Media.net dành cho Nhà xuất bản Đánh giá – Media.net có phải là một lựa chọn AdSense tốt không?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Media.net dành cho Nhà xuất bản Đánh giá – Media.net có phải là một lựa chọn AdSense tốt không?
0 22 мин.

phương tiện truyền thông mạng


Adsense là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị nội dung, nhưng có một vài lựa chọn khác cho cùng có thể giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất. Khi chọn mạng quảng cáo, quyết định phải được thông báo bởi vị trí, vị trí, loại đối tượng và các yếu tố khác của bạn.

Mặc dù có nhiều loại mạng quảng cáo khác nhau phân phối quảng cáo ở vô số định dạng bao gồm cửa sổ bật lên, biểu ngữ và quảng cáo trên thiết bị di động, một nhà cung cấp gần hoặc thậm chí hoạt động tốt hơn Adsense ở một số khía cạnh là Media.net.

Nền tảng quảng cáo theo ngữ cảnh là gì?

Thuật ngữ này đề cập đến các mạng quảng cáo đặt quảng cáo trên Trang của bạn tùy thuộc vào ngữ cảnh của nội dung. Ví dụ: nếu bạn viết hoặc đã xuất bản một bài đăng về các điểm đến du lịch, khách truy cập của bạn sẽ được hiển thị quảng cáo để thực hiện với các giao dịch khách sạn, giao dịch chuyến bay và đại lý du lịch. Các doanh nhân kỹ thuật số thường thấy quảng cáo theo ngữ cảnh có hiệu quả hơn tất cả các loại quảng cáo khác. Chúng có liên quan và hoạt động tốt hơn quảng cáo được đặt ngẫu nhiên trên nội dung không liên quan.

Media.net là gì?

Media.Net đứng thứ hai sau Adsense trong quảng cáo theo ngữ cảnh. Trước đây tự hào có quyền truy cập VIP vào nhóm các nhà quảng cáo của Yahoo! Điều đó có nghĩa là các nhà xuất bản sử dụng Media.Net có thể mong đợi đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trị giá hơn 6 tỷ đô la. Ngay cả khi vị trí của bạn nhỏ, Media.net sẽ có các nhà quảng cáo có ngân sách lớn muốn sử dụng các trang nội dung của bạn.

media-net-nhà xuất bản-bảng điều khiển

Media.net Bảng điều khiển nhà xuất bản

Ưu điểm của Media.net

 • Một nhóm các nhà quảng cáo từ Yahoo và Bing

Các nhà xuất bản hàng đầu như Reuters, Forbes, Kiplinger, Elle và Cosmopolitan trong số những người khác làm việc với Media.Net. Những người sáng tạo nội dung biết rõ rằng những người có tầm ảnh hưởng lớn trong quảng cáo theo ngữ cảnh là Yahoo-Bing, Facebook và Google. Thành công của bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung doanh nhân hoặc blogger cho vấn đề đó phụ thuộc vào bạn làm việc với một trong những nền tảng này. Media.Net cung cấp cho khách hàng của bạn từ hai công cụ tìm kiếm hợp tác làm một.

 • Thanh toán tốt hơn

Để giữ các tiêu chuẩn cao và đáp ứng mong đợi, media.net có một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chấp nhận trang web duy nhất có nội dung cao cấp. Lợi nhuận người ta có thể mong đợi ở cuối con đường biện minh cho chất lượng yêu cầu. Nó gần bằng và đôi khi cao hơn những gì Adsense trả cho các nhà xuất bản. Do đó, an toàn khi nói rằng Media.net là một sự thay thế tuyệt vời cho Google Adsense.

 • Quảng cáo có liên quan

Mặc dù là một blogger bạn có thể làm với bất kỳ loại quảng cáo nào để tiếp tục bật đèn, nhưng quảng cáo không liên quan có thể phá hỏng cơ hội của bạn để có một bước đột phá. Nếu người dùng bị ép buộc quảng cáo về những thứ mà họ không quan tâm, họ có thể cảm thấy tách rời ngay cả từ nội dung của bạn. Media.net hiển thị quảng cáo có liên quan cao đồng bộ với nội dung của bạn. Điều đó giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

 • Định dạng gốc

quảng cáo truyền thông-mạng-bản địa

media.net Quảng cáo gốc

Vấn đề gặp phải khi làm việc với nhiều mạng quảng cáo là họ đặt quảng cáo làm gián đoạn khả năng hiển thị và khả năng sử dụng nội dung của bạn. Đối với các blogger, tình huống này có thể là một kẻ giết người trong sự nghiệp. Điều tốt nhất khi sử dụng Media.net là họ thiết kế quảng cáo của họ để phù hợp với định dạng của trang web của bạn. Các thông báo cũng được thực hiện để tương thích với tính thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn.

 • Dễ dàng tùy chỉnh

Media.net với tư cách là một nền tảng quảng cáo mang đến cho các blogger và nhà xuất bản quyền tự do tùy chỉnh cách hiển thị quảng cáo. Người dùng có thể tạo các hình dạng quảng cáo tùy chỉnh chỉ có thể có với mạng quảng cáo này. Ngoài việc điều chỉnh màu sắc và hình dạng, bạn có thể chọn từ vô số tùy chọn, chẳng hạn như điện thoại di động, trong nội dung hoặc quảng cáo xen kẽ.

 • Tương thích với các mạng quảng cáo khác

Khi làm việc với media.net, bạn cũng có thể chọn làm việc với các mạng quảng cáo khác. Khả năng tương thích của media.net vượt qua các thiết bị để bao gồm các hệ thống khác, một yếu tố có thể giúp tăng gấp đôi doanh thu của bạn với tư cách là nhà xuất bản. Tự do như vậy rất hiếm khi tìm thấy với các hệ thống khác.

 • Quản lý tài khoản theo cuộc gọi

Các nhà xuất bản thường cần hỗ trợ cá nhân khi nói đến tối ưu hóa quảng cáo và thiết lập tài khoản. Với hướng dẫn đúng đắn, ngay cả một blogger mới cũng có thể bắt đầu tạo nội dung hấp dẫn mà các thương hiệu có thể tìm thấy có giá trị. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ như vậy với media.net bất cứ lúc nào chỉ bằng cách gửi email cho họ. Tất cả các nhà xuất bản đều được chỉ định một người quản lý tài khoản theo cách của họ để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

 • Không cần lưu lượng virus

Media.net hoạt động trên một mô hình kinh doanh khác (chi phí cho 1000 lần hiển thị) so với các mạng quảng cáo khác. Các nhà xuất bản có thể được trả tiền ngay cả với lưu lượng truy cập thấp. Đó là tin tốt cho các blogger cấp nhập cảnh vì lưu lượng truy cập thường không đủ tiêu chuẩn cho nhiều người cố gắng tham gia Google Adsense.

Nhược điểm của phương tiện truyền thông.net

 • Thanh toán bằng một loại tiền tệ

Bất kể bạn đến từ đâu trên thế giới, media.net sẽ cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng đô la Mỹ. Đối với các nhà xuất bản ở Mỹ, điều đó là tốt. Tuy nhiên, các blogger đến từ các nơi khác trên thế giới có thể dễ dàng bị tỷ giá hối đoái không thân thiện.

 • Cuộc thi dành cho các nước cấp 1

Ngoài việc sử dụng một loại tiền tệ duy nhất, nền tảng này cũng tập trung nhiều vào các quốc gia cấp 1. Thuật ngữ này thường đề cập đến các quốc gia có sức mua cao hơn. Điều đó có nghĩa là nếu nội dung của bạn không được nhắm mục tiêu đến khán giả ở các quốc gia có nền kinh tế mạnh mẽ, bạn có thể phải chịu một luồng doanh thu thấp.

 • Quảng cáo tĩnh

Quảng cáo Media.net không còn tồn tại, nghĩa là chúng không phản hồi. Với các mạng như Adsense, quảng cáo của họ thay đổi hình dạng và vị trí khi người dùng tương tác với trang web. Điều đó thường giúp tăng khả năng hiển thị và tính tương tác của quảng cáo. Định dạng quảng cáo tĩnh có thể không mang lại kết quả tốt nhất trên nền tảng di động.

Media.net có tốt cho người viết blog không?

media-net-good-for-blogger

So với Google Quảng cáo Adsense, Yahoo-Bingiến media.net là một nền tảng tốt hơn cho các blogger. Nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm tiền từ việc viết blog, media.net sẽ đánh sập tất cả các rào cản trong ngành cho bạn. Bạn chỉ cần viết nội dung tuyệt vời và giữ cho trang web gọn gàng và mới mẻ.

Sau đó, một lần nữa, doanh thu được tạo từ quảng cáo media.net cao hơn thu nhập Adsense. Bạn sẽ được trả tiền tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn và số lần hiển thị mà người thu hút quảng cáo media.net trên trang web của bạn. Giá lưu lượng không được tính ở đây. Mạng thanh toán trên cơ sở ròng 30 với ngưỡng thu nhập là 100 USD. Bạn có thể nhận tiền thông qua Paypal và Chuyển khoản ngân hàng.
Các nhà xuất bản cũng thích thực tế là thanh toán được thực hiện nhanh chóng. Cùng với hỗ trợ và tùy chỉnh quảng cáo 24 giờ, media.net nổi lên như một mạng quảng cáo tốt nhất cho các blogger.

Media.net có phải là một lựa chọn AdSense tốt không?

Trang web của bạn có thể xuất sắc liên quan đến nội dung và lưu lượng truy cập, tuy nhiên, Google Adsense có thể từ chối ứng dụng của bạn. Đó không phải là kết thúc giấc mơ kiếm tiền từ blog của bạn. Có nhiều lựa chọn thay thế khác cho Google Adsense và Media.net là lựa chọn thay thế tốt nhất. Đồng thời, bạn có thể sử dụng cả Google Adsense và Media.net để tăng lưu lượng doanh thu của mình. Cả hai đều tương thích cao.

Media.net chuyển qua trang web của bạn để quyết định những từ khóa nào sẽ được nhắm mục tiêu cho quảng cáo từ cơ sở dữ liệu của nhà quảng cáo Bing và Yahoo. Theo thời gian, mạng sẽ tìm hiểu quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho loại nội dung của bạn để tạo ra nhiều hiển thị nhất. Chương trình thường khuyến nghị quảng cáo của họ chạy trên trang web của bạn trong ít nhất 15 ngày. Trong thời gian đó, các thuật toán mạng sẽ kiếm được để tối ưu hóa nội dung của bạn và tạo quảng cáo trực quan giúp bạn có doanh thu cao nhất.

Lưu lượng truy cập nào là tốt nhất cho Mạng quảng cáo Media.net?

Không giống như Google Quảng cáo Adsense, media.net không quan tâm đến mật độ lưu lượng truy cập. Phương thức thanh toán Chi phí cho mỗi dặm của nó có nghĩa là các blogger có thể được trả tiền cho mỗi lần hiển thị. Vì lý do đó, các mạng này nổi bật như một giải pháp thay thế chức năng cho Adsense cho các blogger thời gian nhỏ.

Miễn là bạn có lưu lượng truy cập từ các quốc gia phát triển, bất kể lớn hay nhỏ và bạn có một trang blog tuyệt vời, bạn có thể được chấp thuận cho mạng. Media.net không phải trả tiền cho mỗi mạng quảng cáo hiệu suất, do đó cho phép nhà xuất bản kiếm tiền dựa trên số lần hiển thị mà quảng cáo tạo ra trên trang nội dung của họ.

Không có yêu cầu lưu lượng tối thiểu cụ thể để đủ điều kiện cho media.net, nhưng nhìn chung, bạn ở vị trí tốt hơn nếu bạn nhận được từ 100 đến 200 khách truy cập mỗi ngày trên trang web của mình chủ yếu từ các nước phát triển.

Chất lượng nội dung và thiết kế trang web

media-net-display-ads

media.net Quảng cáo hiển thị

Media.net là mạng quảng cáo theo ngữ cảnh trả tiền tốt hơn với hiệu suất tuyệt vời .Media.net yêu cầu nhà xuất bản xuất bản nội dung chất lượng cao nhất trong trang web của họ. Nó không phải là một nền tảng cho những người muốn kiếm tiền nhanh chóng từ một blog chất lượng thấp.

Mạng có hướng dẫn rõ ràng cho tất cả các nhà xuất bản tuân theo để được chấp nhận vào chương trình. Dưới đây là lướt qua một số yêu cầu nội dung để đủ điều kiện vào mạng.

 • Nội dung trang web của bạn cần phải bằng tiếng Anh
 • Lưu lượng truy cập của bạn cần chủ yếu từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada
 • Nội dung không được đạo văn
 • Nội dung cần được cập nhật thường xuyên
 • Trang web không được chứa bất cứ điều gì vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Bạn cần có số lượng khách truy cập ổn định theo dõi trang web mỗi ngày
 • Thiết kế trang web phải thân thiện với người dùng và dễ điều hướng

Mang đi

Cách chính mà các blogger kiếm tiền là bằng cách kiếm tiền từ blog của họ để tạo ra một luồng thu nhập từ họ. Thông thường, số tiền bạn kiếm được từ tay nghề của mình phụ thuộc vào việc bạn có làm việc với các mạng quảng cáo phù hợp hay không. Mặc dù Google Adsense vẫn là mạng quảng cáo tốt nhất; nó có nhiều băng đỏ khóa nhiều nhà xuất bản ra khỏi tham vọng doanh thu của họ. Media.net là một nền tảng hiệu quả cao và trực quan không kém mà bạn có thể thử. Tham gia là miễn phí và dễ dàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector