Làm thế nào để xây dựng một trang web liên kết Amazon thành công?

Làm thế nào để xây dựng trang web liên kết amazon thành công


Có nhiều cách để kiếm tiền từ trang web của bạn và kiếm tiền trực tuyến. Một trong những lựa chọn kiếm tiền phổ biến nhất là bán hàng liên kết qua máng. Phương pháp này đã trở nên rất phổ biến, bởi vì đầu tư ban đầu vào các trang web liên kết là tối thiểu và lợi nhuận có thể rất lớn, và trên hết là rất dễ quản lý, hầu như không cần phải có kỹ năng kỹ thuật nào để chạy một trang web như vậy.

Amazon là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn nhất, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi loại sản phẩm. Do khối lượng lớn các sản phẩm có sẵn và xuất chi tốt, nhiều nhà tiếp thị chọn tham gia hệ thống liên kết của Amazon. Bất cứ ai cũng có thể hợp tác với Amazon; miễn phí tham gia và trả tới 10% giá trị bán hàng được giới thiệu. Hệ thống liên kết sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết và các url theo dõi để dễ dàng nhúng chúng vào trang web của bạn và bắt đầu kiếm tiền.

Chọn nền tảng xây dựng trang web phù hợp

Khi xây dựng một trang web, luôn luôn, bước đầu tiên là chọn một nền tảng. Rất có thể, bạn muốn làm cho nó diễn ra nhanh nhất có thể và bạn sẽ không muốn thuê một nhà phát triển. Bạn sẽ cần một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng lập trình và đủ linh hoạt để chuyển đổi nó thành một trang web kiếm tiền. Các tùy chọn tốt nhất cho bạn sẽ là WordPress. Đây là một phần mềm miễn phí, có thể được cài đặt cho hầu hết mọi tài khoản lưu trữ web, nó rất dễ sử dụng và cập nhật và có thể dễ dàng tùy chỉnh để tích hợp với hệ thống liên kết của Amazon. Thực hiện tìm kiếm trực tuyến nhanh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủ đề và plugin được tạo đặc biệt cho loại trang web này.

trang web liên kết của Amazon

Nếu bạn chưa từng sử dụng WordPress trước đây hoặc chưa bao giờ xây dựng trang web, đừng lo lắng, trong vài giờ bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phần mềm và có thể tạo trang web của riêng mình bằng hướng dẫn và hướng dẫn trực tuyến.

Chọn vị trí thích hợp của bạn và tạo cấu trúc trang web tốt

Có thể bạn sẽ tự làm mọi thứ, từ xây dựng máng trang web của bạn đến tạo nội dung, vì vậy điều rất quan trọng là chọn danh mục sản phẩm có liên quan đến trang web của bạn. Ví dụ: trang web của bạn là về mỹ phẩm và bạn quảng cáo các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông qua hệ thống liên kết của amazon, cơ hội khách truy cập sẽ mua các sản phẩm đó là rất thấp.

Cấu trúc trang web cũng rất quan trọng: đảm bảo rằng trang web của bạn dễ điều hướng và không quảng cáo quá mức các sản phẩm bạn muốn bán. Tạo nội dung hữu ích, giới thiệu sản phẩm, nếu có thể hãy tự thử một số sản phẩm và tạo đánh giá và làm cho trang web của bạn xác thực. Khách truy cập trang web nên xem trang web của bạn như một trang web có giá trị và thông tin, không cố bán mà cố gắng giúp họ chọn đúng sản phẩm.

Chọn một trang web lưu trữ tốt cho trang web của bạn

Lưu trữ web đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một trang web. Một dịch vụ lưu trữ chất lượng thấp có thể phá hủy tất cả công việc khó khăn của bạn mà bạn đưa vào trang web của mình. Không cần thiết phải mua dịch vụ lưu trữ đắt nhất, nhưng điều quan trọng là chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt sẽ hỗ trợ nhu cầu trang web của bạn. Nếu bạn chọn xây dựng trang web liên kết Amazon của mình với WordPress, bạn nên xem xét việc mua gói lưu trữ WordPress tốt. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua ưu đãi của Bluehost.

Bluehost – Hosting WordPress tốt nhất

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng cao với mức giá phải chăng. Kiểm tra trang web chính thức đến hoặc trang đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công ty.

Bắt đầu bây giờ! »

Tạo nội dung tốt, hoạt động trên SEO và hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu

Lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất thực sự mang lại lợi nhuận cho bạn sẽ đến từ Google. Bạn sẽ cần phải tạo ra các bài viết chất lượng cao và thông tin mà mọi người sẽ thích. Bạn cũng sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng tiếp thị của mình để thuyết phục khách truy cập trang web mua một sản phẩm nhất định. Mặc dù việc tạo nội dung tốt là một khởi đầu tốt để có lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, bạn có thể bỏ qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng trên thực tế SEO không khó như bạn nghĩ.

sáng tạo nội dung, seo, xây dựng trang web

Tối ưu hóa trên trang là nơi bạn nên bắt đầu. Có các tiêu đề H1 và H2 thích hợp là rất quan trọng; cũng như đảm bảo rằng bài viết của bạn chứa các từ khóa bạn muốn xếp hạng. Liên kết giữa các nội dung của riêng bạn cũng là một yếu tố rất quan trọng để xem xét. Sau khi có tối ưu hóa phù hợp trên trang web của bạn, bạn có thể bắt đầu xây dựng một số liên kết ngược. Đừng quá tích cực với việc xây dựng liên kết, bởi vì nó có thể bị coi là spam và Google không thích cách làm này.

Xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web của bạn cũng có thể là một cách tốt để tiếp thị sản phẩm. Tạo một trang fanpage Facebook hoặc sử dụng các trang mạng xã hội khác để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh thị trường ngách của bạn.

Xem lợi nhuận của bạn tăng lên

Con đường để có một trang web liên kết Amazon thành công sẽ không dễ dàng và bạn sẽ gặp phải vấn đề khi xây dựng trang web của mình, nhưng nếu bạn chọn các công cụ và lưu trữ web phù hợp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để lo lắng về hiệu suất trang web và có thể tập trung hơn vào tạo nội dung chất lượng cao và tạo doanh số. Chúc bạn may mắn với hành trình của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map