Làm thế nào để tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Magento giá rẻ tốt nhất?

tốt nhất-rẻ-magento-lưu trữ


Có rất nhiều giải pháp để lựa chọn khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể làm điều đó với Shopify, WooC Commerce (một plugin WordPress), BigC Commerce, Volusion, v.v. Mặc dù tất cả đều là những nền tảng tuyệt vời, Magento cũng là một giải pháp rất tốt để xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

Magento là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở cung cấp cho Người bán mọi thứ họ cần để chạy một cửa hàng trực tuyến. Nó được thiết kế cho những người không có kỹ năng phát triển web và cũng có một cộng đồng rất hữu ích giúp ích rất nhiều nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho một cái gì đó.

Một người quản lý cửa hàng chỉ có thể liệt kê một vài hoặc thậm chí hàng chục ngàn sản phẩm trong cửa hàng của mình. Một số lượng lớn các chủ đề và plugin cho phép người dùng tùy chỉnh cửa hàng của họ theo sở thích của họ. Magento cung cấp một hệ thống rất mạnh mẽ mà bạn có thể xử lý với kiến ​​thức máy tính cơ bản. Bạn có thể mở rộng nó và thêm chức năng tùy chỉnh, mặc dù đó là điểm cần có kiến ​​thức về mã hóa. Vì thế, người ta sẽ phải thuê một nhà phát triển hiểu cách Magento hoạt động.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể làm điều đó. Thật dễ dàng để tải xuống và cài đặt các bố cục và plugin phù hợp với cửa hàng của bạn. Khi bạn đã cài đặt nó vào máy chủ của mình, bạn có quyền truy cập vào một danh sách các tính năng mạnh mẽ ngay lập tức. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn thành, đôi khi nó sẽ gây nhầm lẫn và nó đòi hỏi một đường cong học tập đáng kể.

Magento là một giải pháp thương mại điện tử rất mạnh mẽ mà không thể so sánh được với những người khác, bởi vì nó cung cấp vô số tính năng và khả năng nếu bạn biết cách sử dụng nó. Vì lý do này, việc quản lý trang Magento có thể rất tốn kém.

Mặc dù nó có thể được sử dụng miễn phí và có giao diện người dùng mà người dùng trung gian có thể dễ dàng xử lý, nhưng nó chủ yếu được sử dụng bởi các cửa hàng lớn, ngân sách cao. Có số lượng phiên bản bạn có thể chọn. Bạn có thể tải xuống Phiên bản cộng đồng miễn phí và bạn cũng có thể sử dụng bản demo miễn phí của gói Enterprise nếu bạn đăng ký..

Khi một cá nhân hoặc một nhóm các cá nhân có ý định thành lập một cửa hàng lớn, họ thường thuê một nhà phát triển hoặc một chuyên gia web để xử lý việc cài đặt hệ thống cho họ. Vì vậy, Magento chủ yếu được sử dụng bởi những người có kinh nghiệm phát triển web chuyên nghiệp. Nếu bạn không có kinh nghiệm phát triển web nào và vẫn muốn tự mình thiết lập một trang web, thì đó là cách tốt nhất nếu bạn tìm thấy một giải pháp khác.

Xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn

Khi bạn có hệ thống này đang chạy, bạn có thể làm bất cứ điều gì khi tạo một cửa hàng trực tuyến. Các công cụ thiết kế tùy chỉnh cho phép người dùng tạo ra thiết kế và bố cục chính xác mà họ có trong tâm trí. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các mẫu dựng sẵn mà bạn có thể chọn, như các mẫu tại ThemeForest.

Magento là một gói thương mại điện tử tất cả trong một, vì vậy bạn không thực sự phải sử dụng các công cụ khác để xử lý tiếp thị. Khi bạn chạy xong, SEO sẽ được cấu hình tự động; bạn sẽ chỉ phải sửa nó nếu bạn muốn.

Xem trước & Tải về chủ đề Coccinelle Magento

Tất nhiên, thanh toán được xử lý một cách dễ dàng tuyệt đối. Magento thực hiện thanh toán bằng một cú nhấp chuột, vận chuyển đến địa chỉ, thanh toán của khách và những thứ khác theo nhu cầu. Nó cũng tích hợp khoảng 50 hệ thống thanh toán trực tuyến.

Hệ thống này có một bảo mật khá mạnh để bảo vệ người dùng của bạn và thông tin về công ty của bạn. Magento cũng cung cấp một dịch vụ khá đắt ($ 1.000) để giải quyết mọi vấn đề mà trang web của bạn có thể có.

Bạn cũng có một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Có tất cả các loại tài nguyên có sẵn trên trang web của họ có thể giúp rất nhiều.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Magento

Giống như bất kỳ hệ thống khác, không có gì là hoàn hảo. Magento là phần mềm cấp doanh nghiệp rất mạnh, rất tuyệt, không nghi ngờ gì về nó. Nhưng có rất nhiều yếu tố khác để xem xét có thể không làm cho nó trở nên hấp dẫn trên suy nghĩ thứ hai. Vấn đề chung với Magento là việc sử dụng nó hết công suất có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó rất quan trọng để xem qua những lợi thế và bất lợi trước khi nhảy vào một hệ thống ngay cả khi nó rất hứa hẹn. Nhưng tôi không phải nói với bạn, rằng, tại sao bạn lại ở đây.

Ưu

 • Uyển chuyển – Là một nền tảng nguồn mở, bạn có thể dễ dàng tìm và thêm các mẫu và plugin giúp bạn tạo trang web bạn thích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các mẫu này và thậm chí cả mã nguồn Magento. Trở nên linh hoạt là một trong những thế mạnh lớn nhất của Magento.
 • Đầy đủ tính năng – Magento tự hào có nhiều tính năng mà các nền tảng khác đơn giản là thiếu. Việc triển khai các hệ thống đa tiền tệ, đa địa điểm, đa ngôn ngữ có thể khó thực hiện với các hệ thống khác, trong khi Magento có thể làm điều đó một cách dễ dàng.
 • Phiên bản cộng đồng là miễn phí – Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc này, vì họ có thể cắt giảm rất nhiều chi phí.
 • Đáp ứng cao – Ngày nay, tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động là một thành phần quan trọng của thành công. Người dùng di động tăng số lượng mỗi năm trôi qua và họ mua sắm rất nhiều từ các thiết bị cầm tay của họ. Magento đã bảo vệ bạn, vì nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web di động mang lại trải nghiệm vững chắc cho người dùng của bạn.
 • Cộng đồng mạnh mẽ và hữu ích – Nằm trong số các nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, Magento có một cộng đồng mạnh mẽ và hỗ trợ mà bạn có thể hướng tới. Nhờ điều này, chúng tôi có hỗ trợ nhanh chóng và một cộng đồng lớn như vậy luôn hoạt động trong việc tạo các tiện ích mở rộng bổ sung. Họ cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chủ đề và plugin đã có sẵn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, bạn luôn có thể tìm người khác có thể đã gặp và giải quyết nó trước đó.

Nhược điểm

 • Đắt – Như tôi đã nói, Magento là phần mềm cấp doanh nghiệp. Chắc chắn, bạn có thể tải xuống phiên bản cộng đồng miễn phí, điều này thật tuyệt, nhưng phiên bản Enterprise có giá hơn 15.000 đô la mỗi năm. Nó được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp lớn có thể đủ khả năng. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của nền tảng thương mại điện tử rất phổ biến này.
 • Yêu cầu nhà ở cao – Magento yêu cầu một máy chủ chuyên dụng dành riêng cho nó. Hầu hết các nền tảng nhà ở bình thường có thể thực sự được sử dụng để lưu trữ nó. Bạn cũng nên có một nhà phát triển cấu hình nó trên máy chủ, điều này cũng tốn tiền. Nhà ở Magento đi kèm với những hạn chế riêng của nó, bởi vì nó lớn và đòi hỏi rất nhiều tối ưu hóa. Bạn có thể dễ dàng bị sập trang web nếu nó không được thực hiện đúng cách.
 • Khó tìm nhà phát triển – Các nhà phát triển Magento khá khan hiếm trên thị trường và ngay cả khi bạn tìm thấy, họ cũng tính phí rất nhiều. Có một vài nhà phát triển đích thực thực sự hiểu cách Magento hoạt động. Hệ thống này cũng tự hào có một cơ sở dữ liệu lớn đến mức khó tin, vì vậy nó cần một người có thể xử lý nó.
 • Mất thời gian – Cho dù bạn có kỹ năng đến đâu, việc thực hiện các tùy chỉnh tốn rất nhiều thời gian. Magento tải chậm mà có thể là một tắt tuyệt vời cho nhiều người. Đây chỉ là một vấn đề nếu bạn sử dụng phiên bản Cộng đồng; phiên bản Enterprise Premium có tốc độ tải khá nhanh.

Xây dựng cửa hàng của bạn với Magento

Thiết lập một trang web Magento thích hợp cho một công ty có thể mất từ ​​50 đến 500 giờ cho một nhà phát triển. Có một vài câu hỏi quan trọng bạn nên trả lời trước khi bắt đầu hành động. Tùy thuộc vào câu trả lời của bạn, lượng thời gian mà quá trình này mất có thể giảm đi một nửa hoặc có thể gấp đôi.

 1. Bạn muốn có loại chủ đề / bố cục nào? Bạn có muốn triển khai một bản dựng sẵn hoặc có chủ đề tùy chỉnh của riêng bạn?
 2. Bạn có muốn sử dụng dòng tính năng mặc định mà Magento cung cấp hoặc bạn muốn có một số tính năng tùy chỉnh được phát triển cho bạn?
 3. Bạn có ý tưởng rõ ràng, tròn trịa về cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào và hoạt động không?

Trả lời ba câu hỏi này sẽ đưa bạn đi đúng hướng và bạn thậm chí sẽ hiểu rõ hơn về ngân sách sẽ cần để tạo trang web của bạn.

Một thành phần quan trọng khác của việc xây dựng một trang web dựa trên Magento là lưu trữ. Bạn phải biết loại lưu trữ nào cần thiết cho trang web bạn có trong đầu. Có một số người chơi hàng đầu trong lưu trữ web cung cấp các dịch vụ bạn cần và chúng tôi sẽ nói về họ trong phần sau.

Cách chọn nhà cung cấp Hosting phù hợp cho Magento

Bây giờ, Magento là một con thú đói, vì vậy nó cần một chút sức mạnh để hoạt động và vì thế bạn sẽ cần phải chọn đúng máy chủ.

Giống như khi bạn xây dựng một trang web, bạn càng có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn muốn và cách thức hoạt động, thì việc lựa chọn dịch vụ phù hợp càng dễ dàng. Chúng tôi đã viết hướng dẫn này để giúp bạn trong việc lựa chọn máy chủ phù hợp và chúng tôi cũng sẽ đề xuất lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho lưu trữ web Magento.

Khi bạn tìm kiếm một máy chủ lưu ý các yếu tố sau:

 • Trang web của bạn hiệu suất tổng thể
 • Bạn có bao nhiêu sản phẩm
 • Lưu lượng truy cập trung bình hàng tháng
 • Nó sẽ là một cửa hàng nhỏ hay một cửa hàng lớn?

Thông số kỹ thuật phần cứng cũng rất quan trọng. Chọn một máy chủ cho trang web của bạn tương tự như chọn một máy tính cho chính bạn. Để bắt đầu, bạn nên chọn máy có máy chủ VPS, bộ xử lý lõi tứ (4 lõi), RAM 8GB (hoặc hơn). Ổ cứng SSD cũng sẽ tăng tốc độ tải lên rất nhiều, vì vậy hãy ưu tiên các máy có chúng.

Các loại Hosting

Bạn có thể chọn sử dụng máy chủ được quản lý hoặc máy chủ tự phục vụ.

Nếu bạn chọn dịch vụ lưu trữ tự phục vụ, bạn sẽ phải tự làm mọi thứ. Bạn phải chạy máy chủ, cài đặt phần mềm và sửa lỗi với quản trị phức tạp. Nhưng bạn cũng có thể thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Nếu bạn muốn có nhiều tự do hơn và tự giải quyết các vấn đề, thì bạn đã có nó.

Nếu bạn chọn quản lý lưu trữ, nhà cung cấp máy chủ web của bạn sẽ chịu trách nhiệm cho rất nhiều thứ. Họ sẽ di chuyển trang web của bạn đến máy chủ của họ nếu bạn cần, khắc phục mọi sự cố liên quan đến lưu trữ có thể xảy ra. Về cơ bản, bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia chăm sóc trang web của bạn. Ví dụ, HostGator thực hiện công việc tuyệt vời đó và máy chủ của họ có hỗ trợ đầy đủ cho Magento.

Có rất nhiều máy chủ web cung cấp quản lý lưu trữ với giá thấp Bạn có thể sử dụng HostGator, Bluehost hoặc InMotion để có cho mình một dịch vụ lưu trữ vững chắc mà bạn có thể tin cậy. HostGator có các gói hỗ trợ Magento chỉ bắt đầu từ $ 2,95 / tháng. Tất nhiên, giá cả khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp và kế hoạch bạn chọn, nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhà cung cấp phù hợp với mình.

Các loại Hosting cho Magento

Lưu trữ chia sẻ – Đây là gói lưu trữ rẻ nhất bạn có thể tìm thấy. Mặc dù đó là một khởi đầu tuyệt vời để xây dựng cửa hàng thương mại điện tử Mangeto của bạn, nhưng về lâu dài nó đã giành được công việc. Magento yêu cầu một lượng tài nguyên máy chủ tốt, mà lưu trữ chia sẻ thiếu. Bảo mật cũng là một mối quan tâm chính trên lưu trữ chia sẻ.

Lưu trữ VPS – Các máy chủ này có giá thấp hơn nhiều so với các máy chủ chuyên dụng. Điều này là do bạn chia sẻ máy chủ với một số trang web khác trên đó. Bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào và đặt tốc độ của nó. Vấn đề duy nhất là tốc độ tải và hiệu suất tổng thể của máy cũng có thể phụ thuộc vào các trang web lân cận..

Máy chủ chuyên dụng – Máy chủ chuyên dụng khá đắt tiền nhưng bạn sẽ nhận được hiệu suất tối đa từ máy chủ của mình. Bạn không phải chia sẻ phòng với bất kỳ ai và có toàn bộ máy cho chính mình. Nếu bạn muốn các trang của mình tải nhanh nhất có thể, thì đây là trang bạn nên làm việc với.

Chủ nhà được đề xuất

 • InMotion – Họ cung cấp một dịch vụ rất vững chắc cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào và có sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ. Dịch vụ Power có giá 5,39 đô la một tháng, rất lý tưởng nếu bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng trực tuyến. Nó cung cấp dễ dàng cài đặt, đĩa cứng SSD và một nhóm hỗ trợ đáng tin cậy mà bạn có thể gọi để giúp bạn ra ngoài.
 • Máy chủ lưu trữ – Nhà cung cấp này cung cấp trình cài đặt Magento tự động, do đó bạn có thể chạy nó trên máy chủ chuyên dụng của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể mua gói kinh doanh của họ đi kèm với lợi ích bổ sung.
 • Bluehost – Bluehost cũng có trình cài đặt Magento tự động cho phép bạn thiết lập nó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Họ có lưng của bạn với sự hỗ trợ 24/7. Hơn hai triệu quản trị web tin tưởng dịch vụ của họ vì những lý do chính đáng. Giá hàng tháng của họ bắt đầu từ $ 2,95, thật tuyệt vời khi xem xét tất cả các sản phẩm tốt mà họ cung cấp.

Mặc dù Magento sẽ chạy tốt trên gói lưu trữ giá rẻ được chia sẻ, nhưng khi trang web của bạn bắt đầu có khách truy cập, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói VPS. Lưu trữ VPS cung cấp cho bạn sự linh hoạt và nhiều tài nguyên hơn so với lưu trữ được chia sẻ.

Phần kết luận

Magento là thẳng về phía trước trong những gì nó đã đặt ra để làm. Công ty đặt mục tiêu cung cấp giải pháp thương mại điện tử tốt nhất. Họ đã có hầu hết thị trường, và vì một lý do rất tốt. Magento là vững chắc và đáng tin cậy khi điều hành cửa hàng web của bạn.

Rõ ràng là hệ thống này nhắm đến các doanh nghiệp lớn hơn là người dùng trung bình. Nếu bạn làm việc một mình, bạn có thể sử dụng một dịch vụ khác như Shopify, WooC Commerce hoặc Volusion.

Mặc dù Magento đòi hỏi rất nhiều sự chăm sóc, nỗ lực và nguồn lực, nhưng nó sẽ phục vụ tốt cho bạn. Nếu nền tảng thương mại điện tử này có vẻ giống như nó, bạn cần những gì bạn cần và những gì bạn sẽ quản lý, thì bạn có thể sử dụng nó một vài cú nhấp chuột.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có một ý tưởng hoàn hảo hơn về Magento là gì và bạn đã tìm thấy máy chủ web phù hợp cho trang web của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map