Quản lý so với WordPress Hosting không được quản lý – Bạn nên chọn cái nào?

Managed-vs-unmanaged-wordpress-hosting


WordPress dễ dàng là hệ thống quản lý nội dung tốt nhất cho bất kỳ ai có kiến ​​thức kỹ thuật tối thiểu hoặc nâng cao. Nó cho phép bạn khởi chạy một trang web một cách nhanh chóng, dễ dàng và xây dựng nó để biến nó thành sự hiện diện trực tuyến nổi bật mà bạn mong muốn. Trên hết, nó sử dụng hoàn toàn miễn phí, đây không phải là một phần thưởng nhỏ khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh.

WordPress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào bạn cần, từ các trang web danh mục đầu tư đơn giản, đến blog, trang mạng xã hội, diễn đàn, thư mục, trang web thương mại điện tử và nhiều hơn nữa. Bất cứ điều gì bạn tưởng tượng, bạn có thể làm điều đó với một chút bí quyết kỹ thuật. Nhưng ngay cả khi bạn không biết nhiều về thiết kế web, bạn vẫn có thể có một trang web chuyên nghiệp.

Chỉ cần tìm một chủ đề bắt mắt và phù hợp với doanh nghiệp của bạn, cài đặt nó và sau một chút tùy chỉnh, bạn sẽ có trang web chuyên nghiệp của mình.

Tất nhiên, không phải mọi khía cạnh của việc chạy một trang web là miễn phí. Chi phí đầu tiên bạn phải đối phó là giá lưu trữ.

Bạn có hai tùy chọn chính khi nói đến WordPress, một là sử dụng Managed Hosting và hai là sử dụng Unmanaged Hosting. Cả hai đều có những lợi thế và bất lợi. Cái nào bạn nên chọn hoàn toàn tùy theo nhu cầu của bạn, vì vậy hãy để Lát mổ xẻ câu hỏi này và giúp bạn có câu trả lời!

Hosting được quản lý là gì?

Quản lý lưu trữ là một dịch vụ lưu trữ hoặc kế hoạch có thể được chia thành nhiều thành phần. Đầu tiên là máy chủ bạn sử dụng để chạy trang web của bạn. Nhưng máy chủ thường có cài đặt hệ điều hành và nhiều loại phần mềm giúp hoạt động trơn tru.

Đây là cơ sở của dịch vụ lưu trữ máy chủ ngoài kia, nhưng các công ty lưu trữ cũng cung cấp dịch vụ bổ sung. Bạn có thể có các tính năng hữu ích như sao lưu tự động, theo dõi trạng thái, quét và xóa phần mềm độc hại, kiểm tra bảo mật và nhiều hơn nữa. Đây là các dịch vụ quản lý bổ sung được thực hiện một phần bởi các quản trị viên máy chủ.

Vì vậy, về cơ bản, quản lý lưu trữ có các dịch vụ quản lý bổ sung giúp giảm bớt gánh nặng cho bạn. Bạn sẽ phải tự mình theo dõi, quét phần mềm độc hại và mọi thứ khác nếu bạn đi với một gói lưu trữ không được quản lý.

Quản lý lưu trữ có nhiều lợi ích hơn, nhưng điều đó thay đổi từ công ty này sang công ty khác. Nó siêu hữu ích để có một gói lưu trữ được quản lý nhưng nó cũng có giá cao hơn các dịch vụ thông thường.

Hosting không được quản lý là gì?

Lưu trữ không được quản lý là một gói lưu trữ barebones không cung cấp bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ bổ sung nào. Bạn chỉ có thể cài đặt một máy chủ với hệ điều hành, vì vậy bạn sẽ cần phải tự mình cài đặt bất cứ thứ gì khác. Không chỉ WordPress và Drupal và các phần mềm tương tự, mà cả các phần mềm hệ thống cơ bản như PHP và Apache.

Đây là lý do tại sao nó được gọi là lưu trữ không được quản lý, bởi vì công ty lưu trữ không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào bạn có thể dựa vào khi xử lý các tác vụ thông thường trên máy chủ. Nếu bạn muốn một cái gì đó được thực hiện, bạn sẽ phải tự mình làm điều đó, đó là lý do tại sao nó rất rẻ.

Lưu trữ không được quản lý là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách khởi chạy một ứng dụng yêu cầu cài đặt máy chủ cụ thể. Có một máy chủ lưu trữ được quản lý có thể can thiệp vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện, vì vậy, tốt nhất là có toàn quyền kiểm soát máy chủ.

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang muốn tìm hiểu về quản lý máy chủ, bởi vì nó cho phép họ có một môi trường mà họ có thể thử nghiệm. Trên hết, nó rẻ hơn rất nhiều, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền với nó.

Nếu bạn là người ít nhất quan tâm đến việc quản lý máy chủ và tiết kiệm tiền mặt hơn so với lưu trữ không được quản lý sẽ chứng tỏ là một lựa chọn vững chắc.

Chọn đúng WordPress Hosting được quản lý

Quản lý kế hoạch lưu trữ đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn không phải là người am hiểu về công nghệ và bạn muốn có một kế hoạch lưu trữ giúp mọi thứ thuận tiện và giúp bạn có thời gian rảnh rỗi, thì việc quản lý lưu trữ chắc chắn là cách bạn nên làm.

Ở đây chúng tôi đã phác thảo ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mà chúng tôi cho là tốt nhất. Bạn có thể chọn một trong số họ, theo ngân sách và nhu cầu của bạn.

1. Công cụ WP

wpengine-Managed-wordpress-hosting

Công cụ WP

WP Engine là một dịch vụ lưu trữ VIP WordPress phổ biến, biết cách làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ rắc rối với nhiều máy chủ và tính năng mạnh mẽ. Máy chủ của họ và nhân viên của họ có thể xử lý mọi thứ, đó là lý do tại sao họ có tỷ lệ giải quyết vấn đề 96%. Hơn nữa, trang web của bạn về cơ bản sẽ là bằng chứng tin tặc. Điều này chủ yếu nhờ vào các bản sao lưu hàng ngày, cập nhật bảo mật tự động, điểm khôi phục bằng một lần nhấp, bộ nhớ đệm tự động, khu vực tổ chức một lần nhấp và nhiều hơn nữa.

Sử dụng các dịch vụ WP Engine, cũng giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress về phía bạn, người luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào họ để giữ cho trang web WordPress của bạn nhanh và tốt trong suốt cả năm.

Giá hàng tháng của họ dao động từ $ 20,42 mỗi tháng đến, $ 169,17 mỗi tháng trong năm đầu tiên, đó là một thỏa thuận khá công bằng.

2. Báo chí

Pressidium-Managed-wordpress-hosting

Báo chí

Pressidium là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý ít được biết đến trong ngành, chủ yếu là vì họ vẫn đang đạt được sức hút. Tuy nhiên, họ đã nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên biệt WordPress tốt nhất trên thị trường, vì họ không thể trượt khỏi mắt các chuyên gia.

Họ đã được chứng minh là một giải pháp nổi bật cho các công ty khởi nghiệp công nghệ, trường đại học, cơ quan truyền thông, cơ quan kỹ thuật số và nhiều công ty Fortune 500. Pressidium có máy chủ trên toàn thế giới. Bạn có thể lưu trữ trang web của mình ở Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản hoặc Châu Đại Dương.

Trụ sở chính của họ ở London, Vương quốc Anh, nơi bạn có thể gọi bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ của mình. Nhưng điều đó thường rất hiếm, bởi vì dịch vụ lưu trữ của Pressidium thực sự rất hợp nhau. Nó có rất nhiều công cụ và tính năng bảo mật, liên quan đến khả năng sử dụng và bảo mật giúp nâng cao dịch vụ của họ, làm cho nó nhanh hơn và an toàn hơn.

Pressidium hiện lưu trữ hơn 25.000 trang web, với số lượng đó tăng lên mỗi ngày. Họ cung cấp 99,95% thời gian hoạt động, đây là một chất lượng khá hấp dẫn. Bất kể loại trang web nào bạn chạy trên máy chủ Pressidium, nhóm chuyên gia của họ sẽ luôn có sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều đánh giá từ các khách hàng hài lòng trên toàn thế giới, điều này đã bật đèn xanh cho khuyến nghị này.

Bạn có thể nhận được một dịch vụ lưu trữ được quản lý từ Pressidium với mức giá thấp nhất là 24,90 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể nâng cấp thứ gì đó cao cấp như gói Kinh doanh với $ 250 mỗi tháng hoặc chọn từ bất kỳ gói nào khác ở giữa.

3. FlyWheel

flywheel-Managed-wordpress-hosting

FlyWheel

FlyWheel cung cấp tốc độ ấn tượng, hiệu suất đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng bạn cần để trang web WordPress của bạn chạy trơn tru. Hơn nữa, xây dựng một trang web từ đầu cũng rất dễ dàng thông qua các tính năng dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột và các trang web demo miễn phí.

FlyWheel có nhiều thứ hơn là bắt mắt, bởi vì nó là một dịch vụ lưu trữ mà chủ yếu là thị trường cho các nhà thiết kế và các cơ quan sáng tạo. Chúng giúp người sáng tạo dễ dàng thực hiện những gì họ giỏi nhất và giao quyền quản lý máy chủ cho những người có thể xử lý tốt hơn. Họ cũng rất hữu ích và sẽ vượt lên trên để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

FlyWheel có một cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ mà tối ưu hóa cho quy mô, tốc độ và bảo mật. Các gói của họ đều có nhiều tính năng như sao lưu tự động, bộ nhớ đệm tích hợp, cập nhật WordPress tự động, hỗ trợ SSL, tích hợp CDN tích hợp và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, họ cũng sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí. Để hoàn thiện tất cả, bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong 30 ngày và lấy lại tiền nếu bạn không thích.

Bạn có thể nắm trong tay một gói lưu trữ được quản lý chỉ với $ 14,00 mỗi tháng.

Chọn một WordPress Hosting tốt không được quản lý

Nếu bạn đang tìm cách khởi chạy một trang web đơn giản mà không yêu cầu quá nhiều tài nguyên máy chủ và bạn muốn làm điều đó càng rẻ càng tốt, bạn có 3 tùy chọn rất chắc chắn. Bạn có thể thiết lập trang web của mình và hoạt động trơn tru với giá khoảng 5 đô la mỗi tháng, nếu bạn chọn một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không được quản lý này.

1. Bluehost

bluehost-unmanaged-wordpress-hosting

Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất hàng đầu tại WordPress.org, chủ yếu vì nó chuyên dùng cho nền tảng này. Bluehost là điểm đến chính cho hầu hết các blogger ngoài kia vì đây là một trong những lựa chọn rẻ nhất và nhanh nhất cho WordPress. Bạn có thể bắt đầu trong vòng một giờ, cài đặt WordPress, thiết lập trang web của mình và để nó chạy nhanh cả năm.

Mọi người thích Bluehost vì hiệu suất đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng tốt. Mặc dù chúng tôi phải đợi khoảng 20 phút để trả lời, chúng tôi đã nhận được và câu trả lời cũng hữu ích. Hơn nữa, các đại diện hỗ trợ khách hàng biết rất rõ về WordPress và luôn cập nhật kiến ​​thức của họ, vì họ biết những gì các bản cập nhật và plugin mới nhất của nền tảng.

Tất cả mọi thứ tôi đã đề cập là lý do vững chắc cho các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ đưa trang web của họ lên Bluehost. Nó cho phép họ có một khởi đầu nhanh chóng không tốn kém và đầu tư số tiền có giá trị của họ vào các dự án khác giúp họ phát triển kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, đơn giản và rẻ tiền để đưa blog hoặc trang web kinh doanh chuyên nghiệp của bạn hoạt động, bạn có thể làm điều đó chỉ với $ 3,95 mỗi tháng.

2. InMotion Hosting

inmotion-unmanaged-wordpress-hosting

InMotion Hosting

InMotion dễ dàng là một trong những dịch vụ lưu trữ chia sẻ, không được quản lý mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng. Họ đã nhận được rất nhiều danh tiếng cho hỗ trợ khách hàng đã giành giải thưởng của họ, vì mọi người yêu thích khi phản hồi kịp thời và đúng thời điểm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cũng như vậy, vì chúng tôi đã phải chờ hơn 2 phút để nhận được phản hồi cho truy vấn của mình.

Máy chủ của họ cũng nhanh như chớp vì trang web chúng tôi lưu trữ trên một trong số họ được tải trong chưa đầy 500 mili giây. Hơn nữa, thời gian hoạt động 99,99% sẽ cho phép bất cứ ai giao phó trang web của họ cho InMotion trong suốt cả năm. Có rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hầu như mọi công ty chúng tôi đã kiểm tra đều nhận được một số khiếu nại từ người dùng của họ trên các diễn đàn lưu trữ web, nhưng không phải InMotion. Chúng tôi hiếm khi tìm thấy một khách hàng InMotion không hài lòng, đó là một dấu hiệu nhận biết rằng họ đã làm điều gì đó đúng đắn.

Cài đặt WordPress rất dễ dàng và bạn cũng có quyền truy cập vào 310 ứng dụng hữu ích và các hệ thống quản lý nội dung khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ thực sự mạnh mẽ và sẽ cung cấp cho bạn một nhóm các chuyên gia mà bạn có thể tiếp cận, InMotion đã bảo vệ bạn. Bạn có thể đăng ký kế hoạch kinh doanh của họ ngay bây giờ với giá 3,99 đô la mỗi tháng.

3. Máy chủ lưu trữ

hostgator-unmanaged-wordpress-hosting

Máy chủ lưu trữ

HostGator cung cấp tốc độ cao nhất với lượng tiền mặt ít nhất. Họ là một trong những người khổng lồ lưu trữ web trên thị trường vì họ đã tồn tại được 20 năm. Các dịch vụ họ cung cấp là đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng của họ cũng khá tốt theo kinh nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã đọc rất nhiều khiếu nại trên các diễn đàn và các trang web đánh giá khác, vì vậy, tốt nhất nếu bạn thử hỗ trợ khách hàng của họ trong thời gian hoàn lại tiền trong 30 ngày. HostGator sẽ giúp bạn dễ dàng chạy WordPress vì bạn chỉ cần khởi chạy thiết lập và mọi thứ sẽ tự xử lý.

Một trong những kế hoạch tốt nhất của họ tại thời điểm này là lưu trữ đám mây được chia sẻ nhanh như chớp, khiến trang web của bạn tải trong vòng chưa đến 500 mili giây. Nó cũng sẽ giúp bạn có được nhiều tài nguyên hơn so với hầu hết các gói lưu trữ sẽ có cùng mức giá. Nó chắc chắn là một dịch vụ lưu trữ mà rất đáng để thử vì nó chỉ tốn 2,75 đô la mỗi tháng.

Phần kết luận

Khi bạn ra mắt một doanh nghiệp trực tuyến lớn, bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ. Các dịch vụ lưu trữ được quản lý sẽ thực hiện công việc khó khăn trong việc quản trị máy chủ của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chạy trang web của mình và vui chơi. Mặt khác, dịch vụ lưu trữ không được quản lý yêu cầu bạn thực hiện cập nhật và xử lý hệ thống của bạn một cách cẩn thận, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nếu bảng điều khiển được kết hợp tốt, thì bạn có thể xử lý hầu hết quản trị máy chủ của bạn thông qua một vài cú nhấp chuột. Vào cuối ngày, sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ tài nguyên của trang web của bạn, hoặc bạn có cần cài đặt máy chủ tùy chỉnh cho một ứng dụng hay không và bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map