Làm thế nào và ở đâu để mua trang web chất lượng?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm thế nào và ở đâu để mua trang web chất lượng?
0 25 мин.

mua trang web chất lượng


Vì phần lớn mọi người đang duyệt Internet trên PC và thiết bị di động của họ, nên, luôn luôn là một ý tưởng tốt để bắt đầu trang web của riêng bạn để đảm bảo doanh thu liên tục. Khi mọi người muốn một cái gì đó, họ thường chỉ cần tìm kiếm thông qua Google và đi qua nhiều cửa hàng trực tuyến có sẵn cho đến khi họ tìm thấy sản phẩm hoàn hảo và mua nó.

Xây dựng một trang web cần một lượng thời gian và công sức đáng kể, chưa kể đến công việc bạn cần đưa vào SEO để kiếm được một vị trí thích hợp hơn trên bảng xếp hạng của Google. Nhưng thực tế có hai lựa chọn nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng trực tuyến. Đầu tiên là tự mình thiết lập một trang web và thứ hai là mua một trang web đã tồn tại.

Ý tưởng này nghe có vẻ mạo hiểm, nhưng nếu bạn tìm thấy một trang web đã chứng tỏ mình là một nguồn doanh thu lớn, thì chắc chắn đó là một khoản đầu tư tốt. Tất nhiên, chúng tôi không nói về một khoản đầu tư nhỏ vì một trang web đã thành công là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong loại hình kinh doanh này, bạn có thể dễ dàng thực hiện một thỏa thuận xấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những lợi ích chính của việc mua một trang web và tất cả những điều bạn nên tính đến trước khi mua nó. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết chính xác nơi để tìm các trang web chất lượng và cách phân biệt các trang web xấu với các trang web tốt. Tiếp tục đọc.

Đọc: Xây dựng & Bán trang web vì lợi nhuận

Tại sao bạn nên mua một trang web?

Quá trình mua một trang web khá giống với việc mua hoặc trao đổi bất cứ thứ gì khác trên Internet. Giao dịch này cũng nên bao gồm một nền tảng của bên thứ ba để đảm bảo rằng mỗi bên đều hài lòng ở cuối, đảm bảo an toàn và công bằng. Khi bạn đã tìm thấy trang web hoàn hảo, bạn có thể đặt giá thầu hoặc trả một mức giá xác định.

Cuối cùng, bạn là chủ sở hữu mới của trang web bằng cách nhận tất cả dữ liệu cần thiết, như khi bạn mua nhà từ một ai đó. Mặc dù nhiều người đã từng nghe về nó, nhưng mua và bán các trang web thực sự là một thị trường phát triển nhanh chóng và lành mạnh ngày nay. Có nhiều lý do tại sao mua một trang web có thể mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như:

 • Xây dựng một trang web từ đầu và tăng sự phổ biến của nó mất rất nhiều thời gian, điều mà bạn có thể không có nếu bạn muốn bắt đầu bán ngay lập tức
 • Có thể bạn là một chuyên gia về tiếp thị, tạo lưu lượng truy cập, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, nhưng bạn không biết cách thiết kế và lập trình một trang web
 • Bạn có một ngân sách nhất định và muốn đầu tư vào một thứ có tiềm năng lớn

Trong thực tế, nếu bất kỳ tuyên bố nào nêu trên là đúng, bạn chắc chắn nên mua một trang web. Nếu bạn quan tâm đến ý tưởng này, thì hãy để tiếp tục và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách đạt được mục tiêu của bạn.

Thị trường phổ biến nhất cho trang web

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thị trường trên Web ngày nay với một số lượng lớn người cung cấp trang web của họ và hàng tấn mua hàng thành công hàng ngày. Chúng tôi đang ở đây để cho bạn thấy 3 thị trường tốt nhất tuyệt đối ngay bây giờ với các trang web chất lượng cao nhất có sẵn, nơi bạn có thể mua một cách an toàn của riêng bạn.

Chân đế

đế chế-chân chèo-mua-chất lượng-trang web

Nếu bạn chỉ quan tâm đến các trang web được thiết lập có một lịch sử quan trọng đằng sau chúng, bạn có thể gặp trục trặc với Empire Flippers. Hầu hết các trang web mà bạn có thể tìm thấy có ít nhất hai năm tuổi và cũng tạo ra doanh thu trong thời gian đó. Công ty gần đây đã đạt mốc 50 triệu đô la khi nói đến giá trị tổng thể của các trang web họ đã bán.

Theo thống kê của họ, họ đã bán 90% các trang web được liệt kê trong 3 tháng qua và các trang web họ bán trong tháng trước trị giá gần 1,5 triệu đô la. Có một số tên tuổi lớn đã viết các bài báo tích cực về Empire Flippers, bao gồm BuzzFeed, Huffington Post, Shopify, Moz và nhiều hơn nữa. Công ty có podcast riêng, nơi họ nói về các doanh nghiệp trực tuyến, tiếp thị nội dung và các chủ đề tương tự.

Họ cũng có Công cụ đánh giá Empire riêng có thể được sử dụng để tính giá trị hiện tại của trang web của bạn. Empire Flippers phân loại mọi trang web thành một phân khúc thích hợp và cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho người mua, bao gồm chi tiết về phương thức kiếm tiền, doanh thu chính xác mà nó tạo ra cho đến nay và lưu lượng truy cập trong khoảng thời gian.

Quốc tế FE

phong cách quốc tế-mua-cao cấp

FE International được ra mắt vào năm 2010 và đây là một thị trường khác, nơi bạn chỉ có thể tìm thấy các trang web có giá trị cao, được thành lập. Không có trang web khởi đầu nào cả, nhưng nó là một nơi tuyệt vời cho những người sẵn sàng đầu tư lớn. Vì có rất nhiều trang web khổng lồ có sẵn trên FE International, nên cũng có một nhóm các nhà môi giới sẵn sàng để bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn.

Nhóm của họ có sẵn trong toàn bộ quá trình cho đến khi bạn chăm sóc phần cuối cùng của tài liệu pháp lý và cuối cùng nhận được toàn quyền sở hữu trang web mới của bạn. Trung bình FE International có tỷ lệ thành công 94,1% trong việc bán các trang web trung bình. Họ có một đội ngũ mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược, kinh doanh, ngân hàng đầu tư và công nghệ.

Có rất nhiều tên tuổi lớn đã phỏng vấn FE International hoặc thực hiện một podcast với họ, bao gồm Huffington Post, Inc., Marketever, Skip Blast và eC Commerce Fuel chỉ đề cập đến một vài. Ngoài ra, có rất nhiều bài viết có sẵn về công ty được viết bởi Time, Yahoo Finance, Fortune, Fox News và nhiều hơn nữa. FE International cũng có blog riêng với đầy đủ các bài viết hữu ích liên quan đến kinh doanh mà bạn chắc chắn nên xem qua.

Flippa

flippa-mua-chất lượng cao các trang web

Flippa bắt đầu hành trình trở lại vào năm 2009 và giá trị của tất cả các trang web được bán trên nền tảng cộng lại là hơn 200.000.000 đô la ngay bây giờ. Tất nhiên, nó đòi hỏi nhiều ngàn giao dịch cho đến khi họ đạt được cột mốc này và nó cũng khiến chúng trở thành một trong những thị trường phổ biến nhất.

Như bạn có thể thấy trên trang web của họ, bạn có thể mua các trang web khởi động, các trang web được thiết lập, tên miền và ứng dụng là tốt. Bất cứ ai cũng có thể liệt kê trang web, tên miền và ứng dụng của riêng họ với giá phải chăng và nếu bạn bán nó, họ sẽ nhận thêm 15% giá cuối cùng.

Flippa là một công ty thành công được tin tưởng bởi nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Forbes, Mixergy, Business Insider và Mashable và họ cũng đã viết một số đánh giá tích cực về thị trường. Một trong những lý do khiến mọi người thích nó là giao diện thân thiện với người dùng và thực tế là mọi người đều có thể liên hệ với nhóm của họ nếu họ cần bất kỳ trợ giúp nào.

Vào một ngày trung bình, 5.000 trang web mới xuất hiện trên Flippa, tìm kiếm chủ sở hữu mới và họ bán thành công trung bình 30.000 trong số đó trên cơ sở hàng năm. Một điều tuyệt vời nữa là Flippa cung cấp tất cả thông tin có sẵn về lịch sử và lưu lượng truy cập của các trang web, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm nó.

Cách phát hiện trang web tốt nhất?

Đó là một điều tốt để biết những nơi tốt nhất để mua một trang web, nhưng làm thế nào để xác định xem một trang web là tốt hay xấu? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài thực hành quan trọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng. Mỗi người trong số họ đòi hỏi một số nỗ lực, vì bạn sẽ cần phân tích các trang web từ các quan điểm khác nhau, nhưng nó thực sự không có gì nếu bạn nhận được một trang web mạnh mẽ.

Mỗi trang web có một lịch sử

Trước hết, bạn nên xem tuổi của trang web cụ thể trước khi chọn. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất bởi vì nếu một trang web cũ hơn, thì nó chỉ ra rằng nó cũng ổn định hơn. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn lý do:

 • Phải mất rất nhiều thời gian để tạo lưu lượng truy cập một cách hữu cơ, điều mà một trang web cũ hơn chắc chắn đã có
 • Bạn sẽ có nhiều dữ liệu về doanh thu được tạo bởi trang web trong quá khứ
 • Nó già hơn và nó vẫn hoạt động, đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Các trang web không thành công thường chỉ biến mất

Xác định tuổi của một tên miền không phải là một vấn đề lớn. Có các công cụ trên web như Công cụ kiểm tra tuổi nơi bạn chỉ cần sao chép địa chỉ của trang web vào trường và nó sẽ hiển thị cho bạn những con số chính xác.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là với phương pháp này, bạn sẽ chỉ tìm ra tuổi của tên miền, không giống với tuổi của trang web. Để tìm ra tuổi thực tế là gì, bạn cần phải đào sâu hơn. Có một trang web được gọi là Wayback Machine về cơ bản là một kho lưu trữ Internet và nó có thể giúp bạn tìm ra nó trong vài phút.

