Ưu điểm và nhược điểm của GoDaddy – GoDaddy có còn là lựa chọn tốt không?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Ưu điểm và nhược điểm của GoDaddy – GoDaddy có còn là lựa chọn tốt không?
0 15 мин.

ưu và nhược điểm


GoDaddy được biết đến như một công ty đăng ký tên miền, nhưng các dịch vụ web của họ bao gồm một loạt các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm lưu trữ web, bảo mật web, tiếp thị trực tuyến, công cụ xây dựng trang web DIY và lưu trữ email chuyên nghiệp. Là một công ty đăng ký và lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ, GoDaddy có hơn 71 triệu tên miền thuộc quyền quản lý và 17 triệu khách hàng ấn tượng trên toàn thế giới.

Các dịch vụ lưu trữ web được cung cấp bởi GoDaddy bao gồm cả gói lưu trữ dựa trên Windows và Linux thông qua nhiều lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý, máy chủ riêng ảo và các gói lưu trữ dành riêng.

Nếu bạn có hứng thú với việc đăng ký với họ vào năm 2018, bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ưu và nhược điểm của GoDaddy.

Đánh giá của GoDaddy

Godaddy xem xét ưu và nhược điểm

Tại GoDaddy, không thiếu các gói lưu trữ khác nhau, từ các gói lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng cho các trang web cơ bản hoặc người mới bắt đầu đến các gói nâng cao hơn cho các trang web có sức mạnh cao được điều hành bởi các chuyên gia và doanh nghiệp.

GoDaddy cung cấp một tên miền miễn phí với tất cả các gói hàng năm, đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi để làm quen với các gói lưu trữ, các tính năng lưu trữ và hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi GoDaddy.

Kế hoạch lưu trữ GoDaddy

Gói lưu trữ chia sẻ tại GoDaddy đi kèm với HĐH Linux hoặc HĐH Windows. Giá cho cả hai loại gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,99 / tháng nếu bạn đăng ký trong 3 năm.

Gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm băng thông chưa được kiểm soát, sao lưu cơ sở dữ liệu & khôi phục, cPanel, tên miền miễn phí với các gói hàng năm, nâng cấp tài nguyên 1 lần nhấp, cài đặt 1 lần nhấp, giám sát bảo mật 24/7 và bảo vệ DDoS và một số gói có tính năng lưu trữ miền không giới hạn với dung lượng đĩa không giới hạn.

godaddy chia sẻ kế hoạch lưu trữ ưu và nhược điểm

Nếu trang web của bạn có thành phần Thương mại điện tử hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm gói cao hơn với các tài nguyên chuyên dụng, GoDaddy Từ Kế hoạch lưu trữ kinh doanh cung cấp hiệu suất cấp máy chủ ở mức giá phải chăng. Các gói này được tối ưu hóa cho Thương mại điện tử và các trang web có lưu lượng truy cập cao.

Giá cho lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu ở mức 19,99 đô la / tháng, cung cấp bộ nhớ 1 đến 4 GB, dung lượng lưu trữ 60 GB đến 240 GB, tối đa 2 CPU, băng thông không đối xứng, lưu trữ tên miền và cơ sở dữ liệu không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí trong 1 năm và Microsoft Office 365 miễn phí email doanh nghiệp.

kế hoạch lưu trữ kinh doanh godaddy ưu và nhược điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm Lưu trữ WordPress, GoDaddy có bạn bảo hiểm. Bạn có thể chọn trong số 7 gói lưu trữ WordPress, bốn trong số đó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia. Các gói WordPress thông thường bắt đầu từ mức thấp $ 3,99 / tháng, trong khi các gói WordPress Pro bắt đầu ở mức $ 14,99 / tháng.

Các kế hoạch WordPress thông thường có các trang web dựng sẵn và kéo & trình chỉnh sửa trang thả, chủ đề và mẫu miễn phí, sao lưu hàng ngày miễn phí & Khôi phục 1 lần nhấp, tên miền miễn phí với các gói hàng năm, quản lý WordPress miễn phí (cập nhật phần mềm cốt lõi và cập nhật bảo mật), quét và xóa phần mềm độc hại, hỗ trợ 24/7 và hứa hẹn thời gian hoạt động 99,9%.

Các tính năng lưu trữ WordPress Pro được cài đặt SSL trên mọi trang web, bộ nhớ đệm hình ảnh tĩnh CDN, sao lưu theo yêu cầu, trang dàn dựng, nhiều lớp bộ đệm, truy cập sFTP / SSH cho WP-CLI và Git, v.v..

Godaddy wordpress lưu trữ ưu và nhược điểm

Kế hoạch VPS với Linux bắt đầu ở mức 17,99 đô la / tháng, trong khi các gói VPS dựa trên Windows bắt đầu ở mức 27,99 đô la / tháng. Tất cả các gói bao gồm quyền truy cập root đầy đủ, băng thông không được đáp ứng, IP chuyên dụng miễn phí, chứng chỉ SSL 1 năm miễn phí, cPanel / Plesk, sao lưu tệp và DB, nâng cấp miễn phí và ba cấp quản lý: tự quản lý, quản lý và quản lý hoàn toàn.

Godaddy vps lưu trữ ưu và nhược điểm

Máy chủ chuyên dụng với Linux bắt đầu ở mức 69,99 đô la / tháng, trong khi các gói dành riêng cho Windows bắt đầu ở mức 99,99 đô la / tháng. Ở đây cũng vậy, có ba cấp quản lý máy chủ mà bạn có thể chọn (máy chủ tự quản lý, quản lý đầy đủ và được quản lý). Băng thông chưa được đáp ứng, cPanel / Plesk, chứng chỉ SSL 1 năm miễn phí và IP chuyên dụng miễn phí cũng được cung cấp cùng với các gói này.

Các dịch vụ web khác của GoDaddy, bao gồm các công cụ bảo mật trang web quét, theo dõi và xóa phần mềm độc hại, cung cấp thời gian phản hồi ngắn, loại bỏ phần mềm độc hại không giới hạn, tăng tốc hiệu suất CDN và ngăn chặn phần mềm độc hại WAF. Ngoài việc cung cấp bảo mật web, GoDaddy còn cố gắng đáp ứng nhu cầu tiếp thị của các trang web thương mại điện tử, doanh nghiệp và cá nhân.

máy chủ chuyên dụng godaddy ưu và nhược điểm

Hỗ trợ khách hàng của GoDaddy

godaddy hỗ trợ ưu và nhược điểm

GoDaddy có hai kênh hỗ trợ – hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp – dành cho những người cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến tài khoản lưu trữ của họ. Mặc dù hỗ trợ qua điện thoại hoạt động 24/7, trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong giờ làm việc.

Người mới bắt đầu có thể xem các trang Hỗ trợ của GoDaddy cung cấp hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu với gói lưu trữ của bạn và một số bài viết và hướng dẫn hữu ích khác.

Diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ GoDaddy cũng có sẵn với sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia và các khách hàng khác của GoDaddy.

Ưu & Nhược điểm của GoDaddy

Nếu các dịch vụ lưu trữ của GoDaddy, dường như hấp dẫn bạn, thì bạn không đơn độc. GoDaddy được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới yêu thích nhờ các gói lưu trữ được thiết kế tốt và dịch vụ đáng tin cậy. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đưa doanh nghiệp của mình đến GoDaddy vào năm 2018, hãy đọc Ưu điểm của chúng tôi & Nhược điểm tổng quan về GoDaddy để xem liệu có một điều gì đó bạn nên biết trước khi bạn quyết định tham gia GoDaddy.

Ưu điểm – Tại sao chọn GoDaddy?

Đây là những lý do hàng đầu khiến GoDaddy có thể là một lựa chọn tuyệt vời trong năm 2018:

 • Tên miền miễn phí được cung cấp với tất cả các kế hoạch hàng năm;
 • Lựa chọn tốt các gói lưu trữ dựa trên Linux và Windows;
 • bảng điều khiển cPanel / Plesk;
 • Các tính năng bảo mật tốt (chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu miễn phí, giám sát bảo mật 24/7, quét và loại bỏ phần mềm độc hại, v.v.);
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%;
 • Các gói WordPress Pro được thiết kế cho các nhà phát triển, nhà thiết kế và các chuyên gia trong ngành khác;
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • IP chuyên dụng miễn phí;
 • Chia tỷ lệ tài nguyên 1 lần nhấp;
 • Sao lưu 1 lần nhấp & khôi phục.

Nhược điểm – Điều gì xấu về GoDaddy?

GoDaddy tự hào có nhiều gói trên nhiều loại lưu trữ khác nhau và cung cấp một số tính năng tuyệt vời với gói của họ, nhưng chúng có thể bị tụt lại phía sau trong một số khía cạnh, cụ thể là:

 • Với một số gói bạn phải đăng ký trong 3 năm để được hưởng lợi từ giá chiết khấu được quảng cáo;
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có giới hạn (chỉ khả dụng vào các ngày làm việc trong giờ làm việc);
 • Một vài ưu đãi khi thanh toán.

Nhận GIẢM GIÁ tới 87% khi lưu trữ web GoDaddy. Sử dụng ưu đãi khuyến mãi của chúng tôi!

Kết luận về GoDaddy

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác lưu trữ dài hạn vào năm 2018, GoDaddy hoàn toàn là lựa chọn phù hợp để xem xét. Các gói lưu trữ của họ đáp ứng phân khúc khách hàng rất đa dạng từ người mới đến các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Với sự hiện diện của ngành trong hai thập kỷ, GoDaddy là một trong những tên dễ nhận biết nhất trong đăng ký tên miền và lưu trữ web, và nó đã đi sâu vào khoa học cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáp ứng nhu cầu và ngân sách của các cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm lưu trữ web năm 2018.

GoDaddy chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn có thể cân nhắc chọn một số lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector