Chỉ số thực: Thương mại điện tử sẽ vượt trội hơn thương mại điện tử trong tương lai?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Chỉ số thực: Thương mại điện tử sẽ vượt trội hơn thương mại điện tử trong tương lai?
0 19 мин.

thương mại điện tử vs thương mại điện tử


Sau Trung Quốc, Ấn Độ được coi là thị trường di động lớn thứ hai và được hoan nghênh về số lượng thuê bao rộng lớn. Bất kể các vấn đề thị trường khác, thị trường Ấn Độ đang tích cực tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thương mại điện tử đang cố gắng đánh bại nhau trong chiến trường cắt cổ này. Ngoài ra, số lượng thiết bị thông minh nhân lên đang mang đến cơ hội to lớn cho các trang web mua sắm thương mại điện tử để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ thông qua các ứng dụng mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động.

Về thương mại điện tử:

Thương mại điện tử là thuật ngữ tạm ứng được sử dụng cho thương mại di động. Nó thực sự cho phép người dùng mua sản phẩm trực tuyến mà không cần ngồi trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Thay vào đó, họ có thể thuận tiện thực hiện điều này với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh. Đúng là sớm hơn thương mại điện tử di động đã không quá nhiều trong cuộc thảo luận. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà bán lẻ trực tuyến để thu hút khách hàng thông qua các ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động.

Nhiều người vẫn coi thương mại điện tử là một cửa hàng. Nhưng không! Nó có một thuật ngữ tiên tiến bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết để có trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số. Cho dù đó là về việc thêm các mặt hàng vào giỏ hàng, sắp xếp các tùy chọn giao hàng và cổng thanh toán, khi bạn tiếp cận mua sắm thương mại thông qua ứng dụng di động hoặc trang web, mỗi hoạt động được thực hiện với an ninh. Thêm vào đó, thương mại điện tử cũng thu hẹp khoảng cách giữa mua sắm tại cửa hàng và mua sắm trực tuyến vì thương mại điện tử di động cung cấp các cổng thanh toán dễ dàng với các tùy chọn thanh toán thuận tiện.

Bây giờ, hãy để Lốc di chuyển đến biểu đồ bên dưới nơi bạn có thể thấy rõ tốc độ tăng trưởng của Thương mại điện tử và Thương mại M:

Số liệu thống kê trên cơ sở các nghiên cứu thực tế:

 • Ngày nay, thương mại điện tử di động đang gia tăng và đánh bại thương mại điện tử bằng cách đăng ký tốc độ tăng trưởng 48% YoY. Trong các số liệu, nó có thể được ước tính là 8 tỷ đô la chi tiêu trực tuyến.
 • Khi nói đến thương mại điện tử tổng thể bao gồm thương mại điện tử, tỷ lệ này đã tăng khoảng 15,9% YoY. Trong các số liệu, nó là khoảng 70,1 tỷ đô la thông qua bán hàng trực tuyến.

Số liệu hữu ích khác:

số lượng người dùng điện thoại thông minh thống nhất ước tính

 • Người dùng di động thường đi vào tài khoản trong phần lớn hơn và lớn hơn của chiếc bánh thương mại điện tử tổng thể.
 • Người ta tính toán rằng, hiện tại, gần một phần tư tổng dân số sở hữu điện thoại thông minh khoảng 55% số người chi tiêu toàn thời gian của họ trên các trang web mua sắm bán lẻ.
 • Cùng với đó, thương mại M cũng được người dùng yêu thích vì họ muốn tải nhanh và trải nghiệm mua sắm nhanh, điều họ đang có được bằng cách cài đặt ứng dụng mua sắm trong điện thoại di động của họ.
 • Trên toàn thị trường, khoảng một nửa số nhà bán lẻ đang chạy các trang web di động để cung cấp trải nghiệm duyệt tối ưu cho người dùng.
 • 1 trong 2 người dùng ở Mỹ quan tâm đến việc mua sắm bằng cách sử dụng ví di động.
 • Cứ 5 người thì có 1 người tìm kiếm sản phẩm trong khi xem TV.
 • Cả nam và nữ đều thích mua hàng bằng thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Cách thương mại M mở ​​đường cho chủ cửa hàng thương mại điện tử?

Đối với chủ sở hữu thương mại điện tử, thương mại điện tử không phải là chủ đề để bỏ qua. Họ nên áp dụng công nghệ này và làm cho người dùng của họ hài lòng trong mọi cách cư xử. Là một chủ sở hữu trang web mua sắm trực tuyến, nếu bạn nghĩ rằng nó là đủ để xây dựng một trang web chính thức để lấy khách hàng. Lấy làm tiếc! Bạn không đúng ở điểm này. Bởi vì, trong thế giới công nghệ cao này, di động là tất cả cho mọi người. Vì vậy, bắt buộc phải chuyển sang di động để làm cho khách hàng hài lòng và hài lòng.

Có một vài sự thật có thể mang lại thành công cho chủ sở hữu trang web thương mại điện tử trong thương mại điện tử:

 • Màn hình hoàn toàn thích ứng
 • Tùy chọn thiết kế và đầu vào tuyệt vời
 • Nhanh & điều hướng trơn tru
 • Thông thoáng & khái niệm sản phẩm thông tin

Vai trò của thương mại M trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh này:

Ngày nay, các ứng dụng di động như du lịch & du lịch, thực phẩm, mua sắm, ngân hàng, giáo dục, y tế, vận chuyển, thanh toán nhanh và dịch vụ gia đình đang cạnh tranh trên thị trường để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng của họ. Các doanh nhân kinh doanh đang làm điều này chỉ để thu hút người dùng đối với thương mại điện tử. Để làm cho điều này trở nên thú vị hơn đối với người dùng, họ thường cung cấp tiện ích hoàn tiền, giảm giá, quà tặng bất ngờ miễn phí và các phần thưởng khác để đưa người dùng tới ứng dụng di động của họ và làm cho thương hiệu của họ trở nên phổ biến theo những cách tuyệt vời.

Ở mọi nơi, bạn có thể thấy sự tham gia quyết liệt của các ứng dụng di động. Gần đây, một sự bùng nổ trong ngành công nghiệp ứng dụng di động đã được nhìn thấy sẽ tăng trong những năm tới khi mọi người đang tiến tới xử lý các hoạt động hàng ngày của họ thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp ứng dụng di động chỉ ra rằng tất cả các nhà bán lẻ nên có sự hiện diện của họ trên tất cả mọi người trên điện thoại di động ở dạng ứng dụng di động tương tác. Điều này gián tiếp dẫn quy mô thương mại điện tử đến đà.

Thêm nhiều hơn vào vai trò của thương mại điện tử trong ngành, chúng tôi cũng đang cố gắng xây dựng tầm quan trọng của thương mại điện tử thông qua thương mại điện tử dựa trên web và thương mại điện tử dựa trên ứng dụng:

Thương mại điện tử dựa trên web

Với sự ra đời của thương mại di động, hầu hết mọi doanh nghiệp đều bắt buộc phải có một trang web đáp ứng và tương tác. Các trang web phải được điều chỉnh phù hợp với tất cả các kích thước màn hình và cũng cho phép người dùng có được trải nghiệm duyệt web tối ưu.

Tại Anh, tỷ lệ ước tính doanh số bán lẻ trực tuyến thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng là khoảng 51%. Mặt khác, doanh số bán hàng thông qua máy tính để bàn và máy tính xách tay đã chiếm 49%.

So với thương mại di động, thương mại điện tử dựa trên web cũng đang bùng nổ. Don Cầu đánh giá thấp thương mại web và cải thiện nó bằng cách giới thiệu các trang web phản ứng nhanh hơn.

M-Commerce dựa trên ứng dụng

Hiện tại, ngay cả các nhà bán lẻ nhỏ đã bắt đầu sử dụng thương mại di động làm nền tảng bán sản phẩm của họ. Họ cũng tập trung vào việc áp dụng thương mại di động thông qua việc phát triển các ứng dụng định hướng kinh doanh để cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dựa trên ứng dụng. Đây là những công cụ tuyệt vời khuyến khích người dùng có trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số đặc biệt. Và bạn đã thắng tin rằng các ứng dụng di động đang làm rất tốt trong ngành thương mại điện tử.

Ưu điểm thương mại di động:

 • Vì thương mại M là một phương tiện vững chắc để tiếp cận khách hàng lớn, nó cũng có tiềm năng tạo ra một kênh chính để mua sắm trực tuyến.
 • Nó cũng đã thay đổi thói quen mua sắm của người dùng do dễ dàng truy cập và nhiều phương tiện.
 • Từ số liệu thống kê năm 2015, người lớn ở Hoa Kỳ đã dành 59% thời gian cho điện thoại thông minh của họ và 41% cho máy tính để bàn làm tăng nhu cầu thương mại di động.
 • Có nhiều yếu tố góp phần đạt được trải nghiệm mua sắm đặc biệt qua điện thoại di động, thiết bị di động tiện dụng là yếu tố chính trong số đó.
 • Một trong những ví dụ tốt nhất giúp thương mại điện tử chiếm lĩnh thương mại điện tử là các tùy chọn thanh toán bằng một cú nhấp chuột được người dùng di động rất ngưỡng mộ ngày nay.

Phần kết luận:

Nếu chúng ta quan sát chặt chẽ các số liệu thống kê, điện thoại thông minh thực sự vượt trội so với máy tính để bàn với số lượng khổng lồ. Điều này đã được thực hiện bởi vì ngày nay mọi người thường thích mua hàng qua thiết bị cầm tay thông minh của họ thay vì truy cập các trang web thương mại điện tử thông qua máy tính để bàn. Họ làm như vậy để có được sự tự do để mua sản phẩm từ sự thoải mái trong nhà của họ. Hy vọng, khái niệm về thương mại M sẽ rõ ràng với bạn. Bây giờ, bạn có thể tự mình phân tích rằng thực tế thế nàoThương mại điện tử sẽ vượt trội hơn thương mại điện tử trong tương lai?Giá trị hỗ trợ.

Tom Hardy có kinh nghiệm làm Chuyên gia SEO. Anh ấy hiện đang làm việc tại Giải pháp CNTT của Sparx: Dịch vụ SEO thương mại điện tử Công ty và cung cấp dịch vụ kiểm toán SEO đặc biệt cho các khách hàng toàn cầu. Ông luôn cung cấp công việc chất lượng được đánh giá cao trong công ty. Là một người đam mê SEO chuyên nghiệp, anh coi việc cung cấp công việc kịp thời cho khách hàng là nhiệm vụ đầu tiên của anh. Bên cạnh đó, tác giả tiếp tục nghiên cứu thị trường cho các chiến thuật tiếp thị theo xu hướng và đặt những nỗ lực khó khăn của mình để phác thảo nội dung để cung cấp những hiểu biết sâu sắc cho độc giả. Ông viết blog và bài viết thông tin về các chủ đề liên quan đến SEO khác nhau và giúp người đọc biết các mẹo tốt nhất để tối ưu hóa trang web qua web bằng các công cụ và kỹ thuật SEO.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector