Khi bạn cần một VPS cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn?

vps lưu trữ cho các trang web kinh doanh nhỏ


Xây dựng một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể là thách thức. Đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu và don có một kế hoạch lưu trữ chưa. Luôn luôn khó để quyết định nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào và bạn cần gói dịch vụ lưu trữ nào. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích sự khác biệt chính giữa các gói chia sẻ và VPS và cũng sẽ cho bạn biết khi nào bạn cần một máy chủ ảo cho một trang web kinh doanh.

Hosting miễn phí cho các trang web kinh doanh?

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tạo một trang web bằng cách sử dụng máy chủ web miễn phí ngay từ đầu trong khi bạn kiểm tra các tập lệnh khác nhau, hệ thống quản lý nội dung (CMS), chủ đề, mẫu, plugin, tiện ích mở rộng, mô-đun, ngôn ngữ lập trình và liên quan đến Internet khác nhiều thứ. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên sử dụng lưu trữ miễn phí cho sản xuất. Chúng không đáng tin cậy và bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn bạn có thể hưởng lợi từ.

Máy chủ lưu trữ chia sẻ doanh nghiệp

Sau khi kiểm tra cách lưu trữ miễn phí hoạt động, bạn có thể mua một máy chủ web chia sẻ ổ cứng doanh nghiệp nơi bạn thực sự bắt đầu trang web kinh doanh của mình và bạn tạo ra thiết kế và các tính năng được sử dụng bởi các khách hàng tiềm năng của bạn. Một máy chủ lưu trữ web dành cho doanh nghiệp chia sẻ ổ cứng thường cung cấp cho bạn nhiều không gian đĩa và băng thông, tên miền bổ trợ, tài khoản email POP3 / IMAP, cơ sở dữ liệu và tên miền phụ với chi phí vài đô la hàng tháng.

Máy chủ doanh nghiệp SDD được chia sẻ

Nếu trang web của bạn bắt đầu có ngày càng nhiều khách truy cập và khách hàng và nếu máy chủ web của bạn đang cập nhật các gói lưu trữ của họ sang SSD từ HDD, bạn chắc chắn nên nâng cấp lên gói lưu trữ SSD Premium / Business nơi bạn có khoảng 30 GB dung lượng lưu trữ SSD, không được bảo đảm băng thông hàng tháng, tên miền bổ sung, tài khoản email, cơ sở dữ liệu, tên miền phụ và thậm chí là một tên miền miễn phí với các phần mở rộng khác nhau như .eu, .com, .org, v.v. Gói này thường có bản sao lưu hàng ngày với R1Soft, Bộ lọc SpamExpert và IP chuyên dụng bao gồm mang lại chi phí ở mức 8 đô la hàng tháng.

Máy chủ lưu trữ VPS doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ của bạn ngày càng phát triển, vì vậy, bản nâng cấp tiếp theo của bạn là máy chủ lưu trữ VPS VPS có giá từ $ 6 đến $ 50, tùy thuộc vào tài nguyên bạn cần. Gói lưu trữ VPS HDD đầu tiên cung cấp cho bạn 1 GB RAM Burst, Đảm bảo RAM 512 MB, 1 lõi CPU ở mức 2.1 GHZ, 25 bộ nhớ không gian HDD, 1 IP chuyên dụng, băng thông hàng tháng không được bảo đảm, bảng điều khiển, bảng điều khiển Webuzo trong khi cuối cùng cung cấp cho bạn 8 GM RAM Burst, Đảm bảo RAM 4 GB, 8 lõi CPU ở mức 2.1 GHZ, 150 dung lượng lưu trữ ổ cứng, 2 IP chuyên dụng, băng thông hàng tháng không được bảo đảm, bảng điều khiển và bảng điều khiển Webuzo miễn phí. Tại các gói VPS, bạn cũng nhận được ảo hóa OpenVZ, truy cập Full Root, đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% và kích hoạt tức thì.

Máy chủ lưu trữ SSD doanh nghiệp

Các VPS Các gói lưu trữ SSD là các gói VPS cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ nhưng được sản xuất tốt với nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng cung cấp tốc độ và sức mạnh hơn 300% với chi phí bắt đầu từ 8 đô la, lên đến 70 đô la hàng tháng. Các gói tương tự với máy chủ VPS HDD (Đĩa cứng), nhưng tất cả chúng đều có SSD (Solid State Drive). Ngoài ra, bạn có thể mua giấy phép cPanel, sao lưu R1Soft chuyên nghiệp, IP chuyên dụng bổ sung, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ giám sát cho VPS của bạn.

Máy chủ VPS dựa trên đám mây

Các gói lưu trữ VPS cuối cùng là gói dựa trên đám mây giúp bạn phát triển hơn nữa về các tài nguyên, do đó, các vấn đề lớn không phải là vấn đề, không phải là các cuộc tấn công DDoS cũng như các vấn đề tương tự khác. Thông thường, bạn chỉ trả những gì bạn sử dụng liên quan đến máy chủ VPS dựa trên đám mây.

Khi bạn cần một VPS?

Chắc chắn, bạn cần hiểu rằng một máy chủ được chia sẻ được chia sẻ với những người dùng khác giống như bạn, trong khi đó, VPS (Máy chủ riêng ảo) chỉ là của bạn và bạn có thể sử dụng tài nguyên của nó theo ý muốn.

Ngoài ra, bạn có bảo mật tốt hơn với máy chủ VPS vì bạn có thể đặt phần mềm bảo mật của riêng mình và các tùy chọn trong khi công ty lưu trữ cũng đặt chúng.

Với máy chủ VPS, bạn nhận được nhiều băng thông hơn để bạn có thể có được nhiều khách truy cập hơn và họ không cảm thấy thất vọng vì tải trang web chậm. Nếu trang web của bạn đang phát triển phổ biến và doanh số trang web của bạn đang tăng lên mỗi tháng, bạn chắc chắn cần một máy chủ lưu trữ VPS để quản lý tất cả lưu lượng truy cập sắp tới.

Cũng đọc: Lợi ích của máy chủ riêng ảo

Máy chủ riêng ảo là một máy chủ vật lý được phân chia thành nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ có dung lượng RAM và CPU riêng rất phổ biến cho trang web doanh nghiệp nhỏ.

Thông thường Máy chủ riêng ảo hoàn hảo cho các cửa hàng thương mại điện tử, cộng đồng diễn đàn, ứng dụng đang phát triển, đài phát thanh trực tuyến, mạng xã hội nhỏ, v.v..

# 1 InMotion / Hosting doanh nghiệp tốt nhất

InMotion Hosting cung cấp một loạt các gói lưu trữ kinh doanh từ chia sẻ qua VPS đến các máy chủ chuyên dụng. Gói doanh nghiệp VPS bắt đầu từ $ 29,99 / tháng 

Thủ tục thanh toán! »

VPS cũng cung cấp khả năng mở rộng, chi phí rẻ so với một máy chủ chuyên dụng và nó tiết kiệm thời gian của bạn.

Khi bạn mua Máy chủ riêng ảo, trước tiên bạn cần nghiên cứu để tìm công ty lưu trữ web phù hợp có máy chủ, trung tâm dữ liệu, phần mềm, kết nối internet, hỗ trợ và chi phí kinh doanh phù hợp. Tất cả những điều này giúp cải thiện tốc độ, thời gian tải, băng thông, lưu trữ, khả năng mở rộng, truy cập, công nghệ và hỗ trợ của trang web của bạn. Để nghiên cứu, thậm chí nhiều hơn, bạn có thể chăm sóc số liệu thống kê phần cứng máy chủ chi tiết, vị trí của máy chủ và trung tâm dữ liệu, nếu họ sử dụng SSD thay vì HDD, hoặc, ít nhất là SSH và nếu họ có Mạng phân phối nội dung (CDN) . Đừng quên xem các máy chủ có sử dụng LAMP STACK không (Linux là hệ điều hành, Apache là Máy chủ web, MySQL là cơ sở dữ liệu, PHP là một ứng dụng) và bạn cũng cần tìm kiếm những gì bạn muốn sử dụng trên VPS của mình chẳng hạn như hệ điều hành, máy chủ web, cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ lập trình.

Một máy chủ VPS có thể giúp bạn tại Webmail, máy chủ thư và email của bạn bằng cách không bị chặn, bị cấm hoặc bị liệt vào danh sách đen và có khả năng gửi hàng loạt e-mail nếu bạn cần. VPS hỗ trợ các giao thức email khác nhau như POP (Giao thức bưu điện) và IMAP (Giao thức truy cập tin nhắn Internet).

Đừng quên rằng bạn có thể cài đặt phần mềm phát hiện phần mềm chống vi-rút và phần mềm độc hại trên VPS của mình để chống lại tin tặc và các cuộc tấn công độc hại bổ sung.

Cuối cùng, bạn nên chọn giải pháp VPS cho trang web doanh nghiệp nhỏ của mình là ổ cứng HDD, SDD hoặc dựa trên đám mây vì bạn cần giữ cho doanh thu và lưu lượng truy cập của mình được tối ưu hóa và bạn cũng cần bắt đầu tăng hơn nữa và sang bước tiếp theo để mua một máy chủ chuyên dụng cho một trang web kinh doanh lớn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map