Làm cách nào để tạo trang web của riêng bạn trong 3 bước với Weebly?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm cách nào để tạo trang web của riêng bạn trong 3 bước với Weebly?
0 13 мин.

tạo trang web với 3 bước


Tôi đã tạo một vài hướng dẫn về cách tạo một trang web bằng các công cụ và phần mềm khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xây dựng trang web của mình với WordPress và tại đây bạn có thể tìm hiểu về cách tạo trang web bằng Joomla.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang web của riêng bạn với Weebly trong 3 bước đơn giản. Trước khi chúng tôi nhảy vào phần kỹ thuật của người Viking, trước tiên hãy để tôi nói nhanh về Weebly.

Weebly là một trong những nền tảng xây dựng trang web phát triển nhanh nhất hiện nay. Nó được thành lập vào năm 2007 và đã liên tục được cải tiến để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng và các tiêu chuẩn thiết kế web mới nhất. Weebly làm cho việc xây dựng trang web dễ dàng và dễ tiếp cận với mọi người. Với công cụ này, bạn có thể tạo và tùy chỉnh trang web của mình, có thể là một bản trình bày công ty đơn giản, blog, trang web thành viên hoặc cửa hàng trực tuyến.

Tổng quan nhanh về Weebly

Tại Weebly bạn có thể chọn từ 4 gói khác nhau. Nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí. Gói này bao gồm một tên miền phụ miễn phí, lưu trữ miễn phí, bạn có thể tạo các trang không giới hạn và lưu trữ lên tới 500 MB. Hỗ trợ trực tuyến có sẵn thông qua trò chuyện và email.

Các gói trả phí bắt đầu từ $ 8,00 mỗi tháng và đi kèm với nhiều tính năng: đăng ký tên miền miễn phí một năm, không giới hạn lưu trữ, hỗ trợ qua trò chuyện, email và điện thoại, giám sát lưu lượng trang web, xóa nhãn hiệu Weebly, tìm kiếm trang web, trình phát âm thanh và video, nền tảng thành viên và thương mại điện tử, chứng chỉ SSL miễn phí, tùy chọn thêm sản phẩm không giới hạn hoặc có thành viên không giới hạn, giỏ mua hàng tích hợp, máy tính vận chuyển và thuế và quản lý mã phiếu giảm giá.

Bây giờ, hãy để Lùi quay lại xây dựng trang web của bạn. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể bắt đầu trang web của mình trong 3 bước. Bạn không cần phải biết lập trình, cũng không có kỹ năng thiết kế web. Weebly là một công cụ mà mọi người đều có thể sử dụng:

 • Bước 1: Chọn một chủ đề chuyên nghiệp
 • Bước 2: Kéo & Yếu tố thả, tùy chỉnh thiết kế
 • Bước 3: Xuất bản trang web của bạn với một cú nhấp chuột

1. Chọn một chủ đề chuyên nghiệp cho trang web của bạn

Rõ ràng bạn cần phải hát lên một tài khoản miễn phí tại Weebly trước khi bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu thiết kế. Quá trình đăng ký rất đơn giản, chỉ cần điền tên, email và mật khẩu của bạn và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức. Bạn cũng có thể đăng nhập với Facebook hoặc là Google+ tài khoản.

Bước tiếp theo là chọn một thiết kế đẹp. Weebly cung cấp hàng trăm mẫu chất lượng cao miễn phí, mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình và tùy chỉnh nó theo ý muốn. Bạn có thể lọc các chủ đề theo danh mục: blog, kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, cá nhân, sự kiện hoặc danh mục đầu tư. Thị trường ngách không có nhiều tầm quan trọng, bởi vì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sửa đổi mẫu; chỉ cần chọn một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn là tốt nhất.

Weebly chọn thiết kế chuyên nghiệp miễn phí

Bạn cũng có thể xem trước từng thiết kế, vì vậy bạn sẽ có được một ý tưởng về cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào. Tất cả các mẫu đều sẵn sàng cho thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn cũng sẽ trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh và bảng.

2. Tùy chỉnh trang web của bạn – Kéo và thả các yếu tố

Khi bạn chọn một thiết kế, bạn có thể sửa đổi nó trong trình xây dựng Weebly. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa văn bản, nút, menu, nền và hình ảnh nổi bật, về cơ bản mọi thứ.

Bạn cũng có thể loại bỏ các yếu tố khỏi thiết kế hiện tại của bạn và thêm những yếu tố mới. Bạn có thể kéo và thả các hộp văn bản, hình ảnh, phòng trưng bày, trình chiếu, bản đồ Google, biểu mẫu liên hệ và bản tin, nút, dải phân cách và bạn cũng có thể nhúng mã tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhúng video Youtube hoặc tải lên các tệp phương tiện của riêng bạn (âm thanh và video). Danh sách này tiếp tục, nhưng tôi đã giành được liệt kê tất cả trong số họ.

chỉnh sửa các yếu tố kéo và thả chủ đề

Bạn cũng có thể tạo nhiều trang và chỉnh sửa từng trang theo ý muốn. Mỗi chủ đề đi kèm với một vài trang tiêu chuẩn. Bạn có thể xóa, chỉnh sửa hoặc thêm các trang mới. Bạn cũng có thể chọn bố cục của từng trang. Có hàng trăm bố cục bạn có thể chọn từ đó sẽ tự động điền trang của bạn vào các hộp, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

chọn cách bố trí trang

xem trước bố cục weebly với các yếu tố

3. Xuất bản trang web của bạn với một cú nhấp chuột

Khi bạn đã hoàn tất tất cả các trang của mình, bước tiếp theo là đặt trang web của bạn ở chế độ công khai. Đối với điều này, bạn sẽ phải nhấp vào nút Xuất bản của NXB ở phía trên bên phải màn hình của bạn.

trang web xuất bản weebly

Bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền phụ, đăng ký một tên miền mới hoặc sử dụng tên miền của riêng bạn. Mặc dù chúng tôi chỉ đang thử nghiệm Weebly, nhưng chúng tôi đã giành được một tên miền, vì vậy chúng tôi sẽ chọn một tên miền phụ để xuất bản trang web của chúng tôi. Nhấp vào nút Tiếp tục liên tục để tiếp tục.

Weebly chọn tên miền trang web của bạn

Sẽ chỉ mất vài giây để hệ thống lưu và xuất bản trang web của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể truy cập nó trên URL được cung cấp.

weebly xem trang web của bạn trực tuyến

Xin chúc mừng, bạn chỉ cần tạo trang web của riêng mình miễn phí mà không cần viết một dòng mã nào!

Phần kết luận

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn nhanh này có ích cho hầu hết các bạn. Bây giờ bạn thấy việc tạo một trang web hoặc thậm chí một cửa hàng trực tuyến dễ dàng như thế nào mà không cần biết lập trình. Chắc chắn, Weebly không dành cho tất cả mọi người và có những hạn chế riêng. Nếu bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình với Weebly thêm các chức năng bổ sung là không thể, trừ khi nhóm nhà phát triển Weebly quyết định thêm tính năng bổ sung đó vào toàn bộ hệ thống. Chuyển trang web của bạn sang một công ty lưu trữ mới cũng là điều không thể.

Weebly có phù hợp với nhu cầu và ngân sách trang web của bạn không? Quyết định là của bạn! Dùng thử Weebly miễn phí và xem có đáp ứng mong đợi của bạn không.

Tạo trang web của riêng bạn với Trình tạo trang web Weebly!

Không có kỹ năng mã hóa hoặc kỹ thuật được yêu cầu! Xây dựng và tùy chỉnh trang web của bạn bằng các chủ đề chuyên nghiệp của Weebly,.

Dùng thử MIỄN PHÍ! »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector