là tối giản, thẩm mỹ và kiểu dáng đẹp, và nếu nó được sử dụng đúng cách, nó cũng sẽ cực kỳ đẹp. Một trang chủ quá đông với nội dung, ngay cả khi nội dung đó có bản chất trực quan, có thể khiến khách truy cập của bạn cảm thấy hỗn loạn và bối rối. Đó là lý do tại sao các trang web giành giải thưởng, trong hầu hết các trường hợp, sử dụng sự đơn giản và tận dụng tốt các khoảng trắng.

3. Nội dung

Để làm cho trang web của bạn thu hút khán giả, bạn phải tạo nội dung phù hợp và chất lượng cao. Nội dung đó phải phù hợp với khách truy cập của bạn, nhưng nó cũng phải ngắn gọn và dễ hiểu. Nội dung mà bạn tạo trên trang web của bạn nói lên rất nhiều về công ty của bạn, quan điểm của bạn và phương châm kinh doanh của bạn. Nó nên được thông tin, hữu ích và hấp dẫn. Bạn cũng có thể làm cho nó hài hước, khiến khách truy cập của bạn có tâm trạng tốt và luôn muốn nhiều hơn nữa.

Một điều khác bạn cần suy nghĩ khi bạn xem xét nội dung của mình là các quy tắc SEO. Nếu bạn muốn trang web của mình hoạt động tốt, bạn cần phải làm quen với SEO và những gì bạn có thể làm để cải thiện nội dung của mình theo cách thân thiện với SEO để có thứ hạng cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Điều này có thể không giúp bạn giành được giải thưởng cho trang web của mình, nhưng chắc chắn nó có thể giúp bạn tăng doanh thu và cải thiện và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn nghĩ về nội dung của mình và cách nó ảnh hưởng đến mức độ phổ biến và hiệu suất tổng thể của trang web, bạn cần xem xét một cách quan trọng khác để bạn có thể cải thiện những điều này. Thêm đánh giá của khách hàng, cũng như các ưu đãi độc quyền có thể giúp bạn khiến khán giả gắn kết và quan tâm hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một trang web chạy trên cơ sở thương mại điện tử. Hiển thị một số đánh giá tích cực của khách hàng và một vài ưu đãi độc quyền, hoặc mã phiếu giảm giá hoặc bất kỳ hình thức khuyến mãi nào khác có thể khiến khách truy cập của bạn thực hiện hành động mong muốn – mua sản phẩm của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được hưởng lợi từ những điều này, nhưng hãy nhớ quy tắc 3 giây mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Tất cả điều này cần phải được hiển thị một cách có tổ chức và hấp dẫn.

4. Tốc độ và sự đơn giản

Chúng tôi đã nói về sự đơn giản khi chúng tôi nói về điều hướng trên trang web của bạn, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ nói về điều đó một lần nữa về việc tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn, bạn cần có một quy trình thanh toán đơn giản và ngắn. Làm cho quá trình thanh toán của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản sẽ mang lại động lực cần thiết cho nhiều khách truy cập để mua sản phẩm của bạn. Một ví dụ điển hình cho điều này là Amazon vì họ cung cấp tùy chọn mua bằng một lần nhấp cùng với quy trình thanh toán đã được đơn giản hóa của họ.

Ngay bên cạnh sự đơn giản là tốc độ, khi chức năng của trang web của bạn được đề cập. Bạn có thể có một trang web giành giải thưởng chỉ đơn giản nhờ vẻ ngoài hoặc thiết kế của nó. Các tính năng chức năng quan trọng như nhiều, và tốc độ là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải lo lắng về.

Một lần nữa, điều này đặc biệt đúng với các trang web thương mại điện tử. Tốc độ chậm khi tải trang, cũng như các sự cố với trang web trên điện thoại di động và thiết bị chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến doanh thu tổng thể của công ty bạn, tất nhiên, tiêu cực. Các số liệu thống kê khác nhau cho thấy gần một nửa số người mua hàng trực tuyến đã giành chiến thắng trong vòng 3 giây để tải trang và tốc độ chung của một trang web đóng vai trò quan trọng trong sự trung thành của họ đối với trang web được đề cập.

Cách dễ nhất để cải thiện tốc độ của bạn là khiến các kỹ sư của bạn đối phó với nó, nhưng có một số điều bạn có thể làm để tăng tốc độ trang web của bạn. Bạn có thể tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt, tạo các trang đích chuyển hướng bộ nhớ cache, sử dụng CDN, giảm thiểu chuyển hướng, giảm thiểu mã của bạn, tránh các yêu cầu xấu, v.v..

5. Sử dụng thiết kế đáp ứng

Có một trang web đáp ứng là một điều kiện cần thiết để thậm chí được xem xét cho bất kỳ loại giải thưởng. Thiết kế đáp ứng cho phép bạn hiển thị nội dung và bố cục của mình trên bất kỳ thiết bị nào, như máy tính, thiết bị di động, đầu đọc điện tử, máy tính xách tay, v.v..

Tạo một trang web với thiết kế đáp ứng là một khoản đầu tư sẽ được đền đáp bằng nhiều cách. Đầu tiên, nó sẽ tối ưu hóa cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn trên nhiều thiết bị. Thứ hai, nó sẽ tăng cường lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của bạn, điều đó có nghĩa là nó cũng có hiệu ứng SEO tích cực. Nhưng lợi ích lớn nhất đi kèm với thiết kế đáp ứng nằm ở những con số đơn giản. Bạn càng có nhiều thiết bị, bạn sẽ càng có nhiều khách truy cập và điều đó thật tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Trong số các lợi thế khác, hiệu quả chi phí của một trang web đáp ứng cũng nổi bật. Thay vì phải tạo hai trang web riêng biệt để bao gồm cùng một đối tượng, bạn có thể làm điều đó với giá của một trang web. Ngoài ra, chi phí bảo trì rất thấp và đó là một cách khác mà thiết kế đáp ứng có thể trả hết trong thời gian dài.

Thiết lập trang web tuyệt vời của bạn ngày hôm nay!

Chọn Bluehost & WordPress để xây dựng trang web giành giải thưởng của bạn!

Bắt đầu bây giờ “

Kết thúc

Chỉ cần nhớ rằng, có một trang web giành giải thưởng có thể có lợi ở rất nhiều cấp độ và có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển để thành công hơn bạn từng tưởng tượng. Theo từ những tiến bộ công nghệ mà chúng ta đang sống, có một trang web tuyệt vời có lẽ còn quan trọng hơn việc có một sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi sẽ hữu ích khi bạn bắt đầu tạo trang web của mình và bạn sẽ sớm có một trang web giành giải thưởng.

Ảnh nổi bật Được thiết kế bởi Freepik

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector