Magento vs WordPress vs Drupal để xây dựng trang web thương mại điện tử

magento wordpress thương mại điện tử drupal thương mại điện tử


Tìm cách xây dựng một trang web thương mại điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể, bằng cách sử dụng đúng công nghệ? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì ở đây, chúng tôi sẽ xem xét 3 trong số các hệ thống quản lý nội dung được sử dụng rộng rãi nhất để xây dựng trang web Thương mại điện tử.

Tôi muốn nói rằng việc xây dựng một trang web thương mại điện tử với CMS phù hợp là một miếng bánh, nhưng nó thực sự không phải là. Bất kể bạn chọn nền tảng nào, bạn sẽ có một số việc phải làm. Trừ khi, bạn đi với một CMS độc quyền, nhưng chúng tôi đã đề cập đến những gì trong một bài viết khác.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về ba hệ thống quản lý nội dung nguồn mở, tất cả đều tuyệt vời để xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến hoặc trang web Thương mại điện tử. Mỗi người trong số họ có tập hợp các thuộc tính duy nhất của riêng họ khiến họ khác biệt với các thuộc tính khác và làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến.

Đọc: Một cửa hàng trực tuyến có giá bao nhiêu?

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy để Hãy xem những gì mỗi hệ thống quản lý nội dung này sẽ cung cấp cho trang web Thương mại điện tử trong tương lai của bạn!

Magento

Magento hiện là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Với khoảng 300.000 thương nhân sử dụng nó, nhiều người có thể lập luận rằng đó là một nền tảng tuyệt vời để có một cửa hàng hoạt động. Nó đã có mặt trên thị trường từ năm 2007 và đang trên con đường thành công vững chắc, với những người chơi lớn như eBay, đã mua nó.

Lý do cho sự phổ biến rộng lớn của nó là vì nó tuyệt vời cho các doanh nghiệp cỡ trung hoặc thậm chí là lớn nhất.

Magento là một nền tảng tự lưu trữ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được sử dụng bởi những người không có kinh nghiệm lập trình hoặc có nhiều kinh nghiệm lập trình. Nhưng nếu bạn nhảy vào đó với kinh nghiệm bằng không, bạn sẽ có một thời gian học tập dài. Nếu bạn không biết nhiều về lập trình và bạn cũng không muốn học nhiều, bạn nên bỏ qua việc sử dụng Magento.

Magento có ba phiên bản và chúng tôi sẽ xem xét phiên bản được sử dụng rộng rãi nhất, Phiên bản cộng đồng (Magento: CE). Ngoài ra còn có Phiên bản doanh nghiệp và Phiên bản đám mây doanh nghiệp nhưng hiện tại chúng tôi sẽ loại bỏ nó. Vậy Magento có gì để cung cấp cho người dùng?

Magento có dễ sử dụng không?

Magento được các lập trình viên sử dụng tốt nhất, bởi vì đây không phải là một hệ thống dễ sử dụng. Ngay cả bước đầu tiên của việc sử dụng Magento (cài đặt hệ thống) cũng cần có kết nối FTP. Đây không phải là một vấn đề đối với một nhà phát triển nhưng nó chắc chắn không phải là cách thức hoạt động của các hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng.

Nhưng đối với các nhà phát triển, Magento có thể trở nên khá tiện dụng và giúp công việc của họ dễ dàng hơn rất nhiều. Giao diện hợp lý và toàn bộ hệ thống rất an toàn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp không có nhiều kiến ​​thức lập trình mà vẫn tìm thấy lý do chắc chắn để sử dụng Magento cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể. Bạn có thể thuê một nhà phát triển làm việc cho bạn và giúp bạn quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn.

Khi bạn đã hiểu được một vài điều, việc thực hiện các tác vụ quản trị hàng ngày trở nên khá dễ dàng. Phần khó nhất khi sử dụng Magento là phần tùy biến. Tạo thiết kế và chức năng trang web của bạn đòi hỏi nhiều công việc và nhiều kiến ​​thức của nhà phát triển. Ngay cả việc tải xuống và thiết lập Magento cũng vượt quá khả năng trung bình của người dùng.

Các tính năng của Magento

Đây là nơi Magento thực sự tỏa sáng, bởi vì nó có danh sách các tính năng rộng lớn nhất mà bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào từng thấy. Đó là lý do tại sao các công ty lớn sử dụng nó để điều hành các cửa hàng của họ. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để quản lý sản phẩm và tiền bằng nhiều loại tiền tệ. Bất cứ điều gì bạn cần để tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng được bao gồm.

Bạn cũng có nhiều tính năng bổ sung như mã phiếu giảm giá, quản lý bản tin, giảm giá, nhóm khách hàng, quản lý khách hàng, v.v. Nhưng nếu bạn cần bất kỳ tính năng nào khác, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một tiện ích mở rộng cung cấp nó..

Magento có các tính năng sau:

 • Xây dựng một trang web từ đầu – Phiên bản cộng đồng Magento kèm theo là miễn phí và nó hoạt động thực sự tốt cho một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ mà trên đường làm cho nó trở nên lớn.
 • Công cụ SEO – Mọi thứ trong Magento đều sử dụng URL thân thiện. Nó cũng xử lý các trang thông tin meta, siêu dữ liệu và nội dung thực sự tốt. Bản đồ trang web của Google cũng được bao gồm. Nhìn chung Magento có khả năng SEO tốt.
 • Phân tích – Bạn có thể dễ dàng theo dõi hành vi của người dùng và yêu cầu Magento lập báo cáo cho bạn thường xuyên. Bạn cũng có thể nhận được thông tin về thuế, bán hàng và nhiều hơn nữa. Với việc Google Analytics được tích hợp vào hệ thống, việc thu thập dữ liệu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Thân thiện với thiết bị di động – Thiết kế web Responsive là điều bắt buộc phải có trong môi trường internet ngày nay. Gần một nửa lưu lượng truy cập trực tuyến là từ các thiết bị di động, do đó, chỉ có điều tự nhiên là cửa hàng trực tuyến của bạn được tối ưu hóa cho chúng. Bạn cũng có thể truy cập bảng quản trị của mình từ thiết bị di động và quản lý đơn hàng và bán hàng bất kể bạn ở đâu.
 • Quản trị – Magento cho phép bạn quản lý nhiều trang web từ một bảng quản trị, quản lý quyền cho những người dùng khác nhau và giúp dễ dàng nhập và xuất các khối dữ liệu lớn với các tệp CVS.
 • Tiếp thị – Magento cung cấp nhiều tính năng tiếp thị hữu ích, chẳng hạn như việc sử dụng mã phiếu giảm giá, giỏ mua hàng liên tục hoặc gửi danh sách mong muốn của người dùng tới họ qua email. Bạn cũng có thể hiển thị các sản phẩm liên quan trên trang web của mình và trang điểm – bán và bán chéo. Khách hàng có thể được đặt vào các nhóm cho phép quản lý dễ dàng hơn và khả năng cung cấp sản phẩm tốt hơn.
 • Xử lý thanh toán Khách hàng donith phải đăng ký mua từ cửa hàng của bạn, thay vào đó họ có thể sử dụng thanh toán của khách. Sản phẩm cũng có thể được chuyển đến nhiều địa chỉ và theo nhiều hướng. Bạn cũng có thể xem các báo cáo về chi phí vận chuyển và thuế ước tính trong giỏ hàng, vì vậy không ai có bất ngờ bất ngờ khi mặt hàng được bán.
 • Quản lý sản phẩm – Magento có tất cả các công cụ cần thiết để chạy ngay cả các cửa hàng trực tuyến lớn nhất. Bạn có thể cung cấp cho các sản phẩm một số lượng thuộc tính không giới hạn giúp người dùng tìm thấy chúng. Bạn có thể áp dụng các quy tắc định giá và giảm giá nâng cao nếu các sản phẩm được đặt hàng với số lượng lớn hoặc nếu bất kỳ loại giảm giá nào áp dụng cho chúng. Khách hàng có thể được sắp xếp và lọc, để bạn có thể giúp họ tìm thấy chính xác những gì họ cần. Thêm nút Chia sẻ trên Facebook Facebook để cho phép người dùng chia sẻ những gì họ yêu thích và để cửa hàng của bạn mở rộng.
 • Quản lý hàng tồn kho – Có rất nhiều tính năng giúp bạn theo dõi các lô hàng sản phẩm mới và tất cả các mặt hàng mà bạn đã nhận và bán.

Thiết kế web và mẫu cho Magento

Giống như bất kỳ CMS nào khác, bạn có thể tải xuống các mẫu trang web dựng sẵn và tùy chỉnh chúng sau này. Làm như vậy là một quá trình đòi hỏi kiến ​​thức và tốn thời gian, nhưng bạn chắc chắn có thể kết hợp trang web mà bạn hình dung. Một số mẫu hoàn toàn miễn phí, trong khi những mẫu khác được trả tiền. Nó phụ thuộc vào sở thích và ví tiền của bạn, số tiền mà bạn sẵn sàng đầu tư vào trang web của bạn. Một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm các chủ đề này là ThemeForest.

Phiên bản mới nhất của Magento, Magento 2.0 không có quá nhiều chủ đề, nhưng các phiên bản trước, chẳng hạn như 1.9, có rất nhiều. Bạn có thể tải xuống một số chủ đề tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ, thực sự chuyên nghiệp và xứng đáng là cửa hàng trực tuyến lớn nhất.

Phần mở rộng Magento

Bất cứ ai trong cộng đồng Magento đều có thể phát triển phần mở rộng của riêng mình cho Magento. Họ có thể tạo các ứng dụng và tiện ích mở rộng mới cho nền tảng mà họ có thể bán hoặc cung cấp miễn phí.

Bạn có thể tải xuống máy tính thuế tự động, thanh tìm kiếm hoặc các công cụ tiếp thị khác nhau giúp tăng hiệu quả tổng thể của bạn.

Bảo mật Magento

Magento cung cấp một số dịch vụ đắt tiền nhưng hiệu quả khi sửa lỗi bảo mật trang web của bạn. Họ sẽ khắc phục mọi vấn đề cho bạn, nhưng họ sẽ trả vài nghìn đô cho dịch vụ này. Họ không ngại đòi tiền cho bất kỳ hỗ trợ nào họ cung cấp, vì chính bạn sẽ kiếm tiền từ hệ thống mà họ xây dựng.

Bạn không thể mong đợi gì hơn ngoài một dịch vụ vững chắc nếu bạn chuyển sang nhóm hỗ trợ Magento, để được giúp đỡ.

Giá của việc sử dụng Magento

Phiên bản cộng đồng mà chúng tôi đã xem xét ở đây là hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù các phiên bản khác không có. Họ yêu cầu bạn đăng ký với tất cả thông tin liên lạc của bạn và gửi cho công ty báo giá yêu cầu, cùng với email của bạn.

Nếu bạn tính đến điều này và số tiền bạn sẽ chi cho việc thuê các nhà phát triển để giúp đỡ (nếu bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết) Magento thực sự có thể là một trong những nền tảng Thương mại điện tử mã nguồn mở đắt tiền nhất hiện có.

Lời phán quyết

Magento là một hệ thống mạnh mẽ với số lượng tùy biến vô hạn. Nó là hoàn hảo cho một doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào và có thể được thu nhỏ từ một công ty trực tuyến nhỏ thành một công ty lớn một cách dễ dàng. Nó được cài đặt bởi 4 triệu người dùng và điều hành cửa hàng của các công ty lớn vì một lý do. Nhưng nó chắc chắn là không dành cho tất cả mọi người. Một người không am hiểu về công nghệ có thể sẽ bị lạc trong quá trình cài đặt, hãy để một mình tùy chỉnh một trang web và thêm các chức năng khác nhau. Để xây dựng một cửa hàng Magento thành công, bạn cũng sẽ cần lưu trữ đáng tin cậy. Chúng tôi đã xem xét 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Magento hàng đầu mà bạn nên xem xét cho trang web của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng Magento, với đủ kiến ​​thức lập trình, bạn có thể làm rất nhiều thứ miễn phí, nhưng một khi bạn tiếp cận với các nhà phát triển và các tài nguyên bên ngoài khác, mọi thứ có thể sẽ trở nên đắt hơn so với các nền tảng Thương mại điện tử khác.

Bạn có thể kiểm tra và bắt đầu sử dụng Magento đây!

WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên internet ngay bây giờ. Nó đã được tải xuống và cài đặt khoảng 60 triệu lần và mỗi trang web thứ tư được thực hiện với nó. Nó đang được sử dụng bởi các trang web và thương hiệu nổi tiếng như Wall Street Journal, Forbes, TED, eBay, PlayStation, General Motors, New York Times, v.v..

WordPress có thành công nổi bật, nhưng nó được xây dựng hoàn toàn bởi các tình nguyện viên và hoàn toàn miễn phí sử dụng, nhờ vào bản chất nguồn mở của nó. Nó liên tục được duy trì với các cập nhật mới, chức năng và chủ đề được thêm vào thường xuyên. Là một trong những hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng nhất hiện có, WordPress được yêu thích trên internet, cung cấp nhiều chức năng và sự ổn định cho người dùng.

Nó cũng nhanh và có thể được cài đặt liền mạch trên bất kỳ máy chủ nào của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, điều này làm cho nó rất linh hoạt.

Bản thân WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ, nhưng bất kỳ ai tìm cách biến trang web WordPress của họ thành một trang web Thương mại điện tử chính thức, đều sử dụng plugin để làm như vậy. Có rất nhiều plugin Thương mại điện tử tốt có thể được sử dụng để xây dựng một cửa hàng trực tuyến, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào một plugin có tên là WooC Commerce.

WooC Commerce là một plugin thẻ mua sắm mã nguồn mở miễn phí cho WordPress. Nó đã được tải xuống hơn 28 triệu lần và có gần 2 triệu cửa hàng đang hoạt động trên đó như chúng ta nói. Khoảng 40% tất cả các trang web Thương mại điện tử trên web được chạy cùng với nó, điều này làm cho nó trở thành một trong những nền tảng Thương mại điện tử thành công nhất.

Mặc dù các con số đang tự nói lên, nhưng hãy để xem cách WordPress với WooC Commerce giúp chúng tôi xây dựng một trang web Thương mại điện tử.

WordPress có dễ sử dụng không?

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng nhất và WooC Commerce tích hợp hoàn hảo với nó. Chỉ cần bất cứ ai, không có kinh nghiệm kỹ thuật, có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ. Tất nhiên, một khi bạn rời khỏi các chức năng cơ bản và muốn thêm một cái gì đó tùy chỉnh hơn, bạn sẽ yêu cầu ít nhất một mức độ mã hóa. Nhưng bạn có thể làm tốt mà không cần nó quá.

Sau khi WooC Commerce được cài đặt, bạn sẽ có một bộ tính năng Thương mại điện tử phù hợp để xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình. Nó đã được xây dựng trong các máy tính cho chi phí vận chuyển và ước tính, tiền tệ, giá khác nhau cho các khu vực vận chuyển và như vậy.

Tất nhiên, mặc dù nó khá đơn giản, nhưng bạn sẽ phải xem một vài video hướng dẫn để hiểu rõ hơn và xây dựng một trang web phù hợp với nó. Nhưng đây là cách dễ sử dụng nhất trong số ba hệ thống quản lý nội dung được đề cập ở đây.

Một điều quan trọng nữa là phải đề cập đến việc WooCommerce và sử dụng WordPress làm nền tảng Thương mại điện tử sẽ không có một nhược điểm nào. Nó không hoàn hảo nhưng có thể chứng minh là tốt cho tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn xây dựng.

Tính năng WordPress

WooC Commerce và WordPress đi kèm với rất nhiều tính năng tiện dụng ngay lập tức, nhưng bạn vẫn sẽ phải cài đặt một số tiện ích mở rộng để hoàn thành vòng tròn. Một điều cũng quan trọng để nói rằng, mặc dù WordPress và WooC Commerce đều miễn phí sử dụng, nhưng cuối cùng bạn có thể chi một số tiền đáng kể cho các chủ đề, các plugin khác hoặc có thể thuê một nhà phát triển để giúp đỡ. Tùy chỉnh trang web của bạn Thiết kế và chức năng có thể chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn.

 • Thân thiện với SEO – WordPress có các thực tiễn SEO tốt nhất được tích hợp trong đó, giúp quản lý SEO của bạn và xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm là một nhiệm vụ dễ dàng hơn. Làm SEO tốt là một quá trình tốn thời gian, nhưng WordPress giúp bạn thực hiện nhiều công việc trong SEO trên trang của bạn.
 • Đánh giá sản phẩm – Bạn có thể làm cho trang web của mình đáng tin cậy hơn bằng cách cho phép người dùng của bạn viết đánh giá của riêng họ về các sản phẩm bạn bán.
 • Hoàn toàn đáp ứng / Thiết kế thân thiện với thiết bị di động – Gần một nửa lưu lượng truy cập trên internet đến từ các thiết bị di động, do đó, không có gì lạ khi cửa hàng của bạn trông đẹp như vậy và hoạt động tốt như trên thiết bị di động là một ý tưởng hay. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể bắn nhanh và đặt hàng từ bất cứ đâu. Bản thân bạn cũng có thể quản lý đơn hàng từ bất cứ đâu.
 • Quy trình thanh toán liền mạch – Không ai thích phức tạp hóa mọi thứ khi mua một mặt hàng, đó là lý do tại sao WooC Commerce có một quy trình kiểm tra trang duy nhất. Họ có thể kiểm tra với tư cách là khách hoặc tạo tài khoản của riêng họ.
 • Mua sắm mượt mà – Các trang don lồng phải tải lại nếu người dùng nhấp vào thêm vào giỏ hàng. WooC Commerce giúp việc mua sắm trở thành một quy trình dễ dàng và đơn giản cho mọi người.
 • Phiếu giảm giá và giảm giá – Bạn luôn có thể đặt giảm giá để áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Công cụ phân tích – WooC Commerce đi kèm với một bộ công cụ phân tích để theo dõi lợi nhuận và theo dõi đơn hàng.
 • Hỗ trợ cho Vị trí địa lý – Trang web của bạn có thể được thiết lập để cung cấp thuế ước tính và chi phí vận chuyển cho tất cả người dùng của bạn, bằng cách theo dõi vị trí địa lý của họ.
 • Quản lý sản phẩm liền mạch – Với hệ thống quản lý hàng tồn kho tích hợp của WooC Commerce, nó giúp bạn theo dõi tất cả các đơn đặt hàng và các mặt hàng bạn có trong kho hoặc cho phép bạn lấy ra khỏi các mặt hàng trong kho từ cửa hàng của bạn.
 • Xử lý thanh toán – Bạn có năm cổng thanh toán bạn có thể sử dụng đó là: PayPal, Tiền mặt khi giao hàng, Kiểm tra thanh toán, Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp hoặc Đơn giản hóa thương mại. Nhưng bạn cũng có thể thêm những người khác như Amazon Payments, Stripe, v.v..
 • Hỗ trợ hàng hóa kỹ thuật số và vật lý cùng với các sản phẩm bên ngoài và liên kết – Bạn có thể thêm bất kỳ loại sản phẩm nào vào cửa hàng của bạn.

Hỗ trợ WordPress

Bạn có rất nhiều người dùng tận tâm để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua một diễn đàn hoặc theo dõi các blog của nhà phát triển cung cấp các hướng dẫn mở rộng. Có rất nhiều Video hướng dẫn để giúp bạn và rất nhiều tài liệu về mọi nút thắt và sự giật gân của hệ thống. Bất cứ thông tin nào bạn cần để tìm hiểu và giải quyết vấn đề, bạn đều có trong tầm tay. Nhưng bạn sẽ phải mua một trong những sản phẩm WooC Commerce miễn phí để có được cơ sở thông tin.

Nhược điểm của WordPress

Vấn đề chính với việc sử dụng WordPress cho một trang web thương mại điện tử là hầu hết các plugin được phát triển cho các cửa hàng trực tuyến cấp nhập cảnh và rất khó để chúng phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Rất nhiều plugin Thương mại điện tử WordPress thiếu tài liệu và hỗ trợ khách hàng không tốt đã giành chiến thắng giúp bạn tiến xa. Hệ thống của bạn càng lớn thì càng có nhiều lỗi nếu bạn không cẩn thận, đây là một vấn đề nên có một cuốn sách viết về nó..

Hiện tại, đây là một số vấn đề cơ bản của việc sử dụng WordPress để xây dựng trang web Thương mại điện tử.

 • Giới hạn chủ đề – Về mặt lý thuyết, WooCommerce hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, nhưng về mặt lý thuyết, nó vẫn hoạt động tốt nhất với chủ đề WooC Commerce, điều đó có nghĩa là bạn kém linh hoạt hơn khi chọn chủ đề trang web của bạn.
 • Hỗ trợ hạn chế – WooC Commerce không có nhiều hỗ trợ chuyên nghiệp và ngay cả khi bạn có thể tiếp cận nhóm hỗ trợ, bạn sẽ phải chờ khá lâu để họ phản hồi.
 • Hoạt động có thể nhận được lỗi – WordPress có thể nhận được lỗi thực sự theo thời gian. Mọi người đều biết điều này và bạn càng cài đặt nhiều plugin (mà bạn sẽ phải làm) thì khả năng lớn hơn là bạn sẽ gặp phải một số lỗi. Tất nhiên tất cả các lỗi này đều có thể được khắc phục, nó chỉ cần chú ý để làm điều đó, đó là một nhiệm vụ thú vị cho bất kỳ ai trong chúng ta.
 • Phải cập nhật mọi lúc – Có, WordPress và hầu hết các plugin và chủ đề của nó được cập nhật liên tục, điều này làm cho toàn bộ hệ thống trở nên đáng tin cậy và ổn định hơn nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng bạn phải cài đặt từng bản cập nhật này và thực hiện nó thường xuyên, điều này có thể gây ra một chút trở ngại theo thời gian và cũng có thể gây ra lỗi.

Lời phán quyết

WordPress và WooC Commerce đều rất thân thiện với người dùng và tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến dễ dàng nhất có thể cho mọi người. Mặc dù nó không phải là một hệ thống hoàn hảo, nhưng nó vẫn hoàn thành công việc và với một chút tinh chỉnh và tùy chỉnh, nó có thể được biến thành một trang web thương mại điện tử tuyệt vời. Hãy nhớ rằng một cửa hàng trực tuyến đòi hỏi nhiều tài nguyên máy chủ hơn một trang web thông thường. Nếu bạn sẽ sử dụng WooC Commerce để tạo cửa hàng trực tuyến của mình, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooCo Commerce tốt nhất.

Nhưng điều quan trọng là phải đề cập rằng WordPress rất tuyệt vời để xử lý các cửa hàng trực tuyến lớn, cấp doanh nghiệp. Nó có thể được thực hiện, nhưng các hệ thống khác có thể xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ tốt hơn nhiều.

CMS này là hoàn hảo cho những người tìm cách tự xây dựng cửa hàng trực tuyến của họ, với càng ít trợ giúp và càng ít tài nguyên càng tốt. Cuối cùng, bạn sẽ phải chi một số tiền cho hệ thống của mình, nhưng sẽ ít hơn rất nhiều so với Magento nếu bạn làm đúng.

Nếu bạn sử dụng đúng bộ plugin cho công việc, mọi thứ đều có thể được thực hiện với nền tảng thân thiện với người dùng này!

Bạn có thể tải về và sử dụng WordPressThương mại điện tử đây!

Drupal

Drupal là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở mạnh mẽ đã được tối ưu hóa như một phương tiện xã hội, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử và bất kỳ loại trang web cộng đồng nào. Nó cũng là một khung phát triển ứng dụng, giúp đơn giản hóa các nhà phát triển, làm việc với mã dễ bảo trì và giao diện người dùng chung.

Drupal là một nền tảng tuyệt vời từ nhỏ nhất đến thậm chí là các doanh nghiệp trực tuyến lớn nhất, nhờ vào tính linh hoạt của nó.

Drupal là một hệ thống quản lý nội dung đơn giản nhưng tinh vi, có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như Linux, Windows và Mac OS X. Nhờ tính chất nguồn mở của nó, bạn có thể thay đổi mã và thêm chức năng như bạn muốn . Kịch bản của nó có thể được gọi là một nền tảng lập trình đào tạo hơn là một kịch bản CMS, đó là lý do tại sao các nhà phát triển có thể sử dụng Drupal tốt nhất. Đây là một ứng dụng cấp doanh nghiệp mà không có gì thiếu chuyên nghiệp. Nó cũng miễn phí sử dụng, vì vậy bất cứ ai từ bất cứ đâu cũng có thể tải xuống và bắt đầu xây dựng trang web của họ.

Ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể xây dựng trang web của riêng họ chỉ bằng cách xem một vài hướng dẫn và hiểu các khái niệm cơ bản. Nhưng việc tùy chỉnh một trang web Thiết kế và chức năng của trang web đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng hơn. Tuy nhiên, một khi bạn đã sử dụng Drupal thì nó rất dễ sử dụng và sự đa dạng của các chức năng và tính năng mà người ta có thể thực hiện là rất nhiều. Bạn có thể làm cho công việc của bạn vô cùng dễ dàng hơn. Tính năng đơn giản và mạnh mẽ của Drupal, giúp giảm đáng kể thời gian mà người ta phải dành cho việc học và đào tạo. Sự giàu có của tài liệu và cộng đồng lớn cũng giúp ích rất nhiều khi học.

Cài đặt Drupal là một quá trình thực sự đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó quen thuộc với việc cài đặt các chương trình hoặc ứng dụng web đơn giản. Bạn có thể tải xuống nhiều mô-đun (khoảng 15.000) để mở rộng chức năng Drupal, hoặc tự tạo nếu bạn có kinh nghiệm về PHP và hiểu khung công tác Drupal..

Nói tóm lại, Drupal hoàn hảo vì có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với trang web và logic kinh doanh của bạn. Một điều chắc chắn, phần mềm này sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Khi bạn đã quyết định xây dựng một trang web Thương mại điện tử, mô-đun bạn phải cài đặt là Thương mại điện tử Drupal. Mô-đun này cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ loại trang web thương mại điện tử nào. Bây giờ, hãy để Lừa xem những điều tốt đẹp mà nền tảng này có thể cung cấp cho người tìm cách phát triển trang web Thương mại điện tử và cách Drupal nổi bật giữa những người khác.

Drupal có dễ sử dụng không?

Mặc dù Drupal được nhiều nhà phát triển định hướng hơn nhưng nó cũng rất thân thiện với người dùng. Ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể xử lý nó và xây dựng trang web của họ ngay sau quá trình cài đặt liền mạch. Bạn có thể tải về các chủ đề và mô-đun bạn yêu cầu khi đang di chuyển.

Quản lý trang web thương mại điện tử với Drupal

Một số nền tảng thương mại điện tử tốt hơn trong việc quản lý một cửa hàng trực tuyến so với Drupal. Nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm đã được chứng minh là khó khăn hơn so với Magento chẳng hạn. Nhưng vấn đề này có thể được xử lý dễ dàng khi bạn cài đặt đúng các mô-đun. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ phải cài đặt rất nhiều trong số chúng trước khi bạn có đầy đủ các chức năng bạn yêu cầu để quản lý liền mạch một trang web.

Cộng đồng Drupal liên tục ủng hộ phần mềm của họ, luôn mở rộng nó với các phần mở rộng cần thiết để giải quyết một số vấn đề nhất định.

Thiết kế Drupal & Chủ đề

Drupal rất linh hoạt khi thiết kế. Kịch bản cũng bao gồm các yếu tố thiết kế và công cụ khác nhau để chỉnh sửa.

Bạn có thể tải xuống rất nhiều chủ đề và cung cấp cho trang web của bạn giao diện chuyên nghiệp mà nó yêu cầu và bạn sẽ chỉ vạch ra bề mặt tiềm năng của nó. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại với các chủ đề và tùy chỉnh chúng theo sở thích của bạn, với một số kiến ​​thức CSS. Khi bạn nắm bắt được tùy chỉnh, nó trở nên rất dễ dàng.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các chủ đề khác nhau khi đang di chuyển, cho một kỳ nghỉ lễ hoặc vì lý do khác, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng để làm điều đó. Có rất nhiều chủ đề miễn phí và trả phí để lựa chọn.

Các tính năng của Drupal

Drupal rất phong phú với các tính năng Thương mại điện tử hữu ích. Tính năng mạnh mẽ đầu tiên của Drupal là nó giảm thiểu số lượng các tính năng được mã hóa cứng mà bạn yêu cầu khi bạn xây dựng trang web của mình. Bạn dễ dàng xây dựng một trang web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Hệ thống cốt lõi có khả năng quản lý các sản phẩm của bạn, tạo các hình thức thanh toán, giỏ hàng, v.v. Bạn có thể có cửa hàng trực tuyến của mình hoạt động với nhiều ngôn ngữ và nhiều loại tiền tệ. Nhưng Drupal và mô-đun thương mại điện tử của nó cũng có vô số các tính năng cực kỳ hữu ích khác.

 • Quản lý nội dung cực kỳ hiệu quả Đây là một trong những khái niệm cơ bản trong thuật ngữ Drupal. Các loại nội dung giúp quản lý video, người dùng, văn bản, số liệu thống kê, âm thanh, bài viết, hình ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn xuất bản trên trang web của mình. Cấu trúc Drupal, giúp cho công việc quản lý và điều hành trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể phân loại bất kỳ nội dung nào của mình thông qua các đường dẫn, địa chỉ URL và sử dụng chúng hoặc hiển thị chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.
 • Nhiều loại mô-đun có sẵn – Drupal có hàng ngàn mô-đun có sẵn, mỗi mô-đun có chức năng độc đáo riêng. Rất nhiều trong số chúng là nguồn mở và có thể được điều chỉnh để phù hợp với bạn hơn. Nhưng bạn cũng có thể phát triển mô-đun của riêng mình nếu bạn có kiến ​​thức cần thiết về PHP.
 • Thương mại Drupal – Drupal Commerce có rất nhiều lợi ích khi nói đến trang web của bạn SEO SEO. Nó làm cho việc tạo nội dung và có nhiều người dùng chỉnh sửa nó thành một quy trình liền mạch. Một luồng nội dung chất lượng được lên lịch tốt dẫn đến SEO tốt, điều này tốt cho kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tạo blog, diễn đàn, thêm nhận xét và tạo URL thân thiện với SEO, v.v. Liên kết nội bộ được sắp xếp hợp lý thông qua CMS và nó cũng cho phép các liên kết dựa trên văn bản được triển khai.
 • Công cụ tiếp thị – Đây là nơi Drupal Commerce thực sự tỏa sáng, bởi vì những người tạo ra nó hiểu tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến, trong khi điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Bản thân Drupal là một nền tảng tiếp thị trực tuyến tuyệt vời và Drupal Commerce tăng cường điều đó rất nhiều. Nó làm hai việc thực sự tốt, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Drupalật SEO là hàng đầu, có thể giúp bạn có được thứ hạng cao với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể liên tục theo dõi các phân tích hoặc phân tích của mình được gửi bởi những người dùng khác của Drupal Commerce. Tất cả dữ liệu được thu thập từ ghi nhật ký và thống kê cho phép chủ doanh nghiệp đưa ra dự đoán và quyết định tốt hơn nhiều. Với các công cụ phân tích có sẵn, bạn có thể liên tục xem số lượng khách truy cập mà trang web của bạn hiện đang nhận. Drupal cũng làm cho việc xuất bản nội dung theo cách bạn muốn, dễ dàng hơn nhiều, điều này cũng giúp ích cho nỗ lực SEO của bạn. Nó cũng hỗ trợ các nguồn cấp dữ liệu RSS và trình tổng hợp nguồn cấp dữ liệu, giúp tăng cường tiếp thị nội dung của bạn.
 • Cộng đồng lớn và sự hỗ trợ tuyệt vời – Drupal có một cộng đồng gồm 630.000 người dùng, tất cả đều gặt hái những lợi ích của CMS mạnh mẽ này. Drupal có một trang chủ chứa đầy tài liệu và có một bảng thảo luận, nơi mọi người cố gắng tìm giải pháp cho vấn đề của riêng họ hoặc của người khác. Có rất nhiều thông tin để giúp bạn tìm hiểu, và bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải có lẽ đã gặp phải và giải quyết bởi người khác. Nhờ có cơ sở phát triển lớn, Drupal liên tục được phát triển, với các phiên bản và cập nhật mới được phát hành liên tục. Drupal Commerce có nhóm hỗ trợ riêng, người mà bạn có thể liên hệ khi bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Họ luôn sẵn sàng 24/7 và sẽ hợp tác giải quyết mọi vấn đề kinh doanh hoặc doanh nghiệp mà bạn gặp phải.

Nhược điểm của Drupal

 • Tùy biến – Cài đặt Drupal và kết hợp một trang web, là điều mà ngay cả một người không am hiểu về công nghệ cũng có thể làm, nhưng thực hiện sửa đổi là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tùy chỉnh một thiết kế và các tính năng trong Drupal đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng về CSS và PHP.
 • Cần một số Làm quen với – Khung Drupal ván đòi hỏi một chút học hỏi và nó có thể mất một thời gian. Nếu bạn sử dụng các hệ thống khác nhau, bạn sẽ có một lộ trình học tập dốc.
 • Nhu cầu tài nguyên cao – Drupal cung cấp một loạt các tính năng và khả năng khổng lồ, nhưng điều đó sẽ gây thiệt hại cho máy chủ mà nó được lưu trữ trên đó. Rất nặng, nó không hiệu quả như các hệ thống khác, chẳng hạn như WordPress, nhưng bạn có thể khắc phục sự cố với một vài mô-đun. Các mô-đun này tắt các tính năng không được sử dụng trong Drupal và giảm tải nó đặt trên máy chủ mà nó đang chạy.

Lời phán quyết

Drupal có thể là một công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử thực sự mạnh mẽ nếu được sử dụng đúng cách. Nó có một đường cong học tập dốc và nó giúp ích rất nhiều để có một số nền tảng phát triển web nếu bạn muốn tận dụng nó càng nhanh càng tốt. Tôi không nói rằng bạn phải có kiến ​​thức phát triển web, nhưng cuối cùng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề mà bạn có thể giải quyết bằng kiến ​​thức cơ bản. Nhưng bất cứ ai sẵn sàng leo lên đường cong học tập dốc và sẵn sàng đầu tư, sẽ có cơ hội sử dụng Drupal.

Drupal thật tuyệt vời khi điều hành các cửa hàng trực tuyến cấp doanh nghiệp nhỏ nhất hoặc thậm chí lớn nhất, nhờ các tính năng mạnh mẽ và khả năng xây dựng toàn bộ logic kinh doanh của bạn. Bạn cũng sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để quản lý và theo dõi các khối dữ liệu lớn hơn so với các hệ thống quản lý nội dung khác. Đừng quên rằng một trang web Druapl cũng yêu cầu lưu trữ web tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ lưu trữ đáng tin cậy cho cửa hàng được xây dựng Drupal của mình, vui lòng xem qua các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Drupal được đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web thương mại điện tử hoàn thành công việc, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với Drupal một khi bạn hiểu rõ về nó hoặc có nhà phát triển phù hợp để giúp bạn!

Bạn có thể kiểm tra và tải xuống hệ thống quản lý nội dung Drupal đây.

Phần kết luận

Có bạn có nó! Cuộc chiến của các nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở tốt nhất hiện có trên internet! Cả ba người trong số họ đều đứng vững, mỗi người cung cấp nhiều tính năng để chạy một trang web Thương mại điện tử. Câu hỏi, tốt hơn câu hỏi khác có thể được trả lời với sự đảm bảo tuyệt đối, bởi vì nó phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, kiến ​​thức phát triển web của bạn và loại hình kinh doanh mà bạn sẽ xây dựng.

Với mỗi điểm mạnh và điểm yếu của CMS, được đặt ra, bạn phải quyết định xem cái nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp và ngân sách của bạn nhất!
Ảnh nổi bật Được thiết kế bởi Freepik

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map