Kế hoạch lưu trữ tốt để bắt đầu trang web đầu tiên của bạn ngày hôm nay

kế hoạch lưu trữ tốt


Có một quả bom ý tưởng là những gì cho phép bạn giành chiến thắng trên World Wide Web. Tuy nhiên, nó đã giành được chiến thắng thực sự nếu nó không có nền tảng cần thiết. Một dịch vụ lưu trữ mờ nhạt có thể dễ dàng phá hỏng những gì bạn đã xây dựng. Nó có thể không đủ nhanh hoặc có thể bạn đang trải qua thời gian chết. Hơn nữa, điều này thậm chí còn nhiều vấn đề hơn nếu dịch vụ lưu trữ hoạt động tốt, nhưng bạn đã gặp một dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhảm nhí. Vì vậy, nó có lợi cho bạn để đi xa hơn và nghiên cứu các nhà cung cấp và kế hoạch lưu trữ tiềm năng. Vì kế hoạch lưu trữ của bạn là nền tảng mà bạn xây dựng trang web của mình, nên bạn chỉ cần chọn một cách tốt nhất.

Hơn nữa, nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, có lẽ bạn không muốn làm phức tạp hóa mọi thứ, bạn cũng không muốn nó quá đắt. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào các kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho những người mới bắt đầu trong thế giới trực tuyến.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số kế hoạch lưu trữ thực sự tốt để bắt đầu trang web đầu tiên của bạn. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để xuống!

Bluehost

Ghé thăm máy chủ »

bluehost-tốt-lưu trữ kế hoạch

Bluehost dễ dàng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trong số những người mới bắt đầu và vì lý do chính đáng. Kế hoạch của họ rất mạnh mẽ, cho tốc độ tải tốt và có hỗ trợ khách hàng tốt. Bluehost có mọi thứ mà hầu hết người dùng sẽ cần để điều hành liên doanh trực tuyến của mình theo cách giúp họ thành công. Nó hiện đang nắm giữ hơn 2 triệu trang web trên máy chủ của họ. Hơn nữa, Bluehost là một trong những khuyến nghị hàng đầu của WordPress. Không có gì ngạc nhiên khi hàng ngàn blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người sáng tạo đều đến với Bluehost.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của Bluehost của chúng tôi

Bluehost đã xuất hiện từ năm 1996 và họ đã phục vụ các dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ cho tất cả những ai đang muốn bắt đầu một liên doanh trực tuyến. Công ty khởi nghiệp chỉ với 2 nhân viên nhưng giờ đây đã vượt xa 750 người, người mà bạn có thể dựa vào để hoàn thành công việc. Họ cũng tăng tốc độ và sự ổn định của máy chủ trong 6 tháng qua, giúp Bluehost có thể cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Các máy chủ của Bluehost, có thời gian tải 1300 mili giây, nhưng giờ thì nó có thể đạt 500 mili giây. Rằng nhanh gấp đôi so với mức trung bình của ngành là 1200 mili giây, điều này khá tuyệt vời. Ngoài ra, thời gian hoạt động của họ ổn định hơn bao giờ hết, với thời gian hoạt động 99,99% vững chắc. Đây là hai yếu tố quan trọng nhất trong lưu trữ web và Bluehost kiểm tra chúng.

Bluehost cũng hỗ trợ khách hàng rất tốt nhưng đó là cách tốt nhất. Họ thường mất khoảng 15 đến 20 phút theo nhiều người dùng và chúng tôi cũng có trải nghiệm tương tự. Đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng mất đúng 22 phút để quay lại với chúng tôi và cô ấy đã trả lời chính xác tất cả các câu hỏi của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng tiếp tục. Vì vậy, chúng có hiệu quả nhưng có lẽ vô cùng bận rộn với rất nhiều người dùng để chăm sóc.

Mặc dù các dịch vụ của Bluehost, còn hơn cả phong nha, họ cung cấp dịch vụ này với mức giá giới thiệu cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể đăng ký các dịch vụ của Bluehost, chỉ với $ 3,95 mỗi tháng. Hầu như không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác cung cấp dịch vụ chất lượng cao như vậy với mức giá thấp như vậy. Chúng thực sự đáng để thử, ngay cả khi nó chỉ dành cho thời gian đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Các gói của Bluehost, được thực hiện tốt hơn thông qua các tính năng và plugin bảo mật khác nhau. Có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập trên web và bạn sẽ cần một cái gì đó như CloudFlare để chặn các cuộc tấn công DDoS. Hơn nữa, hầu hết mọi người đều cố gắng tải xuống hình ảnh và sử dụng chúng cho mục đích riêng của họ và bạn có thể ngăn chặn chúng bằng một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, HotLink sẽ chặn mọi địa chỉ IP đáng ngờ và có vấn đề và liên tục cập nhật danh sách đen của họ để đảm bảo trang web của bạn an toàn trước các mối đe dọa đã biết.

Vào cuối ngày, Bluehost có một dịch vụ mà không nhiều công ty có thể cạnh tranh. Họ đã đứng đầu danh sách của chúng tôi bởi vì chúng rẻ đến mức đáng kinh ngạc và cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Nếu bạn nghĩ rằng công ty này có thể tốt cho nhu cầu của bạn, hãy xem Bluehost ngay bây giờ! Đó là rủi ro miễn phí, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

InMotion Hosting

Ghé thăm máy chủ »

inmotion-hosting-good-hosting-plan

InMotion giống như một người lính có kỷ luật tốt, sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình với mọi thứ mà anh ấy có được. Rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi xa hơn để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy tốt và họ đã hoàn toàn hài lòng. Như bạn có thể đã tìm ra, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ muốn bán cho bạn gói của họ và giữ bạn bên cạnh, trả tiền càng lâu càng tốt. Rất may, InMotion là một trong số ít các công ty thực hiện những điều khác biệt.

Kiểm tra lại InMotion Hosting của chúng tôi

InMotion hoạt động tốt nhất trong hỗ trợ khách hàng, đã giành được cho họ nhiều giải thưởng. Họ quảng cáo mình là một trong những người thân thiện nhất hành tinh và họ chắc chắn đã xoay sở để chứng minh điều đó với chúng tôi. Chúng tôi đã mất hơn một phút để tiếp cận họ và nhận được câu trả lời chính xác cho câu hỏi của chúng tôi. Hơn nữa, họ đã không thiếu trong việc cung cấp cho chúng tôi thông tin hữu ích hơn sẽ giúp chúng tôi thiết lập trang web của chúng tôi để chạy hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi dành cho khách hàng của InMotion, hỗ trợ khách hàng của InMotion, vì họ là những người bạn muốn nói chuyện khi bạn bắt đầu một trang web.

InMotion đã không thành công khi chúng tôi xem xét cách thức hoạt động của kiến ​​trúc máy chủ. Nó ổn định với thời gian hoạt động 99,99% và trung bình cung cấp thời gian tải 660 mili giây. Tất cả điều này thêm vào một trang web sẽ chạy đáng tin cậy và với tốc độ cao trong suốt cả năm.

Tất cả điều này là tuyệt vời, nhưng công ty này làm cho mọi thứ thậm chí tốt hơn bằng cách làm dịu thỏa thuận với các dịch vụ cao cấp thực tế. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được các bản sao lưu tự động miễn phí, mà hầu như mọi công ty lưu trữ đều yêu cầu một khoản phí bổ sung. Thứ hai, bạn sẽ có plugin Sucuri WordPress cao cấp, đây sẽ là một trong những phụ kiện giá trị nhất để chạy trang web của bạn. Nó sẽ quét trang web của bạn cho bất kỳ rủi ro bảo mật và loại bỏ chúng ngay lập tức. Nó có vẻ giống như các dịch vụ trần tục của mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, nhưng đây thực sự là một plugin trị giá $ 150, vì vậy, nó thực sự đáng để làm việc với.

InMotion Hosting cung cấp tất cả những thứ này với mức giá 3,99 đô la mỗi tháng. Điều đó nhiều hơn hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu cầu. Nó thậm chí có thể được coi là đắt tiền nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, nhưng nó sẽ có giá trị. Chúng tôi đã thấy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác gắn bó với trải nghiệm khách hàng chất lượng như InMotion đã làm.

Vậy tại sao không thử dịch vụ của họ? Bạn có thể đi ra ngoài trong thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày!

SiteGround

Ghé thăm máy chủ »

trang web-tốt-lưu trữ kế hoạch

SiteGround đã trở nên phổ biến trong những năm qua, đặc biệt là với lượng năng lượng mà nó đã đầu tư vào tiếp thị. Nhưng họ có một dịch vụ lưu trữ vững chắc để sao lưu, thậm chí nhiều hơn, rất ít công ty có thể cạnh tranh với nó. Nó thực sự được đề xuất bởi những người tạo ra ba hệ thống quản lý nội dung chính ngoài kia. WordPress, Drupal và Joomla!, Tất cả đều khuyến khích người dùng của họ đăng ký vào SiteGround. Nó cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu kinh doanh trên web.

Nhận được đánh giá chi tiết SiteGround của chúng tôi

SiteGround xuất hiện từ năm 2004, tạo ra một ngôi nhà cho hơn 800.000 tên miền và thậm chí nhiều khách hàng hài lòng hơn. Họ đã giành được vị trí của mình bằng cách cung cấp một số dịch vụ lưu trữ web thực sự miễn phí. Đối với người mới bắt đầu, kiến ​​trúc máy chủ của họ là hoàn toàn vững chắc và sẵn sàng cho một số căng thẳng nghiêm trọng. Với 99,97% thời gian hoạt động, bạn đã giành được trải nghiệm bất kỳ tạm dừng nào trong khả năng truy cập trang web của bạn. Hơn nữa, tốc độ tải trang web của bạn sẽ là 700 mili giây, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể cho tất cả người dùng. Chúng tôi chắc chắn rằng SiteGround đủ nhanh để đối đầu với những người giỏi nhất trong số họ.

Hỗ trợ khách hàng của họ cũng là hàng đầu. Chúng tôi, chúng tôi hài lòng khi chúng tôi tự thử và chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ khiếu nại nào trên các diễn đàn khác nhau. Họ mất khoảng 2 phút để trả lời cuộc gọi đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi đã có câu trả lời rõ ràng ngay lập tức. Các đại lý chúng tôi nói chuyện là tôn trọng và hiểu biết. Cô tôn trọng thời gian của chúng tôi và đảm bảo rằng vấn đề của chúng tôi cũng được giải quyết trong thời gian hợp lý.

Khi nói đến giá cả, ưu đãi SiteGround lùng là vững chắc. Họ cung cấp một mức giá $ 3,95 hàng tháng. Với gói này, bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ và đủ băng thông tốc độ cao cho 10.000 lượt truy cập hàng tháng. Bạn có thể truy cập máy chủ của họ thông qua cPanel và các máy chủ có giá trị khác nhau. Nó cũng bao gồm các cài đặt Thương mại điện tử hữu ích, trong trường hợp bạn muốn tìm một cửa hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn sẽ có tất cả các phần mềm bạn cần cho nó.

SiteGround xứng đáng với danh tiếng của nó và chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu nó. Nếu bạn thích tìm hiểu thêm, hãy xem trang web chính thức của họ!

Lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

a2hosting-tốt-lưu trữ kế hoạch

A2hosting không phải là một cái tên quá phổ biến, nhưng nó cung cấp loại tốc độ mà hầu như không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào cung cấp theo gói lưu trữ được chia sẻ. Nó là nơi hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn đánh bại đối thủ với tốc độ tải điên cuồng và trải nghiệm người dùng vượt trội. A2hosting tuyên bố rằng nó nhanh hơn 20 lần so với đối thủ. Họ có vẻ như họ chỉ khoe khoang, nhưng họ thực sự có thứ gì đó để thể hiện cho nó.

Đọc bài đánh giá A2hosting của chúng tôi tại đây

A2hosting mang đến tốc độ 370 mili giây, nhanh như chớp. Thực tế nhanh hơn 4 lần so với trung bình ngành. Vì vậy, nếu bạn muốn đánh bại đối thủ bằng cách chạy nhanh hơn họ, thì A2hosting là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chạy một trang web nhanh như người khác với dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. Bạn có thể tạo ra một số trải nghiệm người dùng thực sự tuyệt vời với điều này. Thời gian hoạt động của họ rất vững chắc với 99,98% trong cả năm.

Khi chúng tôi xem xét hỗ trợ khách hàng, A2hosting có những điều đúng đắn một lần nữa. Hỗ trợ khách hàng là tuyệt vời quá. Các đại lý của họ có vẻ khá đáng tin cậy và làm việc đủ chăm chỉ để làm cho một nỗ lực trực tuyến của bạn. Chúng tôi đã giao cho đại lý hỗ trợ khách hàng của mình một nhiệm vụ đơn giản và nó đã được thực hiện trong vòng một giờ, mặc dù họ có thể rất bận rộn. Chúng tôi cũng nhận được phản hồi nhanh 4 phút sau tin nhắn đầu tiên của chúng tôi, vì vậy đó là trải nghiệm năm sao xuyên suốt. Chúng có thể truy cập 24/7/365, rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu trang web đầu tiên của họ.

Điều duy nhất làm chúng tôi thất vọng là giá của A2hosting, nhưng không thể nói rằng nó không hợp lý. Bởi vì bạn có thể có được một dịch vụ lưu trữ vững chắc và nhanh chóng với giá 3,92 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng súng với tốc độ tối đa của các máy chủ A2hosting với giá 9,31 đô la mỗi tháng.

Nếu tốc độ cao và độ tin cậy là những gì bạn đang tìm kiếm, thì có rất nhiều điều để dự đoán về A2hosting. Chúng là nơi khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai chỉ muốn ra mắt trang web đầu tiên của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang chính thức của A2hosting.

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

hostgator-good-hosting-plan

Một trong những công ty lớn nhất trong ngành kinh doanh lưu trữ là HostGator có trụ sở tại Texas. Họ đã làm việc chăm chỉ trên thị trường trong 15 năm liền và họ không có vẻ gì là họ sẽ quay trở lại. Bạn có thể thực sự bắt gặp một video YouTube mà không cần xem quảng cáo của HostGator và chuỗi quảng cáo đó đã diễn ra trong 10 năm qua.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của HostGator

HostGator hiện đang có hơn 9 triệu tên miền và cũng hợp tác với Linux và Cisco. Bạn có thể nghe nói về họ. Họ thực sự là những người khổng lồ và những người khổng lồ mạnh mẽ và không ngừng. Dịch vụ của họ cũng rất mạnh, với thời gian hoạt động mạnh mẽ và tốc độ tải tuyệt vời. Trang web của bạn sẽ trực tuyến 99,99% trong năm và sẽ mang lại cho bạn thời gian tải 800 đến 500 mili giây. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưu trữ được chia sẻ tại HostGator, vì có sẵn các tùy chọn tốt hơn.

Bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ đám mây, dịch vụ này nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ thứ gì khác. Kiến trúc Cloud Hosting dựa trên toàn bộ mạng máy tính của máy chủ mang lại tốc độ và thời gian hoạt động ổn định hơn. Các dịch vụ lưu trữ đám mây của HostGator sườn có thời gian hoạt động 100% và tốc độ tải 500 mili giây. Hiện tại, một trong những kế hoạch lưu trữ cấp nhập cảnh hàng đầu trên thị trường, vì nó chỉ có giá 2,75 đô la mỗi tháng.

Nhưng HostGator không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì họ mang đến một dịch vụ mạnh mẽ, nhưng vì họ cũng thân thiện với người dùng. HostGator sườn cPanel cực kỳ dễ dàng để hiểu và nó cho phép bạn thiết lập toàn bộ hệ thống quản lý nội dung cho cPanel. Nó cũng cho phép bạn hoàn thành công việc của mình ngay lập tức với rất ít sự căng thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thực sự mạnh mẽ sẽ cho phép bạn xử lý tất cả các khía cạnh của việc điều hành một trang web, thì đây là giải pháp lưu trữ dành cho bạn. Để biết thêm thông tin về lưu trữ trên máy chủ lưu trữ đám mây HostGator, hãy xem trang web chính thức của họ.

Phần kết luận

Bắt đầu trang web đầu tiên của bạn có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thiết lập nền tảng phù hợp. Nó cũng dễ thực hiện hơn nếu các tính năng của máy chủ dễ truy cập. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tại sao không chọn từ những lựa chọn tốt nhất ngoài kia.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này và hy vọng chúng tôi đã giúp bạn học được điều gì đó mới mẻ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map