Hướng dẫn đầy đủ về Softacificent – Dễ dàng cài đặt tập lệnh yêu thích của bạn

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Hướng dẫn đầy đủ về Softacificent – Dễ dàng cài đặt tập lệnh yêu thích của bạn
0 16 мин.

hướng dẫn đầy đủ để cài đặt tự động mềm mại


Mềm mại là một tập lệnh thương mại được sử dụng thông qua cPanel để cài đặt các tập lệnh tự động, quản lý nội dung và các công cụ hữu ích khác cho trang web của bạn bằng cơ sở dữ liệu và không gian web. Bạn có thể thấy Softacificent ở tab Trình cài đặt ứng dụng mềm hoặc tại tab Phần mềm và cũng có thể truy cập thông qua Plesk, H-Sphere, DirectAdmin và InterWorx, trong khi đó, nó có thể cài đặt nhiều CMS nổi tiếng khác nhau như WordPress, Joomla, PrestaShop, phpBB, SMF, WHMCS, Magento và nhiều hơn nữa.

Các phần mềm tương tự khác như Softacificent là Installatron và Fantastico, cả hai đều cài đặt gần như cùng một tập lệnh và CMS, nhưng Softacificent là phần mềm phổ biến nhất có hơn 380 công cụ và hàng triệu người dùng. Ngoài ra, Softacificent có phiên bản miễn phí chứa 55 tập lệnh như Open Blog, Serendipity, Dotclear, Zikula, Geeklog, SMF, PrestaShop, Moodle 2.6 và các công cụ khác.

So sánh giữa Softacificent, Fantastico và Installatron

Softacificent có 387 tập lệnh có xếp hạng khả dụng, đánh giá của người dùng và bản demo cho họ, ngoài ra, còn có tập lệnh PHP, Javascripts, tập lệnh Perl và ứng dụng Đa ngôn ngữ trong khi Fantastico chỉ có 50 tập lệnh mà không có xếp hạng, đánh giá, bản trình diễn, Javascripts, tập lệnh Perl và Installatron có 83 tập lệnh chỉ có sẵn với các bản demo và hầu hết trong số chúng là tập lệnh PHP hoặc tập lệnh Perl và chỉ Installatron cũng có ứng dụng đa ngôn ngữ.

Với Softacificent, bạn có thể cài đặt các ứng dụng bằng https hoặc IP trong khi Fantastico không có tính năng này và Installatron không sử dụng cài đặt IP nhưng có https. Nhập ứng dụng từ các trình cài đặt tự động khác hoặc các ứng dụng được cài đặt thủ công là các quy trình dễ dàng và nhanh chóng với Softacificent trong khi Fantastico không cho phép các quy trình này, trong khi đó, Installatron cho phép bạn nhập ứng dụng. Cài đặt ứng dụng cho các tên miền quốc tế có sẵn cho Softacificent và Installatron trong khi Fantastico không cho phép bạn làm điều này cùng với danh sách tác vụ, ghi nhật ký lỗi và giao diện dòng lệnh và để tạo và cài đặt các ứng dụng tùy chỉnh, các tính năng mà cả Softacificent và Installatron cung cấp cho họ người dùng.

Móc cũng có sẵn tại Softacificent trong khi cả trong Fantastico và Installatron, chúng không có sẵn cùng với khả năng tạo kế hoạch cho người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng trong cả ba phần mềm trong khi bạn chỉ có thể thực hiện nâng cấp ứng dụng một lần nhấp và sao lưu / khôi phục ứng dụng trong Softacificent và Installatron.

Tùy chọn gắn nhãn lại, cài đặt một bước và tích hợp thanh toán WHMCS có sẵn cho Softacificent và cho Installatron cùng với việc thêm tập lệnh trong khi sửa đổi mẫu e-mail là một tính năng chỉ có thể truy cập trong Softacificent.

Bảng điều khiển của người bán lại, API tự động, giao diện đa ngôn ngữ đều có sẵn trên Softacificent, trong khi ở Fantastico không có sẵn và trong Installatron chỉ có bảng điều khiển của người bán lại và giao diện đa ngôn ngữ có sẵn.

Giá cho Softacificent hàng năm là 24 đô la trong khi giá VPS hàng năm là 12 đô la, Fantastico có các mức giá sau 90 đô la và 24 đô la trong khi Installatron có giá 50 đô la và 25 đô la.

Đánh giá mềm mại

Softacificent có sẵn cho những người không nói tiếng Anh, có thể truy cập được trên toàn thế giới, họ có thể thực hiện các chức năng phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột triển khai toàn bộ ứng dụng web trong vài phút và ví dụ: WordPress được cài đặt trong 2 phút bằng cơ sở dữ liệu tùy chỉnh, bảng, thư mục, tên người dùng, mật khẩu và e-mail quản trị viên.

Softacificent có một tìm kiếm bao gồm nơi bạn có thể tìm thấy các công cụ ưa thích của mình và được cập nhật thường xuyên ít nhất là hàng tháng cung cấp tài liệu mở rộng cho người dùng mới nhưng cũng cho những người cũ.

Softacificent không chỉ cập nhật với các công cụ mới, mà còn cập nhật những công cụ cũ giúp chúng nhanh hơn, an toàn hơn và thân thiện hơn với người dùng, cũng cung cấp khả năng nhập tập lệnh và cài đặt chúng nhanh, an toàn, an toàn và thông minh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và trước khi cài đặt chúng, bạn có thể xem xếp hạng, bản giới thiệu hoặc đọc đánh giá của những người dùng Softacificent khác.

Bạn có thể tin tưởng Softacificent, không chỉ bởi vì có hàng triệu người dùng trên toàn cầu, mà còn bởi vì có hàng ngàn công ty lưu trữ web đã mua và sử dụng Softacificent cung cấp nó cho chính người dùng của họ.

Softacificent có thể được sử dụng miễn phí để kiểm tra và sau đó có thể được mua nếu bạn hài lòng cung cấp tích hợp tùy chỉnh với hầu hết tất cả các Bảng nếu không sử dụng các bảng thông thường, thậm chí có thể tự động hóa dễ dàng cho WHMCS.

Softacificent có giao diện người dùng thân thiện và hình ảnh tuyệt vời cùng với thiết kế đơn giản và trực quan giúp người dùng, cho phép người dùng tự đặt logo và không cần bảo trì, nhưng có toàn quyền và cũng có khả năng có nhiều người dùng với các quyền khác nhau.

Cách sử dụng Softacificent

Khi bạn đã nhập vào địa chỉ cPanel của mình thường là một cái gì đó như example.com/cpanel, bạn chỉ cần truy cập Softacificent và nhập vào địa chỉ đó.

kịch bản đánh giá hàng đầu mềm mại

Tại đây, bạn sẽ thấy các tập lệnh được sắp xếp sau PHP, Javascripts và Class nhưng cũng theo các loại như blog, blog vi mô, cổng thông tin, CMS, diễn đàn, phòng trưng bày hình ảnh, wiki, mạng xã hội, quản lý quảng cáo, lịch, trò chơi, email, cuộc thăm dò, khảo sát, quản lý dự án, thương mại điện tử, ERP, sách khách, hỗ trợ khách hàng, khung, giáo dục, công cụ DB, âm nhạc và video.

Bạn có thể chọn một danh mục, một loại tập lệnh hoặc một trong những tập lệnh hàng đầu để cài đặt trong khi ở phần chân trang, bạn sẽ thấy các bản cập nhật cuối cùng cho Softacificent. Nhấn nút NỘI DUNG, bạn sẽ truy cập vào các tập lệnh cài đặt trên tính năng bay nơi bạn có thể trải nghiệm trực tiếp, xây dựng trang web nhanh hơn và tốt hơn và cũng xem xếp hạng và đánh giá.

Khi bạn đã chọn một tập lệnh để cài đặt, như WordPress, bạn có thể trực tiếp cài đặt tập lệnh hoặc xem tổng quan hoặc bản demo với tập lệnh cụ thể, bước tiếp theo là xem các tính năng, ảnh chụp màn hình và đánh giá hoặc thậm chí để nhập từ máy chủ từ xa hoặc từ cùng một thứ bạn cài đặt WordPress bằng giao thức, tên miền và thư mục tùy chọn.

Tại tab tổng quan, bạn có thể xem thông tin về tập lệnh đã chọn như phiên bản cuối cùng, ngày phát hành phiên bản cuối cùng, mô tả tập lệnh, không gian cần thiết và có sẵn, ảnh chụp màn hình, liên kết trang web hỗ trợ phần mềm, cài đặt hiện tại và tập lệnh liên quan.

Ở cài đặt hiện tại, bạn có thể xóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển ứng dụng, trong khi tại tab cài đặt, bạn có thể chọn giao thức, chọn tên miền, bạn có thể viết thư mục cài đặt và tên trang web cùng với mô tả trang web, bạn cũng có thể bật multisite ( WPMU), bạn có thể chọn tài khoản quản trị viên: tên người dùng, mật khẩu và email, bạn có thể chọn ngôn ngữ và chọn plugin.

Ngoài ra còn có các tùy chọn nâng cao có sẵn để cài đặt như tên cơ sở dữ liệu, tiền tố bảng, sao lưu tự động, xoay vòng sao lưu, nâng cấp tự động, vô hiệu hóa thông báo cập nhật, tự động nâng cấp plugin WordPress và tự động nâng cấp WordPress Themes. Ngoài ra, bạn có thể chọn một chủ đề mặc định và chi tiết cài đặt email. Vì vậy, với Softacificent, bạn không có trình cài đặt thông thường, thậm chí bạn còn có phiên bản nâng cao, nơi bạn có thể trực tiếp tùy chỉnh phiên bản WordPress đã cài đặt của mình với một chủ đề được chọn mặc định bởi bạn và một hoặc nhiều plugin.

Ở đầu Softacificent bạn có menu được biểu thị bằng nhiều biểu tượng khác nhau, mỗi trong số chúng là cách để đến cPanel, trang chủ, trang demo tập lệnh, xếp hạng tập lệnh, tất cả các cài đặt, danh sách tác vụ, cài đặt chỉnh sửa, sao lưu và khôi phục, cài đặt email, đồng bộ hóa với các trình cài đặt Tự động khác, trợ giúp và hỗ trợ, hoặc là nút đăng xuất.

Bao bọc tất cả!

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Softacificent cho nhiều mục đích như kiểm tra tập lệnh hoặc CMS hoặc trực tiếp tạo trang web của bạn với một chủ đề tuyệt vời và quản lý nội dung ngay từ đầu bằng cách sử dụng bảo trì tự động như sao lưu theo lịch trình. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như InMotion Hosting hoặc WebhostingHub đang sử dụng Softacificent để cho phép khách hàng của họ dễ dàng cài đặt các tập lệnh yêu thích của họ vào trang web của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector