Làm thế nào để bắt đầu một Blog tiếp thị liên kết?

bắt đầu blog tiếp thị liên kết


Cuốn sách có tên là Hồi làm việc 4 giờ làm việc đã khơi dậy nhiều ý tưởng thú vị trong suy nghĩ của mọi người kể từ khi phát hành. Nhiều người đang tìm cách xây dựng cho mình một nguồn thu nhập thụ động hơn bao giờ hết và ai có thể đổ lỗi cho họ? Không ai có thể cưỡng lại ý tưởng có hàng ngàn đô la thu nhập thụ động mỗi tháng, nhưng rất ít người thực sự làm được điều đó. Thật đúng là bạn có thể kiếm được tất cả số tiền đó với một vài giờ làm việc mỗi tuần, nhưng có một số lượng công việc đáng kinh ngạc để đưa vào trong giai đoạn đầu của dự án của bạn.

Vì vậy, bạn có thể quên đi những kế hoạch làm giàu nhanh chóng và tập trung vào việc đưa vào công việc mà LỚN yêu cầu để tạo ra dòng thu nhập thụ động đó cho chính mình. Tin vui là nếu bạn đã sẵn sàng bỏ công sức và nỗ lực mà V đòi hỏi để bắt đầu liên doanh trực tuyến mới của bạn, bạn chắc chắn có thể kiếm được một số tiền tốt từ nó. Một khi bạn nắm bắt được cảm giác thực hiện lần bán hàng đầu tiên của mình, ở đó, không có gì ngăn cản được động lực đó. Nó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục kiếm thêm và để tất cả số tiền ngọt ngào đó vào túi của bạn.

Các doanh nghiệp tiếp thị liên kết không thay đổi nhiều trong những năm qua và công thức để thành công là khá giống như trước đây, bất kể thích hợp của bạn. Khi bạn đã thiết lập sản phẩm nào bạn sẽ quảng cáo và bạn xây dựng trang web của mình, công việc duy nhất của bạn sẽ là tiếp thị blog của bạn và tạo lưu lượng truy cập. Viết quảng cáo tốt và bài viết hay cho blog của bạn cũng là một kỹ năng quan trọng để thành thạo, đòi hỏi phải thực hành nhiều, nhưng bạn sẽ sớm nắm bắt được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những gì tạo nên một blog tiếp thị liên kết tốt. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước chính của quy trình và chia nhỏ chúng thành các nhiệm vụ riêng lẻ mà bạn phải xử lý. Một blog tiếp thị liên kết được tạo thành từ một vài thành phần rất đơn giản, vì vậy nếu bạn chú ý ở đây và hành động, bạn sẽ tiếp tục xây dựng một cơ sở vững chắc. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để xuống làm thế nào bạn có thể bắt đầu một blog tiếp thị liên kết ngay bây giờ!

Contents

Chọn một Niche

Chọn một thị trường thích hợp là chọn doanh nghiệp của bạn và chủ yếu xoay quanh sở thích cá nhân và có thể là thứ gì đó mà bạn hiểu biết hoặc quan tâm. Bạn sẽ phải quyết định loại trang web nào bạn sẽ xây dựng trước khi ra ngoài và nhắm mục tiêu mọi người với nó.

Nếu bạn đã biết những gì bạn sẽ tạo ra nội dung xung quanh và loại sản phẩm nào bạn sẽ quảng bá, bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến thành công. Nhưng nếu bạn vẫn không biết, hãy dành thời gian và nghiên cứu, vì đây là một trong những bước áp đảo nhất trong quy trình. Bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào sự tê liệt của phân tích, vì vậy hãy chắc chắn không vội vàng.

Chúng tôi đã đưa ra các câu hỏi sau đây để giúp bạn với phần này. Cuối phần này, tôi đã đưa ra một danh sách 10 ngóc ngách hoạt động tốt nhất trên web, vì vậy nó đã giúp bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có kiến ​​thức hay quan tâm đến điều gì?

Nếu bạn đam mê một thứ gì đó như thiết kế nội thất, hệ thống ống nước, hoạt động ngoài trời hoặc quần áo, thì sự lựa chọn là khá dễ dàng để thực hiện. Nó rất dễ dàng hơn để làm việc trên một cái gì đó bạn đã có kiến ​​thức và đam mê. Nếu bạn có thể tìm thấy ít nhất một vài trong số này, thì bạn sẽ tiếp tục nghiên cứu.

Bạn nghĩ gì bạn có thể viết 50 bài viết trên blog về?

Để xây dựng một trang web có thẩm quyền, bạn sẽ phải cố gắng trong quá trình tạo nội dung. Chủ đề bạn chọn phải có đủ chiều sâu cho nó, để bạn có thể viết nhiều nội dung cho nó. Điều này rất quan trọng từ góc độ SEO và cho cả người dùng. Viết nội dung hữu ích và chất lượng cao là những gì thu hút mọi người trên trang web của bạn và điều gì sẽ thu hút đủ sự quan tâm để họ nhấp vào liên kết liên kết của bạn. Bạn càng có nhiều nội dung chất lượng cao về một chủ đề, nhiều khả năng độc giả sẽ đưa bạn đủ nghiêm túc để mua sản phẩm thông qua trang web của bạn.

Có đủ tiền và lãi trong Niche Chosen của bạn không?

Có niềm đam mê với một cái gì đó là một chuyện, nhưng bạn đã giành được nhiều thứ với nó trong tiếp thị liên kết nếu không có đủ tiền trong đó. Đáng buồn thay, tiền luôn vượt qua đam mê nếu bạn muốn tìm kiếm một nỗ lực có lợi nhuận. Nếu vì lý do này, bạn bất ngờ rời đi mà không có một ngách, sau đó nhìn xung quanh một lần nữa. Nếu bạn không biết đủ về bất cứ điều gì khác, bạn luôn có thể tìm hiểu về nó nếu nó giúp bạn kiếm tiền.

Tôi không nên nhấn mạnh tầm quan trọng của những độc giả quan tâm đến đọc và thu thập kiến ​​thức từ trang web của bạn. Nếu họ có ý chí mua một số sản phẩm thì đó là điều sẽ hoàn thành công việc, vì vậy hãy nhắm đến một thị trường ngách có những người có ý định mua mạnh nếu bạn có thể.

Bạn có thể sử dụng loại chương trình liên kết nào trong Niche được chọn của bạn?

Không phải mọi sản phẩm đều có thể được bán thông qua chương trình liên kết của Amazon, vì vậy, có rất nhiều tìm kiếm để làm một khi bạn đã thiết lập được vị trí thích hợp của mình. Nếu có nhiều chương trình liên kết, bạn có thể tham gia và quảng bá sản phẩm của họ thì thật tuyệt vời. Nếu không có bất kỳ ai khác, bạn sẽ phải tìm một thị trường khác, bởi vì bạn đã giành được tiền kiếm được với nó mà không có một chương trình liên kết thích hợp.

Top 10 bài hát hay nhất

Như tôi đã đề cập, có một số hốc biểu diễn tuyệt vời có liên quan đến tiền bạc. Nhìn qua chúng và có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình trên đường đi. Chỉ cần lưu ý rằng những trò chơi này đã có một số đối thủ cạnh tranh khá vững chắc, vì vậy bạn sẽ phải mang trò chơi A của mình để cạnh tranh.

 • Sức khỏe
 • Sự khỏe khoắn
 • Giảm cân và tập luyện
 • Vật nuôi
 • Hẹn hò và các mối quan hệ
 • Kiếm tiền trực tuyến
 • Sở thích (Golf, Hoạt động ngoài trời, Đi bộ)
 • Viết blog, SEO, các khóa học trực tuyến
 • Tiện ích và công nghệ

Nhìn vào Niche của bạn từ góc độ SEO

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên tìm hiểu cách thực hiện nghiên cứu từ khóa trước khi quyết định xây dựng blog của mình trên một phân khúc cụ thể. Thật tốt khi biết mọi người đang tìm kiếm chủ đề của bạn trong Google hay không. Nếu có, nó sẽ chỉ cung cấp bằng chứng rằng thị trường bạn chọn có nhu cầu cao và việc truy cập vào trang web của bạn sẽ dễ dàng hơn. Nếu không thì có một số điều bạn nên xem xét lại, nhưng thích hợp có thể vẫn tốt để làm việc với.

Tìm kiếm và nghiên cứu các chương trình liên kết

Khi bạn biết bạn sẽ làm việc với loại thích hợp nào, đó là thời gian để bắt đầu tìm kiếm các chương trình liên kết. Nếu bạn đã theo dõi qua các điểm trước của bài viết, có lẽ bạn đã kiểm tra một vài chương trình liên kết rồi. Nó thời gian để kiểm tra nhiều hơn và đào sâu hơn rất nhiều. Mỗi mạng liên kết có các yêu cầu khác nhau để tuân thủ và vận hành trong một hệ thống khác nhau, do đó, có rất nhiều việc phải đọc trước khi bạn chọn.

Nó thực sự đáng để đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm kiếm chương trình liên kết phù hợp, bởi vì đây là nơi bạn sẽ nhận được thu nhập của mình, vì vậy bạn sẽ muốn đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể. Dưới đây là những điều chính bạn nên xem xét khi chọn một mạng lưới liên kết để làm việc với.

Những loại nhà tiếp thị sử dụng chương trình?

Điều quan trọng là bạn thấy được sự phổ biến của mạng bạn đã chọn và để đọc về sự chấp thuận của những người khác đang sử dụng nó. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng các nhà tiếp thị khác đã làm việc và thành công với chương trình liên kết mà bạn chọn, để bạn biết khả năng thành công khi sử dụng chương trình của mình.

Bao nhiêu hoa hồng cung cấp cho các sản phẩm?

Mỗi chương trình có một số tiền cụ thể mà bạn sẽ kiếm được sau khi bán một trong các sản phẩm của mình. Hoa hồng bạn nhận được càng cao, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Lấy những ví dụ này:

 • Amazon cung cấp hoa hồng khác nhau cho mỗi loại sản phẩm khác nhau, vì vậy nó thực sự phụ thuộc. Những khoản hoa hồng này dao động từ 1% đến 10%, tức là quá nhiều, nhưng vẫn còn một số tiền để kiếm được.
 • ClickBank chỉ cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số, nhưng hoa hồng của họ cao hơn rất nhiều. Bạn có thể nhận được 10% -75% hoa hồng cho hầu hết các sản phẩm của họ, điều này sẽ giúp bạn kiếm được tiền thực sự tốt khi bạn bắt đầu truyền phát.
 • Đối với các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý khác, hãy kiếm ít nhất một khoản hoa hồng $ 30- $ 50. Lấy web hosting chẳng hạn. Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại cung cấp cho bạn hơn 50 đô la để có được một khách hàng mới.

Bạn có quan tâm đến các sản phẩm?

Để thành công trong tiếp thị liên kết, bạn phải am hiểu về các sản phẩm bạn bán. Họ cũng phải có liên quan trong thị trường ngách của bạn và có chất lượng cao.

Bạn phải tin vào sản phẩm để bán nó, bởi vì bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa nó đến các độc giả blog của bạn. Hiểu biết cũng sẽ tạo dựng niềm tin với độc giả của bạn, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn tìm cách bán cho họ.

Chọn sản phẩm liên kết của bạn một cách khôn ngoan

Trong một trường hợp lý tưởng, bạn đã chọn một thị trường thích hợp có nhiều sản phẩm để bán và thông qua nhiều chương trình liên kết. Trong trường hợp đó, bạn có rất nhiều sản phẩm để cung cấp cho cộng đồng của mình nhưng don don làm việc với quá nhiều sản phẩm cùng một lúc. Đi với hai hoặc ba cho bắt đầu. Trước tiên, bạn phải thiết lập bản thân như một cá nhân đáng tin cậy trước khi đẩy sản phẩm của mình và yêu cầu họ mua nó.

Bước đầu tiên của nỗ lực quảng bá sản phẩm của bạn là tự mua sản phẩm. Bạn chắc chắn không bắt buộc phải mua từng sản phẩm bạn quảng cáo, nhưng bằng cách sở hữu và sử dụng sản phẩm, bạn có thể quảng bá sản phẩm đó một cách đáng tin cậy hơn và điều này rất quan trọng khi tạo được niềm tin với khán giả của bạn.

Xây dựng trang web của bạn

Một khi bạn đã quyết định thích hợp, tìm cho mình một chương trình và sản phẩm liên kết để quảng bá, phần lý thuyết và nghiên cứu của quy trình được thực hiện. Đó là thời gian để có được bàn tay của bạn bẩn và bắt đầu xây dựng blog mới của bạn từ đầu. May mắn thay, nó rất dễ và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng nào. Nhưng kỹ năng mã hóa chắc chắn sẽ có ích nếu bạn có một số hoặc bạn biết ai đó có.

Bạn càng dành nhiều thời gian và sự chú ý cho từng bước ở đây, blog bạn sẽ xây dựng tốt hơn. Nhưng bạn cũng có thể lướt qua chúng và để blog của bạn hoạt động trong vòng 24 giờ tới. Cách bạn chọn để làm điều đó tùy thuộc vào bạn, đây là các bước bạn có thể thực hiện dưới các hình thức đơn giản nhất của họ.

Mua một tên miền

Đó là thời gian để sáng tạo và suy nghĩ một loạt các tên miền cho trang web mới của bạn. Trong một kịch bản lý tưởng, nó phải là thứ gì đó có thể được liên kết với thị trường ngách của bạn, nhưng nó không nhất thiết phải có. Điều quan trọng nhất là làm cho nó hấp dẫn nhất có thể và để nó có phần mở rộng .com.

Có rất nhiều dịch vụ tên miền trên web, qua đó bạn có thể biết liệu tên miền bạn đã chọn có sẵn hay không và mua nó nếu có. Những cái phổ biến nhất là GoDaddy và NameCheap. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tên miền được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

Nó rất đơn giản để làm. Bạn chỉ cần tìm kiếm tên miền của bạn, tìm nó, mua nó, thực hiện. Thông thường, một tên miền có giá khoảng 10 đô la, nhưng nó có thể có giá cao hơn, đến tận 500 đô la đến 1000 đô la hoặc thậm chí nhiều hơn trong một số trường hợp.

Nhận dịch vụ lưu trữ web

Hosting là không gian nơi trang web của bạn sẽ được lưu trữ. Không gian bạn thuê ở đó sẽ là hòn đảo nhỏ của riêng bạn trên internet. Dịch vụ lưu trữ ngày nay khá rẻ, với các dịch vụ lưu trữ tuyệt vời có sẵn từ khoảng $ 3 đến $ 5 mỗi tháng.

Dịch vụ HostGator Cloud hoạt động rất tốt và chắc chắn sẽ hoàn hảo cho blog của bạn. Nó có một gói tốc độ cao với giá 5 đô la mỗi tháng và công ty cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng miễn phí mà bạn có thể tin tưởng.

Cài đặt WordPress

Khi bạn có tên miền và không gian nhỏ của riêng mình trên web, đến giờ bạn cũng có một trang web.

WordPress là hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng nhất thế giới, hoàn hảo để chạy blog và bất kỳ trang web nào khác cho vấn đề đó. Nó là miễn phí để sử dụng và rất thân thiện với người dùng. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, bạn sẽ có thể chạy blog của mình rất dễ dàng.

Việc cài đặt WordPress không mất nhiều công sức. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp cài đặt một lần nhấp cho nó, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là xác định vị trí biểu tượng của nó và nhấp. Bạn cũng có thể cài đặt WordPress thủ công, nhưng đây là một quá trình dài hơn và đòi hỏi một số kỹ năng CNTT. Khi bạn đợi nó cài đặt trên máy chủ của mình, trang web của bạn sẽ hoạt động..

Chọn và cài đặt một chủ đề

Điều thú vị về WordPress là nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể làm cho trang web của bạn trông hoàn toàn khác nhau mỗi phút nếu bạn muốn, nhờ hệ thống chủ đề đơn giản hóa của nó. Tất cả bạn phải làm là tải xuống một chủ đề miễn phí hoặc trả phí và kích hoạt nó thông qua menu chủ đề.

WordPress có hàng trăm ngàn chủ đề để lựa chọn, vì vậy hãy loại bỏ bản thân bạn. Có rất nhiều trang miễn phí, nhưng nếu bạn thực sự muốn xây dựng một trang web chất lượng cao, bạn nên mua một chủ đề. Chúng thường có giá khoảng 60 đô la và họ chắc chắn sẽ phục vụ bạn tốt hơn nhiều so với một chủ đề miễn phí..

Khi bạn có chủ đề của mình, bạn sẽ có một số tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp trang web của mình theo cách bạn muốn. Khi mọi thứ nhấp vào vị trí, bạn sẽ có cho mình một trang web được thiết kế tốt để mọi người có thể truy cập để đọc bài đăng của bạn và xem nội dung bạn tạo.

Tạo nội dung tuyệt vời cho blog mới của bạn

Bây giờ bạn đã có một trang web đang hoạt động, đã đến lúc phải làm một cái gì đó từ nó. Ở đây có phần công việc khó khăn mà tôi đã đề cập ngay từ đầu. Tạo nội dung là phần tốn nhiều thời gian nhất của doanh nghiệp tiếp thị liên kết. Viết một cái gì đó mà chất lượng cao và hữu ích cho người đọc. Đây là nơi mà cụm từ được sử dụng quá mức là nội dung của vua Viking vào trò chơi.

Trong phần này, tôi sẽ nói về nhiều loại bài đăng blog khác nhau mà bạn có thể viết và sử dụng để quảng bá sản phẩm liên kết của mình.

Nhận xét sản phẩm

Viết đánh giá sản phẩm là một trong những cách đơn giản nhất để thể hiện các sản phẩm liên kết và cung cấp cho khán giả của bạn một cái gì đó hữu ích. Đây là một trong những mô hình phổ biến nhất cho các nhà tiếp thị liên kết và đã kiếm được hàng tỷ đô la cho mọi người trên internet.

Khái niệm này là đơn giản. Chọn một sản phẩm trong phạm vi thích hợp của bạn, thử nó, phân tích nó và viết nhận xét của bạn về nó. Hãy thẳng thắn và trung thực về những gì bạn thích và không thích về sản phẩm và chia sẻ càng nhiều ý kiến ​​cá nhân càng tốt.

Hầu hết mọi người ngày nay đọc ít nhất một đánh giá trước khi họ ra ngoài và mua một chiếc điện thoại mới hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào khác. Bạn chắc chắn có thể tận dụng điều đó bằng cách tạo ra một số đánh giá tuyệt vời.

Viết danh sách hàng đầu

Biết các sản phẩm tốt nhất để giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc có một danh sách các cuốn sách hay nhất năm 2018? Tạo một bài đăng blog về họ. Danh sách hàng đầu là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả và thể hiện nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Dưới đây là một ví dụ điển hình: 25 lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress

Trả lời các câu hỏi thường gặp và giải quyết các vấn đề chung

Bạn thực sự có thể nghiên cứu những gì mọi người đang hỏi hầu hết thời gian và loại vấn đề họ cần giải pháp. Một công cụ tuyệt vời cho việc này là MOZ thám hiểm từ khóa. Bạn chỉ cần viết một câu hỏi hoặc từ khóa cụ thể mà bạn muốn nhắm mục tiêu và nó sẽ đánh bạn với kết quả. Bạn sẽ thấy khối lượng tìm kiếm hàng tháng, loại bài đăng nào đã được viết xung quanh chủ đề và hơn thế nữa.

Có rất nhiều dữ liệu bạn có thể trích xuất từ ​​nghiên cứu từ khóa và nó sẽ giúp bạn viết bài đăng thu hút nhiều sự chú ý từ độc giả của bạn.

Hướng dẫn và hướng dẫn

Thông tin hành động giúp mọi người học các kỹ năng mới hoặc làm điều gì đó tốt hơn luôn được đánh giá cao bởi bất kỳ khán giả nào. Rất nhiều nhà tiếp thị liên kết cung cấp một sản phẩm miễn phí, như một cuốn sách điện tử để khuấy động một số mối quan tâm trong đối tượng của họ và khiến họ đăng ký vào danh sách gửi thư của họ. Nếu sản phẩm bạn cung cấp thực sự chất lượng cao, thì nó cũng sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Mọi người luôn mong muốn tìm hiểu những điều mới và đọc những thứ mà thực sự hữu ích, vì vậy hãy tận dụng nó!

Nội dung thường xanh

Ngắn hạn, nội dung theo mùa là tốt để đạt được mục tiêu ngắn hạn. Bạn chắc chắn nên làm cho Giáng sinh đặc biệt và tạo nội dung dựa trên mùa nào, nếu thích hợp của bạn. Nhưng nội dung thường xanh là rất quan trọng để có trên blog của bạn. Nó có một cái gì đó mà mọi người sẽ quay lại và một phần nội dung mà bạn luôn có thể tiếp thị và mong đợi để có được lưu lượng truy cập. Bài viết thường xanh có thời hạn sử dụng lâu nhất.

Đây thường là danh sách các mẹo hữu ích giúp người dùng hoàn thành các mục tiêu cụ thể. Giống như một hướng dẫn để điều chỉnh đèn pha xe của bạn. Đó sẽ là một tác phẩm tuyệt vời nếu bạn làm việc trong lĩnh vực phụ tùng xe hơi. Ô tô sẽ luôn có đèn chiếu sáng và ai đó sẽ luôn muốn điều chỉnh chúng. Xem những gì tôi làm ở đây?

Luôn luôn đi cho chất lượng trên số lượng

Đây là một loại bài đăng, nhưng quan trọng để đề cập đến tất cả cùng. Một bài viết được viết tốt được khán giả của bạn đánh giá cao và được chia sẻ thường xuyên có giá trị cao nhất. Nó có giá trị hơn rất nhiều so với 10 bài viết kém khác mà don lồng thực sự có một mục đích và ở đó chỉ để ở đó. Vì vậy, để có được chất lượng tối ưu từ mỗi bài đăng của bạn, hãy làm theo các mẹo sau:

 • Hãy trò chuyện và thiết lập phong cách viết độc đáo của riêng bạn. Chỉ ra những gì bạn muốn nói và cách bạn muốn nói nó. Bạn muốn tạo ấn tượng gì?
 • Thêm hình ảnh và infographics chất lượng cao có liên quan vào mỗi bài đăng của bạn.
 • Thêm video vào bài đăng của bạn nếu có bất kỳ video nào có liên quan về chủ đề bạn nói về. Điểm cộng nếu bạn làm cho riêng mình. Hãy nhớ rằng video là một trong những phần nội dung mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sản xuất và hầu hết mọi người thích xem một video hơn là đọc các bài đăng rộng rãi.
 • Sử dụng trình kiểm tra khả năng đọc trên mỗi bài đăng của bạn. Mặc dù Yoast SEO có trình kiểm tra khả năng đọc riêng, nhưng có những ứng dụng khác bạn cũng có thể sử dụng. Kiểm tra trình kiểm tra Flesch Reading Dễ hoặc Có thể đọc được .
 • Viết về những điều bạn biết và tìm cách biến những điều bình thường thành phi thường. Điều này hoạt động tốt hơn nhiều so với việc cố gắng nói điều gì đó trong đầu mọi lúc.
 • Hãy dành thời gian của bạn để sản xuất chất lượng, ở đó không cần phải vội vàng. Bạn có thể hoàn thành nhiều hơn với một bài đăng mà bạn đã làm trong một tuần hơn là viết một bài mỗi ngày. Vâng, phụ thuộc vào cách viết của bạn tốt và rất nhiều thứ khác. Nhưng đây thường là một quy tắc tốt của ngón tay cái.

Tiếp thị Blog của bạn và Xây dựng Đối tượng

Họ nói rằng bạn phải dành một hoặc hai lần thời gian để quảng bá nội dung của bạn so với việc bạn tạo ra nó. Vì vậy, nếu bạn đã dành một tuần để tạo một bài đăng, bạn nên dành ít nhất một tuần hoặc thậm chí hai tuần để quảng cáo nó. Có rất nhiều cách để tiếp thị blog của bạn và đó là những gì tôi sẽ nói về phần này.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá bài viết của bạn

Một trong những cách phổ biến nhất để xây dựng khán giả là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết mọi người đều sử dụng nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của họ để khám phá nội dung, đó là lý do tại sao nó rất tuyệt vời để thu thập độc giả mới và xây dựng mối quan hệ. Tùy thuộc vào thị trường ngách, ngành và đối tượng của bạn, bạn có thể sử dụng Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Instagram hoặc Pinterest.

Tạo một hồ sơ truyền thông xã hội cho blog của bạn, quảng bá bài đăng của bạn trên đó và bắt đầu thu thập khán giả.

Sử dụng một số công cụ tuyệt vời này

Tiberr – Đây là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm các phần bình luận của các blog hoạt động với cùng các từ khóa như bạn làm. Sau đó, bạn có thể viết vào phần bình luận của họ, thêm một liên kết đến một trong những bài đăng của bạn. Nó là một cách tuyệt vời để có được nội dung của bạn trước mắt đã quan tâm đến việc xem nó.

Đệm – Đây là một trong những công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tuyệt vời nhất, vì nó cho phép bạn lên lịch đăng bài và theo dõi chúng. Nó có thể xử lý vô số nền tảng truyền thông xã hội, giúp bạn dễ dàng cập nhật đối tượng của mình từ một nơi.

Blog Post Phân tích tiêu đề – Tiêu đề bài đăng trên blog của bạn là điều đầu tiên mà tất cả các độc giả của bạn sẽ nhìn thấy trên phương tiện truyền thông xã hội và bất kỳ nơi nào khác mà họ đi tìm kiếm nội dung. Nó có ấn tượng đầu tiên của bạn, do đó, phân tích nó và đảm bảo rằng nó mạnh mẽ nhất có thể là điều quan trọng trong tất cả các cách.

Phân tích giá trị tiếp thị cảm xúc – Trình phân tích giá trị tiếp thị cũng là một công cụ để kiểm tra và đánh giá các tiêu đề của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một biểu đồ minh bạch về mức độ mạnh mẽ của tiêu đề của bạn và các mẹo về nơi bạn có thể cải thiện nó.

Ngữ pháp – Grammarly isn chính xác là một công cụ tiếp thị, nhưng nếu văn bản của bạn chứa đầy các từ sai chính tả và các lỗi chính tả khác, điều đó chắc chắn sẽ giành được lợi cho tiếp thị của bạn. Grammarly thật tuyệt vời trong việc giúp bạn phát hiện và sửa chữa bất kỳ lỗi nào bạn có thể đã thực hiện trong văn bản của mình. Nó cũng miễn phí sử dụng!

Luôn làm cho bài viết của bạn có mục đích và rõ ràng đối tượng

Hai cái này là những gì thúc đẩy nội dung và bối cảnh của bài viết của bạn về phía trước. Một sự hiểu biết rõ ràng về khán giả của bạn và chủ đề trong tầm tay. Bạn phải biết khán giả của mình là ai, họ có những câu hỏi gì, những thách thức họ gặp phải và những gì họ muốn đạt được.

Cách tốt nhất để tìm ra điều này là bằng cách nghiên cứu từ khóa và xem khối lượng tìm kiếm hàng tháng của các câu hỏi riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng trình thám hiểm MOZ, Google AdWords hoặc Google Xu hướng để tìm hiểu thêm về những gì mọi người đang tìm kiếm.

Thực hành SEO tốt cho mỗi bài viết của bạn

Thực hành SEO tốt là một trong những công cụ tiếp thị chính của bạn khi nói đến một blog liên kết. Bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khả năng hiển thị nếu bạn không giữ SEO trong quan điểm. Thực hiện theo các nguyên tắc SEO cơ bản này để đảm bảo bài đăng SEO cơ bản của bạn luôn được kiểm tra.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn tải xuống Plugin Yoast SEO, bởi vì nó đơn giản là tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá SEO và nhắc nhở bạn về tất cả những điều tôi đề cập ở đây.

 • Thêm từ khóa của bạn vào văn bản thay thế và tiêu đề của mỗi hình ảnh bạn tải lên trong một bài đăng.
 • Thêm từ khóa của bạn vào tiêu đề bài đăng.
 • Thêm từ khóa của bạn trong phần mô tả meta bài đăng
 • Thêm từ khóa của bạn vào đoạn đầu tiên của bài viết của bạn.
 • Khoảng 80% bài đăng của bạn phải được viết bằng giọng nói tích cực, bởi vì giọng nói thụ động ít mạnh mẽ hơn rất nhiều.
 • Hầu hết các câu của bạn nên ít hơn 20 từ, vì vậy chúng luôn dễ đọc.

Phần kết luận

Một bài đăng duy nhất gần như đủ để nói về mọi nút thắt và hoạt động của một doanh nghiệp tiếp thị liên kết, nhưng nó lại bắt đầu. Nếu bạn thiên đường ra mắt blog của bạn, thì đó là điều tốt, hãy làm tất cả các nghiên cứu bạn cần và bắt đầu khi bạn cảm thấy sẵn sàng.
Tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu một cái gì đó mới thông qua bài viết này và rằng bạn rất thích đọc qua nó. Hy vọng sẽ gặp bạn trong phần tiếp theo!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map