Dấu hiệu xác nhận bạn nên thay đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

Khi nào cần thay đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web


Web hosting là nền tảng của mọi trang web. Như trong trường hợp xây dựng, nếu nền móng không tốt, tòa nhà sẽ sụp đổ sớm hay muộn. Điều này cũng có thể đúng trong trường hợp của các trang web. Nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn đang lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ đáng tin cậy, thì trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong bài viết này tôi sẽ tiết lộ cho bạn những dấu hiệu phổ biến nhất sẽ cho bạn biết đã đến lúc chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác tốt hơn. Xin lưu ý rằng việc thay đổi công ty sẽ không cần thiết phải loại bỏ các vấn đề bạn đang gặp phải với trang web, bạn vẫn sẽ cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy để giảm thiểu các tác động tiêu cực có thể xảy ra xung quanh.

Hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật khủng khiếp

hỗ trợ lưu trữ web khủng

Vấn đề phổ biến nhất của các công ty lưu trữ là sự hỗ trợ. Do khối lượng yêu cầu trợ giúp lớn và hỗ trợ cá nhân chưa được đào tạo hoặc giảm có thể làm giảm đáng kể tốc độ trả lời khách hàng và giải quyết vấn đề.

Tôi nghĩ đó là bình thường nếu họ không trả lời ngay lập tức trên mỗi cuộc gọi. Nhưng bạn nên đợi bao lâu? Bạn sẽ đợi một giờ để liên lạc với ai đó chứ? Điều gì về việc nhận được phản hồi cho email của bạn? Theo kinh nghiệm của tôi, không mất quá 30 phút để nhận được bất kỳ loại phản hồi nào cho email, ngay cả khi chúng cực kỳ bận rộn. Nếu bạn phải đợi hàng giờ hoặc hàng ngày, điều đó thật tồi tệ.

Dịch vụ không đáng tin cậy với thời gian chết rất dài

Có lẽ chỉ lưu trữ đám mây có thể cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng luôn có cơ hội để có một số vấn đề. Nếu bạn sử dụng lưu trữ chia sẻ, khả năng có thời gian chết là cao hơn. Nhưng tần suất trang web của bạn sẽ không có sẵn và trong bao lâu để vẫn phù hợp với các tiêu chuẩn thông thường?

Bên cạnh thực tế là khách hàng của bạn đang bực bội vì họ có thể truy cập trang web của bạn và sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn, một dịch vụ không đáng tin cậy cũng có thể dẫn đến hình phạt của công cụ tìm kiếm. Nếu Google truy cập trang web của bạn trong thời gian xuống, nó sẽ thấy nó giống như một trang trống và sẽ không còn quan trọng nữa và sẽ đẩy nó xuống trong kết quả tìm kiếm.

Môi trường máy chủ không an toàn và hack trang web

bảo mật lưu trữ web

Ôi không! Trang web của bạn bị hack một lần nữa, mật khẩu quản trị viên được đặt lại và trang web đang hiển thị nội dung không mong muốn và không liên quan. Đây có phải là lần đầu tiên khi nó xảy ra? Nếu vậy, có thể có lỗ hổng trong mã trên trang web của bạn cho phép tin tặc xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của bạn hoặc sửa đổi các tệp. Bằng cách tìm và sửa lỗi nên làm cho nó an toàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu máy chủ bị hack và bạn có thể làm bất cứ điều gì về nó? Điều gì xảy ra nếu vấn đề này vẫn còn và công ty lưu trữ có thể khắc phục sự cố? Tìm một công ty lưu trữ có thể bảo mật mạng của họ và họ có thể khắc phục sự cố.

Trang web chậm và lỗi kết nối quá thời gian

Một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây cho thấy người dùng internet rất thiếu kiên nhẫn và khi họ tìm kiếm và tìm kiếm thông tin, họ muốn có câu trả lời ngay lập tức. Hơn 65% người dùng internet sẽ rời khỏi các trang web đang tải chậm. Một máy chủ chậm có thể gây ra sự sụt giảm lớn lưu lượng truy cập trang web và thực sự có thể làm tổn thương doanh nghiệp của bạn. Nó thường xảy ra rằng các kết nối chậm sẽ dẫn đến lỗi kết nối và hoàn toàn không tải trang web của bạn. Nếu điều này xảy ra mỗi ngày, có lẽ bạn phải chuyển đổi.

Thiếu các tính năng kỹ thuật cần thiết cho trang web của bạn

Thiết lập blog WordPress hoặc trang web Joomla trên máy chủ được chia sẻ là một số tính năng rất chuẩn. Có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn, nhưng khi nói đến một số công cụ nâng cao hơn, họ chỉ có thể làm điều đó, thay vào đó họ không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc môi trường máy chủ của họ không cho phép họ thực hiện các thay đổi.

Một ví dụ rất đơn giản có thể là sự thay đổi của sự cho phép tập tin. Đúng là việc thay đổi quyền của các tệp thành 777 có thể gây ra sự cố bảo mật; tuy nhiên, có các plugin và tiện ích mở rộng cần cấu hình tệp khác ngoài tiêu chuẩn. W3 Cache sẽ không hoạt động trên trang web WordPress của bạn, cho đến khi bạn đặt quyền truy cập tệp chính xác. Nếu đây là một hạn chế mà bạn muốn loại bỏ, hãy tìm kiếm một công ty mới.

Thay đổi hoàn toàn trong cấu trúc giá và phí ẩn

thay đổi giá lưu trữ web

Đây là một chiến lược tiếp thị phổ biến giữa các công ty lưu trữ web để giới thiệu, giá thấp cho khách hàng mới và có tỷ lệ gia hạn tài khoản cao hơn. Không có gì sai với điều này, nếu họ thông báo cho khách hàng về thực tế này. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sẽ không cho bạn biết giá gia hạn của họ là bao nhiêu và họ sẽ chỉ tính phí bạn mà không cần thông báo trước. Luôn đọc các điều khoản một cách cẩn thận và nếu bạn không tìm thấy bất cứ điều gì liên quan đến gia hạn tài khoản hoặc nếu có điều gì đó đáng ngờ, bạn nên tránh chúng.

Phí ẩn cũng có thể là một vấn đề lớn và là một dấu hiệu tiêu cực. Đã có trường hợp một trang web bị hack, do thiếu bảo mật, nhưng nó đã có một bản sao lưu và khách hàng yêu cầu khôi phục. Công ty đã khôi phục trang web và nó hoạt động hoàn hảo, nhưng họ tính phí khách hàng nhiều hơn so với kế hoạch lưu trữ thực tế có chi phí. Nếu điều này xảy ra một lần, nhiều khả năng sẽ xảy ra lặp đi lặp lại. Vì vậy, hãy lưu ý về chi phí lưu trữ ẩn.

Không có khả năng nâng cấp lên lưu trữ tầng tiếp theo

Trang web của bạn đang bắt đầu phát triển, doanh nghiệp của bạn cũng đang phát triển và đột nhiên bạn nhận được một cuộc gọi hoặc thông báo email từ công ty lưu trữ rằng trang web của bạn đang sử dụng quá nhiều tài nguyên và họ phải tắt nó để cân bằng máy chủ. Gì?! Nếu trang web của bạn bắt đầu nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, nhờ vào công việc tiếp thị hoặc SEO của bạn, trong trường hợp lưu trữ được chia sẻ, nó có thể là một vấn đề. Máy chủ chia sẻ không được thiết kế để xử lý lưu lượng lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn và chúng có xu hướng chỉ đóng cửa trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần nâng cấp lên máy chủ ảo, nhưng nếu công ty lưu trữ hiện tại không cung cấp khả năng nâng cấp thì sao? Đã đến lúc chuyển web hosting.

Vậy là lưu trữ web của bạn đủ tốt?

Nếu bạn đang gặp một trong những dấu hiệu trên, có lẽ bạn nên nhìn xung quanh và xem những gì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp. Nếu có nhiều dấu hiệu bạn phải giải quyết, bạn nên khẩn trương sao lưu trang web của mình và di chuyển. Cần phải đề cập rằng, không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào là hoàn hảo, luôn có điều gì đó có thể sai và sẽ sai, nhưng điều quan trọng là công ty xử lý từng trường hợp như thế nào. Nếu bạn thấy rằng họ thực sự quan tâm đến bạn và cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn, có lẽ bạn vẫn nên cho họ cơ hội, nhưng việc liên tục xử lý các vấn đề tương tự có thể rất bực bội và có thể là một báo động lớn để có được một cái mới nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map