Hơn 12 lựa chọn thay thế Gmail tốt nhất cho sử dụng cá nhân và doanh nghiệp

tốt nhất thay thế gmail kinh doanh cá nhân


Email đóng một vai trò lớn trong cuộc sống công việc của chúng tôi. Họ đã biến đổi và phát triển giao tiếp tầm xa thành một thứ có thể được thực hiện trong vài giây. Ngày nay, lượng thông tin chúng tôi đang gửi và nhận qua email của chúng tôi có thể rất nhiều.

Nếu có quá nhiều dữ liệu để bạn xử lý, thì bạn cần một số công cụ tốt giúp bạn ra ngoài và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Khách hàng email tiếp tục phấn đấu để mang đến cho người dùng của họ trải nghiệm tốt nhất và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nhờ điều này, có rất nhiều khách hàng email có sẵn.

Gmail đã xuất hiện khá lâu và kể từ đó, nó là một trong những dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất. Nó đã nhận được rất nhiều bản cập nhật kể từ khi phát hành và cuối cùng giao diện của nó trở nên đơn giản hơn và thân thiện với người dùng hơn, điều này mang lại một số thay đổi. Rất nhiều người yêu thích nó và tất nhiên, có những người có thể chịu đựng được nó.

Có nhiều người dùng sẽ phàn nàn rằng giao diện mới này không thân thiện với người dùng và nút soạn thảo đôi khi rất khó chịu và phiền phức. Nếu bạn có nhiều tài khoản Gmail, bạn chỉ có thể xem một tài khoản (trong một tab).

Gmail cũng không cung cấp bất kỳ cách nào để nhập tài khoản từ bất kỳ dịch vụ thư nào khác mà bạn đã sử dụng trước đó. Nhưng vấn đề nhất là Google quét từng thông điệp email của bạn. Google làm điều này để các nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu người dùng tốt hơn và hiển thị quảng cáo phù hợp hơn với họ.

Điều này có thể được coi là hoàn thành thiếu tôn trọng và xâm phạm quyền riêng tư.

Đọc: Bạn có nên sử dụng Gmail cho doanh nghiệp?

Những lý do này là quá đủ để di chuyển khỏi Gmail và thử một cái gì đó mới và tốt hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm dịch vụ email phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Mail.com

Ghé thăm trang web “

Mail.com là một dịch vụ email miễn phí cho phép bạn chọn từ hơn 200 tên miền. Bạn có thể chọn từng tên miền tùy thuộc vào nghề nghiệp của bạn (@ content-writer.com), sở thích (@ carlover.com) và thể thao (@ Footballplayer.com).

Mail.com cũng cung cấp lưu trữ email không giới hạn, quét chống vi-rút, bộ lọc thư rác, trình thu thập thư, dịch vụ di động, tích hợp lịch và tệp đính kèm 50MB. Nó cũng có tính năng Trình thu thập thư cho phép bạn nhận và gửi thư đến tất cả các dịch vụ email bên ngoài của bạn trong tài khoản Mail.com của bạn. Nó có hỗ trợ cho Gmail, Yahoo và Hotmail.

Outlook.com

Ghé thăm trang web “

Dịch vụ email tốt nhất cho bất kỳ người dùng Microsoft khó tính nào. Nó cũng mang lại một số Ứng dụng Web Office tuyệt vời và SkyDrive. Bạn có thể nhập tất cả các email của mình từ Windows Mail, Windows Live mail hoặc Outlook Express. Bạn cũng có thể sử dụng nó để gửi và nhận email từ các tài khoản email khác.

Outlook có tích hợp xã hội sâu sắc cho phép bạn nhập danh bạ trên Facebook để dễ truy cập và trò chuyện với họ thông qua tính năng Nhắn tin. Bạn có thể truy cập và xuất bản tất cả các trạng thái, ảnh hoặc video trên Facebook của bạn và cũng xem các bản cập nhật của bạn bè.

Dung lượng lưu trữ về cơ bản là không giới hạn và sẽ tự động tăng lên khi bạn cần.

Hộp thư đến

Ghé thăm trang web “

Inbox.com là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng email khách cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB cho email và kích cỡ tệp đính kèm là 50MB. Nó cũng có một mô-đun ảnh cho phép bạn dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và sắp xếp tất cả các ảnh của bạn.

Trong số nhiều tính năng của nó, có một Trình tổ chức tích hợp có thể giúp bạn tăng năng suất và nó cũng bao gồm trình quản lý tác vụ, lịch và lời nhắc. Để thêm nhiều chức năng hơn, bạn có thể sử dụng tính năng Ghi chú để tạo danh sách, ghi lại ý tưởng và to-dos.

Hộp thư đến tự động quét tất cả các tin nhắn của bạn để tìm spam, phần mềm gián điệp và vi-rút, giữ cho quyền riêng tư của bạn được bảo vệ mọi lúc. Bạn cũng có thể cài đặt thanh công cụ Inbox.com nếu bạn muốn có thông báo qua email trên máy tính để bàn của mình.

Zimbra

Ghé thăm trang web “

Zimbra là một lựa chọn phổ biến không chỉ bởi vì nó có giao diện theo thẻ mong muốn mà còn có thể xử lý cả tài khoản Facebook và Twitter của bạn. Giao diện của nó trông hơi lỗi thời nhưng nó chứa rất nhiều chức năng. Số lượng lớn các tính năng mà Zimbra cung cấp, yêu cầu giao diện nâng cao hơn để bạn có thể sử dụng chúng đúng cách. Nó cũng hỗ trợ công việc ngoại tuyến.

Yandex

Ghé thăm trang web “

Yandex cung cấp một địa chỉ @ yandex.com miễn phí và giao diện đơn giản giúp tăng thêm niềm vui khi duyệt qua email của bạn. Bạn nhận được 3 GB dung lượng lưu trữ trên Đĩa Yandex, có thể mở rộng lên 7 GB bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản như cài đặt ứng dụng Windows, tải lên một vài tệp và giới thiệu bạn bè với dịch vụ. Yandex phổ biến nhất ở Nga và cũng có hỗ trợ 9 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh.

Yandex cũng cho phép bạn nhập tất cả các email của mình bằng cách sử dụng POP hoặc IMAP. Ứng dụng cho iOS và Android cũng có sẵn để tải xuống.

Yahoo Mail

Ghé thăm trang web “

Yahoo đã từng là một ứng dụng thư khủng khiếp nhưng nó đã đi một chặng đường dài trong quá trình phát triển và trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Nó có thể được truy cập trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, từ cơ bản bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ POP.

Bộ nhớ của bạn là không giới hạn và bạn có thể nhập danh bạ từ Facebook, Outlook, Gmail và những người khác. Bảo vệ thư rác của Yahoo đã được nâng cấp rất nhiều và mã hóa SSL cũng có sẵn, nhưng nó phải được bật thủ công.

Nhờ Yahoo Messenger, trò chuyện với bạn bè cũng có thể được thực hiện trong khi bạn đọc qua email của mình và bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn SMS.

Biến đổi gen

Ghé thăm trang web “

GMX là một sự thay thế tuyệt vời cho Gmail. Bạn có thể nhận được một tài khoản email miễn phí cung cấp các tính năng rất giống như Gmail, hy vọng địa chỉ email của bạn sẽ sử dụng tên miền @ gmx.com hoặc @ gmx.de. Không có giới hạn về số lượng email bạn có thể lưu trữ trong tài khoản của mình, nhưng có giới hạn kích thước tệp đính kèm 50 MB. Nếu bạn cần gửi các tệp lớn hơn, bạn có thể sử dụng tính năng FileStorage của họ.

Các email đến tài khoản GMX của bạn được quét vi-rút và trojan và trình gửi thư rác nâng cao được áp dụng để giúp bạn ngăn chặn việc nhận các tin nhắn không mong muốn.

Facebook

Ghé thăm trang web “

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Facebook để gửi và nhận email bên ngoài không? Chúng ta đều biết rằng bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc những người dùng Facebook khác bằng Facebook Messenger, nhưng cũng có thể gửi email đến các địa chỉ email bên ngoài như Gmail, Yahoo hoặc những người khác.

Gửi tin nhắn đến email bên ngoài hoạt động chính xác giống như gửi tin nhắn riêng tư trên Facebook với một chút khác biệt mà bạn sẽ cần nhập địa chỉ email bạn muốn gửi email chứ không phải tên bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn nhóm, xem lịch sử hội thoại hoặc đánh dấu mát xa thư rác.

Thư điện tử

Ghé thăm trang web “

Nếu bạn cần một địa chỉ email hoạt động với tên miền của riêng bạn, thì Zoho là dịch vụ bạn cần. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể lưu trữ một tên miền và tạo tối đa 5 địa chỉ email với dung lượng 5 GB cho mỗi tài khoản. Để lưu trữ nhiều tên miền, bạn sẽ cần nâng cấp lên dịch vụ trả phí của họ, bắt đầu ở mức 2 đô la / tháng và cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí.

Dịch vụ email Zoho hỗ trợ POP cũng như IMAP. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào và trên các ứng dụng email của bên thứ ba. Bạn cũng có thể tải thư từ các địa chỉ email bên ngoài vào tài khoản Zoho Mail của mình qua POP.

Husmail

Ghé thăm trang web “

Husmail là một dịch vụ email miễn phí quảng cáo tuyệt vời cung cấp 25GB lưu trữ, mã hóa email và hỗ trợ POP và IMAP. Bạn có thể sử dụng Husmail thông qua trình duyệt của mình, nó có ứng dụng cho nhiều loại thiết bị di động như Android, iOS và Blackberry hoặc bạn có thể sử dụng nó thông qua ứng dụng email của bên thứ ba.

Tài khoản email miễn phí của bạn sẽ sử dụng tên miền @ hushmail.com, nhưng nếu bạn cần địa chỉ email tùy chỉnh, bạn sẽ phải nâng cấp gói.

Nhược điểm duy nhất của nhà cung cấp dịch vụ email này là để giữ cho tài khoản email miễn phí của bạn hoạt động, bạn cần phải đăng nhập ít nhất một lần một tuần, điều này có thể gây rắc rối đặc biệt nếu bạn đi nghỉ.

Tutanota

Ghé thăm trang web “

Tutanota là một dịch vụ email đơn giản, an toàn có trụ sở tại Đức. Nó cung cấp mã hóa đầu cuối cho email được gửi giữa các tài khoản email Tutanota.

Tài khoản miễn phí cung cấp dung lượng lưu trữ email 1GB với tài khoản email @ tutanota.com. Gói cao cấp có giá € 1 hàng tháng cho phép thêm tên miền tùy chỉnh của bạn và có tối đa 5 tài khoản email. Tùy chỉnh hộp thư đến của bạn cũng được cho phép với gói trả phí. Nếu bạn cần thêm dung lượng cho các tệp lớn hơn, bạn có thể mua thêm dung lượng tối đa 1TB.

Thư AOL

Ghé thăm trang web “

AOL là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí lâu đời nhất và có lẽ là phổ biến nhất và thay thế cho Gmail. Với AOL, bạn có thể có một tài khoản email miễn phí với dung lượng email không giới hạn và tùy chọn để lựa chọn giữa nhiều tên miền email (@ love.com, @ ygm.com, @ games.com).

Với các tin nhắn AOL được mã hóa và quét vi-rút cũng như chống thư rác. Ứng dụng nhắn tin của họ cho phép bạn nhanh chóng gửi tin nhắn cho bạn bè.

Kích thước tệp 25 MB trên tệp đính kèm có thể là nhược điểm nếu bạn cần gửi tệp lớn hơn.

iCloud Mail

Ghé thăm trang web “

Dịch vụ iCloud Mail nổi tiếng với người dùng iOS và Mac. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này nếu bạn có ID Apple và bạn có thể truy cập email của mình thông qua ứng dụng từ iPhone hoặc iPad. Bạn cũng có thể truy cập vào email iCloud của mình từ PC hoặc thiết bị Android bằng cách sử dụng trình duyệt web và truy cập url icloud.com.

Dịch vụ này cung cấp dung lượng lưu trữ email 5 GB và các tệp có kích thước tối đa 20 MB được phép tải lên. Nó cho phép bạn đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Apple khác nhau. Dịch vụ email này cung cấp bảo mật và quyền riêng tư cao cho email của bạn.

Nhìn chung, đây là một sự thay thế tuyệt vời của Gmail, tuy nhiên cũng có một vài nhược điểm. Bạn có thể nhập dữ liệu email từ các khách hàng khác và có thể tổ chức email của bạn trong các thư mục.

Fastmail

Ghé thăm trang web “

Fastmail cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng với thiết kế tối giản cùng với dịch vụ email tuyệt vời. Công ty sử dụng các bộ lọc chống spam tinh vi để giữ hộp thư đến của bạn không bị spam và cung cấp các tính năng tương tự như Gmail. Hệ thống tìm kiếm của họ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các tin nhắn bạn muốn và duyệt qua email của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể ghim các thư quan trọng và chúng sẽ xuất hiện ở đầu hộp thư đến của bạn.

Bạn có thể truy cập tài khoản email của mình thông qua trình duyệt web hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng của họ. Đồng bộ hóa hoặc chia sẻ lịch với các thiết bị khác như máy tính bảng, thiết bị di động hoặc PC hoặc với các tài khoản khác cũng có thể.

Ứng dụng email của họ có sẵn cho tất cả các nền tảng và cũng hỗ trợ xác thực hai yếu tố.

Tóm lược

Điều này kết luận danh sách các khách hàng email tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi. Bạn có thể thấy rằng có nhiều nơi bạn có thể di chuyển đến nếu bạn có đủ Gmail. Nhiều người trong số các khách hàng này đóng gói hàng tấn các tính năng và chức năng và đó là lý do tại sao mỗi người trong số họ được hỗ trợ bởi hàng triệu người dùng. Vẫn còn nhiều khách hàng ngoài kia mà chúng tôi đã bảo hiểm nhưng tôi chắc chắn rằng một trong số đó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo!

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm và hy vọng sẽ gặp lại bạn!

Cập nhật:

Khách hàng email hữu ích

Mặc dù có một số nhầm lẫn giữa dịch vụ email và ứng dụng email, chúng tôi đã cập nhật bài viết này và tách chúng ra. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập các ứng dụng email mà bạn có thể sử dụng với một số dịch vụ email được đề cập ở trên.

khách hàng

Ghé thăm trang web “

Giao diện đơn giản của Client Client tập trung nhiều vào chức năng và dễ truy cập hơn vô số tính năng. Bạn có thể thêm một số tài khoản email, nhưng phiên bản miễn phí chỉ giới hạn ở 2. Một tính năng độc đáo là tích hợp Skype, cho phép bạn trò chuyện qua ứng dụng khách của mình.

Nó cũng có hỗ trợ cho Exchange, iCloud, Gmail và Outlook.com. Các tính năng như tích hợp lịch, điều khiển cảm ứng, danh bạ và tìm kiếm nhanh làm cho nó trở thành một công cụ thực sự mạnh mẽ.

Inky

Ghé thăm trang web “

Inky nổi tiếng nhất với thiết kế trực quan. Nó có lẽ là sự thay thế Gmail tốt nhất hiện có. Nó cũng có sẵn ứng dụng khách di động và bạn có thể đồng bộ tất cả các cài đặt giữa chúng thông qua đám mây. Thiết lập và sử dụng các tài khoản email khác nhau là một cuộc dạo chơi trong công viên và bạn không phải loay hoay quá nhiều.

TouchMail

Ghé thăm trang web “

Một ứng dụng email thú vị trình bày email theo cách độc đáo nhưng đơn giản. Mỗi email của bạn được tô sáng là tiêu đề của riêng chúng và bạn sẽ phân chia chúng theo danh bạ. Nó cũng hỗ trợ nhiều tài khoản và hỗ trợ bất kỳ bộ lọc nào bạn có thể nghĩ đến. Nó được tạo ra cho các máy và máy tính bảng Windows 10 nên giao diện được thiết kế cho màn hình cảm ứng, thay vì chuột và bàn phím. Bạn có thể có hai tài khoản với phiên bản miễn phí.

Mailbird Lite

Ghé thăm trang web “

Mailbird Lite là một nền tảng giao tiếp đóng gói tính năng có thể được mở rộng bởi các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể thêm lập lịch, đồng bộ hóa tệp, trò chuyện và làm việc nhóm.

Sau khi bạn tải xuống Mailbird, bạn sẽ có quyền truy cập vào phiên bản pro trong 30 ngày. Khi thời gian dùng thử hoàn tất và bạn chọn không trả tiền cho bản pro, khách hàng của bạn sẽ được hoàn nguyên về phiên bản miễn phí có những hạn chế riêng..

Người dùng miễn phí đã giành được các tính năng như đọc tốc độ, xem trước các tệp đính kèm, báo lại email, nhưng khách hàng này vẫn làm rất tốt. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ, trông rất tuyệt và bạn có thể sử dụng tối đa ba tài khoản email.

Chim sẻ

Ghé thăm trang web “

Những người đã mang đến cho bạn trình duyệt web Firefox nổi tiếng, đã tạo ra Thunderbird vài năm trước và họ đã duy trì nó kể từ đó. Đây là ứng dụng thư Pop và Pop tiêu chuẩn mà bạn có thể thiết lập cho bất kỳ địa chỉ email nào bạn muốn, bao gồm cả tài khoản Gmail.

Nó có nguồn mở và miễn phí sử dụng. Mọi người thích nó vì sự đơn giản và chức năng mà nó cung cấp. Bạn cũng có thể thiết lập tài khoản Gmail với Thunderbird khá dễ dàng bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Gmail của bạn và đặt Thunderbird để sử dụng IMAP.

Ứng dụng email đa nền tảng này có sẵn cho Windows, Linux và Mac OS X.

Opera Mail

Ghé thăm trang web “

Opera Mail đi kèm với trình duyệt web Opera yêu thích và nó rất dễ cài đặt với bất kỳ nhà cung cấp email nào. Điều duy nhất không hay về Opera Mail là nó được tích hợp vào trải nghiệm duyệt web.

Opera Mail có thể được sử dụng bên trong trình duyệt web Opera và cũng hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến. Khả năng tìm kiếm tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ và phần đính kèm cho phép bạn truy cập tất cả các tệp đính kèm của mình ở cùng một nơi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map