Làm thế nào để tạo một trang web thành viên người lớn với WordPress?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm thế nào để tạo một trang web thành viên người lớn với WordPress?
0 56 мин.

tạo trang web thành viên người lớn wordpress


Bạn có biết rằng một trong những vật hóa thạch đầu tiên bao giờ tìm thấy là một dương vật giả? Một đối tượng giúp một người tận hưởng các kích thích tình dục mà cô ấy mong muốn.

Kể từ buổi bình minh của nhân loại, tình dục và sự đồi trụy luôn ở đâu đó trên đầu danh sách của chúng tôi sau khi chúng tôi trải qua với ngày của chúng tôi. Vì tình dục là một chức năng cơ bản của con người mà tất cả chúng ta chia sẻ, nó cũng có một số ý nghĩa kinh doanh nghiêm trọng. Hầu hết chúng ta tìm cách để có được liều kích thích tình dục của họ bằng cách này hay cách khác và tất cả chúng ta có nhiều nguồn khác nhau để làm như vậy. Không phải ai cũng tuân thủ bởi những người bạn gái có được một người bạn gái và có quy tắc tình dục hay người chồng đã kết hôn và sau đó có quy tắc tình dục. Trên thực tế, thực tế hoàn toàn khác.

Chúng tôi thực sự là những sinh vật biến thái và đã tìm cách lạm dụng mọi thứ có thể vì lợi ích tình dục của chúng tôi. Đó là lý do tại sao các dịch vụ tình dục và mại dâm luôn là một ngành kinh doanh bùng nổ với rất nhiều tiền tốt để kiếm được. Bây giờ, tôi đã thắng được khi nói về cách bạn có thể bán cơ thể của mình hoặc làm thế nào bạn có thể trở thành một ma cô. Chúng tôi sẽ nói về một hình thức tinh tế hơn của doanh nghiệp này.

Thiết lập trang web người lớn của bạn với HostGator

hostgator lưu trữ người lớn tốt nhấtNội dung người lớn không được phép trên hầu hết các tài khoản lưu trữ web. Tuy nhiên, HostGator là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất và đáng tin cậy, cho phép lưu trữ nội dung người lớn. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách thiết lập trang web thành viên người lớn với WordPress và HostGator.

Bắt đầu bây giờ “

Internet cung cấp một phương tiện vững chắc và đáng tin cậy để chúng ta nắm lấy tâm trí biến thái của mình và có được sự kích thích tình dục một cách nhất quán. Nó cung cấp cho mọi người khả năng khám phá tất cả các loại thị hiếu tình dục đầy màu sắc và rõ ràng, để hiểu sâu hơn về tình dục và thỏa mãn bản thân hơn nữa.

Vì lý do này, hơn 30% Internet là nội dung khiêu dâm. Có nhiều hơn 2 tỷ truy vấn tìm kiếm thực hiện mỗi ngày cho video khiêu dâm. Vì vậy, nó không cần phải nói rằng người dân Internet đang bị cuốn hút vào nó. Nó rất nhanh, đáng tin cậy và có thể mang lại cho mọi người những gì họ muốn thấy chỉ trong vài giây.

Bây giờ, điều này đã đưa ra một lý do chính đáng để nhiều người bắt đầu kinh doanh nội dung người lớn trực tuyến của riêng họ, bởi vì họ biết rằng sẽ luôn có một nhu cầu nhất quán cho nó. Sẽ luôn có những người muốn đánh bại thịt với một số tài liệu khiêu dâm chất lượng và nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn làm đúng việc của mình và thực hiện đúng các bước để có lưu lượng truy cập ổn định, bạn có thể kiếm được một số tiền tốt trong kinh doanh của ngành công nghiệp người lớn.

Chúng tôi đã viết bài viết này để giúp bạn hiểu về doanh nghiệp này, làm thế nào bạn có thể ra mắt và kiếm một số tiền tốt từ nó. Chúng tôi sẽ đi vào các bước cơ bản để tạo trang web thành viên người lớn của riêng bạn và cách bạn có thể duy trì trang web với lưu lượng truy cập ổn định.

Tôi đã ở trong ngành sản xuất nội dung người lớn trong nhiều năm nay và tôi phải nói rằng nó khá đơn giản. Mặc dù don lồng nghĩ rằng sản xuất các trang web dựa trên nội dung người lớn sẽ giúp bạn trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Mặc dù đó là một công việc kinh doanh ổn định, sinh lợi, bạn vẫn phải bỏ ra một số giờ làm việc và nỗ lực để kiếm tiền với nó.

Giờ hãy để Lừa xem cách bạn có thể nhảy ngay vào!

Bạn nên làm loại trang web thành viên người lớn nào?

Đây là bước đầu tiên và là một trong những bước quan trọng nhất trong danh sách này, bởi vì quyết định của bạn sẽ quyết định đối tượng mục tiêu của bạn và loại nội dung bạn sẽ cung cấp cho họ. Bạn có thể có một trang web mà chỉ cung cấp nội dung khiêu dâm, nhưng thường thì không, có một trang web cụ thể, cụ thể về hành động hoặc mô hình cụ thể mang lại nhiều thành công hơn.

Họ nói rằng hầu hết mọi thứ có thể được thực hiện trong phim khiêu dâm đã được thực hiện. Tôi không biết số lượng nội dung khiêu dâm có thể có, nhưng tôi biết rằng bạn cung cấp càng nhiều nội dung độc đáo và chất lượng, mọi người sẽ càng muốn nó.

Vì vậy, nó sẽ giúp bạn ngồi xuống và suy nghĩ một chút về loại nhu cầu tình dục mà bạn sẽ đáp ứng với trang web của bạn.

Nó sẽ là:

 • Trang web với tất cả các loại hành động tôn sùng và BDSM?
 • Mô hình trang web cụ thể với cập nhật hàng tuần hoặc hàng ngày?
 • Một trang web mô hình nghiệp dư Cam?
 • Một trang web khiêu dâm nghiệp dư?
 • Trang web khiêu dâm ống?

Tôi chỉ đề cập đến một số loại nội dung người lớn cơ bản và phổ biến nhất, nhưng bạn có thể tự mình đưa ra nếu muốn. Bạn chỉ cần tuân thủ ba tiêu chí sau:

 • Nó phải là duy nhất theo một cách nào đó
 • Nó phải có một sự quan tâm ổn định
 • Nó phải phù hợp với cập nhật

Nhưng hãy nhớ rằng đây là cách tiếp cận đơn giản nhất. Có rất nhiều công việc đào bới và suy nghĩ để tìm ra vị trí thích hợp cho trang web của bạn. Ngày càng có nhiều nội dung khiêu dâm được tải lên mỗi ngày và không phải lúc nào cũng dễ dàng giữ cho trang web của bạn phù hợp với khách truy cập vì họ có rất nhiều lựa chọn thay thế.

Ví dụ, khiêu dâm tã đang bùng nổ tại thời điểm này. Đây là loại hình khiêu dâm có các cô gái trẻ đi tiểu vào tã lót của họ. Mọi người đã thể hiện rất nhiều sự quan tâm đối với nó gần đây, điều đó có nghĩa là có một số tiền tốt trong việc sản xuất các trang web và nội dung khiêu dâm tã. Khá kỳ lạ, không phải là nó?

Vâng, đây là những điều ngạc nhiên đang chờ bạn trên đường khi bạn cố gắng tìm ra ngách hoàn hảo.

WordPress là gì và tại sao bạn nên xây dựng trang web của mình với nó?

WordPress là một trong những CMS (hệ thống quản lý nội dung) phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng một trang web mà không cần viết ngay cả một dòng mã.

Bạn cũng có thể xây dựng các trang web được thiết kế đáng kinh ngạc, chỉ bằng cách sử dụng các tính năng nhấp chuột của nó. Đây là một trong những nền tảng blog và CMS mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nhiều công ty nổi tiếng và người nổi tiếng sử dụng WordPress, như BBC America, The New Yorker, Sony Music, Beyoncé, v.v..

Bạn có thể sử dụng WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chạy trang web của mình trên hầu như không có gì nếu bạn muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư ít nhất một chút tiền mặt, để bạn đảm bảo rằng trang web của bạn chạy trơn tru nhất có thể. Nhưng chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề đó sau và nói với bạn từng bước một.

Có rất nhiều hệ thống quản lý nội dung bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình, nhưng trong số tất cả chúng, WordPress là phổ biến nhất. Khoảng mỗi trang web thứ tư trên Internet được xây dựng với WordPress.

Một trong những lợi thế lớn nhất của nó là thực sự đơn giản nhưng vẫn cung cấp một số khả năng tùy biến tuyệt vời và nhiều tính năng nâng cao. Một trang web WordPress sẽ hoạt động tốt cho bất kỳ trang web thích hợp kinh doanh nào và cho cả một tập đoàn lớn. Bạn có các giải pháp làm sẵn cho hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến.

Ngay khi bạn có một giải pháp nhà ở phù hợp, bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và tùy chỉnh trang web của bạn từ bất kỳ máy tính nào bạn đăng nhập từ.

Bạn cũng có thể tải về các chủ đề làm sẵn cho trang web của mình, để cung cấp cho nó giao diện độc đáo mà bạn thích. Bạn chỉ cần sử dụng mã nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm và điều chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, gần như mọi mẫu trang web đã được tải lên trong vài năm qua là các thiết kế web đáp ứng đầy đủ. Điều này có nghĩa là chúng đã sẵn sàng cho thiết bị di động, vì vậy người dùng sẽ có thể mở trang web của bạn từ bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

WordPress cũng là Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO), có nghĩa là nó cắt giảm một phần lớn công việc bạn phải đầu tư vào SEO. Bây giờ, ngay cả chủ đề chất lượng cao, tiên tiến nhất cũng có thể đảm bảo cho bạn thứ hạng cao trong Google, bởi vì SEO tốt là một quá trình liên tục, mà bạn phải đầu tư vào. Nhưng nó làm cho nó đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn cũng sẽ phải sử dụng một số mã hóa nếu bạn muốn triển khai một số loại chức năng tùy chỉnh vào trang web của mình. Nhưng đừng lo lắng, bạn chỉ có thể tải xuống nhiều tiện ích mở rộng để cung cấp cho trang web của bạn các chức năng bạn muốn có trên đó. Có khoảng 40.000 plugin có sẵn cho WordPress. Mỗi người đã đặt ra để giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc thêm một chức năng hữu ích vào hỗn hợp, giúp nhiều người dễ dàng tạo ra trang web mà họ đã đặt ra để thực hiện.

WordPress cũng rất hiệu quả về thời gian, cho phép bạn đặt lịch đăng bài ngay lập tức. Bạn có thể thêm nhiều tiện ích mở rộng cho các cài đặt bổ sung. Bạn cũng có thể thêm các tiện ích mở rộng khác giúp bạn xử lý và lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo trò chuyện trực tiếp hoặc tại sao không tạo mạng xã hội đầy đủ chức năng của riêng mình với BuddyPress bổ trợ?

Bầu trời là giới hạn. Bạn có thể tích hợp bất kỳ tính năng nào và xuất bản bất kỳ loại nội dung nào với bất kỳ khối lượng và chất lượng nào bằng cách sử dụng WordPress. Điều này, ngay bây giờ, giúp bạn có thể xây dựng một trang web Thành viên người lớn nổi bật một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết lập trang web WordPress của bạn

Nếu WordPress có vẻ như là một bước ngoặt lớn đối với bạn, thì đó là lúc bạn tạo ra một trang web cũng sẽ bật cho người khác. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn của những gì bạn có thể thực hiện với hệ thống quản lý nội dung động này, vì vậy hãy để nó chạy miễn phí.

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước mà bạn phải thực hiện để tạo một trang web thành viên người lớn tuyệt vời.

Lựa chọn và thiết lập dịch vụ lưu trữ của bạn

Trước tiên, bạn phải có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và nó phải tốt. Nó rất quan trọng vì trang web của bạn phải có thời gian tải nhanh và bạn muốn đặt ít nỗ lực nhất vào việc gây rối với máy chủ lưu trữ của mình càng tốt. Bạn sẽ muốn thực hiện một thói quen an toàn và tiết kiệm chi phí tại đây để đảm bảo rằng trang web của bạn có tốc độ và thời gian hoạt động ổn định. Ngoài ra, cũng rất quan trọng để có được sự hỗ trợ khách hàng tốt trong gói và cho phép lưu trữ nội dung người lớn trên máy chủ của họ. HostGator là một trong những thứ tốt nhất để hoàn thành tất cả những điều trên.

HostGator đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và các thử nghiệm của chúng tôi chỉ chứng minh rằng dịch vụ của họ rất ổn định. Các trang web được lưu trữ trên các máy chủ của HostGator, có thời gian tải từ 650 đến 900 mili giây, điều đó có nghĩa là chúng sẽ hoạt động tốt trong khung thời gian mà chúng tôi phân loại là Nhanh chóng đủ. Các tham số này luôn nhất quán, điều này làm cho HostGator trở thành sự lựa chọn an toàn. Bạn cũng có dịch vụ khách hàng 24/7/365 mà bạn có thể liên hệ và nhận được phản hồi từ trong vòng một giờ tối đa.

Dịch vụ lưu trữ của HostGator, cũng rất thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể thiết lập tài khoản của mình với một vài cú nhấp chuột và sử dụng WordPress với cài đặt một lần nhấp. Mỗi tính năng bạn cần để chạy trang web của bạn là trong tầm tay của bạn. Họ cũng cung cấp các trang Câu hỏi thường gặp và vô số tài liệu để giúp bạn vượt qua mọi thứ bạn muốn làm.

Để làm cho nó an toàn hơn nữa, họ cung cấp một hệ thống miễn phí True sao lưu. Bạn có thể tự sao lưu toàn bộ trang web của mình và nội dung đi kèm. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào với dịch vụ lưu trữ hoặc chỉ thay đổi quyết định trong quá trình này, bạn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Vì vậy, bạn luôn có thể lấy lại khoản đầu tư ban đầu của mình.

Bạn có thể nhận được HostGator Lần đầu tiên, gói đầy đủ tính năng, gói hatchling với giá $ 3,95 mỗi tháng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một tên miền, dung lượng đĩa không giới hạn để lưu trữ toàn bộ nội dung trang web của bạn. Youllll cũng có số lượng tên miền phụ không giới hạn, giúp trang web của bạn phát triển rất nhiều.

Vì vậy, HostGator là một lựa chọn tốt, sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ lưu trữ ổn định với độ tin cậy và lợi ích lâu dài. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ chạy ở tốc độ cao và cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng của bạn.

Bạn có thể kiểm tra danh sách bộ sưu tập của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho người lớn tốt nhất để có thêm tùy chọn.

Đăng ký một tên miền cho trang web của bạn

Tên miền là tên bạn sử dụng để chỉ trang web của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác trên Internet. Để có một cái cho riêng mình, bạn phải đăng ký thông qua một trong các thanh ghi tên miền trên Internet, chẳng hạn như NameCheap, GoDaddy hoặc bạn có thể thực hiện thông qua nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, HostGator..

Dù bằng cách nào, bạn sẽ mất khoảng 10 đô la hoặc thậm chí 40 đô la trở lên, tùy thuộc vào tên miền bạn chọn. Bạn có thể mua tên miền đã sử dụng và một số tên miền rất phổ biến, điều đó sẽ giúp bạn bắt đầu lưu lượng truy cập, nếu bạn chọn chúng tốt.

đăng ký tên miền người lớn của bạn với godaddy

Điều quan trọng là phải có một tên miền tốt vì nhiều lý do.

Nếu bạn từng quyết định chuyển sang một máy chủ web, ngoài HostGator, bạn có thể mang theo toàn bộ trang web và khách truy cập thường xuyên của bạn mà không mất bất cứ điều gì. Bất cứ ai sẽ gõ www.YourAdultWebsite.com sẽ kết nối với trang web của bạn, bất kể nó đang được lưu trữ ở đâu.

Có một tên miền cũng rất quan trọng để có uy tín. Không ai biết về trang web của bạn, trừ khi họ tìm thấy tên miền của bạn ở đâu đó trước.

Một tên miền mô tả công ty hoặc trang web người lớn của bạn tên là tốt. Nó giúp họ ghi nhớ và quay lại bất cứ khi nào họ muốn một lượng nội dung bạn cung cấp.

Tên miền của bạn hữu ích vì nhiều lý do, nhưng ngoài lý do kỹ thuật, nó cực kỳ quan trọng từ góc độ tiếp thị. Nếu bạn muốn có nhà tài trợ tốt và tiếp thị trang web của mình, bạn sẽ phải có một tên miền.

Vì vậy, trong ngắn hạn, một tên miền là phải có!

Cài đặt WordPress vào trang web của bạn thông qua cPanel

Có lẽ một trong những bước dễ nhất và đơn giản nhất trong danh sách này là cài đặt WordPress thông qua HostGator sườn cPanel. Nhiệm vụ này được quản lý đơn giản bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và bạn chỉ cần kích hoạt WordPress bằng cách nhấp vào hộp kiểm của nó (trong Trang chủ > cPanel > Cài đặt cAddons > Cài đặt phần mềm trang web cPAddons, sau đó nhấp vào ‘cPAddon Config màn hình).

hostgator cpanel cài đặt wordpress

Tạo thiết kế của bạn và thiết lập plugin

Giai đoạn này đòi hỏi rất nhiều đọc và suy nghĩ, bởi vì nó tạo ra giao diện và các tính năng cốt lõi của trang web của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn và chú ý đầy đủ đến nhiệm vụ này. Có rất nhiều thứ để xem qua, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã bước xuống đầu tiên. Bạn phải có một mục đích trong đầu sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và đảm bảo rằng có được những điều chính xác tại chỗ, mà trang web của bạn yêu cầu.

Nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chủ đề cao cấp từ ThemeForest hoạt động thực sự tốt cho giải trí dành cho người lớn và các trang web thành viên người lớn. Họ đây rồi:

Avada – Chủ đề đa mục đích đáp ứng

avada wordpress chủ đề trang web thành viên người lớn

Nó rất dễ dàng để giới thiệu Avada với một trái tim tốt, bởi vì đây là chủ đề bán chạy nhất trên ThemeForest vì một lý do. Nó đã tạo ra hơn 100.000 doanh số và tiếp tục là một trong những chủ đề hay nhất, được sáng tác tốt nhất hiện có.

Avada là một chủ đề đa năng tuyệt vời có nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Nó cũng có rất nhiều tích hợp plugin của bên thứ ba và bố cục dựng sẵn giúp cho việc sử dụng cực kỳ dễ dàng. Nó đủ linh hoạt để bạn có thể sử dụng nó để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Nó thực sự đáng để trả tiền cho một chủ đề được xây dựng tốt, vì đây là một giải pháp mạnh mẽ và lâu dài để có một thiết kế chuyên nghiệp cho trang web thành viên người lớn của bạn.

Tải xuống Avada

The7 – Theme WordPress đa năng đáp ứng

the7 wordpress trang web thành viên người lớn

Nếu bạn muốn có các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng hơn một bước, thì bạn có thể tiếp tục sử dụng một chủ đề WordPress đáp ứng đa mục đích tuyệt vời khác, được gọi là The7. Nó có thiết kế nổi bật, chuyên nghiệp, nhưng chỉ có vẻ bề ngoài. Trọng tâm chính của77 là dễ sử dụng và linh hoạt, giúp người mới bắt đầu sử dụng cực kỳ dễ dàng. Những người có lượng kiến ​​thức về WordPress ít nhất có thể sử dụng nó và xây dựng một trang web theo ý thích của họ. Nhờ có plugin xây dựng bố cục trực quan, bạn có thể tạo bố cục trang web độc đáo của riêng mình bằng cách sử dụng các tính năng kéo và thả. Thay đổi trang web Màu sắc, hình nền, phông chữ, tiêu đề hoặc bất cứ thứ gì, để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Vì vậy, việc tạo ra thiết kế cho trang web thành viên người lớn của bạn với The7 là một cuộc dạo chơi trong công viên.

Tải xuống7

BeTheme – Chủ đề WordPress đa mục đích với hơn 300 trang web được xây dựng trước

betheme wordpress trang web thành viên người lớn

BeTheme là một trong những chủ đề WordPress đa năng phổ biến nhất hiện có. Đây là một trong những chủ đề hàng đầu lớn nhất khi nói đến chức năng và số lượng bố trí được tạo sẵn. Bạn đã giành chiến thắng phải sửa đổi nhiều trang web của bạn, chỉ cần chọn một trong số hơn 260 bố cục trang web được xây dựng sẵn, nhấp vào cài đặt và bạn sẽ ổn. Nó cũng có rất nhiều nội dung tích hợp, chẳng hạn như MailChimp, bbPress và được cập nhật mỗi tuần, vì vậy trang web của bạn sẽ luôn trông mới mẻ và chuyên nghiệp. Không có loại trang web thành viên người lớn nào mà bạn không thể tạo ra với BeTheme.

Tải xuống BeTheme

Chọn một Plugin thành viên đáng tin cậy

Một khi bạn đã quyết định xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào và bạn sẽ sử dụng chủ đề nào. Đã đến lúc tích hợp tính năng thành viên vào trang web của bạn. Bây giờ, vì đây là một tính năng bắt buộc đối với nhiều trang web trên Internet, nên việc nhúng nó vào trang web của bạn sẽ là một quá trình liền mạch.

Chúng tôi đã tập hợp ba plugin thành viên mạnh nhất và phổ biến nhất cho WordPress, bạn có thể tải xuống và sử dụng dễ dàng. Thông thường, họ chỉ yêu cầu một quy trình cài đặt liền mạch và một chút tinh chỉnh, do đó, nó xử lý trang web của bạn thành viên chính xác theo cách bạn muốn.

Thành viên WP

Tư cách thành viên WP giúp dễ dàng xử lý các thuê bao trang web của bạn. Khi họ đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy bỏ tư cách thành viên của họ như bạn muốn. Nó có các cổng thanh toán như PayPal và Stripe, giúp quá trình đăng ký và thanh toán trở nên liền mạch. Bạn có thể dễ dàng thiết lập cho dù thanh toán chỉ được thực hiện một lần hay sẽ được định kỳ.

Người dùng có thể có quyền thành viên miễn phí, trả phí hoặc dùng thử trên trang web của bạn và bạn cũng có thể đặt hồ sơ người dùng của họ theo quy tắc của mình. Khi bạn có thu nhập và nhiều thành viên, việc theo dõi họ thật dễ dàng với các báo cáo và biểu đồ được cung cấp bởi plugin.

Thông qua bảng quản trị mạnh mẽ, bạn có thể quản lý mọi thứ và thậm chí còn làm nhiều hơn thế. Thành viên WP là một plugin thực sự mạnh mẽ!

Tải xuống thành viên WP

Thành viên cuối cùng Pro

Bây giờ, yêu thích của tôi trong số các plugin thành viên là Ultimate Memberhip Pro, bởi vì nó có giao diện thực sự đơn giản và đầy màu sắc cho phép bạn theo dõi tất cả các dữ liệu cần thiết. Bạn có thể theo dõi số lượng thành viên bạn có và số tiền bạn đã kiếm được, vì vậy, đó là một plugin tuyệt vời để sử dụng cho trang web thành viên người lớn của bạn. Bạn có thể quản lý mọi khía cạnh của trang web thanh toán của mình, chẳng hạn như người dùng, cấp độ người dùng, dịch vụ thanh toán, ẩn nội dung trong nội dung, giới thiệu (để hiển thị nhiều nội dung khác nhau cho người dùng), đăng nhập xã hội, phiếu giảm giá, giao dịch thanh toán, thông báo, chặn URL (để chặn nội dung cụ thể).

Bạn có rất nhiều mã ngắn có thể truy cập từ bảng điều khiển, bạn có thể sử dụng để thêm các tính năng nâng cao. Đây là giải pháp thành viên đầy đủ nhất, cung cấp quyền truy cập độc quyền đa cấp cho nhiều người dùng khác nhau, dựa trên các gói họ mua, rất phù hợp cho trang web thành viên người lớn.

Tải xuống Ultimate Memberhip Pro

ARMember

ARMember cũng là một gói hoàn chỉnh, độc quyền để xử lý các thành viên trên WordPress. Bạn có thể làm cho nó hoạt động mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về lập trình và nó giúp bạn tạo ra kết quả bạn muốn.

Bạn có thể quản lý mọi nút thắt và hướng đến cách thức nội dung của bạn được xuất bản. Bạn có thể đặt quyền và hạn chế cho bài viết, trang, danh mục, menu điều hướng và nhiều hơn nữa. Nội dung có thể bị hạn chế một phần, thực hiện bảo vệ nội dung dựa trên kế hoạch / cấp độ, hạn chế dựa trên IP và thực hiện chuyển hướng tùy chỉnh.

Nó cũng cho phép bạn lên lịch nội dung của mình và tiết lộ cho người dùng theo định kỳ.

Với bảng quản trị thân thiện và được thiết kế tốt, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web mà không cần xem video hướng dẫn.

Tải xuống ARMember

Quảng bá trang web của bạn

Bạn có thể có trang web thành viên người lớn tốt nhất trên thế giới, nhưng không quảng bá nó và sử dụng quảng cáo hiệu quả, không một linh hồn nào sẽ biết rằng nó tồn tại. Không có lý do cho bất cứ ai đi tìm trang web của bạn hoặc nội dung của nó, chỉ vì bạn đã khởi chạy nó.

Khi bạn đã có trang web của mình và chạy, đó là thời gian để chia sẻ nó với mọi người và với càng nhiều người càng tốt. Bạn phải đầu tư một chút thời gian, sức lực và tiền bạc để tạo ra lưu lượng truy cập. Mọi người phải biết bạn là ai và bạn cung cấp những gì. Để điều đó xảy ra, bạn phải lập một kế hoạch tiếp thị tốt và thực hiện nó.

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến để làm điều này cho bạn và giúp bạn tiếp thị trang web của bạn, nhưng chúng tốn tiền, vì vậy bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định sáng suốt ở đây. Luôn đo lường kết quả của bạn và lập kế hoạch chính xác trong tiếp thị của bạn, để đảm bảo rằng bạn nhận được lợi nhuận tối đa cho những gì bạn đã đầu tư.

Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào một số kỹ thuật tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp thị trang web của mình và có được lưu lượng truy cập ổn định.

Cung cấp nội dung chất lượng cao

Tôi không thể nhấn mạnh đủ về chất lượng quan trọng như thế nào. Trong thực tế, hầu hết các mẹo trực tuyến bạn sẽ đọc nói rằng bạn phải tập trung chủ yếu vào chất lượng, vì đó là những gì có được khách truy cập trang web của bạn. Bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp phải được ghi lại hoặc quay ở Độ phân giải cao và phải được sáng tác thực sự tốt. Bạn muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tối ưu.

Có nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn là một trong những cách chắc chắn để làm cho nó có được lực kéo; nó sẽ làm cho nó phát triển hữu cơ. Nếu bạn có thứ gì đó tốt mà mọi người muốn, họ sẽ tự nhiên chia sẻ nó và cũng muốn quảng bá nó trên trang web của riêng họ.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về chính xác đối tượng mục tiêu của bạn muốn gì và làm thế nào bạn có thể cung cấp tốt nhất cho họ những gì bạn có.

Sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội

Social Media Marketing là một cách mạnh mẽ để tạo ra lưu lượng truy cập và sự chú ý. Các trang web truyền thông xã hội là các trang web cung cấp khả năng cho người dùng thực hiện các hành động xã hội khác nhau. Mỗi người trong số họ có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị khác nhau, và chúng chắc chắn là tuyệt vời cho thế hệ lãnh đạo.

Lợi ích cốt lõi của việc tiếp thị trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội là nó thúc đẩy sự tương tác và giúp bạn giao tiếp với khán giả của mình. Bạn có thể quảng cáo nội dung của mình đến đúng đối tượng và quảng bá trang web của bạn thông qua tài khoản truyền thông xã hội.

Chạy các cuộc thi, làm quà tặng hoặc bất cứ điều gì mà khuấy động bụi bẩn sẽ giúp trang web của bạn thu hút sự chú ý và lực kéo. Bạn cũng có thể khiến khán giả thích và chia sẻ nội dung bạn đã đăng, điều này sẽ khiến bạn chú ý hơn nữa.

Tập trung vào SEO

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những cách phổ biến nhất và mạnh mẽ nhất để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn. Thực hành SEO dựa trên các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo. Mục tiêu cuối cùng của họ là giúp các công cụ tìm kiếm như Google, tìm trang web của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, trong trường hợp của chúng tôi, bạn có thể tự làm SEO hoặc sử dụng dịch vụ SEO để khiến mọi người tìm thấy trang web của bạn, một khi họ tìm kiếm tài liệu hướng đến người lớn.

Bạn nên tính đến các khía cạnh SEO của trang web của bạn, ngay cả trước khi bạn bắt đầu nó. Bạn tốt nhất nên tập trung vào và tạo nội dung cho các từ khóa không có nhiều trang web cạnh tranh với chúng nhưng có đủ người tìm kiếm chúng. Tập trung vào các từ khóa đuôi dài, vì chúng có ít sự cạnh tranh hơn.

Các từ khóa đã chọn của bạn phải được thêm vào tiêu đề của mỗi trang, phần nội dung của bạn, mô tả meta, tiêu đề hình ảnh alt, tiêu đề, v.v. Có rất nhiều thứ để xem qua và học hỏi khi nói đến SEO, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn được giáo dục tốt nhất có thể hoặc nhờ một chuyên gia giúp bạn. Nó sẽ có giá trị hơn nó để đầu tư vào nó.

Liên kết đối ứng

Có trang web của bạn được tiếp thị bởi các trang web thành viên phổ biến khác và các trang web khác được xây dựng xung quanh thích hợp của bạn là một cách tuyệt vời khác để có được lưu lượng truy cập. Bạn có thể trao đổi các biểu ngữ, lưu lượng truy cập và cung cấp cho nhau backlink. Nó không chỉ thúc đẩy khách truy cập vào trang web của bạn từ những nơi khác mà còn giúp ích rất nhiều cho nỗ lực SEO của bạn. Có backlink từ các trang web khác sẽ giúp trang web của bạn có được nhiều quyền hơn.

Lý do đằng sau điều này khá đơn giản. Nếu được thiết lập tốt, các trang web có thẩm quyền đang liên kết đến trang web của bạn, nó sẽ cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn quan trọng và xứng đáng được xếp hạng cao hơn.

Đạt được nhiều liên kết chất lượng hơn cho trang web của bạn là một quá trình chậm chạp phải được thực hiện một cách nhất quán, nhưng đó cũng là cách hiệu quả nhất để thiết lập bạn như một trang web có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn.

Phần kết luận

Nếu bạn nghiêm túc về việc nhảy vào kinh doanh giải trí dành cho người lớn thì bạn càng bắt đầu sớm thì càng tốt. Bạn có tất cả những gì bạn cần để nhảy ngay vào đó và tạo một lối vào sẽ khiến rất nhiều chàng trai hài lòng. Kiếm tiền với một trang web thành viên người lớn chắc chắn là dễ dàng như trước đây, do tất cả các đối thủ cạnh tranh ngoài kia. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền và đi lên thang bằng cách cung cấp nội dung độc đáo hơn và chất lượng cao hơn cho trang web của bạn.

Có rất nhiều lỗ hổng cần được lấp đầy (theo mọi nghĩa), vì vậy bạn chỉ cần tìm cho mình đúng đối tượng và đúng thị trường mà bạn có thể tập trung vào. Khi bạn đã có điều đó, bạn có thể xây dựng trang web của mình và tạo ra tất cả nội dung độc đáo và chất lượng cao sẽ giúp bạn có một số khách truy cập trả tiền. Bạn phải giỏi, thực sự tốt, vì vậy hãy chắc chắn đi xa hơn và cung cấp cho tất cả người dùng của bạn một cái gì đó có giá trị!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector