Làm thế nào để xác định một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Làm thế nào để xác định một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt?
0 33 мин.

xác định nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt


Hôm nay chúng ta sẽ tìm thấy các đặc điểm của một nhà cung cấp lưu trữ web tốt. Đi qua tất cả các dịch vụ lưu trữ web hiện đang có sẵn cho mọi người là một quá trình tốn thời gian. Nó dễ bị nhầm lẫn với tất cả các biến và quảng cáo khác nhau và chúng không giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Đối với hầu hết mọi người, các quảng cáo và ưu đãi mà họ thấy giống như họ giống nhau đối với mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Chắc chắn, ngoại thất trông rất giống nhau. Mỗi nhà cung cấp cung cấp độ tin cậy, tốc độ cao, thời gian tăng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, thậm chí giành giải thưởng. Đây là một vài trong số những điều cốt lõi tạo nên một dịch vụ lưu trữ tốt. Nhưng một khi bạn nhìn dưới mui xe, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ rất khác so với những gì bạn đã nhìn thấy trên bề mặt.

Dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi các công ty khác nhau, được điều hành bởi những người khác nhau, với các chính sách khác nhau. Họ có máy chủ khác nhau, thiết bị khác nhau và cách đối xử với khách hàng của họ.

Đương nhiên, bạn muốn tiền của bạn, sự chú ý của bạn và trang web của bạn nằm trong một đôi tay có khả năng và chu đáo nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết bài viết này. Để giúp bạn hiểu các nút thắt và các dịch vụ lưu trữ ở mức cơ bản. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định có học thức và hợp lý khi bạn xem qua các dịch vụ lưu trữ phối cảnh.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách xác định nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho bạn và trang web của bạn, hãy gắn bó với tôi và tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện!

Xác định nhu cầu lưu trữ web của bạn

Bạn đã giành được một chiếc quần, trừ khi chúng vừa với bạn, phải không? Nó cùng một thỏa thuận với lưu trữ web và về tất cả mọi thứ bạn mua. Vì vậy, điều quan trọng đối với bạn là hiểu nhu cầu lưu trữ của bạn trước khi bạn nhấp vào nút mua. Dưới đây là một số câu hỏi chính để tự hỏi chính mình.

Những loại trang web bạn xây dựng?

Trang web của bạn sẽ hoàn thành mục đích gì? Nó sẽ là một trang web danh mục đầu tư đơn giản, để thể hiện kỹ năng và thành tích của bạn? Bạn sẽ làm một trang web thương mại điện tử nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình và bán chúng? Hoặc nó sẽ là một trang web cộng đồng hoặc diễn đàn?

Tùy thuộc vào mục đích phức tạp mà trang web của bạn sẽ thực hiện, bạn có thể biết nhu cầu lưu trữ của mình sẽ quá mức như thế nào. Nếu bạn chỉ xây dựng một trang web danh mục đầu tư, bạn sẽ làm tốt với một số gói lưu trữ đơn giản nhất. Nếu bạn đang xây dựng một trang web thương mại điện tử lớn, bạn sẽ cần một trang web tốt hơn, bởi vì cuối cùng sẽ có nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều yêu cầu máy chủ hơn.

Tại cốt lõi của mọi thứ, nó thực sự chỉ đến số lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ nhận được. Càng có nhiều lưu lượng truy cập, càng cần nhiều băng thông và tài nguyên máy chủ để hoạt động cũng như phải có.

Hãy nhớ rằng, trong môi trường trực tuyến ngày hôm nay, tốc độ là rất quan trọng. Trang web Youllll sẽ hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào tốt hơn nhiều nếu nó hoạt động ở tốc độ cao và nó sẽ khiến hơn 30% người dùng rời xa nếu nó chậm. Vì vậy, luôn luôn đi cho dịch vụ lưu trữ nhanh nhất.

Trang web của bạn có bất kỳ yêu cầu quá mức không?

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng ứng dụng web của riêng mình hoặc tìm cách cung cấp dịch vụ trực tuyến cho hàng triệu người, có lẽ bạn sẽ phải có một máy chủ chuyên dụng hoặc VPS. Nếu bạn sử dụng một máy chủ chuyên dụng, bạn không phải chia sẻ bất kỳ không gian nào với các trang web khác và có toàn bộ máy chủ cho riêng bạn. Mặc dù chi phí này cao hơn và quản lý tài nguyên máy chủ đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật. Nhưng nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cái gì đó phức tạp hơn, tôi sẽ giả sử rằng bạn có nó.

Nhưng nếu bạn là một người mới hoàn thành và chỉ muốn xây dựng một trang web, thì một kế hoạch lưu trữ chia sẻ đơn giản sẽ là đủ.

Trong trường hợp bạn tìm cách mở rộng trang web của mình trong tương lai, bạn chắc chắn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các dịch vụ có thể mở rộng.

Kiểm tra đôi Ưu đãi không giới hạn

Rất nhiều dịch vụ lưu trữ nói rằng bạn có được dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn cho số tiền bạn sẽ trả. Bạn thực sự có được không gian lưu trữ không giới hạn nhưng nhà cung cấp sẽ đặt ra một số hạn chế chặt chẽ về số lượng tài nguyên bạn có thể sử dụng. Họ thậm chí có thể đóng cửa trang web của bạn xuống nếu nó sử dụng quá nhiều. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra các điều khoản dịch vụ trước khi bạn nhận được một thỏa thuận tuyệt vời như vậy.

Bạn có yêu cầu công cụ xây dựng trang web?

Bạn không phải là một nhà phát triển web để tạo ra một trang web. Có rất nhiều công cụ kéo và thả có sẵn cho phép bạn xây dựng một trang web từ đầu, khá dễ dàng, không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn muốn có bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Giống như tôi đã đề cập trước đây, biết khoảng bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ có hoặc bao nhiêu bạn muốn nó có, là một trong những biến quan trọng nhất.

Tất nhiên, bạn có thể rất nhiều người biết về việc bạn sẽ nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập trước đó, nó chỉ là một trò chơi đoán. Nhưng chỉ để đảm bảo, hãy chọn một dịch vụ lưu trữ dễ dàng mở rộng quy mô và cũng đảm bảo rằng bạn biết bạn sẽ phải trả thêm bao nhiêu nếu bạn vượt qua giới hạn băng thông của mình.

Hiểu các loại máy chủ

Loại lưu trữ rẻ nhất là lưu trữ chia sẻ, nơi bạn chia sẻ không gian với hàng trăm hoặc hàng ngàn trang web khác. Đây cũng là loại kế hoạch lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất, vì những lý do rõ ràng. Nó hoạt động tốt, nó ổn định và đáng tin cậy trong suốt cả năm, không lấy quá nhiều tiền trong tay bạn. Nhưng lưu trữ chia sẻ giới hạn quyền truy cập của bạn vào tài nguyên của máy chủ. Nó giới hạn số lượng trang web và cơ sở dữ liệu bạn có, trong số những thứ khác.

Đối với những người muốn có nhiều sức mạnh hơn và sẵn sàng trả thêm một chút, có tùy chọn VPS (Máy chủ riêng ảo). Nhiều máy chủ ảo đang chạy trên một máy. Bạn có thể sử dụng một máy chủ ảo như thể nó là một máy chủ chuyên dụng thực sự. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều tài nguyên máy chủ hơn và nhiều dịch vụ hơn bạn có thể sử dụng. Đây là những tuyệt vời cho các ứng dụng và trang web đòi hỏi khắt khe hơn. Nhưng bạn cũng sẽ phải tự mình quản lý máy chủ đó hoặc có một chuyên gia quản lý nó cho bạn.

Máy chủ chuyên dụng thực tế là một trong những kế hoạch đắt nhất, nhưng chúng cung cấp nhiều sức ngựa nhất, vì bạn đã thuê toàn bộ máy chủ cho mình. Bạn sẽ cần một bộ kỹ năng quản lý hệ thống để có thể sử dụng dịch vụ này.

Cloud Servers và Cloud Hosting là một trong những loại hosting mới nhất. Dữ liệu được lưu trữ trên các đám mây công cộng khổng lồ, giúp chúng nhanh hơn và an toàn hơn. Lượng tài nguyên máy chủ được áp dụng cho một người dùng, khác nhau. Chúng có thể được thu nhỏ liền mạch, làm cho nó rất linh hoạt.

Nó cũng tuyệt vời để xử lý lưu lượng truy cập lớn, bất ngờ, mà bạn không phải làm gì để mở rộng quy mô dịch vụ của mình. Mọi thứ diễn ra thực sự suôn sẻ và linh hoạt nếu bạn chọn lưu trữ đám mây.

Nhìn vào chất lượng máy chủ web

Bây giờ, ở đây, những thứ quan trọng. Nếu bạn nhìn vào các khía cạnh sau đây của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và các dịch vụ của nó, bạn có thể dễ dàng quyết định liệu nó có đáng để mua hay không. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để Hãy kiểm tra chúng!

Danh tiếng của công ty lưu trữ web

Một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi nhìn vào khi chúng tôi xem xét một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là loại danh tiếng mà họ đã thu thập được trong nhiều năm qua nếu họ thu thập được bất kỳ. Thông thường, như với bất kỳ công ty nào khác, kinh nghiệm trong quá khứ mà mọi người có với họ là một cách tốt để biết họ có đáng tin hay không.

Nhiều công ty lưu trữ web tốt đã hoạt động được khoảng 20 năm. Một số công ty chỉ mới làm việc được vài năm, điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ không đáng tin ở bất kỳ khía cạnh nào. Nhưng nhiều năm, giá trị đánh giá của khách hàng rất cao đối với một công ty.

Vì vậy, cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách xem xét bao nhiêu năm một công ty đã hoạt động, đọc các nhận xét của khách hàng và nhận xét của người dùng. Với những điều này, bạn có thể có được một ý tưởng vững chắc về những gì công ty phối cảnh đã để lại trong bước chân của nó.

Chi phí kế hoạch lưu trữ & Dịch vụ

Giá của dịch vụ lưu trữ khác nhau cho mỗi công ty. Thông thường, một gói lưu trữ được chia sẻ có giá khoảng $ 2 đô la. Một số đi cao đến $ 4 hoặc thấp đến $ 1. Nó luôn luôn đáng để cầm máy tính trong tay và xem qua các con số để biết bạn sẽ trả bao nhiêu trong suốt một năm.

Hãy nhớ rằng giá bạn thấy trên quảng cáo chỉ áp dụng nếu bạn ký hợp đồng hai năm với công ty. Nếu không, giá có thể tăng từ $ 2 đến $ 4 hoặc từ $ 3 đến $ 6. Rất nhiều công ty sử dụng các thủ thuật định giá này, ngay cả những công ty cung cấp dịch vụ tốt. Đó là một chiến thuật tiếp thị mà bạn nên biết.

Chi phí gia hạn cũng là một cái gì đó để có một cái nhìn tốt. Khi bạn kết thúc thời gian bạn đã đăng ký, sẽ có một chi phí gia hạn mà bạn phải trả, vì vậy bạn nên tính đến điều đó vào giá của mình. Phí gia hạn phải được liệt kê ra, bởi vì bạn có thể bị dụ dỗ trả một lượng tiền mặt trước khi nhận bất kỳ thông báo nào về nó.

Về mặt tích cực, bạn có thể dễ dàng nhận được giảm giá nếu bạn đăng ký thông qua các trang web khác cung cấp chúng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng cắt giảm một hoặc hai đô la từ chi phí lưu trữ hàng tháng của mình.

Bây giờ, cho dù giá cả có tốt hay không, phụ thuộc vào dịch vụ mà công ty phối cảnh cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ chia sẻ có giá 4 đô la nhưng không cung cấp quá nhiều, thì bạn đã thắng được một thỏa thuận. Nhưng nếu bạn có được một dịch vụ lưu trữ với giá $ 2 đô la, cung cấp đăng ký tên miền miễn phí cùng với không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, bạn có thể thực hiện một thỏa thuận khá tốt.

Để làm cho mọi thứ cảm thấy an toàn hơn, bạn có thời gian đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày gần như mọi lúc. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đủ tự tin để cung cấp thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền 40-70 ngày.

Bất cứ dịch vụ nào bạn gặp, hãy đảm bảo rằng giá cả hợp lý cho dịch vụ mà bạn đang nhận. Một kế hoạch lưu trữ tốt có thể được tìm thấy dưới 5 đô la mỗi tháng, vì vậy bạn không nên gặp sự cố.

Hiệu suất của Web Hosting tốt

Chắc chắn, bạn có một số không gian web để lưu trữ trang web của mình, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà L đòi hỏi để nó hoạt động trơn tru. Trang web của bạn phải nhanh và đáng tin cậy trong suốt cả năm.

Thời gian hoạt động: Một thời gian hoạt động của máy chủ có nghĩa là lượng thời gian nó trực tuyến trong suốt cả năm. Nó được đo bằng tỷ lệ phần trăm và thời gian hoạt động của máy chủ càng gần 100% thì càng đáng tin cậy.

Để làm cho mọi thứ cụ thể hơn, bạn chắc chắn không nên chọn hosting có thời gian hoạt động được đo dưới 95%. Trong thực tế, bạn nên đi cho những người có thời gian hoạt động là 98% hoặc 99,99%. Rất hiếm khi tìm thấy một kế hoạch lưu trữ với 100% thời gian hoạt động, nhưng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt đều thực sự gần gũi với nó, vì vậy bạn nên thực hiện công việc của mình với họ.

Tốc độ: Các tốc độ của máy chủ là rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định trang web của bạn sẽ tải nhanh như thế nào. Tốc độ tải trang web được đo bằng mili giây. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn có tốc độ theo tiêu chuẩn trực tuyến của ngày hôm nay, thì máy chủ bạn lưu trữ trên đó nên có tốc độ tải khoảng 500 ms. Có các gói lưu trữ tốt thậm chí còn nhanh hơn, cung cấp tốc độ tải 200 ms, trong khi một số hoạt động trên 600-800 ms. Trang web của bạn sẽ hoạt động khá tốt với cả hai, nhưng bạn không nên vượt quá tốc độ tải 800 ms.

Không phải mọi đánh giá đều cung cấp các phép đo này, vì vậy bạn nên xem xét những điều đó. Chúng tôi luôn cung cấp tốc độ tải trung bình của gói lưu trữ trong các đánh giá của chúng tôi, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra chúng.

Bạn cũng có thể tự cài đặt một phần mềm để tự làm nhưng nó dễ dàng hơn nhiều khi xem kết quả của người đánh giá và so sánh chúng.

Hỗ trợ khách hàng: Nó dễ dàng mua không gian máy chủ nhưng việc quản lý có thể gặp khó khăn trên đường đi. Bạn có thể gặp phải những vấn đề và rất nhiều điều mà bạn chỉ có thể quấn đầu. Trong những trường hợp đó, nó cứu sống để có một số trợ giúp chuyên nghiệp. Đây là nơi hỗ trợ khách hàng phát huy tác dụng.

Hỗ trợ khách hàng tốt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ web tốt. Bạn sẽ muốn có một số người hữu ích ở đầu kia của cửa sổ trò chuyện và đường dây điện thoại, những người nhanh chóng trả lời các câu hỏi của bạn.

Thông thường, một đại lý hỗ trợ khách hàng tốt sẽ trả lời bạn trong vòng 20-30 phút sau khi bạn viết chúng trong trò chuyện hoặc sau khi bạn gọi cho họ. Chúng phải hữu ích và đi thẳng vào nhiệm vụ một khi bạn đã xác định vấn đề là gì. Bạn sẽ muốn làm kinh doanh với những người bạn có thể tin tưởng và những người có lưng của bạn mà không phải trả thêm phí.

Nhưng bạn đã thắng được biết mức độ hỗ trợ khách hàng của một công ty tốt như thế nào, cho đến khi bạn tự mình thử hoặc thực hiện một số nghiên cứu. Mọi người thích nói về trải nghiệm của họ và họ nói rất nhiều về những gì họ đã trải nghiệm với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể.

Nếu nhóm hỗ trợ khách hàng là xấu, nhiều người đã đăng các khiếu nại của họ lên các diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và các trang web khác, vì vậy nó rất dễ dàng để xem xét. Tôi đề nghị bạn nên xem xét nhiều trong số này và xem loại phản hồi mà cơ sở người dùng đã hoạt động của họ đã đưa ra.

Ngoài ra, tốt nhất là có hỗ trợ 24/7/365 mà bạn có thể đạt được ngay cả vào các ngày lễ. Nếu bạn đã trả tiền cho một gói lưu trữ và bạn vẫn đang trong giai đoạn dùng thử, thì đó là thời điểm tốt để kiểm tra nhóm hỗ trợ khách hàng với một vài cuộc gọi.

Công cụ miễn phí được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quyến rũ khách hàng của họ với một số ưu đãi khá tốt. Một số trong số họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí có giá hơn 100 đô la tại các nhà cung cấp khác. Nếu bạn có một trang web đã có sẵn mà bạn muốn di chuyển, điều này sẽ rất hữu ích.

Họ cung cấp đăng ký tên miền miễn phí, công cụ miễn phí và người xây dựng trang web cùng với những thứ khác sẽ quá dài để liệt kê. Nói tóm lại, bạn có thể có được một số phần thưởng khá tốt nếu bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ một cách khôn ngoan. Cá nhân tôi thấy tên miền miễn phí và các công cụ miễn phí khác nhau là hữu ích nhất. Rất may, đó là những gì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp.

Phần kết luận

Những điều được xác định ở trên là những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Tất nhiên, sẽ luôn có một số tính năng bổ sung, nhưng đây là những điều cốt lõi làm nên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt.

Bây giờ, tắt bạn đi! Đó là thời gian để bạn đưa kiến ​​thức mới của bạn vào sử dụng tốt và tìm gói lưu trữ tốt nhất hiện có! Dưới đây là những đề xuất hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ web tốt:

Công ty
Giá khuyến mãi

1lưu trữ web tốt giá rẻ$ 1,99 / tháng
2lưu trữ web tốt đa năng$ 3,95 / tháng
3lưu trữ web tốt chuyên nghiệp$ 3,95 / tháng

Tôi hy vọng rằng bạn đã thích đọc qua bài viết này và bạn sẽ kiểm tra đánh giá của chúng tôi về một số kế hoạch lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất!

Ảnh nổi bật Được thiết kế bởi Freepik

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector