Tránh 6 sai lầm này nếu bạn là chủ sở hữu trang web!

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Tránh 6 sai lầm này nếu bạn là chủ sở hữu trang web!
0 14 мин.

những sai lầm cần tránh khi là chủ sở hữu trang web


Nhiều người nghĩ rằng Internet có thể cung cấp tiền ngay lập tức. Điều này là không thể nếu không làm việc hoặc chỉ bằng cách trả một số tiền nhỏ cho người khác. Điều này đặc biệt đúng khi tạo một trang web. Tạo một trang web là toàn bộ quá trình được thực hiện trong một số bước. Không nên bỏ qua một hoặc nhiều bước mất thời gian và tiền bạc.

Giống như trong đời thực, khi bạn muốn tạo ra một ngôi nhà, bạn bắt đầu với nền tảng của nó và phần cuối cùng là mái nhà. Điều tương tự cũng xảy ra với một trang web nơi bạn cần mua một tên miền. Bạn cũng cần một máy chủ web lưu trữ tập tin trang web của bạn. Một lập trình viên cũng cần thiết, người viết mã trang web của bạn và một nhà thiết kế thiết kế trang web của bạn. Một nhà tư vấn SEO cũng được yêu cầu, người sẽ viết nội dung và sẽ tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Họ cũng có thể giúp bạn tìm từ khóa phù hợp và giúp mua quảng cáo trên Google AdSense hoặc các mạng quảng cáo khác.

6 sai lầm bạn nên tránh khi là chủ sở hữu trang web:

Chủ sở hữu trang web, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm trước đó với các trang web có thể phạm sai lầm lớn. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất mà chủ sở hữu trang web mắc phải:

 1. Chiến lược của toàn dự án cần phải được dạy tốt và cần được thực hiện tốt, nhưng chủ sở hữu trang web thường không biết họ muốn hỏi gì về một trang web cụ thể như tư vấn tài chính mà không nói màu gì, thiết kế gì, bố cục hay chức năng gì họ muốn. Đôi khi họ đi kèm với các ví dụ, nhưng ngay cả sau đó họ không thực sự biết họ muốn gì hoặc họ không biết cách nói những gì họ muốn hoặc họ thích cách dễ dàng yêu cầu sao chép một thiết kế hiện có từ phá hủy trang web khác, trong trường hợp này , tất cả các nguyên bản và giúp tự động giảm số lượng khách truy cập trong tương lai và thậm chí có thể có vấn đề pháp lý. Toàn bộ dự án phải hoàn hảo và bạn cần giao cho mỗi người công việc họ có thể làm để don hiến cho lập trình viên của bạn công việc viết nội dung hoặc thiết kế công việc để cải thiện trang web của bạn SEO SEO.
 2. Không nên sử dụng người trung gian, đặc biệt là khi bạn đã thực hiện một nghiên cứu về công ty mà bạn đã liên hệ để thực hiện dự án của mình. Rất nhiều công ty hoặc công ty Wannabe đang thuê các trung gian bất hợp pháp hứa sẽ mang dự án của bạn vào cuộc sống mặc dù họ chỉ trả một khoản tiền nhỏ mà bạn đã đưa ra và thường có trường hợp họ không thể hiểu đầy đủ những gì bạn nói bạn muốn bởi vì, trên thực tế, họ không bao giờ nói chuyện hay gặp bạn. Donith sử dụng các công ty trung gian vì bạn mất tiền, thời gian và đôi khi dự án của bạn cần được tạo lại, vì vậy giải pháp tốt nhất là tìm người có thể làm chính xác những gì bạn muốn mà không cần thuê thêm người. Bạn có thể liên hệ với một nhóm để làm việc trong dự án của mình, nhưng không thể liên hệ với ai đó ngay cả khi đó là một công ty hợp pháp chỉ để chuyển dự án cho một trong những nhà thầu phụ của họ.
 3. Không bao giờ chỉ thuê một người để làm việc trong dự án của bạn, đặc biệt nếu bạn có kỳ vọng cao. Vì vậy, những gì bạn thực sự cần là một nhóm được thành lập bởi ít nhất ba người: lập trình viên, nhà thiết kế và SEO. Bạn không thể mong đợi dự án của bạn sẽ kết thúc trong một thời gian ngắn khi bạn muốn nhiều thứ và tùy chỉnh nếu bạn chỉ cung cấp dự án cho một người. Sai lầm này sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và thời gian sẽ trôi qua mà không có ai làm việc tại dự án của bạn khiến bạn mất tiền và thời gian một lần nữa. Không ai sẽ làm việc với một lượng nhỏ rất nhiều và nhanh như bạn muốn.
 4. Không chỉ định tất cả các chi tiết mong muốn liên quan đến dự án của bạn có thể là một vấn đề thực sự bởi vì không ai có thể đoán được bạn đang nghĩ gì và không ai thích làm lại dự án của bạn hoặc tranh luận với bạn chỉ vì bạn quên quên đề cập rằng bạn muốn có một trang bổ sung hoặc màu khác trong khi xem xét những sửa đổi này nên được đưa vào dự toán của dự án. Giải pháp tốt nhất là đi nghỉ một vài ngày và suy nghĩ về những gì bạn muốn nhận ra với dự án, mục đích của dự án là gì, thiết kế cuối cùng sẽ như thế nào và cũng có thể có bao nhiêu tài nguyên bao gồm tiền bạc và thời gian cá nhân phục vụ. Trong kỳ nghỉ này, bạn nên viết ra hoặc tự đăng ký âm thanh với tất cả các ý tưởng bạn có và sau đó nói chuyện với ai đó mà bạn tin tưởng và bạn biết là một chuyên gia có thể giúp cải thiện ý tưởng của bạn và đưa ra những ý tưởng thú vị khác.
 5. Sử dụng sai công cụ và kiến ​​thức tạo trang web của bạn là một sai lầm rất lớn khác khiến bạn mất nhiều tiền và thời gian hơn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tìm được công ty hoặc người phù hợp cho dự án bé sử dụng các công cụ và kiến ​​thức tốt nhất như hệ thống quản lý nội dung tốt nhất cho blog và ngôn ngữ lập trình phù hợp, cơ sở dữ liệu như PHP với MySQL, HTML, CSS và Javascript cho thiết kế và chức năng nhỏ. Cũng có cơ hội nhận được cảnh báo hoặc lỗi trong khi ngôn ngữ lập trình xấu được sử dụng cùng với CMS vô dụng khiến khách truy cập không bận tâm truy cập lại và thậm chí bạn có thể bị Nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc Google chặn các vi rút, tấn công lừa đảo, vấn đề bảo mật trên.
 6. Thời gian và hàm ý của riêng bạn là hai trong số các khía cạnh quan trọng nhất khi bạn muốn tạo một dự án, đặc biệt là dự án của riêng bạn. Thông thường, chủ sở hữu trang web chỉ chuyển dự án cho ai đó và sau đó họ quan tâm để biết thêm hoặc thậm chí không thể truy cập được, khiến mọi thứ rất khó chịu và khiến các nhà phát triển mất thời gian cũng như tiền bạc. Bạn luôn có thể quản lý dự án, đặc biệt là dự án của bạn, thêm ý tưởng mới, đưa ra các ví dụ mới và giúp những người bắt đầu thực hiện dự án mơ ước của bạn để tạo ra dự án nhanh hơn và tốt hơn dựa trên những gì bạn mong muốn. Một ý tưởng rất tệ là để một tháng trôi qua chỉ để gửi email với các cập nhật mới, trong khi người của bạn làm việc suốt thời gian này và cố gắng tìm hiểu xem dự án sẽ như thế nào, nghĩ về nó thay vì bạn và sau đó bạn đi cùng với một số cập nhật muộn để họ cần quay lại có thể mọi thứ họ đã làm, dẫn đến một số tiền thưởng nhưng căng thẳng không mong muốn.

Gói lại!

Cuối cùng, tôi đề nghị quản lý thời gian và tiền bạc của bạn một cách cẩn thận. Cũng chú ý đến các nhà phát triển, nhà thiết kế và thành viên nhóm khác của bạn. Hỏi ý kiến ​​của khách truy cập và tạo trang web của bạn cho họ chứ không phải cho chính bạn.

Bằng cách có một kế hoạch, một quản lý tốt và những người và công cụ phù hợp để làm việc, bạn có thể là một chủ sở hữu hạnh phúc của một trang web thành công.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector