Tại sao bạn không nên chọn Web Hosting miễn phí?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Tại sao bạn không nên chọn Web Hosting miễn phí?
0 17 мин.

Tại sao không chọn lưu trữ web miễn phí cho trang web doanh nghiệp của bạn


Có rất nhiều lý do tại sao bạn không nên chọn các gói lưu trữ web miễn phí cho trang web của mình như không gian hạn chế trên đĩa, băng thông hạn chế, tên miền bổ sung hạn chế, tên miền miễn phí, sao lưu hạn chế, thời gian bảo hành thấp, số lượng cơ sở dữ liệu hạn chế được hỗ trợ . , tài khoản e-mail hạn chế và không có quyền truy cập SMTP, không có hỗ trợ phù hợp, tốc độ mạng thấp, ít RAM và bộ xử lý yếu và hệ điều hành cũ.

Thông thường lưu trữ web miễn phí là đủ tốt cho blog cá nhân hoặc trò chuyện trong phòng mà không có nhiều tính năng và trong đó nội dung được viết quá thường xuyên, trong trường hợp này, bạn không tạo ra các trang web thương mại. Lưu trữ web trả phí đang có tài nguyên không giới hạn, nhanh hơn, an toàn và đáng tin cậy và cung cấp cho bạn hàng tá tập lệnh, CMS và các tài nguyên khác để tạo ngay cả các trang web thương mại.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không nên chọn lưu trữ web miễn phí cho trang web của mình:

 1. Dung lượng giới hạn trên đĩa là một vấn đề lớn khi bạn muốn tạo một cộng đồng trực tuyến lớn, do đó bạn cần nhiều hơn 2 GB được cung cấp bởi công ty lưu trữ web miễn phí của bạn. Bạn có thể sử dụng không gian này để lưu trữ dữ liệu cá nhân và riêng tư cùng một lúc cho trang web của mình và nếu bạn xây dựng một cộng đồng lớn, bạn sẽ cần có không gian cho hình đại diện, hình ảnh, chữ ký, biểu tượng, HTML, PHP, CSS, js và video và như thế. Vấn đề, trong trường hợp này là số lượng tệp. Thông thường, những aren này quá lớn, nhưng chúng là hàng ngàn tệp được trải trong hàng trăm thư mục.
 2. Băng thông hạn chế có nghĩa là số lượng khách truy cập vào trang web của bạn bị hạn chế, thông thường, bạn cần hơn 100 GB cho một trang web phổ biến và đặc biệt nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, thì bạn thực sự cần phải mua một máy chủ web cao cấp / doanh nghiệp mà họ sẽ nhận được lỗi tương tự, chẳng hạn như vượt quá giới hạn băng thông của máy chủ Máy chủ tạm thời không thể phục vụ yêu cầu của bạn do chủ sở hữu trang web đạt đến giới hạn băng thông của anh ấy / cô ấy. Vui lòng thử lại sau.” Với lưu trữ web trả phí, bạn có băng thông không giới hạn để khách hàng của bạn không còn gặp phải lỗi này nữa và bạn có thể làm việc nhiều hơn nữa tại trang web của mình Lưu lượng truy cập.
 3. Các tên miền bổ sung hạn chế là một vấn đề lớn khác, đặc biệt nếu bạn muốn tạo nhiều dự án tại cùng một máy chủ web hoặc nếu bạn tạo một dự án lớn với nhiều dự án nhỏ thứ cấp trên các tên miền khác nhau. Thông thường máy chủ web miễn phí chỉ cung cấp 2 tên miền bổ sung, thay vì số lượng tên miền bổ sung không giới hạn mà bạn nhận được trên máy chủ web phải trả tiền. Một tên miền bổ sung có giá khoảng 1 đô la và chi phí đăng ký tùy thuộc vào phần mở rộng của tên miền.
 4. Tên miền miễn phí được cung cấp nếu bạn mua và trả tiền trước một năm cho gói lưu trữ cao cấp để bạn có thể nhận được một tên miền .com, .org hoặc một loại tên miền khác miễn phí. Tùy chọn này không khả dụng khi bạn sử dụng máy chủ web miễn phí. Thông thường trong trường hợp lưu trữ web miễn phí, bạn sử dụng tên miền phụ của tên miền có sẵn và được xác định trước.
 5. Các quy trình sao lưu tự động có giới hạn có sẵn hàng tháng trên lưu trữ web miễn phí, nhưng tại lưu trữ cao cấp, bạn nhận được các quy trình này hàng ngày và bạn có thể tự tạo bản sao lưu bất cứ khi nào bạn muốn để bạn không mất công việc và dữ liệu của mình.
 6. Thời gian hoạt động đảm bảo thấp có sẵn tại dịch vụ lưu trữ miễn phí, nhưng với mức cao hơn bạn có 99.999% nên trang web của bạn ổn định và sẽ không có lỗi liên quan đến chức năng của nó. Để duy trì chi phí của họ, các công ty nhỏ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí don đảm bảo thời gian hoạt động tốt.
 7. Một số lượng hạn chế các cơ sở dữ liệu được hỗ trợ là một vấn đề tương tự với một số lượng bổ sung tên miền được hỗ trợ. Một máy chủ cao cấp cung cấp cơ sở dữ liệu không giới hạn và bạn nên biết rằng các trang web phức tạp với hệ thống quản lý nội dung cần ít nhất một cơ sở dữ liệu. Ngay cả khi bạn có thể sử dụng các bảng khác nhau cho mỗi phần mềm trong một cơ sở dữ liệu, bạn có thể xem xét lại vì nếu có bất kỳ loại sự cố nào xuất hiện trong cơ sở dữ liệu, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu cho tất cả phần mềm đã cài đặt trên trang web của mình như Joomla, PrestaShop và WordPress, v.v. trên. Có nhiều cơ sở dữ liệu cho mỗi phần mềm cũng tăng tính bảo mật vì mỗi cơ sở dữ liệu có tên, người dùng và mật khẩu riêng.
 8. Không có chứng chỉ riêng SSL và không hỗ trợ cơ sở dữ liệu INNODB là hai tính năng đặc biệt không có trong máy chủ miễn phí nhưng cần các nền tảng thương mại điện tử như OpenCart, WooC Commerce và PrestaShop, v.v. Với sự trợ giúp của hai tính năng này, bạn tăng cường bảo mật cho khách hàng của mình khi anh ta mua thứ gì đó từ trang web của bạn.
 9. Tại máy chủ web miễn phí, không ai bận tâm đến bảo mật và quyền riêng tư, do đó bạn có thể gặp phải những rắc rối thực sự ở những khu vực này bởi vì nếu máy chủ của bạn miễn phí, không ai trả tiền cho các chuyên gia để thực hiện các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư cho bạn.
 10. Không PHP Bộ nhớ cache APC được cung cấp tại máy chủ miễn phí để nhiều trang web tệp PHP của bạn tăng tốc và trang web của bạn không cải thiện tốc độ của nó.
 11. Không MYSQL kết nối từ xa có nghĩa là bạn không thể cung cấp quyền truy cập từ xa vào máy chủ cơ sở dữ liệu từ nhà hoặc từ một máy chủ web khác.
 12. Không có quyền truy cập FTP thông qua SSL (SFTP) và không có kiểm soát SSH có nghĩa là bạn không thể sử dụng Putty để tạo kết nối an toàn cho trang web của mình và để tải lên các tệp hoặc đưa ra các lệnh khác nhau.
 13. Không có quyền truy cập để tạo các công việc cron nâng cao có nghĩa là bạn không thể sử dụng các tập lệnh phức tạp như phpSFP (Bài viết trên Facebook của PHP), nơi bạn cần tạo các công việc định kỳ để hoạt động chính xác.
 14. Không có tên miền phụ không giới hạn và không có tên miền chưa sử dụng, bạn không thể quản lý tên miền của mình theo ý muốn và để giữ một số dự án hoặc để phát triển hoặc thử nghiệm các dự án khác bằng tên miền phụ.
 15. Tài khoản e-mail hạn chế và không có quyền truy cập SMTP có nghĩa là bạn chỉ có thể gửi một vài e-mail và bạn không thể quản lý tài khoản e-mail của mình đúng cách. Với lưu trữ web cao cấp, bạn thậm chí có thể gửi e-mail hàng loạt và lên lịch email theo ý muốn.
 16. Không có hỗ trợ phù hợp có nghĩa là nếu bạn gặp rắc rối, không ai có thể giúp đỡ nếu và giải pháp duy nhất là trả tiền cho ai đó để giải quyết vấn đề. Ngay cả khi bạn chỉ muốn sửa đổi một cái gì đó hoặc có vấn đề về máy chủ, bộ phận hỗ trợ sẽ không trả lời bạn quá nhanh và bạn sẽ bị trì hoãn với các dự án của mình.
 17. Tốc độ mạng thấp, ít RAM và bộ xử lý yếu và hệ điều hành cũ là những vấn đề phần cứng của lưu trữ web miễn phí và bạn thực sự nên mua một bản cao cấp để cải thiện những thứ này. Nếu bạn có nhiều RAM hơn, bộ xử lý mạnh hơn và hệ điều hành được cập nhật, bạn có thể làm được nhiều hơn so với bộ nhớ miễn phí.

Cũng đọc: Hosting miễn phí tốt cho trang web doanh nghiệp?

Nếu bạn muốn trở thành một người bán lại bạn nên mua gói lưu trữ web phù hợp và không sử dụng gói miễn phí vì bạn sẽ chia sẻ tài nguyên của mình với mọi người và bạn sẽ nhận được tiền cho các tài nguyên đó để bạn không thể sử dụng gói lưu trữ web miễn phí vì bạn không thể đảm bảo chất lượng của dịch vụ bạn cung cấp.

Cuối cùng, như bạn có thể thấy, lưu trữ web miễn phí có nhiều nhược điểm hơn bạn sẽ tiết kiệm được khi lưu trữ web. Thay vì sử dụng tài khoản lưu trữ miễn phí, tôi khuyên bạn nên có một gói lưu trữ giá rẻ. Dưới đây là 3 công ty lưu trữ đáng tin cậy và chi phí thấp mà bạn có thể chọn:

Công ty
Giá khuyến mãi

1lưu trữ tốt nhất cho nhiều tên miền$ 1,99 / tháng
2lưu trữ nhiều tên miền tốt nhất$ 3,95 / tháng
3lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web3,49 đô la / tháng

Các gói lưu trữ được đề cập ở trên cũng bao gồm một tên miền miễn phí, dung lượng đĩa không giới hạn và băng thông hàng tháng, rất nhiều tín dụng tiếp thị miễn phí và các tính năng tuyệt vời khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector