Web Hosting miễn phí có tốt cho kinh doanh không?

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Web Hosting miễn phí có tốt cho kinh doanh không?
0 11 мин.

lưu trữ miễn phí tốt cho các trang web kinh doanh


Phát triển trang web có thể là một chi phí rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp. Vì lý do này, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đã chọn tạo trang web của riêng mình, sử dụng công cụ xây dựng trang web hoặc hệ thống quản lý nội dung như WordPress, để tiết kiệm chi phí thiết kế và phát triển web. Bên cạnh chi phí tạo ra một trang web còn có các chi phí khác như tên miền và lưu trữ web, là một phần chi phí phát triển web thực tế. Chẳng hạn, một tên miền .com có ​​giá khoảng 10 đô la mỗi năm và một tài khoản lưu trữ chuyên nghiệp có giá khoảng 5 đô la mỗi tháng, được trả trước một năm. Tuy nhiên, có nhiều chủ sở hữu trang web đã bỏ tiền ra để lưu trữ và chọn để có được một lưu trữ miễn phí, hy vọng rằng họ có thể đi lại bằng cách chỉ mua một tên miền. Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng với giá nào? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn một vài lý do tại sao bạn nên tránh sử dụng lưu trữ web miễn phí cho trang web doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn không nên chọn máy chủ miễn phí?

Trước hết, bạn nên lưu ý rằng việc chạy một máy chủ web có giá hơn 100 đô la mỗi tháng. Tại sao sẽ cho đi bất cứ ai dịch vụ này miễn phí? Vâng, có rất nhiều lợi ích cho các công ty cung cấp dịch vụ miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể phải chịu đựng rất nhiều từ việc này. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí cố gắng thu hút càng nhiều quản trị web càng tốt để sử dụng dịch vụ miễn phí của họ và cuối cùng nâng cấp lên thuê bao trả phí. Đây là một chiến lược tiếp thị tốt, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng được đền đáp.

Các vấn đề bảo mật chính của lưu trữ miễn phí

Bởi vì các máy chủ rất tốn kém để thuê và bảo trì, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các gói miễn phí, ít chú ý đến tính bảo mật của các tài khoản miễn phí, vì chúng không tạo ra doanh thu, thay vào đó chỉ là mất tiền. Do mức độ bảo mật thấp của máy chủ, rất thường xảy ra là tin tặc sẽ xâm phạm máy chủ, xóa trang web và cuối cùng sẽ đánh cắp danh tính của người dùng..

Hạn chế của lưu trữ web miễn phí

Nếu nhà cung cấp cho phép bạn bổ sung tên miền của mình, có lẽ bạn đã tìm thấy một máy chủ miễn phí rất tốt, vì hầu hết trong số họ chỉ cho phép sử dụng tên miền phụ. Có những hạn chế quyết liệt về không gian web và băng thông. Nhiều loại tệp cũng có thể được loại trừ, vì vậy nếu bạn đang dự định tạo một trang web php bằng một hình thức liên hệ hoặc tải lên một số hình ảnh, bạn có thể không thể làm điều đó trên một tài khoản lưu trữ miễn phí.

Máy chủ miễn phí đi kèm với dịch vụ và hỗ trợ kém

Do số lượng tài khoản người dùng được lưu trữ trên cùng một máy chủ cao, điều đó sẽ dẫn đến việc tải trang web chậm và hiệu suất kém. Trong những giờ cao điểm, bạn thậm chí không thể truy cập trang web của mình, làm thế nào bạn mong đợi nhận được một cuộc điều tra từ khách hàng tiềm năng thông qua trang web của bạn? Trong trường hợp lưu trữ miễn phí, hỗ trợ rất không chuyên nghiệp hoặc không tồn tại, do đó bạn chỉ còn một mình để giải quyết vấn đề, điều mà chỉ quản trị viên hệ thống mới có thể làm.

Quảng cáo cưỡng bức trên tài khoản lưu trữ miễn phí

Thực tiễn phổ biến nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí là buộc quảng cáo trên các trang web của người dùng. Không thể loại bỏ những quảng cáo đó, trừ khi bạn chuyển sang phiên bản trả phí. Các biểu ngữ không liên quan có thể dẫn đến lưu lượng truy cập trang web và mất kinh doanh, và cũng là một dấu hiệu của sự không chuyên nghiệp. Trên hết, nó cũng có thể làm tổn thương thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Mất trang web và tài khoản của bạn

Nếu các vấn đề được đề cập ở trên không phải là lý do để tránh lưu trữ miễn phí, có thể việc mất trang web của bạn sẽ đưa ra cảnh báo. Có, có thể, công ty ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp này, không thể khôi phục các tập tin của trang web của bạn. Có thể bạn đã có một bản sao lưu, nhưng sẽ mất thời gian cho đến khi bạn nhận được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới và thiết lập lại trang web của bạn.

Thay thế cho lưu trữ miễn phí

Tôi luôn nói rằng, lưu trữ web là cơ sở của một trang web thành công. Nếu bạn chọn một dịch vụ lưu trữ tốt và đáng tin cậy, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình và đừng lo lắng về các công cụ kỹ thuật đằng sau lưu trữ web. Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh của mình và muốn thành công, bạn không nên khổ sở về việc lưu trữ web. Chọn một lưu trữ trả tiền giá rẻ thay vì đi miễn phí. Lập nhóm với một người bạn và chia sẻ chi phí lưu trữ nếu có thể, nhưng đừng phụ thuộc vào máy chủ miễn phí. Chẳng hạn, bạn có thể nhận được lưu trữ không giới hạn chỉ với $ 2 mỗi tháng tại lưu trữ iPage.com; bạn sẽ phải trả trước ít nhất 12 tháng, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, hiệu suất tuyệt vời, khả năng lưu trữ bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả người xây dựng trang web và một tên miền miễn phí..

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình và muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình, hãy thực hiện với gói lưu trữ web trả phí. Chúc may mắn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector