Tìm Web Hosting và xây dựng một trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Tìm Web Hosting và xây dựng một trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
0 13 мин.

xây dựng trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp


Trong thời đại của chúng ta, nội dung văn bản internet hiện đại đóng một vai trò rất quan trọng thu hút người đọc vào một trang web. Video cũng rất quan trọng vì so với văn bản thuần túy, nó có thể mang nhiều thông tin hơn và đó là cách nhanh hơn để truyền đạt chủ đề. Hình ảnh cũng là một yếu tố rất quan trọng của mỗi trang web, vì vậy chúng tôi có thể tránh việc nhúng chúng vào nội dung.

Hầu hết các trang web sử dụng hình ảnh chứng khoán, những người khác thuê các nhiếp ảnh gia để chụp ảnh cho họ. Nhu cầu về hình ảnh chuyên nghiệp ngày càng tăng, nhưng cũng có rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với thiết bị chất lượng cao có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, có lẽ bạn đã biết việc xây dựng một danh tiếng tốt và có được một hợp đồng dài hạn khó như thế nào. Có thể bạn đã bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình bằng các trang mạng xã hội như Flickr, Pinterest, Instagram Tumblr hoặc Facebook. Các trang web này cung cấp một nền tảng tốt để tải lên, lưu trữ và chia sẻ công việc của bạn và nhận một số công việc. Tất cả điều này có thể hoạt động đến một điểm nhất định, nhưng nếu bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông, bạn nên xây dựng trang web nhiếp ảnh gia của riêng mình, tạo một danh mục đầu tư đại diện cho bạn và công việc của bạn, trong khi có toàn quyền kiểm soát ảnh của bạn, không giống như trên các trang web mạng xã hội.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt và cách xây dựng một trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn

hướng dẫn xây dựng trang web nhiếp ảnh

Bước đầu tiên là chọn một nền tảng cho phép bạn dễ dàng quản lý, tải lên và cập nhật nội dung trên trang web của bạn. Nó có thể là một bộ sưu tập ảnh hoặc một cm cho phép bạn xây dựng một danh mục đầu tư hoặc một phần mềm được xây dựng tùy chỉnh được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu trang web của bạn hoạt động như thế nào, vì mục tiêu là tự cung cấp và tự thêm nội dung mới. Nếu bạn không quen thuộc với việc xây dựng trang web, bạn nên tìm một nhà thiết kế / phát triển web có thể giúp bạn ngay từ đầu.

Nếu bạn không có ngân sách để thuê một nhà thiết kế hoặc bạn muốn tự xây dựng trang web của mình, hãy cân nhắc chọn một nền tảng có sự hỗ trợ tuyệt vời và một cộng đồng tích cực có thể giúp bạn trên các diễn đàn công cộng khác nhau. Ví dụ, một lựa chọn rất tốt để xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn sẽ là WordPress. Đây là phần mềm nguồn mở rất phổ biến, có sẵn miễn phí và được tạo ra chủ yếu cho blog, nhưng nó có các phần mở rộng và chủ đề sẽ chuyển giao diện blog cốt lõi thành một trang web danh mục nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Mua một kế hoạch lưu trữ nhiếp ảnh gia tốt

lưu trữ trang web nhiếp ảnh tốt nhất

Tôi có thể nhấn mạnh đủ rằng lưu trữ là một trong những yếu tố quan trọng để một trang web thành công. Vì vậy, việc chọn một hosting tốt cho trang web của bạn là rất quan trọng. Nhưng các tính năng bạn sẽ cần trong khi xây dựng danh mục đầu tư nhiếp ảnh của bạn là gì? Rõ ràng bạn sẽ tải lên hình ảnh và có thể rất nhiều trong số họ. Bạn muốn trang web của bạn tải nhanh và hiển thị hình ảnh nhanh chóng. Để bắt đầu, nó là đủ để có được một kế hoạch lưu trữ chia sẻ. Nếu bạn quyết định xây dựng danh mục đầu tư của mình bằng WordPress, tôi khuyên bạn nên sử dụng lưu trữ Bluehost hoặc InMotion. Hai công ty này cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho Wrodpress và các máy chủ được chia sẻ của họ đủ nhanh để cung cấp hiệu suất tốt cho trang web nhiếp ảnh của bạn.

Sắp xếp danh mục nhiếp ảnh của bạn

trang web danh mục nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Tham gia vào một vài buổi chụp ảnh, bạn có thể có hàng ngàn hình ảnh. Nhiều khả năng bạn sẽ không muốn tải tất cả những hình ảnh này lên trang web của mình, không chỉ vì nó quá nhiều nội dung, mà bạn sẽ muốn hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của mình cho khách hàng tiềm năng của bạn. Chọn 15-20 ảnh tốt nhất của bạn, làm lại chúng bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc Gimp và tô sáng chúng. Giữ cho số lượng ít hơn là nhiều yếu tố khác và không áp đảo khách truy cập trang web của bạn. Nếu bạn có thể thuyết phục khách truy cập của mình bằng 20 ảnh, có lẽ vài trăm người sẽ không giúp được việc, vì vậy chỉ tải lên tài liệu chất lượng cao lên trang web của bạn.

Theo khuyến cáo, không tải lên hình ảnh của bạn ở định dạng thô, thay đổi kích thước chúng cho web và giảm kích thước tệp của hình ảnh nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt, bằng cách này, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có thể điều hướng qua ảnh của bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn có thời gian để viết blog, đừng ngần ngại tạo một phần trên trang web của bạn nơi bạn chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ và viết về bản thân. Điều này sẽ tạo cầu nối giao tiếp giữa bạn và khách hàng của bạn và cũng sẽ giúp thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Trang web của bạn được cấu trúc đúng và hình ảnh của bạn được đặt đúng chỗ, rõ ràng bạn muốn có được một số khách hàng mới. Có lẽ bạn không muốn nhận email hoặc điện thoại từ tất cả khách truy cập của mình, nhưng chỉ từ những người có khả năng sẽ ký hợp đồng. Để tránh lãng phí thời gian quý báu của bạn bằng cách giao dịch với khách hàng không có ngân sách phù hợp hoặc hiểu rõ về những gì bạn làm, hãy làm cho trang web của bạn hiệu quả: làm rõ những dịch vụ bạn cung cấp, phí của bạn là gì và quy trình của bạn là gì công việc. Bằng cách trình bày tất cả các thông tin này trên trang web của bạn, rất có thể cuộc gọi điện thoại tiếp theo sẽ kết thúc trong một thỏa thuận.

Kết luận và kiến ​​nghị

Xây dựng một trang web hoặc danh mục đầu tư nhiếp ảnh không khó; chắc chắn nó đòi hỏi một chút thời gian và một trình độ kiến ​​thức kỹ thuật nhất định nếu bạn quyết định tự xây dựng nó. Sử dụng WordPress cho trang web của bạn có thể giảm đáng kể thời gian và mức độ khó của sự phát triển. Trên hết, WordPress cực kỳ linh hoạt cho phép bạn cài đặt một chủ đề, tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và cá nhân hóa trang web của bạn mà không cần phải viết một dòng mã. Vào cuối ngày, bạn là một nhiếp ảnh gia chứ không phải nhà phát triển và WordPress được xây dựng cho những người như bạn. Bây giờ bạn đã tìm thấy một cách tốt và đơn giản để xây dựng trang web của mình, hãy đi và đăng ký với Bluehost, mua gói Starter của họ, đăng ký tên miền miễn phí và bắt đầu danh mục nhiếp ảnh WordPress của bạn ngay lập tức.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector