Làm thế nào để tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web PHP tốt nhất?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm thế nào để tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web PHP tốt nhất?
0 12 мин.

tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web php tốt nhất


Theo Wikipedia, PHP là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ phổ biến nhất để xây dựng trang web. Vào tháng 10 năm 2010, khoảng 75% tất cả các trang web và vào tháng 2 năm 2014, hơn 82% đã sử dụng PHP. Ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở phổ biến này được sử dụng từ máng nhỏ đến lớn, độ phức tạp cao và các trang web lưu lượng truy cập lớn như Facebook, Wikipedia và các trang web khác.

Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất như WordPress, Joomla, Drupal cũng được xây dựng bằng PHP. OpenCart, osC Commerce và các tập lệnh giỏ hàng nguồn mở nổi tiếng khác cũng đang sử dụng ngôn ngữ PHP.

# 1 InMotion Lưu trữ PHP tốt nhất

InMotion cung cấp lưu trữ lớp doanh nghiệp cho các tập lệnh, trang web và ứng dụng PHP. Các gói chia sẻ, VPS và dành riêng cũng có sẵn, bắt đầu từ $ 4,19 / tháng.

biết thêm chi tiết tại đây … »

Vì PHP được phổ biến rộng rãi, nhiều lập trình viên chọn học PHP làm ngôn ngữ lập trình đầu tiên của họ. Dù bạn có tin hay không, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều hỗ trợ PHP. Vì vậy, nếu bạn muốn xuất bản trang web hoặc tập lệnh PHP trực tuyến, nghĩa là bất kỳ máy chủ nào cũng có thể thực hiện công việc. Tuy nhiên, có một số điều cần xem xét khi mua dịch vụ lưu trữ web PHP.

Có một số lượng lớn các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ lưu trữ PHP có thể khiến người dùng cuối rơi vào tình trạng không chắc chắn. Đánh giá từng tính năng của công ty, cài đặt php, giá cả và hỗ trợ là một nhiệm vụ vô tận. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, tôi đã lập một danh sách các khía cạnh chính cần xem xét cho máy chủ web PHP; Tôi cũng đã lập một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ PHP tốt nhất mà tôi sử dụng.

Công nhận một công ty lưu trữ PHP tốt

Sự lựa chọn của một máy chủ PHP không khác nhiều so với việc lựa chọn một trang web lưu trữ thông thường. Trước hết, bạn cần biết nhu cầu của riêng bạn. Điều gì là quan trọng cho dự án của bạn và những gì bạn mong đợi từ một máy chủ web? Theo tôi, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiềm năng của bạn nên đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi sau:

 • Phiên bản nào của PHP có sẵn trên máy chủ của họ?
 • Những tiện ích mở rộng nào có sẵn, có khả năng thêm các tiện ích khác?
 • Tần suất sao lưu được thực hiện?
 • Máy chủ có cung cấp hỗ trợ cho PHP không?
 • Là gói hosting giá cả phải chăng?

Nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự nhận là máy chủ PHP tốt nhưng không cung cấp đủ thông tin cho các câu hỏi trên, có lẽ bạn nên tiếp tục. Bây giờ, hãy để phân tích từng câu hỏi riêng lẻ và tìm hiểu lý do tại sao cần biết về phiên bản PHP, tiện ích mở rộng, sao lưu, hỗ trợ và giá cả?

tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web php

Phiên bản PHP: máy chủ bạn sẽ làm việc cùng sẽ cung cấp nhiều phiên bản php, vì vậy bạn có thể quyết định sẽ sử dụng phiên bản nào trên tài khoản của mình. Điều quan trọng là có tùy chọn để cập nhật lên phiên bản PHP mới nhất. Một công ty lưu trữ chỉ cung cấp các phiên bản cũ hơn của PHP không phải là máy chủ lưu trữ tốt. Cập nhật rất quan trọng không chỉ cho bảo mật mà còn cải thiện hiệu suất. Cũng rất tốt để biết khi nào công ty thực hiện cập nhật phiên bản trên máy chủ của họ, bởi vì nếu bạn đang chạy các tập lệnh phiên bản cũ hơn, một bản cập nhật có thể dẫn đến lỗi PHP và bạn muốn tránh điều này bằng cách cập nhật mã của mình.

Phần mở rộng PHP: mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp một số phần mở rộng PHP. Nhưng cài đặt tiện ích mở rộng mới khi người dùng yêu cầu chúng? Nếu tập lệnh hoặc trang web của bạn cần một tiện ích mở rộng cụ thể để chạy, hãy đảm bảo rằng máy chủ tiềm năng của bạn đã được cài đặt. Người dùng thông thường không quan tâm đến điều này và có lẽ các tiện ích mở rộng không được liệt kê trên trang quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về một phần mở rộng PHP nào đó, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của máy chủ lưu trữ. Nếu họ không biết những gì bạn đang nói, đừng bận tâm đến máy chủ đó.

Sao lưu: bạn phải luôn có bản sao lưu của trang web và tập lệnh của mình. Ngay cả khi công ty lưu trữ cung cấp các bản sao lưu hàng ngày, cuối cùng bạn cũng nên có một bản sao các tập lệnh và cơ sở dữ liệu PHP của mình. Mặc dù vậy, sao lưu là tốt vì bạn có thể thực hiện nhanh chóng vai trò nếu có gì đó xảy ra với trang web của bạn.

Hỗ trợ PHP: thông thường tài khoản máy chủ thông thường không được phép cài đặt các tiện ích mở rộng mới hoặc phiên bản php mới, vì vậy điều quan trọng là phải có hỗ trợ trực tuyến để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Để kiểm tra khả năng và kỹ năng của họ về PHP, chỉ cần hỏi họ các câu hỏi liên quan đến PHP trước khi bạn đăng ký. Nếu họ biết câu trả lời, bạn sẽ ở trong tay tốt.

Giá bán: khi chọn gói lưu trữ, giá không phải là yếu tố quyết định trước, nhưng tại một số điểm bạn cũng nên cân nhắc chi phí của gói lưu trữ. Nếu bạn định mua một gói lưu trữ chia sẻ, chi phí sẽ ở khoảng 5-10 đô la mỗi tháng. Một số công ty lưu trữ như InMotion hoặc Bluehost cung cấp giảm giá cho khách hàng mới, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng lợi thế này. Chi phí của gói lưu trữ VPS bắt đầu ở mức 20 đô la được trả hàng tháng, trong khi một máy chủ PHP chuyên dụng có thể có giá 150 đô la mỗi tháng. Xin lưu ý rằng trong ngành công nghiệp lưu trữ, giá cao hơn không có nghĩa là dịch vụ tốt hơn, thực tế nó là một sự lột xác.

Kết luận và đề xuất lưu trữ PHP tốt

Có lẽ bạn sẽ có nhiều câu hỏi hơn để hỏi chủ nhà tiềm năng của bạn. Đừng ngần ngại làm như vậy, hãy chắc chắn rằng công ty lưu trữ sẽ phục vụ bạn theo bất kỳ cách nào có thể; bạn là khách hàng và bạn chọn họ vì một lý do, vì vậy họ nên cung cấp.

# 1 InMotion Máy chủ web PHP hàng đầu

InMotion là một lựa chọn tốt cho bất kỳ dự án PHP nào, gói lưu trữ doanh nghiệp được chia sẻ của họ bắt đầu ở mức 4,19 đô la mỗi tháng và họ cũng cung cấp VPS và máy chủ chuyên dụng.

biết thêm chi tiết tại đây … »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector