Làm thế nào để tạo một trang web danh mục đầu tư với WordPress?


Thiết kế, bố cục và chức năng của trang web danh mục đầu tư của bạn có tác động rất lớn đến khách truy cập của bạn. Bạn cần tạo ấn tượng đầu tiên tích cực và khiến mọi người ở lại trên trang web của bạn để xem qua nội dung của bạn. Vì hầu hết các dịch giả tự do bắt đầu không có kinh nghiệm trong thiết kế web, họ thường chọn cách đơn giản nhất để tạo một trang web danh mục đầu tư.

Kết quả là, họ kết thúc với một trang web khó có thể gây ấn tượng với khách truy cập của họ. Có vẻ như nó quá khó để tạo ra một trang web chuyên nghiệp như một người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho bạn thấy rằng nó không phải là một vấn đề lớn để tạo ra một trang web danh mục đầu tư hàng đầu trong WordPress! CMS này được thiết kế đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi người. Nếu bạn là một người làm việc tự do và bạn muốn cho Thế giới thấy những gì bạn có khả năng, hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc tạo ra trang web hoàn hảo.

Điều tuyệt vời về WordPress là bạn có thể tìm thấy vô số plugin và chủ đề trên Web. Bạn có thể nhận mọi công cụ, dịch vụ hoặc chủ đề bạn cần cho trang web mới của mình và bạn không cần kỹ năng cụ thể nào để sử dụng chúng. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác cách tạo một trang web WordPress thanh lịch, đầy đủ chức năng! Bắt đầu nào.

Cách tạo một trang web với WordPress?

Tạo một trang web WordPress không phải là khoa học tên lửa. Nếu bạn quen thuộc với bất kỳ công cụ chỉnh sửa văn bản nào như OpenOffice hoặc Microsoft Word, bạn sẽ có thể học và sử dụng WordPress ngay lập tức. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 bước đơn giản về cách thiết lập trang web WordPress và biến nó thành một danh mục đầu tư.

1. Một tên miền ngắn và hấp dẫn

Bạn cần đưa ra một tên miền phù hợp với trang web của bạn và đại diện cho thương hiệu của bạn. Một tên miền tốt là ngắn và dễ nhớ. Nó cũng sẽ trông đẹp hơn trên trang đích của bạn và nó thậm chí còn tốt hơn nếu nó chứa một từ khóa có liên quan giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy nó hơn thông qua Google Tìm kiếm.

Nó cũng đề nghị chọn một tiện ích mở rộng mà mọi người quen thuộc nhất. Bạn có thể thêm miền .com .com hoặc một tiện ích mở rộng đại diện cho quốc gia của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn thu hút mọi người từ quốc gia của bạn đến trang web danh mục đầu tư của bạn như một đối tượng mục tiêu. Ví dụ, ăn..

Tên miền cần phải được đăng ký, vì vậy một khi bạn đã tìm thấy một tên hoàn hảo, bước tiếp theo là tìm một công ty đăng ký. Có rất nhiều cái phổ biến ngoài kia, chẳng hạn như GoDaddy và Namecheap. Một lựa chọn khác là mua gói lưu trữ web từ nhà cung cấp cung cấp một tên miền trong số các tính năng của nó.

Bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí bằng cách chọn gói lưu trữ Bluehost. Bluehost là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành lưu trữ web và họ cũng cung cấp các gói mạnh mẽ cho người mới bắt đầu và các doanh nghiệp lớn hơn. Bằng cách đăng ký tên miền của bạn và mua một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy, bạn có thể giải quyết hai vấn đề cùng một lúc.

2. Chọn gói Web Hosting mạnh mẽ

Một kế hoạch lưu trữ web đáng tin cậy là rất cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo khách truy cập của bạn trải nghiệm duyệt web liền mạch trên trang web của bạn. Bằng cách xem qua các gói lưu trữ tại Bluehost, bạn có thể dễ dàng tìm ra gói nào phù hợp với trang web danh mục đầu tư của bạn nhất. Vì họ đang cung cấp máy chủ, hiệu suất của trang web của bạn chủ yếu sẽ phụ thuộc vào dịch vụ của họ.

Nếu bạn muốn đảm bảo thời gian hoạt động 24/7 vào mỗi ngày trong năm với đội ngũ hỗ trợ khách hàng mà liên tục có sẵn, bạn chỉ cần có thể sai với Bluehost. Vì chúng tôi đang giới thiệu cho bạn một trang web WordPress ở đây, bạn nên chọn một trong các gói WP của họ. Các gói này được tối ưu hóa cho WordPress và thậm chí được xác minh bởi nền tảng là các gói đáng tin cậy và hiệu suất cao. Đọc bài đánh giá chi tiết này của Bluehost, để tìm hiểu lý do tại sao tôi thực sự giới thiệu công ty này.

bluehost-best-hosting-portfolio-wordpress-website

Với các gói Bluehost này, bạn sẽ có một WordPress được cài đặt sẵn trong hồ sơ của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập và bạn có thể bắt đầu làm việc trên trang web của mình ngay lập tức. Các tính năng bổ sung bao gồm tốc độ tải trang nâng cao, sao lưu thường xuyên và bảo mật trang web hàng đầu. Hiệu suất và bảo mật nâng cao được đảm bảo bởi các máy chủ VPS.

3. Tận dụng tối đa WordPress

WordPress hiện là một trong 3 CMS (Hệ thống quản lý nội dung) hàng đầu trên Web. Có nhiều tính năng và plugin có sẵn có thể có ích khi bạn tạo trang web danh mục đầu tư của mình. Nó có một giao diện đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm quen trong vài phút. Với số lượng tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh mà WordPress cung cấp, chỉ có bầu trời là giới hạn.

Nó chỉ phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian và nỗ lực bạn sẵn sàng đầu tư để tạo trang web của bạn. Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn những gì làm cho WordPress trở thành CMS tốt nhất:

 • Nó là một nền tảng nguồn mở với một cộng đồng lớn. Bạn luôn có thể tìm thấy một cuộc thảo luận hoặc hướng dẫn trên Web về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến WordPress và có rất nhiều người làm việc về sự phát triển của nó có thể giúp bạn.
 • WordPress là miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt và bắt đầu sử dụng nó. Hoặc chỉ cần chọn một gói lưu trữ web nơi nó đã cài đặt, như đã đề cập trước đó.
 • Ngay cả khi bạn cài đặt hàng tấn plugin trên đó, WordPress vẫn dễ sử dụng và bạn có thể nhanh chóng làm quen với nó khi mới bắt đầu.
 • Hàng triệu trang web sử dụng WordPress làm nền tảng của họ và tất cả chúng cần có thể có được thứ hạng tốt trên Google Tìm kiếm. Nền tảng này không chỉ thân thiện với SEO mà còn có rất nhiều plugin phổ biến có thể cải thiện hơn nữa SEO của trang web của bạn.
 • Có hàng tấn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhận thức được sự phổ biến của WordPress và cung cấp các gói cụ thể cho nền tảng

4. Chọn một chủ đề danh mục đầu tư và bắt đầu tùy chỉnh

Sau khi bạn lên kế hoạch thiết kế và bố trí trang web của mình, đây là lúc để bắt đầu làm việc với nó. Tất cả bắt đầu với việc chọn chủ đề danh mục đầu tư hoàn hảo từ hàng trăm chủ đề WordPress chất lượng cao có sẵn trên Internet. Chúng thường có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn sử dụng nhiều màu sắc, bố cục, hoạt hình, các yếu tố lớn và nhỏ và các tính năng có thể bật và tắt.

Themeforest là một trong những trang web mà chúng tôi chủ yếu đề xuất khi nói đến chủ đề danh mục đầu tư. Bạn có thể chọn từ nhiều danh mục khác nhau và các chủ đề không yêu cầu kinh nghiệm lập trình nào. Khá nhiều người có thể thiết lập chúng và thậm chí nhận được sự giúp đỡ đáng kể từ các nhà phát triển trong tiến trình.

Sau khi bạn cài đặt chủ đề, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh từng trang web ở mặt trước trong khi theo dõi các thay đổi trong thời gian thực. Phương pháp kéo và thả phổ biến là những gì giúp người mới bắt đầu dễ dàng tùy chỉnh trang web của họ. Đây là cách hầu hết các chủ đề hoạt động, nhưng hãy đảm bảo rằng chủ đề bạn quan tâm có đánh giá tích cực và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết trước khi bạn mua nó.

Bạn chắc chắn nên tránh sử dụng các chủ đề miễn phí. Chỉ những bản cao cấp mới đi kèm với các bản cập nhật thường xuyên, plugin tích hợp, hỗ trợ đáng tin cậy, hướng dẫn và các tính năng bổ sung khác cần thiết để chạy một trang web chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn nên tập trung vào việc trích xuất càng nhiều giá trị từ một chủ đề càng tốt.

Sử dụng một loạt các tùy chọn tùy chỉnh và chú ý đến các chi tiết để tạo một trang web thực sự độc đáo mà khách truy cập của bạn sẽ nhớ.

Chủ đề WordPress tốt nhất

Avada – Chủ đề đa mục đích đáp ứng

avada-best-portfolio-wordpress-theme

Vì hướng dẫn này thân thiện với người mới bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu Avada, một chủ đề cung cấp cho bạn mọi tính năng bạn cần cho trải nghiệm xây dựng trang web liền mạch. Trên thực tế, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc mua chủ đề. Avada đi kèm với 41 trang web được tạo sẵn và hơn 255 thiết kế trang web được tạo sẵn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn một cách khôn ngoan.

Bên cạnh đó, bạn nhận được 6 plugin cao cấp và chủ đề cung cấp cho bạn hơn một nghìn tùy chọn tùy chỉnh. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể được thay đổi và kết quả cuối cùng chỉ phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Cho đến nay, hơn 400.000 người hài lòng với Avada và giá của phép màu này chỉ là 60 USD. Tất nhiên, các bản cập nhật là miễn phí khi bạn mua chủ đề và mỗi bản cập nhật đều có rất nhiều tính năng và cải tiến mới.

Trong khi tùy chỉnh trang web danh mục đầu tư của bạn, bạn làm việc với giao diện kéo và thả và hơn 50 bảng tùy chọn tùy chỉnh không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa nào. Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, nó sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình thiết bị nào. Avada tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

X – Chủ đề

x-portfolio-wordpress-theme

X The Theme là một chủ đề WordPress rất phổ biến và hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu trên Themeforest. Nó cho phép bạn tạo một trang web danh mục đầu tư có thiết kế hiện đại và sạch sẽ tuyệt vời. Đây là chủ đề duy nhất được tạo bởi ThemeCo, nhóm phát triển đằng sau X – The Theme. Đây chỉ là bằng chứng cho thấy nhóm đầu tư toàn bộ thời gian của họ vào việc cải thiện chủ đề và cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy.

Gần 200.000 người đã mua chủ đề này và các đánh giá rất tích cực. Bây giờ bạn có thể nhận được chủ đề chỉ với 29 đô la kể từ khi nó vượt qua một cột mốc lớn: 10.000.000 đô la mua hàng cho đến nay. X The Theme phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm các doanh nghiệp, blogger, cửa hàng trực tuyến và các cá nhân sáng tạo. Nó mở ra cơ hội vô tận với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nó chắc chắn đáng để dành một chút thời gian với X – The Theme bởi vì nó rất linh hoạt đến nỗi hầu hết mọi người đều không thể sử dụng một nửa các tính năng. Rốt cuộc, ThemeCo muốn tạo một chủ đề phức tạp phù hợp để tạo bất kỳ loại trang web nào. Bạn có tất cả sự phức tạp đó được tích hợp vào một giao diện đơn giản cho phép bạn xây dựng trang web của mình từng chút một trong khi hiển thị cho bạn bản xem trước thời gian thực.

Sau khi bạn mua X – The Theme, bạn sẽ có 6 tháng hỗ trợ 24/7 đáng tin cậy. Họ sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu phong phú giải thích mọi tính năng. Tài liệu này cũng là một hướng dẫn chỉ cho bạn cách đặt trang web của bạn với nhau.

The7 – Chủ đề WordPress đa mục đích

the7-portfolio-wordpress-theme

The7 thậm chí còn tự quảng cáo là chủ đề tùy biến nhất trên Themeforest. Đây là một chủ đề đa mục đích có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn, bao gồm các trang web danh mục đầu tư sạch sẽ và phong cách. The7 là chủ đề phổ biến nhất và linh hoạt nhất cho đến nay của nhóm phát triển có tên Dream-Team. Họ đã bán nó hơn 100.000 lần rồi và số lượng người dùng hài lòng đang tăng lên mỗi ngày.

The7 cho phép bạn sử dụng 3 phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi người trong số họ là duy nhất và thay đổi cơ bản sự xuất hiện của trang web của bạn. Nó giống như làm việc với ba chủ đề khác nhau, biến The7 thành một chủ đề ba trong một. Bạn có thể thử nghiệm với cả ba kiểu và sau đó tiếp tục làm việc với kiểu phù hợp với ý tưởng trang web của bạn.

Có hàng tấn tùy chọn có sẵn cho mỗi kiểu, cho phép bạn thay đổi mọi thứ thành chi tiết nhỏ nhất. Nó cho phép bạn thêm tất cả các màu sắc, phông chữ, nút, phòng trưng bày và các yếu tố khác mà bạn muốn, chính xác như bạn tưởng tượng. Bạn nhận được plugin Visual Composer bao gồm công cụ kéo và thả giúp bạn tạo bố cục mong muốn cho trang web danh mục đầu tư của mình.

Bằng cách mua The7 với giá 39 đô la, bạn nhận được 5 plugin cao cấp trị giá 99 đô la hoàn toàn là một món hời tuyệt đối. Đội ngũ chuyên gia của họ sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong 6 tháng. Chủ đề đi kèm với một tài liệu trong đó mọi thứ tính năng được giải thích rất chi tiết.

5. Tạo một trang web có cấu trúc tốt

Nếu bạn hài lòng với thiết kế trang web danh mục đầu tư của mình, đã đến lúc thêm tất cả các trang cần thiết và đưa chúng vào các menu cũng như trong các danh mục cụ thể. Bạn cũng cần tìm những nơi tốt nhất cho quảng cáo của mình, nơi mọi người có thể nhìn thấy chúng mà không bị làm phiền.

Có những trang quan trọng nhất mà hầu hết các trang web cần, chẳng hạn như Trang chủ, Liên hệ, Giới thiệu về tôi, Blog, Thư viện, v.v. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để tạo chúng từ đầu hoặc sử dụng các mẫu mà bạn chỉ cần chỉnh sửa văn bản và thực hiện một số thay đổi nhỏ. Nếu bạn mua một plugin cao cấp, bạn chắc chắn sẽ nhận được một loạt các mẫu cho các trang web của mình.

Phần kết luận

Chìa khóa để thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn là tạo trang web danh mục đầu tư WordPress tốt nhất mà bạn có thể. Nếu bạn thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc, bạn nên tạo một trang web phản ánh điều đó và có một cái nhìn chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng các tài nguyên của một chủ đề cao cấp tốt, bạn sẽ có thể gây ấn tượng với khách truy cập của mình và nổi bật trong cuộc thi.

Chắc chắn, phải mất khá nhiều thời gian từ đầu đến cuối với tất cả các tùy chỉnh, thử các plugin khác nhau và thử nghiệm với các mẫu khác nhau. Vấn đề là việc tạo ra một trang web danh mục đầu tư tốt trong WordPress là vấn đề thời gian và sáng tạo ngày nay và nó có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trong thiết kế web.

Tạo một trang web danh mục đầu tư là quá trình tương tự như tạo bất kỳ trang web nào khác trong WordPress. Khi bạn đã tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết, chỉ mất một chút thời gian và thành công của bạn được đảm bảo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map