Làm cách nào để tạo một trang web đại lý du lịch với WordPress?

tạo trang web đại lý du lịch


WordPress cho đến nay là nền tảng lớn nhất trên Internet cho phép người dùng, chuyên gia và những người đam mê tạo và vận hành blog, trang web, trang và bài đăng. Toàn bộ công việc được thực hiện thông qua giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm mã hóa web nào. Chúng tôi sẽ xem xét một số điều cơ bản khi hiểu cách thức WordPress và các trang web nói chung có xu hướng hoạt động.

Một sự khác biệt quan trọng cần được thực hiện khi nói về các trang và bài đăng và cách chúng được xử lý bởi WordPress. Sự khác biệt chính là các trang là vĩnh viễn và bài viết có thể là tạm thời. Bài viết chủ yếu được sử dụng cho các nội dung và trang có thể cập nhật như trang chủ, ‘Giới thiệu về trang và trang lưu trữ là vĩnh viễn. Đây là lý do tại sao các trang được thiết kế cho nội dung vượt thời gian cần thiết cho bất kỳ trang web hoặc blog.

Một điều quan trọng cần lưu ý về các bài đăng trên một trang web là chúng được hiển thị theo thứ tự đảo ngược theo thời gian. Điều này có nghĩa là các ấn phẩm bài đăng mới sẽ xuất hiện đầu tiên, trong khi những ấn phẩm cũ hơn sẽ bị đẩy lùi theo thứ tự. Bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn chính xác số lượng bài đăng bạn muốn hiển thị trên một trang, nhưng điều này cũng phụ thuộc vào độ dài của chúng và liệu chúng có bao gồm hình ảnh lớn hoặc video nhúng hoặc phương tiện khác không.

Điều khiến WordPress nổi bật như một nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực này là số lượng lớn các tiện ích bổ sung, plugin và công cụ có sẵn theo ý của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng một số trong nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp có sẵn làm mẫu cho trang web hoặc blog của bạn. Tất cả các công cụ này không chỉ cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tùy chọn, cài đặt và tính năng có thể làm phong phú nội dung trang web của bạn, mà còn đơn giản hóa quá trình thiết lập và duy trì một trang web hoặc blog thành công.

Các bước để xây dựng một trang web đại lý du lịch

Sau vài bước tiếp theo, bạn sẽ có thể thiết lập trang web của công ty du lịch tại

1. Lưu trữ WordPress

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web thành công nào, đặc biệt là trang web kinh doanh cho một công ty du lịch, chắc chắn là một kế hoạch lưu trữ tốt. Lưu trữ tốt không chỉ có thể đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ liên tục hoạt động để khách hàng duyệt, mà còn có thể cung cấp các công cụ và tùy chọn để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn thông qua các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và do đó tăng lưu lượng truy cập và doanh số trang web của bạn.

Có nhiều loại gói lưu trữ khác nhau dành cho người dùng, có gói lưu trữ miễn phí nhưng có giới hạn, Máy chủ riêng được chia sẻ, ảo cũng như gói lưu trữ cao cấp chuyên dụng. Tất cả đều có nhược điểm và ưu điểm của họ, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đã lựa chọn đặc biệt cho bạn, dựa trên độ tin cậy của họ và rất nhiều tùy chọn và kế hoạch họ phải cung cấp.

InMotion Hosting

lưu trữ inmotion tạo trang web đại lý du lịchInMotion là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời khác cung cấp một số gói hàng tháng và hàng năm cho khách hàng. Dịch vụ lưu trữ này cung cấp lưu trữ chia sẻ cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như các máy chủ chuyên dụng cho các công ty lớn hơn và tiên tiến hơn. Nó cũng có tính năng bảo vệ nâng cao chống lại DDoS, định tuyến thông minh cũng như các nhà cung cấp băng thông cao cấp.

Ngoài lưu trữ kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ InMotion còn có các giải pháp cho những người cần máy chủ riêng ảo (VPS), máy chủ chuyên dụng cũng như khả năng bán lại lưu trữ. Nhà cung cấp này đi kèm với rất nhiều plugin và công cụ khác nhau để giúp bất kỳ người tạo trang web nào bắt đầu kinh doanh. Điều quan trọng nhất trong tất cả là trình xây dựng trang web BoldGrid giúp bạn tạo trang web WordPress hoàn hảo của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. InMotion cũng cung cấp các gói đặc biệt với mức giảm giá lớn, đặc biệt là cho lưu trữ WordPress, rất hữu ích.

Bluehost

bluehost tạo trang web đại lý du lịchMột trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn là Bluehost. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các kế hoạch hàng năm với một số giảm giá rất lớn. Cam kết của bạn đối với các dịch vụ mà Bluehost cung cấp càng lâu, mức chiết khấu bạn có thể nhận được càng cao.

Ngay cả gói khởi động của dịch vụ Bluehost cũng khá hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí hoàn toàn là của bạn miễn là bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, cũng như chuyển tên miền miễn phí trong trường hợp bạn cần. Tất cả các gói lưu trữ cung cấp truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn cũng như dung lượng lưu trữ rất lớn, bắt đầu từ 100 GB trở lên. Các gói nâng cao và cao cấp bao gồm một số tính năng rất hữu ích như công cụ chống spam và bảo vệ, hộp thư và thậm chí lưu trữ không giới hạn.

Máy chủ lưu trữ

hostgator tạo trang web đại lý du lịchHostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên toàn bộ Internet. Nó cung cấp lưu trữ giá rẻ và rất đáng tin cậy với nhiều gói khác nhau được phát triển và tinh chỉnh dựa trên các nhu cầu lưu trữ khác nhau. Các gói chúng tôi sẽ tập trung vào là các gói lưu trữ WordPress mà HostGator cung cấp.

Do các tính năng tuyệt vời như máy chủ mật độ thấp, mạng phân phối nội dung cũng như nhiều lớp bộ đệm, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostGator có thể cung cấp thời gian tải nhanh hơn đến 3 lần so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Các gói lưu trữ WordPress cũng đi kèm với giao diện đám mây vô giá và bảng điều khiển quản trị viên WordPress thân thiện với người dùng cho phép tùy chỉnh đầy đủ cũng như sao lưu tự động.

2. Chọn một chủ đề phù hợp

Sau khi bạn đã mua hosting cho trang web đại lý du lịch WordPress của mình, đã đến lúc thiết lập trang web của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên tất cả người dùng, người mới bắt đầu hoặc chuyên gia sử dụng một chủ đề WordPress cao cấp do số lượng lớn các tính năng, công cụ và giải pháp họ cung cấp cho một doanh nghiệp WordPress thành công.

Bàn thờ

chủ đề du lịch altair cơ quan wordpress

Xem trước & Tải xuống Altair

Chủ đề đại lý du lịch và đại lý du lịch Altair là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường khi nói đến các trang web của công ty du lịch. Nó có hơn một trăm ngàn khách hàng trong vòng 7 năm.

Chủ đề này có một số mẫu khác nhau cho các trang nội dung có thể được trang bị cả chiều rộng cố định cũng như bố cục trang toàn băng thông. Điều này cho phép bạn tạo các trang đẹp cho các ưu đãi du lịch và các gói tour và làm phong phú chúng với các chi tiết nhỏ hoặc mở rộng. Chủ đề đại lý du lịch Altair cũng đi kèm với hình thức đặt phòng độc đáo của nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn.

Các tính năng bổ sung mà chủ đề này cung cấp là các tùy chọn tìm kiếm nâng cao cho các chuyến tham quan và điểm đến, thị sai đặc biệt cho các trang bao gồm các điểm đến du lịch và nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Du lịch hợp thời trang

hợp thời trang chủ đề du lịch wordpress

Xem trước & Tải về Du lịch Hợp thời trang

Du lịch hợp thời trang là một chủ đề WordPress cao cấp tuyệt vời khác được thiết kế cho các trang web và doanh nghiệp du lịch và đại lý. Đây là một chủ đề đa mục đích có thể phù hợp với nhu cầu của tất cả các loại hốc liên quan đến du lịch và du lịch như danh bạ khách sạn, blog du lịch, công ty du lịch, tour du lịch trọn gói, khu nghỉ dưỡng, tĩnh tâm và nhiều hơn nữa.

Thiết kế của chủ đề Du lịch Hợp thời trang hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng võng mạc. Nó có các công cụ và tùy chọn mạnh mẽ như Mega Menu, nhiều tùy chọn mã ngắn, tùy chọn bố cục không giới hạn và hơn thế nữa. Tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy trong chủ đề WordPress tuyệt vời này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để cho phép bạn xây dựng và duy trì trang web đại lý du lịch hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Chuyến đi tình yêu

chủ đề tình yêu du lịch chủ đề wordpress

Xem trước & Tải về tình yêu hợp thời trang

Chủ đề đại lý du lịch WordPress cao cấp thứ ba và cuối cùng mà chúng tôi đã quyết định giới thiệu cho bạn là chủ đề sáng tạo Love Travel WordPress tuyệt vời. Chủ đề đặc biệt này có hỗ trợ đa ngôn ngữ được tích hợp vào nó và có hỗ trợ đầy đủ cho các dịch vụ du lịch WooC Commerce.

Bạn sẽ có thể cá nhân hóa hoàn toàn trang web của mình bằng cách sử dụng một số hơn một trăm thành phần có sẵn cho bạn thông qua chủ đề Love Travel WordPress. Có các thành phần bộ lọc du lịch cho tính năng tìm kiếm, có hỗ trợ và tích hợp các plugin Contact Form 7 quan trọng cũng như plugin Revolution Slider cho phép bạn tạo các thanh trượt đẹp và hấp dẫn cho trang web của mình và nhiều thành phần và tính năng khác.

3. Tải lên nội dung

Trong thế giới cạnh tranh của các trang web đại lý du lịch, nội dung là vua. Tải lên nội dung phong phú và bắt mắt là một điều cần thiết để giữ cho trang web và doanh nghiệp của bạn hấp dẫn đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Đơn giản chỉ cần có lưu lượng truy cập cao thường không đủ để đảm bảo rằng trang web của bạn thúc đẩy doanh số.

Có nhiều hình thức nội dung khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web của công ty du lịch. Bạn có thể nhúng video về các điểm đến du lịch mà trang web của bạn cung cấp. Bạn có thể tạo và xuất bản các phòng trưng bày đẹp và hấp dẫn của những nơi kỳ lạ và khu nghỉ dưỡng khách sạn.

Các hình thức nội dung bổ sung bao gồm khuyến mại, giao dịch giới hạn thời gian và điểm đến du lịch theo mùa chỉ có sẵn tại một số thời điểm nhất định trong năm. Loại nội dung này không chỉ làm phong phú trang web của bạn, mà còn có thể giúp bạn quảng bá trang web của bạn và tăng đối tượng của bạn.

4. Quảng cáo trang web

Quảng bá trang web của bạn thường là yếu tố quan trọng cho một doanh nghiệp đại lý du lịch rất thành công. Bạn có thể có những ưu đãi tốt nhất hiện có, trang web đẹp và chuyên nghiệp nhất và nội dung phong phú nhất, tất cả sẽ trở nên vô dụng trừ khi bạn quảng bá thành công trang web của mình và hướng lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp đại lý du lịch của bạn.

Nếu bạn đã chọn sử dụng một chủ đề cao cấp cho trang web đại lý du lịch WordPress của mình và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chủ đề, bạn sẽ có một số công cụ quảng cáo và tùy chọn có sẵn theo ý của bạn. Một trong những cách quan trọng nhất để quảng bá trang web và doanh nghiệp của bạn tất nhiên là phương tiện truyền thông xã hội.

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội là một điều cần thiết tuyệt đối trong thế giới quảng cáo web hiện đại. Có mặt và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông xã hội của Internet có thể giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn khán giả có thể quan tâm đến những gì trang web của bạn cung cấp. Có một trang Facebook cho trang web của bạn hoặc một tài khoản Twitter và Instagram đang hoạt động có thể chứng minh là rất hữu ích.

Các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội tích hợp trong WordPress cũng không nên bỏ qua. Một phần bình luận hấp dẫn và tích cực trên mỗi trang và bài đăng của bạn có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng cho bạn biết họ nghĩ gì. Có một trang đánh giá nơi bạn xuất bản một số đánh giá tốt nhất mà trang web của bạn đã tích lũy cũng là một cách tốt để quảng bá trang web của công ty du lịch của bạn. Lời chứng thực và bình luận tích cực cũng có thể được hiển thị trên trang web của bạn.

Một khía cạnh quan trọng khác của quảng cáo trang web chắc chắn là SEO. Bằng cách giữ cho trang web của công ty du lịch của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn xếp hạng trang web của bạn cao hơn nhiều so với thông thường và hướng lưu lượng truy cập lớn đến doanh nghiệp của bạn. Trở thành một trong những trang web xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên khổng lồ. Các chủ đề WordPress cao cấp mà chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm một số công cụ và tùy chọn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn bắt đầu trên hành trình quảng bá trang web của mình với khả năng tốt nhất của bạn.

5. Giữ cho nội dung của bạn tươi mới

Không ai quan tâm đến trang web của bạn nếu nội dung của bạn đã lỗi thời và cũ. Đây là lý do tại sao cần phải giữ cho nội dung trên trang web của công ty du lịch của bạn liên tục được cập nhật và đổi mới. Điều này cũng sẽ giúp bạn xếp hạng các trang và bài đăng của bạn cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Ngoài việc đăng điểm đến du lịch mới và các ưu đãi và giao dịch mới trên trang web của công ty du lịch, bạn cũng có thể làm mới nội dung của mình bằng một blog du lịch mạo hiểm và hấp dẫn. Bạn cũng có thể thực hiện các bài đăng hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày trong đó bạn nêu bật một số địa điểm đẹp, khu nghỉ dưỡng và điểm đến mà công ty du lịch của bạn cung cấp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cập nhật kịp thời và thường xuyên.

Phần kết luận

Đại lý du lịch là một lĩnh vực cạnh tranh và bão hòa trên Internet, vì vậy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn hướng tới một trang web đại lý du lịch thành công có thể là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn và đề xuất của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một trang web đại lý du lịch thành công ngay lập tức.

Tóm lại, bước đầu tiên là chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và đáng tin cậy cho trang web WordPress của bạn. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động liên tục và trang web của bạn sẽ có thể xử lý lưu lượng truy cập thậm chí rất cao mà không gặp sự cố. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đề xuất cho bạn cũng bao gồm các tính năng và công cụ bảo mật quan trọng để bảo vệ DDoS và hơn thế nữa.

Bước thứ hai, và quan trọng nhất, là chọn một chủ đề WordPress phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trong ba chủ đề WordPress cao cấp mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận cho bạn. Một chủ đề tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tạo một trang web đại lý du lịch WordPress đẹp mắt và bắt mắt và cũng trang bị cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh cũng như các công cụ quảng cáo.

Sau đó, bạn nên tải lên nội dung trên trang web của mình thường xuyên, quảng bá trang web của bạn càng nhiều càng tốt và bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để làm cho trang web đại lý du lịch WordPress của bạn rất thành công.

Bắt đầu trang web đại lý du lịch của bạn ngay bây giờ

Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ từ danh sách bên dưới và thiết lập trang web của công ty du lịch bằng WordPress.

Công ty lưu trữ
Giá khuyến mãi

1bắt đầu trang web đại lý du lịch3,49 đô la / tháng
2tạo trang web đại lý du lịch$ 3,95 / tháng
3xây dựng trang web đại lý du lịch$ 3,95 / tháng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map