Số lượng và nguồn lưu lượng

Điều thứ hai cần làm là kiểm tra lượng lưu lượng truy cập mà trang web tích lũy trong một khoảng thời gian nhất định. Đây đã là một số thông tin hữu ích, nhưng bạn có thể chia nhỏ hơn nữa bằng cách xem lưu lượng truy cập đến từ đâu. Các nguồn lưu lượng truy cập bao gồm các công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và các trang web khác đã viết về trang web.

Đây là một cách tuyệt vời để đo lường giá trị của một trang web. Nó rất đơn giản: nếu nó có một lượng lớn khán giả, thì nó rất có giá trị. Mặt khác, các trang web có lưu lượng truy cập thấp không khác nhiều so với người mới bắt đầu. May mắn thay, tất cả các trang web mà chúng tôi đã nói ở trên cung cấp nhiều thông tin chi tiết về đối tượng mà một trang web nhất định có và nguồn gốc của chúng đến từ đâu.

Họ cũng cho bạn thấy những quốc gia mà du khách đến từ đâu. Ví dụ: nếu những người từ Vương quốc Anh là đối tượng mục tiêu của bạn, thì một trang web có khách truy cập chủ yếu từ Trung Quốc có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Do đó, một trang web có lưu lượng truy cập cao không nhất thiết phải là một trang tốt.

Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một trang web có lưu lượng truy cập lớn từ nhiều nguồn khác nhau, thì điều đó rất quan trọng để kiểm tra các khu vực có lưu lượng truy cập đến, nếu không, giao dịch dường như rất lớn có thể dễ dàng biến thành một sự lột xác.

Đảm bảo trang web thân thiện với SEO

Và có một điều cuối cùng, nhưng một điều rất quan trọng: SEO. Search Engine Optimization giúp ích rất nhiều khi tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn. Bạn cần tìm một trang web thân thiện với SEO và một chỉ báo tốt về điều đó nếu nó đã tạo ra một lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Mặc dù SEO tốt chắc chắn là một lợi thế, nhưng nó không bắt buộc. Bạn có thể mua một trang web có SEO kém nếu lưu lượng truy cập, các nguồn và lịch sử tổng thể có vẻ thuận tiện. Nó có một cái gì đó có thể được cải thiện bất cứ lúc nào và nó thậm chí không khó với số lượng lớn các công cụ SEO có sẵn trực tuyến. Hãy nhớ rằng Google xử phạt các trang web triển khai các thực tiễn SEO xấu vì vậy nếu có một số vấn đề với điều đó, chúng cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Có hai thực tiễn SEO thực sự tồi tệ khá phổ biến giữa các trang web:

 • Nội dung chất lượng thấp bất chấp tất cả các quy tắc cơ bản của việc sử dụng từ khóa phù hợp
 • Nội dung trùng lặp được sao chép hoàn toàn hoặc một phần từ các trang web khác

Điều tốt là bạn có thể kiểm tra bất kỳ chi tiết nào trong số này trước khi niêm phong thỏa thuận và mua trang web. Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, hãy tiếp tục tìm kiếm vì có rất nhiều trang web có sẵn để bán có thể mang lại nhiều thứ cho bàn.

Tóm lại là

Có nhiều lý do tại sao bạn muốn mua một trang web đã tồn tại. Hoặc là bạn không thoải mái khi xây dựng một trang web, đơn giản là bạn không có thời gian để bắt đầu xây dựng trang web đó, hoặc bạn coi đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Lý do có thể khác nhau, nhưng nó luôn luôn quan trọng để dành thời gian của bạn và lựa chọn sáng suốt. Don Tiết quên ba yếu tố đóng vai trò rất lớn trong việc lựa chọn trang web hoàn hảo:

 • Trang web hoạt động từ khi nào?
 • Số lượng khách truy cập và các nguồn họ đến từ
 • Trang web có bao nhiêu lưu lượng truy cập hữu cơ? Nó có thân thiện với SEO không?

Đó là tất cả, bây giờ bạn biết những điều cần xem xét trước khi mua một trang web. Bạn cũng có thể thực hiện các bước này như một lời khuyên về cách làm cho trang web của bạn tốt hơn nếu bạn muốn bán nó trong tương lai với giá trị cao hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector