Làm thế nào để tạo trang web tiền điện tử của riêng bạn?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm thế nào để tạo trang web tiền điện tử của riêng bạn?
0 22 мин.

tạo trang web tiền điện tử


Kể từ khi xuất hiện, tiền điện tử đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tiền tệ kỹ thuật số chắc chắn đã có tác động đến cách các tài sản kỹ thuật số được trao đổi trực tuyến và chúng đẩy mạnh việc phân cấp kiểm soát, nhưng vẫn thêm tính minh bạch, kiểm chứng và tin cậy vào phương trình.

Nếu bạn đang xem xét việc khởi chạy một trang web về tiền điện tử, có thể là trang web máy tính tiền điện tử, trang web bán thiết bị khai thác, ví tiền điện tử hoặc trang web trao đổi hoặc blog chuyên nghiệp dành riêng cho tiền tệ kỹ thuật số, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo riêng trang web tiền điện tử về các phương thức thanh toán mới nhất đã gây bất ngờ cho thị trường tài chính.

Nhưng trước tiên, hãy để Lừa xem tiền điện tử là gì:

Tiền điện tử là gì?

Tóm lại, tiền điện tử có thể được định nghĩa là một tài sản kỹ thuật số, phương tiện trao đổi sử dụng mật mã để tạo ra các đơn vị bổ sung mà còn để bảo mật và xác minh các giao dịch. Họ là một phương thức ngang hàng để chuyển giá trị, loại trừ sự can thiệp của bên thứ ba (ví dụ: kiểm soát ngân hàng), do đó loại bỏ các khía cạnh như thời gian chết, kiểm duyệt hoặc gian lận.

Một số khái niệm mà tiền điện tử hoạt động bao gồm:

 • Khai thác mỏ: Khai thác đề cập đến quá trình tạo tiền điện tử mới. Công cụ khai thác tạo ra các đơn vị tiền điện tử mới thường từ số tiền hữu hạn và trong khi thực hiện, chúng thực hiện và tạo điều kiện giao dịch giữa các địa chỉ.
 • Sổ cái: Tất cả các giao dịch tiền điện tử được ghi lại trong một sổ cái công khai. Các giao dịch mới được thêm vào sổ cái và được ký bởi các thợ mỏ với một khoản phí nhỏ.
 • Ví tiền: Về cơ bản, ví tiền điện tử là một tệp, bao gồm một cặp khóa riêng và khóa chung. Khóa công khai của bạn là địa chỉ tiền điện tử của bạn (nó tương đương với số tài khoản ngân hàng của bạn), trong khi khóa riêng cho phép bạn tiêu tiền từ tài khoản đó. Điều quan trọng là phải giữ một bản sao lưu an toàn cho ví của bạn, ngay cả khi bạn đang sử dụng nhà cung cấp ví tiền điện tử trực tuyến, vì mất ví của bạn, tức là đã bị xóa vĩnh viễn, khiến bạn không thể truy cập vào tiền của mình;
 • Blockchain: Blockchain là công nghệ hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin, trong đó một khối trong chuỗi là một nhóm các giao dịch, được bảo mật và ký bằng mật mã. Nó có một bản ghi của tất cả các giao dịch trên mạng và nó có thể truy cập được cho tất cả những người tham gia.

tiền điện tử hàng đầu

Mặc dù có hàng ngàn loại tiền điện tử, hiện tại, Bitcoin và Ethereum là những loại phổ biến nhất. Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên xuất hiện vào năm 2009. Hiện tại, Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử có giá trị nhất, cũng là do sự khan hiếm tích hợp của nó – có một số lượng bitcoin hạn chế được tạo ra và giới hạn được đặt ở mức 21 triệu dấu bitcoin.

Ethereum, mặt khác, nổi lên vào năm 2015. Ngược lại với Bitcoin, Ether là kết thúc mở, điều đó có nghĩa là nguồn cung của nó không đổi và đang mở rộng. Nó cũng là một nền tảng ứng dụng blockchain và ngôn ngữ lập trình để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phân tán.

Mặc dù cả Bitcoin và Ethereum đều được cung cấp bởi nguyên tắc sổ cái phân tán và mật mã, nhưng cuối cùng mục đích của chúng rất khác nhau: Mặc dù Bitcoin được tạo ra như một sự thay thế cho tiền định danh, Ethereum là nền tảng tạo điều kiện cho các hợp đồng xã hội và ứng dụng phân tán.

Xem làm thế nào những đồng tiền mới này có được chỗ đứng và mở đường cho những cách mới để di chuyển giá trị, trong khi chuyển khỏi các hệ thống truyền thống, nó thích hợp để tìm hiểu xem bạn là nhà phân tích tài chính hay người đam mê tiền điện tử.

Tạo trang web tiền điện tử của riêng bạn

Đối với nền tảng của trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn WordPress, đây là hệ thống quản lý nội dung phù hợp để tạo hầu như mọi loại trang web, bao gồm cả trang web tập trung vào tiền điện tử.

Là một nền tảng linh hoạt, WordPress cho phép bạn thêm các chức năng khác nhau vào trang web của mình thông qua các plugin. Ví dụ: Tiền điện tử tất cả trong một Các tính năng của WordPress hiển thị giá và tỷ giá hối đoái, máy tính tiền điện tử, chấp nhận đơn đặt hàng và thanh toán, chấp nhận quyên góp, v.v..

Các plugin cao cấp khác như CoinCompare hiển thị báo giá, giao dịch và biểu đồ tương tác trong thời gian thực cho hơn 2000 loại tiền điện tử. Plugin này có thể giúp xác định xu hướng xu hướng và so sánh hiệu suất lịch sử của các loại tiền điện tử khác nhau.

Bên cạnh các khía cạnh chức năng, việc xử lý thiết kế trang web của bạn có thể được thực hiện đơn giản thông qua các chủ đề, điều này sẽ xác định trang web của bạn trông như thế nào đối với khách truy cập. Các chủ đề cao cấp thường có các mẫu trang sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Ngay cả khi bạn không sử dụng WordPress làm nền tảng, nhưng bạn muốn có một trang web HTML đơn giản, bạn vẫn có thể sử dụng các mẫu HTML có thể được tùy chỉnh và chỉnh sửa thêm cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhưng trước khi bạn có thể cài đặt các plugin cần thiết và cá nhân hóa thiết kế trang web tiền điện tử của mình, trước tiên bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Nhận tên miền & Lưu trữ từ InMotion Hosting

Bạn có thể mua tên miền của mình từ các nhà đăng ký tên miền nổi tiếng như Namecheap hoặc bạn có thể đăng ký tên miền trực tiếp với máy chủ web của mình, đặc biệt nếu họ cung cấp một tên miền miễn phí với gói lưu trữ của họ.

Các công ty lưu trữ web thường cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền ngoài lưu trữ web. Nhưng các máy chủ web như InMotion Hosting sẽ cung cấp đăng ký tên miền miễn phí với lưu trữ chia sẻ kinh doanh, lưu trữ WordPress và các gói VPS. Nếu bạn đã mua một tên miền ở nơi khác, bạn sẽ nhận được tín dụng tên miền có thể được sử dụng sau này.

Bắt đầu trang web tiền điện tử của bạn với InMotion Hosting

InMotion Hosting nổi tiếng với dịch vụ lưu trữ toàn bộ SSD, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn nhiều so với các ổ đĩa cứng cơ học. Sao lưu miễn phí, bảo vệ phần mềm độc hại, chống spam, bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, chuyển trang web miễn phí, xây dựng trang web miễn phí và hỗ trợ suốt ngày chỉ là một số tính năng tuyệt vời khác được cung cấp bởi InMotion.

Bắt đầu bây giờ “

Loại trang web tiền điện tử mà bạn có kế hoạch khởi chạy sẽ xác định loại lưu trữ bạn nên chọn. Nếu nó là một blog cá nhân về các loại tiền kỹ thuật số, bạn có thể bắt đầu với một gói lưu trữ được chia sẻ và nâng cấp lên các gói khác nếu yêu cầu của bạn thay đổi trên đường đi. Nếu nó là một trang web đói tài nguyên, bạn có thể cần nhiều hơn một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ đơn giản từ việc di chuyển.

Các gói lưu trữ chia sẻ của InMotion bắt đầu từ $ 3,49 / tháng. Mỗi gói được chia sẻ có dung lượng lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, tài khoản email miễn phí và tín dụng quảng cáo miễn phí được sử dụng trên các nền tảng quảng cáo của công cụ tìm kiếm như Google AdWords, Bing hoặc Yahoo.

kinh doanh lưu trữ tiền điện tử

Nếu bạn đang xây dựng trang web tiền tệ kỹ thuật số của mình với WordPress, bạn cũng có thể chọn một gói lưu trữ được tinh chỉnh cho WordPress bắt đầu từ $ 6,99 / tháng.

Nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý InMotion cung cấp bộ nhớ đệm máy chủ tiên tiến, sao lưu tự động miễn phí, bảo vệ chống hack và phần mềm độc hại, cập nhật tự động và các bản vá bảo mật, giúp chuyển thành hiệu suất cao và bảo mật cho trang web của bạn.

Trên WP-2000 và các gói cao hơn, bạn cũng có thể nhận được đăng ký cao cấp cho hàng trăm plugin và chủ đề cao cấp, bao gồm plugin SEO có thể giúp bạn quản lý tốt hơn thứ hạng của công cụ tìm kiếm và plugin trang web, cho phép bạn kiểm tra các thay đổi và cập nhật cho trang web của bạn trước khi trang web của bạn đi vào hoạt động.

Đối với hầu hết các phần, một gói lưu trữ được chia sẻ hoặc gói lưu trữ WordPress được quản lý sẽ là đủ nếu bạn không muốn chạy các ứng dụng tùy chỉnh khác nhau hoặc các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên. Nếu đó là trường hợp và bạn muốn cài đặt phần mềm tùy chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói VPS, cung cấp nhiều tài nguyên hơn và quyền truy cập vào máy chủ của bạn.

Tại InMotion, các gói VPS tự quản lý bắt đầu ở mức 19,99 đô la / tháng, trong khi các gói VPS được quản lý bắt đầu ở mức 27,99 đô la / tháng. Chỉ các tùy chọn VPS được quản lý đi kèm với cPanel và WHM, quản lý máy chủ miễn phí, cập nhật và vá lỗi bảo mật. Các gói này cũng được tối ưu hóa cho Thương mại điện tử, bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và SSL miễn phí được bật trong cPanel.

Với các mối quan tâm về tên miền và lưu trữ ngoài lề, bạn có thể tập trung vào việc làm cho trang web tiền điện tử của mình trông tốt và có thể nhanh chóng đạt được thông qua các mẫu hoặc chủ đề WordPress, đưa chúng ta đến bước tiếp theo của việc xây dựng trang web của bạn:

Chọn một mẫu trang web

Cho dù bạn đang xây dựng trang web của mình bằng WordPress hay bạn đang khởi chạy một trang web HTML5, các chủ đề và mẫu miễn phí đều có sẵn cho cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các bản cập nhật và bản vá bảo mật, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn cao cấp.

Bạn có thể tìm thấy các chủ đề và mẫu cao cấp được thiết kế đặc biệt cho tiền điện tử trên các nền tảng như Themeforest. Mẫu HashCoin là một mẫu HTML được xây dựng cho các trang web máy tính bitcoin, trang web thiết bị khai thác bitcoin hoặc các trang web tiền tệ kỹ thuật số khác. Nó có một mẫu dựa trên Bootstrap 3 đáp ứng đầy đủ và bao gồm hơn 100 trang HTML (nhiều tùy chọn trang chủ, bố cục blog, loại bài đăng tùy chỉnh, trang 404, v.v.).

chủ đề wordpress hashcoin html

HashCoin đi kèm với Trình tạo trang trực quan, cho phép bạn tạo các trang của mình với các khối xây dựng được xác định trước, thư viện hoạt hình CSS3, cho phép bạn tạo hiệu ứng cho bất kỳ phần tử nào, Phần Parallax cho hiệu ứng hình ảnh hiện đại và đẹp mắt và các tiện ích PHP khác nhau (biểu mẫu đăng ký MailChimp, Liên hệ Biểu mẫu, tiện ích Twitter, v.v.).

HashCoin cũng có một phiên bản WordPress, Coinster, là một chủ đề WordPress khai thác và trao đổi tiền điện tử đáp ứng. Chủ đề đi kèm với tính năng kéo và thả Unyson Page Builder, hỗ trợ WooC Commerce, Contact Form 7 và các tích hợp plugin phổ biến khác.

Phần kết luận

Với các loại tiền điện tử mới hơn và có tác động hơn xuất hiện mỗi ngày, các loại tiền kỹ thuật số là một điểm nóng để xem xét cho dự án trực tuyến tiếp theo của bạn. Nếu bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực tiền điện tử và tạo một blog về Bitcoin hoặc Ethereum, hoặc bạn đang xem xét một trang web trao đổi tiền điện tử, một máy chủ web tốt và một mẫu trang web hấp dẫn có thể bắt đầu trang web của bạn dành riêng cho không gian tiền điện tử.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector