Cách tốt nhất để cải thiện blog của bạn ngay bây giờ!

cải thiện blog-ngay bây giờ


Thật dễ dàng để nghĩ rằng làm cho blog của bạn hoạt động tốt hơn sẽ mất toàn bộ kiểm toán trang web và hàng tuần hoặc thậm chí vài tháng làm việc. Điều đó thực sự khá xa sự thật, nhưng nó phụ thuộc vào cách blog của bạn hoạt động cho đến nay. Nhưng hầu hết thời gian, bạn có thể điều khiển blog của mình theo hướng tốt hơn nhiều trong một khoảng thời gian rất ngắn và với ít công việc. Bạn chỉ cần làm những điều đúng cho những điều đúng sẽ xảy ra. Bạn không cần phải phát minh lại bất cứ điều gì hoặc tạo nội dung mới để đưa blog của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bạn có thể nhận được một nhấp chuột tốt hơn nhiều thông qua tỷ lệ và tham gia nhiều hơn với một khoản đầu tư nhỏ. Tất cả chỉ thực sự mất 30 phút chú ý và làm theo các bước đơn giản mà tôi sẽ phác thảo ở đây.

Cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn (CTA)

Không có nhiều phép thuật hoặc chuyên môn kỹ thuật liên quan đến việc có được tỷ lệ nhấp tốt cho trang web của bạn. Nó chỉ mất một vài thay đổi ở những nơi chiến lược và có thể thay đổi một vài liên kết ở đây hoặc ở đó.

Bao gồm các cuộc gọi hấp dẫn để hành động

Nhắc nhở bản thân rằng bạn luôn cần người đọc thực hiện một hành động nhất định để đẩy blog của bạn về phía trước và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể thực sự làm điều đó mà không cần một lời kêu gọi hành động thích hợp, bởi vì rất ít người trên thế giới sẽ nghĩ về việc giúp đỡ bạn nếu don sắt yêu cầu. Có CTA hướng người đọc của bạn đến tài sản nội dung, sách điện tử, danh sách kiểm tra hoặc trang tiền của bạn.

Giữ liên kết nội dung của bạn đến ngày

Một phần nội dung tốt có nhiều liên kết và liên kết nội bộ dẫn người đọc đến các trang web bên ngoài nơi họ có thể có được thông tin liên quan. Nếu bạn vừa cập nhật nội dung trang web của mình và thiên đường liên kết với bất kỳ nguồn bên ngoài nào, thì nó không có nhiều giá trị, cả từ góc độ SEO và quan điểm chất lượng. Đảm bảo rằng bạn cũng có nhiều liên kết nội bộ, liên kết đến các trang nội dung có liên quan khác trên trang web của bạn.

Thêm liên kết vào các trang web của bạn, nơi nó có liên quan và khiến độc giả của bạn dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn và tìm thấy giá trị lớn hơn nhiều trong đó. Việc này mất khoảng 15 phút để thực hiện và bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn nhiều theo thời gian.

Nhận thêm lưu lượng truy cập từ bài viết cũ

Thật đau đớn khi thấy rằng không ai khác đang nhìn thấy kiệt tác của một bài đăng trên blog ngoài bạn. Nhưng điều đó chỉ vì bạn đã bỏ lỡ một dấu ấn. Bạn thực sự có thể lấy lại bài đăng tuyệt vời của mình trên đường đua và bạn thậm chí không phải làm lại quá nhiều. Chỉ cần thay đổi một số yếu tố chính này trong vòng 10 – 15 phút và tận hưởng việc xem bài đăng ol ol tốt của bạn để có kết quả tốt hơn.

Tiêu đề

Điều đầu tiên, trước tiên, tiêu đề bài viết của bạn. Tiêu đề của bạn là ấn tượng đầu tiên mà bài đăng của bạn tạo ra và thường là cuối cùng. Nếu tiêu đề của bạn có vẻ dud hoặc isn quá hấp dẫn, bạn nên thay đổi nó ngay lập tức. Nếu mọi người không muốn đọc nó sau khi xem nó, có lẽ họ cũng không tìm kiếm nó trong Google. Vì vậy, hãy thêm gia vị, làm cho nó một chút khiêu khích, khơi gợi sự tò mò, khẩn cấp và làm cho nó có liên quan, nhưng ngắn và ngọt ngào. Để giúp bạn kết hợp tất cả các khía cạnh này vào tiêu đề bài viết của bạn, hãy xem công cụ phân tích tiêu đề, Nó cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra cách tiêu đề bài viết của bạn cho đến nay. Bạn cũng có thể sử dụng Giá trị tiếp thị cảm xúc Phân tích tiêu đề.

Từ khóa của bạn

Thường xuyên xem xét các mẩu nội dung của bạn để xem bạn có đang nhắm mục tiêu các từ khóa tốt nhất bạn có thể không. Nếu từ khóa bạn nhắm mục tiêu có độ khó khoảng 40, thì chỉ một bài đăng đó sẽ không đẩy bạn đi xa hơn. Bạn chắc chắn phải tạo thêm nội dung xung quanh cùng một chủ đề và cùng từ khóa để xếp hạng cao hơn.

Đương nhiên, trường hợp tốt nhất sẽ là chọn một từ khóa có lượng tìm kiếm thấp để bắt đầu. Bạn không cần phải nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhưng cũng có rất nhiều khách hàng tiềm năng từ các bài đăng của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chọn từ khóa. Bạn thấy đằng sau họ có bao nhiêu ý định mua?

Giảm tỷ lệ thoát của bạn

Tỷ lệ thoát là số lượng người dùng chú ý đến trang web của bạn, được đo theo thời gian. Google theo dõi thời gian người dùng dành cho trang web của bạn và sử dụng nó như một yếu tố xếp hạng độc lập. Tất nhiên, nếu người dùng dành nhiều thời gian để duyệt trang web của bạn, thì Google sẽ coi đó là dấu hiệu cho thấy bạn cung cấp nhiều giá trị và trang web của bạn có liên quan cao.

Để thực hiện điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng nội dung mà có liên quan và bạn có rất nhiều liên kết nội bộ. Có người dùng trinh sát xung quanh phần còn lại của bài viết của bạn sẽ giữ cho họ nhấp lâu hơn.

Bạn cũng nên thêm vào một video YouTube. Hoặc là tạo riêng của bạn hoặc tìm một cái mà phù hợp nhất cho chủ đề của bạn. Việc này mất khoảng 1 – 15 phút vì nó chỉ yêu cầu bạn phải tìm hiểu các video và sao chép liên kết của chúng. Nếu người dùng xem video 5 phút, họ sẽ dành thêm 5 phút đó trên trang web của bạn và giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình.

Nhận dẫn chất lượng cao từ lưu lượng nhỏ

Nếu bạn đã tạo ra một phần nội dung tuyệt vời phù hợp với độc giả của bạn một cách hoàn hảo, nhưng bạn có rất ít lưu lượng truy cập trên blog của mình, hơn là bạn phải làm cho mỗi bit được tính. Bạn cũng phải có nhiều ánh mắt hơn về nó. Đây là cách bạn làm điều đó.

Mở rộng phạm vi của bạn

Bạn có thể mở rộng phạm vi bài đăng của mình một cách tuyệt vời nếu bạn sử dụng quảng cáo trả tiền trên Facebook và Linkedin, vì vậy hãy phát điên với nó. Bạn đã thiết lập bài đăng của mình để tạo khách hàng tiềm năng, vì vậy nếu bạn đầu tư một số tiền để thực hiện nó, thì có khả năng cao là bạn sẽ nhận được ROI tuyệt vời. Nhờ các tính năng tiếp thị của Facebook và LinkedIn LinkedIn rất hiệu quả, bạn cũng có thể điều chỉnh các bài đăng của mình để phù hợp với chính xác những cá nhân mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Nếu bài đăng của bạn xuất hiện với phạm vi tiếp cận lớn hơn nhiều, bạn cũng có thể có được nhiều người theo dõi hơn cho các kênh truyền thông xã hội của mình, điều này sẽ chứng tỏ là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Luôn quảng bá bài viết chuyển đổi blog cao nhất của bạn

Nếu bạn đã tạo ra bài đăng để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, thì có khả năng cao là nó đã thực hiện công việc đó rất tốt và có thể đóng góp rất lớn cho giai đoạn sau của hành trình người mua. Bởi vì bạn có một nhóm nhỏ khách hàng tiềm năng, nên có một cơ hội cao hơn những người đó sẽ thấy phần nội dung của bạn có liên quan cao. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn liên tục chia sẻ nội dung đó và nhắm mục tiêu đúng người trong những thời điểm cao nhất trong năm.

Sử dụng Email Marketing

Rất có thể là bạn đã thu thập được nhiều hơn một vài địa chỉ email kể từ khi blog của bạn được ra mắt. Nếu bạn thiên đường làm việc quá nhiều để có được địa chỉ email của người đọc của bạn thì bạn sẽ sớm nhận được nó. Có một lý do mà mọi người nói rằng số tiền nằm trong danh sách.

Ngay cả khi bạn đã sẵn sàng quảng bá các bài đăng trên blog của mình, không phải ai nhìn thấy chúng cũng sẽ bắt đầu theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn. Trên thực tế, có một cơ hội cao rằng ngay cả khi họ theo dõi kênh truyền thông xã hội của bạn, họ có thể chưa nhìn thấy nó. Vì vậy, bạn cần một cách để tiếp cận với những người đó là tốt. Vì vậy, lấy danh sách email cũ tốt và chia sẻ nó với mọi người. Nếu bạn đã thay đổi điều gì đó trong bài đăng của mình, hãy để nó là thông tin hoặc từ khóa, đó là lý do chính đáng để chia sẻ lại với những người đã đọc nó.

Tiếp thị bài viết của bạn hai lần lâu hơn bạn đã tạo để tạo chúng

Bạn nên luôn luôn dành tất cả thời gian bạn cần để tạo ra bài đăng chất lượng cao nhất có thể, nhưng don thì chỉ cần đăng nó và ngồi lại. Trên thực tế, hãy dành gấp đôi thời gian để quảng bá bài đăng của bạn và đẩy nó ra càng nhiều kênh càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng không một giây bạn mà bạn đã dành để tạo một bài đăng tuyệt vời sẽ bị lãng phí. Nó thậm chí sẽ tăng gấp đôi giá trị bạn nhận được từ họ nếu bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng nhiều người nhìn thấy nó.

Phần kết luận

Nhìn vào trang phân tích của bạn và thực hiện chẩn đoán chính xác về những gì mà Cameron làm việc trên bài đăng của bạn và những gì không giúp bạn tận dụng tối đa nội dung của mình. Ở đó, luôn luôn có chỗ để cải thiện hoặc tái sử dụng cho nội dung mà bạn đã có, vì vậy hãy sử dụng các định dạng mới hoặc thêm giá trị cho chúng mỗi khi bạn có thể. Điều này sẽ thu hút lại đối tượng của bạn, đạt được những mục tiêu mới và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn với công việc ít hơn rất nhiều. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn vượt qua những điều cơ bản nhưng luôn nghiên cứu thêm!

Tôi hy vọng rằng bạn đã thích đọc bài đăng này và rằng bạn đã tìm thấy những lời khuyên phù hợp sẽ giúp bạn chạy một blog tốt hơn với ít công việc hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map