VReck là gì? Có phải là một bảng điều khiển Web Hosting tốt?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'VReck là gì? Có phải là một bảng điều khiển Web Hosting tốt?
0 15 мин.

vdeck là gì


Đối với hầu hết các phần, các gói lưu trữ web đi kèm với một số loại bảng điều khiển dựa trên web đi kèm. vDeck là một bảng điều khiển như vậy cho phép quản trị viên web dễ dàng quản lý tất cả các dịch vụ được lưu trữ của họ trong giao diện dựa trên web. Một số công ty lưu trữ sẽ có bảng điều khiển độc quyền của riêng họ; tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thường sẽ cung cấp bảng điều khiển của bên thứ ba được tùy chỉnh để phản ánh thương hiệu của chính họ.

vDeck là bảng điều khiển phổ biến được thông qua bởi các công ty lưu trữ như iPage, FatCow, PowWeb, StartLogic và iPower. vDeck hiện đang ở phiên bản thứ 4 và nó đã được cải tiến hoàn toàn để trở nên hiệu quả hơn và cũng hấp dẫn hơn đối với người mới bắt đầu. Các phiên bản trước của nó không đầy đủ tính năng hoặc hấp dẫn trực quan như phiên bản vDeck mới nhất. Tuy nhiên, vDeck đã quản lý để lọt vào mắt xanh của một số máy chủ web chủ yếu chuyên cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ.

Bảng điều khiển lưu trữ web vdeck 4

Ý kiến ​​về vDeck là hỗn hợp – một số người dùng coi đây là bảng điều khiển trực quan và tốt nhất được thêm vào thị trường, những người khác cảm thấy rằng nó vẫn cần phát triển hơn nữa để có thể cạnh tranh với các bảng điều khiển hàng đầu như cPanel, dường như là lưu trữ yêu thích ngành công nghiệp cho đến nay. Vì vậy, vDeck là một lựa chọn tốt cho bạn? Hãy cùng xem các tính năng bạn có thể mong đợi để tận hưởng với vDeck là gì và những ưu và nhược điểm của bảng điều khiển này là gì.

Tính năng vDeck

vDeck cung cấp cho bạn các công cụ để khởi chạy trang web của bạn và tiếp tục hoạt động, có giao diện dễ sử dụng với các công cụ quản lý trang web, quản lý email, công cụ thương mại điện tử và dịch vụ tiếp thị tích hợp. Dưới đây là các tính năng của bảng điều khiển vDeck trong nháy mắt:

 • Quản lý tên miền – sử dụng tab Tên miền của Mtv để thêm hoặc chuyển tên miền, quản lý tên miền phụ và con trỏ tên miền;
 • Công cụ quản lý FTP;
 • Trình quản lý tệp dựa trên web – cho phép tất cả các chức năng đóng gói / giải nén / chỉnh sửa cơ bản mà bạn mong đợi;
 • Quản lý email – truy cập webmail, ngăn chặn thư rác và vi rút, chuyển tiếp email, trả lời tự động, v.v.;
 • Kéo và thả trình tạo trang web – người dùng có thể chọn từ hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để tạo trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào;
 • Các tính năng của Thương mại điện tử – trong tab Thương mại điện tử của Wikipedia, bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ Thương mại điện tử có thể giúp bạn bắt đầu với việc bán hàng trực tuyến;
 • Công cụ tiếp thị – công cụ quảng cáo và gửi trang web được tích hợp trực tiếp vào vDeck bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tín dụng quảng cáo công cụ tìm kiếm miễn phí, tín dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp miễn phí cho phép bạn quảng cáo trang web của mình trên Google, Facebook và Yahoo / Bing;
 • Sao lưu và khôi phục trang web – tạo các bản sao lưu cục bộ của riêng bạn hoặc khôi phục dữ liệu của bạn từ các bản sao lưu do hệ thống tạo ra;
 • Các công cụ bảo mật – bảo vệ hotlink, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, chặn một số địa chỉ IP nhất định truy cập trang web của bạn, v.v.;
 • Trình cài đặt ứng dụng – cài đặt các ứng dụng phổ biến với trình cài đặt tập lệnh vDeck;
 • Cơ sở dữ liệu – MS SQL và MySQL cho các trang web điều khiển cơ sở dữ liệu;
 • Quản lý tài khoản – thay đổi thông tin thanh toán, thanh toán, thay đổi mật khẩu;
 • Công cụ phân tích trang web – xem số liệu thống kê liên quan đến khách truy cập trang web của bạn.

Nó thông thường cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bao gồm bảng điều khiển miễn phí như một phần của gói lưu trữ của họ, đặc biệt là với các gói lưu trữ được chia sẻ. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ tính phí thêm cho bảng điều khiển, nhưng điều này chủ yếu là khi họ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ nhiều bảng điều khiển (ví dụ: cPanel, DirectAdmin, vDeck, v.v.).

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ thêm hương vị riêng của họ vào bảng điều khiển của bên thứ ba, do đó, không có gì lạ khi thấy các phiên bản khác nhau của cùng một bảng điều khiển tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các biến thể nhỏ trong các công cụ quản lý trang web mà họ cung cấp hoặc máy chủ web có thể bao gồm các dịch vụ bổ sung, nhưng nói chung, vDeck đi kèm với các tính năng được liệt kê ở trên.

ảnh chụp màn hình bảng điều khiển vdeck

Ưu và nhược điểm của vDeck

vDeck thực hiện tốt công việc đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý trang web hàng ngày của bạn, nhưng nó có thể cạnh tranh với cPanel không? Đây là điều tốt và xấu của vDeck:

Ưu

 • Điều hướng thả xuống, tổ chức tốt, hiệu quả;
 • Có thể tùy chỉnh (ví dụ: bạn có thể chọn các tiện ích để hiển thị trong thanh bên);
 • Các công cụ quản lý trang web giàu tính năng và các tính năng Thương mại điện tử;
 • Kéo và thả người xây dựng trang web;
 • Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, trợ giúp dễ dàng truy cập thông qua hộp bật lên trên bất kỳ trang nào.

Mặc dù đã cải tiến thiết kế và mở rộng tính năng mà nó đã nhận được trong phiên bản thứ 4, vDeck vẫn thường bị chỉ trích vì sự thiếu khả năng sử dụng so với cPanel, mặc dù khá phức tạp – xếp hạng cao về khả năng sử dụng, đến mức ngay cả những người dùng lần đầu có thể dễ dàng đạt được tốc độ với tất cả các tính năng và chức năng của nó. Tất nhiên, những thiếu sót của vDeck luôn được phân tích so với cPanel, xét cho cùng, đó là bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi nhất. Trái ngược với cPanel, những hạn chế của vDeck có thể được tóm tắt như sau:

Nhược điểm

 • Số lượng bổ trợ tích hợp bị hạn chế, có thể cần thêm các tiện ích bổ sung thủ công;
 • vDeck không phổ biến và được sử dụng rộng rãi như cPanel;
 • Truy cập quản trị và truy cập FPT không thể bị giới hạn trong phạm vi IP cụ thể;
 • Các tính năng bảo mật không phức tạp như các tính năng được cung cấp bởi cPanel.

Mặc dù tự hào với tất cả các tính năng cần thiết để kiểm soát và quản lý các trang web và email được lưu trữ của bạn và có thể so sánh về các tính năng và khả năng sử dụng với cPanel, vDeck đủ điều kiện là người mới so với cPanel, và nó dường như sẽ sớm thay đổi trạng thái của cPanel..

Kết luận: vDeck có phải là Bảng điều khiển tốt cho bạn không?

Trong khi vDeck là một bảng điều khiển tương đối mới, cPanel đã xuất hiện từ năm 1996 và đã tạo được uy tín mạnh mẽ trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Có một sự thiên vị rõ rệt cho cPanel trong ngành công nghiệp lưu trữ web và nó thường đăng quang như bảng điều khiển tốt nhất, tiếp theo là Plesk và DirectAdmin với tư cách là người chạy bộ. Các máy chủ web hàng đầu chắc chắn sẽ cung cấp cPanel làm bảng điều khiển của họ, do đó, bạn có khả năng chạy vào cPanel hơn vDeck khi tìm kiếm máy chủ web.

Tuy nhiên, vDeck là bảng điều khiển dựa trên web hoàn hảo, thường được bao gồm trong các gói lưu trữ của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ phổ biến, do đó, phù hợp hơn cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng cao cấp. Do đó, nếu các máy chủ lưu trữ web tiềm năng của bạn Các gói lưu trữ trên máy bay đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn không nên bị ngăn cản bởi thực tế là họ cung cấp vDeck.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector