Chọn Web Hosting doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho trang web của bạn

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Chọn Web Hosting doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho trang web của bạn
0 17 мин.

lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ


Trong khi điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn phải luôn nghĩ ra bên ngoài và sử dụng mọi cách có thể để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình. Để thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn là không đủ để sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội, bạn thực sự cần một trang web. Không bắt buộc phải nghĩ đến một trang web lớn, nhưng một trang web nhỏ và đơn giản sẽ thực hiện công việc.

Hosting doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đề xuất cho lưu trữ trang web doanh nghiệp nhỏ.

Chi tiết… “

Đầu năm nay, tôi đã viết một bài viết về tầm quan trọng của việc có một trang web nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Tôi cũng đã giải thích lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên tránh sử dụng lưu trữ miễn phí. Hôm nay tôi sẽ giúp bạn chọn lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn và sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách tạo trang web mà không cần phải thuê một nhà thiết kế web.

Một trang web có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bất kỳ doanh nghiệp. Ở đây chúng tôi không thực sự nói về bao nhiêu nhưng loại lợi ích. Thông qua một trang web, bạn có thể tiếp cận các khách hàng nằm ngoài khu vực làm việc đã được biết đến của bạn. Mặc dù đối với những khách hàng tiềm năng này, trang web sẽ là ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn, thật tốt khi có một trang web phù hợp.

Một lợi ích khác của việc điều hành và quản lý một trang web là hiệu quả chi phí. Về lâu dài, nó rẻ hơn nhiều so với quảng cáo in và có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quảng cáo. Chẳng hạn, bạn không thể theo dõi số lượng người bạn tiếp cận với quảng cáo được in, trong khi với quảng cáo trực tuyến, mọi thứ đều có thể theo dõi và có thể được tối ưu hóa để mang lại cho bạn tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Trang web của một doanh nghiệp nhỏ hoạt động như thế nào?

Khi bạn chọn một trang web lưu trữ doanh nghiệp nhỏ, trước tiên bạn cần hiểu cách thức trang web hoạt động, cách tên miền, trang web và tài khoản lưu trữ được kết nối. Bạn cũng cần biết những tính năng mà một trang web kinh doanh sẽ yêu cầu để bạn có thể chọn công ty lưu trữ phù hợp.

Lấy một tên miền tốt là bước đầu tiên. Tên miền bạn đang đăng ký, có thể sẽ là một cái gì đó giống như yourbusinessname.com hoặc nó có thể là một tên miền từ khóa có chứa tên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, ví dụ nếu doanh nghiệp của bạn bán các công cụ thợ mộc, một tên miền từ khóa tốt sẽ là Carpentertools.com hoặc tên miền có sẵn tương tự.

Bước tiếp theo là quyết định cách bạn sẽ xây dựng trang web. Bạn có thể thuê một công ty thiết kế và phát triển web để tạo trang web cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng điều này sẽ rất tốn kém. Nếu bạn có thể đủ khả năng trả hàng ngàn đô la cho một trang web, thì lựa chọn khác là tự mình xây dựng nó. Nhưng bạn không biết gì về lập trình và xây dựng trang web; bạn chỉ có kinh nghiệm với nghề mộc. Đây không phải là một vấn đề, nếu bạn có thiện chí và thời gian bạn có thể sử dụng một người xây dựng trang web hoặc bạn có thể sử dụng WordPress để xây dựng một trang web. Sử dụng một công cụ để tạo một trang web rất dễ dàng, nó không đòi hỏi phải lập trình hoặc kiến ​​thức CNTT nâng cao, chỉ cần một chút sáng tạo. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web đơn giản bằng WordPress.

xây dựng trang web kinh doanh nhỏ với wordpress

Một khi bạn biết bạn sẽ sử dụng nền tảng nào để tạo trang web doanh nghiệp nhỏ của mình, đây là lúc để có kế hoạch lưu trữ web tốt nhất. Thật khó để khẳng định đâu là dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, bởi vì mỗi công ty là khác nhau và có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn nên chọn một gói lưu trữ, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Sau khi tài khoản lưu trữ của bạn được kích hoạt, bạn có thể chuyển hướng tên miền của mình sang tài khoản lưu trữ và cài đặt WordPress. Nhưng chờ đã, một số công ty lưu trữ cung cấp một tên miền miễn phí hoặc chuyển tên miền, vì vậy bạn có thể muốn xem xét điều này khi chọn gói lưu trữ kinh doanh.

Chọn một máy chủ web doanh nghiệp nhỏ đáng tin cậy

Với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và cuối cùng là giảm giá, bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt. Bạn cũng có thể bỏ qua quá trình thay đổi máy chủ tên miền của mình để chuyển hướng nó đến tài khoản lưu trữ.

Nhiều khả năng bạn cũng sẽ cần ít nhất một địa chỉ email. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho phép bạn tạo nhiều tài khoản email doanh nghiệp, chẳng hạn như [email protected]

Nếu bạn chọn xây dựng trang web của mình bằng WordPress, bạn nên xem xét một máy chủ web cung cấp công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẽ giúp bạn cài đặt WordPress nhanh chóng. Công cụ sẽ tự động tải lên các tệp, tạo và điền vào cơ sở dữ liệu mà không cần sự tương tác của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng là điều bắt buộc trong ngành lưu trữ, đặc biệt nếu bạn chưa quen với việc xây dựng trang web. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào với tài khoản lưu trữ của mình, cần phải luôn có người có thể giúp bạn. Đây là khi hỗ trợ 24/7 rất tiện dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chi phí cũng rất quan trọng. Bạn không nên trả nhiều tiền cho việc lưu trữ web của mình. Chọn máy chủ doanh nghiệp ngân sách không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất, nhưng nếu bạn chọn gói lưu trữ đáng tin cậy và rẻ tiền, bạn vẫn có thể tiết kiệm một số tiền và có hiệu suất cần thiết để chạy trang web của mình đúng cách.

Các nhà cung cấp Hosting doanh nghiệp nhỏ được đề xuất:

Công ty
Giá từ

1iPage lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ tốt nhất2,75 đô la / tháng
2bluehost lưu trữ trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho WordPress$ 3,95 / tháng
3inmotion tốt nhất cung cấp hositng doanh nghiệp nhỏ4,19 đô la / tháng

Tại sao chọn iPage cho các trang web doanh nghiệp nhỏ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ giá rẻ và giàu tính năng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của mình, iPage là một lựa chọn tốt. Với iPage, bạn sẽ có thể thiết lập trang web của mình nhanh chóng, ngay cả khi bạn là người không chuyên về kỹ thuật. Bạn có thể chọn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web có sẵn từ bảng điều khiển hoặc bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Gói lưu trữ Essential bao gồm một tên miền miễn phí và bao nhiêu tài khoản email bạn muốn, cũng như các khoản tín dụng tiếp thị miễn phí mà bạn có thể chi tiêu cho Google Adwords hoặc Bing. Ngoài ra còn có những lợi ích khác, vui lòng kiểm tra đánh giá iPage hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tại sao chọn Bluehost cho trang web doanh nghiệp nhỏ?

Bluehost là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các trang web doanh nghiệp nhỏ được xây dựng bằng WordPress. Có một loạt các gói lưu trữ, với Bluehost, bạn có thể thiết lập và phát triển trang web doanh nghiệp của mình. Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói lưu trữ hiện tại của mình một cách dễ dàng. Kế hoạch Plus của họ là phổ biến nhất, bởi vì điều này cho phép lưu trữ tối đa 10 trang web kinh doanh nhỏ và bao gồm cả một tên miền miễn phí. Để biết hồ sơ thời gian hoạt động và đánh giá chi tiết của Bluehost, vui lòng xem trang được liên kết.

Tại sao chọn InMotion cho trang web doanh nghiệp?

InMotion là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ hàng đầu khác mà bạn nên xem xét. InMotion chuyên về dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ, cung cấp một loạt các kế hoạch để phù hợp với các loại hình doanh nghiệp nhỏ khác nhau. Power là gói lưu trữ doanh nghiệp nhỏ phổ biến nhất của họ, cho phép lưu trữ tối đa 6 trang web, cung cấp một tên miền miễn phí và nhiều tín dụng tiếp thị để quảng cáo trang web của bạn. Tất cả các gói lưu trữ doanh nghiệp nhỏ đều đi kèm với SSD, giúp trang web của bạn nhanh hơn tới 20 lần. InMotion rất tốt để bắt đầu và phát triển một cửa hàng trực tuyến cũng như lưu trữ các trang web WordPress. Để biết thêm thông tin về InMotion Hosting, vui lòng đọc bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số dịch vụ lưu trữ khác, tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá lưu trữ web của chúng tôi để có thêm tùy chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách xây dựng trang web của mình bằng WordPress hoặc các công cụ khác hoặc cuối cùng là làm thế nào để bắt đầu phát triển trang web từ đầu, vui lòng xem phần blog và hướng dẫn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, đừng ngần ngại để lại nhận xét bên dưới. Hy vọng hướng dẫn này đã giúp một số bạn, và cuối cùng bạn đã có thể chọn dịch vụ lưu trữ kinh doanh mà bạn cần.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector