WooC Commerce vs Magento – Cái nào tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến?

magento-vs-wooc thương mại


Lần này, chúng ta sẽ so sánh hai trong số các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất là Magento và WooC Commerce. Nếu bạn kiểm tra các tính năng danh sách mà mỗi tính năng cung cấp, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng sẽ không dễ để quyết định cái nào tốt hơn. Trên thực tế, bạn khó có thể sai lầm khi chọn một trong số họ, nhưng đối với những người đang tìm kiếm sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của họ, điều quan trọng là có được cái nhìn chi tiết về sự khác biệt.

Vì có thể khó tự mình xác định ưu và nhược điểm của từng nền tảng, chúng tôi sẽ chia nhỏ toàn bộ chủ đề cho bạn trong bài viết này. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm rõ nền tảng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của bạn. Khi mọi người muốn bắt đầu bán hàng trực tuyến, họ thường tìm kiếm một giải pháp toàn diện, thật không may, không tồn tại. Điều bạn cần làm là đặt câu hỏi này: nhu cầu duy nhất của doanh nghiệp tôi là gì?

Rõ ràng, cả WooC Commerce và Magento đều có một số lượng lớn người ủng hộ cho rằng nền tảng của họ là tốt nhất cho mọi người. Điều đó chỉ vì nền tảng họ đang sử dụng hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh của họ và nó trở thành tốt nhất cho họ. Để tìm ra cái nào là tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận khác và điều tra khách quan cả hai nền tảng. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, bảo mật và các cơ hội kinh doanh tổng thể mà Magento và WooC Commerce cung cấp.

Không chắc chắn nên chọn cái nào? Hãy tiếp tục đọc và đến cuối bài viết này, bạn sẽ sẵn sàng để đưa ra quyết định. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để bắt đầu!

WooC Commerce và Magento – Họ có gì để cung cấp?

WooC Commerce khởi đầu như bất kỳ plugin WordPress nào khác, và sau đó nổi lên một thứ gì đó lớn hơn nhiều khi nó trở nên phổ biến. Ngày nay, WooC Commerce là một trong những plugin được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp hàng tấn tính năng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm hơn để giúp họ bắt đầu bán hàng trực tuyến. Magento, mặt khác, là một nền tảng hoàn chỉnh được tạo ra chỉ dành cho mục đích Thương mại điện tử. Đối tượng mục tiêu của họ chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và lớn.

Magento không được khuyến khích cho người mới bắt đầu, mà là cho người dùng am hiểu công nghệ hơn. Điều họ chủ yếu tập trung vào là cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng hấp dẫn cho những doanh nghiệp đã đặt ra các mục tiêu lớn cho tương lai. Mỗi nền tảng này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng chính xác định WooC Commerce và Magento. Sau đó, sau khi tất cả các chi tiết được trình bày, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để quyết định cái nào là nền tảng tốt hơn từ hai.

Thương mại điện tử

WooC Commerce là một plugin phổ biến rộng rãi đến mức người dùng WordPress gần như có thể sử dụng nền tảng mà không cần thử plugin hoặc đọc về nó như một phần công việc của họ. WooC Commerce cũng tự quảng cáo là nền tảng Thương mại điện tử với các tùy chọn tùy biến nhất và thực sự nó cung cấp rất nhiều trong số đó. Hơn 400.000 cửa hàng trực tuyến đang chạy trên nền tảng ngày hôm nay và nhiều người bắt đầu sử dụng nó hàng ngày.

Các tính năng chính của WooC Commerce:

 • Bạn có thể thêm bao nhiêu sản phẩm vào cửa hàng của mình nếu muốn
 • Là người dùng WordPress, bạn sẽ có thể chọn từ hàng ngàn plugin hữu ích
 • Nhiều lựa chọn bổ trợ có sẵn để xử lý thanh toán
 • Chủ đề cao cấp và miễn phí được phân loại thành nhiều loại

Ưu điểm:

 • Bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình miễn phí, và tùy thuộc vào việc bạn chọn tùy chọn lưu trữ miễn phí hay cao cấp
 • Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về WordPress, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với WooC Commerce
 • Trong trường hợp bạn gặp khó khăn, có một nền tảng kiến ​​thức toàn diện nơi bạn chắc chắn có thể tìm thấy một bài viết giúp giải quyết vấn đề của bạn
 • WooC Commerce cho phép bạn phân tích lưu lượng truy cập trang web của mình với Google Analytics thông qua tiện ích bổ sung
 • Nếu bạn đã mua SSL, bạn sẽ có thể thêm nó vào trang web của mình

Nhược điểm:

 • Nền tảng này không lý tưởng cho những người không quen thuộc với WordPress vì họ cần bắt đầu lại từ đầu
 • Mặc dù có sẵn nhiều chủ đề và plugin giá rẻ, giá sẽ nhanh chóng tăng lên và bạn có thể dễ dàng chi tiêu rất nhiều ngân sách nếu không cẩn thận

WooCommerce có tốt cho người mới bắt đầu không?

Chúng tôi muốn giới thiệu WooCommerce cho bất kỳ ai không quen thuộc với Thương mại điện tử hoặc thậm chí với thế giới trực tuyến hoàn toàn. Ngày nay, tiêu chuẩn của Ling là phát triển các dịch vụ và phần mềm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian của mọi người và không yêu cầu họ phải làm quen với việc phát triển web hoặc với bất kỳ kỹ thuật nào khác.

WooC Commerce cùng với WordPress chắc chắn sống theo tiêu chuẩn đó. Chưa kể rằng nếu bạn đã sử dụng WordPress để viết blog hoặc bất kỳ loại trang web nào trước đây, thì việc học cách sử dụng WooC Commerce sẽ là một miếng bánh cho bạn. Plugin đã khá thân thiện với người dùng, nhưng bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về nó bằng cách truy cập cơ sở kiến ​​thức của họ có tên là WooC Commerce Docs. Ngoài ra còn có rất nhiều video và bài viết khác về nền tảng có sẵn trực tuyến.

WooC Commerce có giá bao nhiêu?

Cũng giống như WordPress, WooC Commerce cũng là một nền tảng nguồn mở có thể được cài đặt miễn phí bởi bất kỳ ai. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ công ty lưu trữ nào và thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình trên máy chủ của họ. Tuy nhiên, WooC Commerce cũng có hàng tấn các khoản bổ sung phải trả. Bạn có thể chọn từ rất nhiều tiện ích mở rộng cao cấp và một số trong số chúng có giá rất cao. Thông thường, lựa chọn duy nhất của bạn là đăng ký gói hàng năm vì nhiều tiện ích mở rộng chỉ đơn giản là don cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng. Ngoài các tiện ích mở rộng, bạn sẽ cần trả tiền cho một thuê bao lưu trữ web.

Sự lựa chọn của bạn về gói lưu trữ web sẽ chỉ phụ thuộc vào yêu cầu chung của cửa hàng trực tuyến của bạn. Chúng bao gồm lượng lưu lượng truy cập, nội dung và tiện ích mở rộng đang chạy trên trang web. Thực hiện một nghiên cứu nhỏ và chọn một công ty lưu trữ web dẫn đầu hầu hết các toplists. Ngay cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành cũng cung cấp các gói với giá cả phải chăng và ít nhất bạn hoàn toàn có thể dựa vào dịch vụ của họ dựa trên sự phong phú của các đánh giá tích cực. Chỉ cần đảm bảo tìm kiếm gói lưu trữ được tối ưu hóa cho Thương mại điện tử hoặc cụ thể cho WooC Commerce.

Magento

Dựa trên đánh giá của chúng tôi cho đến nay, hóa ra WooC Commerce là một giải pháp cộng đồng, trong khi Magento là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp khó tính hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ cần phải tìm nơi khác. Trên thực tế, các tính năng được cung cấp bởi Magento cũng thường thu hút sự chú ý của những khách hàng đó. Bằng cách thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ trên nền tảng, họ có thể có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên có thể giúp họ phát triển.

Điều tuyệt vời ở Magento là bạn có thể sử dụng nền tảng miễn phí bằng cách đăng ký Phiên bản cộng đồng. Mặc dù nó không mạnh bằng Phiên bản doanh nghiệp cao cấp của họ, nhưng nó chắc chắn đủ mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Chưa kể rằng bạn sẽ phải trả hàng ngàn đô la cho Phiên bản doanh nghiệp, trong khi phiên bản còn lại hoàn toàn miễn phí sử dụng. Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ chủ yếu nói về các tính năng có trong Phiên bản cộng đồng.

Các tính năng chính của Magento:

 • Họ cho phép bạn thêm số lượng sản phẩm không giới hạn vào cửa hàng của bạn
 • Rất nhiều biến thể khi nói đến chủ đề và bố cục
 • Bạn sẽ có thể gửi và nhận dữ liệu bằng phần mềm của bên thứ ba thông qua API
 • Giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn thêm sản phẩm

Ưu điểm:

 • Miễn là bạn có một giải pháp thay thế lưu trữ mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng khả năng mở rộng Magento, và mở rộng cửa hàng của mình mà không giới hạn
 • Với Magento, kiểm tra khách hàng nhanh chóng được đảm bảo. Họ đã cải tiến quy trình rất nhiều để làm cho nó đơn giản nhất có thể
 • Có ba cổng thanh toán rất phổ biến: Braintree, PayPal và Authorize.net

Nhược điểm:

 • Nền tảng này có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người dùng có kinh nghiệm hơn như nhà phát triển, điều này chỉ khiến nó trở nên khó hiểu hơn cho người mới bắt đầu
 • Vì thị trường mục tiêu của họ là các doanh nghiệp lớn, Phiên bản doanh nghiệp của họ có thể có giá hàng chục nghìn đô la

Magento có tốt cho người mới bắt đầu không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Magento là một trong những nền tảng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn. Điều này thậm chí còn trở nên chính xác hơn khi bạn so sánh nó với WooC Commerce, vì nó dựa trên WordPress, một nền tảng hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu (đó là một trong những lý do khiến nó trở nên phổ biến). Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với Magento, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể học được rất nhiều với sự trợ giúp của nền tảng kiến ​​thức sâu rộng của họ và thậm chí bắt đầu làm việc trên nền tảng sau một thời gian ngắn.

Nhưng chúng ta có thể phủ nhận sự thật rằng nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu những điều cơ bản về Magento hơn là những điều cơ bản của WordPress. Vì họ tập trung vào việc thu hút các doanh nghiệp lớn vào nền tảng của họ, họ đã đầu tư rất nhiều vào việc cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng hàng đầu. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với nhóm của họ để được giúp đỡ. Một trong những mục tiêu chính của họ là giúp mọi người thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và tăng doanh số. Nói chung, Magento là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu nếu họ có thời gian rảnh để học.

Giá và chi phí Magento

Bạn không cần ngân sách để bắt đầu trang web thương mại điện tử của riêng mình với Magento, vì Phiên bản cộng đồng nguồn mở của họ hoàn toàn miễn phí. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy như bất kỳ chủ sở hữu trang web nào khác. Bây giờ nó có thể hấp dẫn để đi đến một tùy chọn lưu trữ miễn phí và giữ cho toàn bộ dự án không có ngân sách, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu bạn thực sự muốn doanh nghiệp của mình phát triển, thì bạn nên đăng ký gói dịch vụ lưu trữ cao cấp.

Chỉ với một vài đô la mỗi tháng, bạn cũng nhận được rất nhiều tính năng hữu ích. Với Magento Community Edition, đó là điều duy nhất bạn sẽ chi tiền vào. Họ cũng có một giải pháp thay thế cho các doanh nghiệp lớn hơn gọi là Phiên bản doanh nghiệp là gói cao cấp. Nó khá đắt và họ đã không đặt giá cụ thể cho dịch vụ này. Nếu bạn cần Phiên bản doanh nghiệp cho công ty của mình, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​với Magento trước và họ sẽ cung cấp cho bạn báo giá. Giá có thể dao động từ 15.000 đến 50.000 đô la hàng năm.

Hiệu suất WooC Commerce vs Magento

Mọi người ghét đi chơi trên các trang web mà mọi trang web đều mất nhiều thời gian để tải. Hôm nay, bạn cần đảm bảo rằng các trang của bạn tải lên trong vòng chưa đầy 2 giây. Nếu không, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ rời đi và tìm một sản phẩm tương tự ở nơi khác. Nếu bạn muốn trang web của mình thành công, bạn nên đầu tư vào một máy chủ cung cấp đủ tài nguyên và nội dung của bạn cũng cần được tối ưu hóa đúng cách..

Hiệu suất cao đặc biệt quan trọng đối với các trang web thương mại điện tử. Không rõ liệu WooC Commerce hay Magento là đối thủ cạnh tranh mạnh hơn ở đây. Các hệ thống này khác nhau rất nhiều và có rất nhiều yếu tố chơi khi nói đến hiệu suất. Chúng ta đang nói về các cửa hàng trực tuyến khác nhau về kích thước và chức năng, có nghĩa là mỗi cửa hàng có yêu cầu khác nhau. Ngoài ra, có rất nhiều gói lưu trữ web để lựa chọn trên Internet.

Bạn cũng có thể sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN) và áp dụng nhiều thực tiễn tối ưu hóa nội dung cho trang web của mình, tất cả đều có ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Do đó, thật khó để nói nền tảng thương mại điện tử nào tốt hơn cho cửa hàng của bạn khi nói đến tốc độ tải trang. Theo như chúng tôi có thể nói, không có sự khác biệt đáng kể. Hiệu suất của trang web thương mại điện tử của bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn xây dựng cửa hàng và gói lưu trữ web bạn chọn.

WooC Commerce và Magento Security so sánh

Điều quan trọng là mọi loại trang web phải quan tâm đến các biện pháp bảo mật cần thiết. Nếu bạn bắt đầu một trang web thương mại điện tử, cuối cùng, rất nhiều người sẽ chia sẻ chi tiết thanh toán và thông tin cá nhân của họ mỗi khi họ mua thứ gì đó. Trong trường hợp không có bảo mật thích hợp tại chỗ, những dữ liệu này có thể dễ dàng bị đánh cắp. Mặt khác, ngày càng có nhiều người thông minh về điều đó. Họ sẽ kiểm tra xem họ có thể chia sẻ an toàn thông tin của họ trên trang web của bạn hay không. Nếu không, họ sẽ không bao giờ mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bảo mật là một trong những yếu tố khác đã giành được phụ thuộc vào nền tảng Thương mại điện tử mà bạn chọn. Bạn có thể áp dụng các tiện ích mở rộng bảo mật mới nhất trên cả Magento và WooC Commerce. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và mức độ bảo mật của trang web của bạn sẽ chỉ tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, Magento cung cấp một cái gì đó có thể có ích cho người dùng cao cấp. Bạn có thể nhận các bản vá bảo mật chuyên dụng thông qua nền tảng có thể cải thiện hơn nữa tính bảo mật của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Lý do tại sao nó chỉ dành cho người dùng cao cấp là vì khá khó để áp dụng các bản vá này. Những người mới bắt đầu sẽ có một thời gian thực sự khó khăn với họ và có lẽ họ sẽ không thành công khi kết thúc. Đây cũng là lý do tại sao nhiều cửa hàng trực tuyến dựa trên Magento đã lỗi thời trên Internet. Họ chỉ đơn giản là don có các nhân viên có thể áp dụng các bản vá cho họ. Chúng tôi có thể kết luận rằng nếu bạn là người dùng Magento có kinh nghiệm hoặc người sẵn sàng trả tiền cho sự giúp đỡ chuyên nghiệp, thì bạn có thể có mức bảo mật cao hơn cho cửa hàng của mình so với WooC Commerce.

Quản lý sản phẩm là yếu tố quyết định?

Nếu một nền tảng thương mại điện tử cung cấp quản lý sản phẩm tốt, thì công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các tùy chọn quản lý sản phẩm tốt hơn dẫn đến các trang sản phẩm được tổ chức tốt, thu hút khách truy cập. WooC Commerce nổi tiếng về các giải pháp toàn diện của nó, giúp bạn có thể thêm cả các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý. Thêm sản phẩm mới vào cửa hàng trực tuyến của bạn là một quy trình được sắp xếp hợp lý; bạn không cần phải nghĩ về cách hoàn thành nó.

Sẽ còn dễ dàng hơn cho bạn nếu bạn đã từng làm việc trên một trang web WordPress trước đây. Nếu các chức năng mặc định được tích hợp vào WooC Commerce là không đủ, bạn luôn có thể tải xuống Tiện ích bổ sung sản phẩm có thể làm cho nền tảng trở nên linh hoạt hơn. Là người dùng Magento, đã có rất nhiều tính năng hữu ích mà người dùng WooC Commerce nếu không cần phải tải xuống. Bạn có thể tạo nhóm sản phẩm, xuất bản đánh giá sản phẩm, áp dụng quy tắc giá cụ thể và cá nhân hóa sản phẩm và nhiều hơn nữa theo mặc định.

Vì bạn cần thêm thời gian và công sức để thêm các tính năng này vào WooC Commerce, Magento rõ ràng chiến thắng khi nói đến chức năng. Nhưng hãy để quên rằng hầu như mọi thứ đều mất nhiều thời gian hơn để học ở Magento. Nếu bạn là một trong những chủ cửa hàng không cần các tính năng nâng cao, thì bạn chắc chắn nên đến với WooC Commerce. Trong khi Magento cố gắng trở thành một giải pháp toàn diện cho người dùng cao cấp, WooC Commerce cố gắng trở nên nhanh chóng, đơn giản nhưng hoàn toàn đáng tin cậy phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ có thể bắt đầu với một cái gì đó đơn giản, và sau đó mở rộng nó theo nhu cầu của họ trong tương lai.

Hãy cùng so sánh giá

Tất nhiên, bạn chỉ có thể xem xét sử dụng thay thế Thương mại điện tử nếu bạn có ngân sách bắt buộc. Cái nào hợp lý hơn, Magento hay WooC Commerce? WooC Commerce won lồng tốn của bạn một xu miễn là bạn không mua được một số tiện ích mở rộng cao cấp. Magento có Phiên bản Doanh nghiệp nơi bạn có thể chọn từ các gói khác nhau, nhưng bạn sẽ cần phải trả một số tiền vô lý để mua nó bằng mọi giá. Nó có thể không nhiều cho các doanh nghiệp lớn, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn thì chắc chắn là như vậy.

Nếu bạn muốn sử dụng Magento bằng mọi giá, bạn có thể đăng ký Phiên bản cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Các gói cao cấp của họ mạnh hơn nhiều, nhưng những gì người dùng nhận được với Phiên bản cộng đồng là quá đủ cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Những gì chúng tôi có thể kết luận là bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến đàng hoàng cả với WooC Commerce và Magento miễn phí. Điều duy nhất chúng tôi khuyên bạn nên trả tiền là một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, nhưng chi phí chỉ vài đô la mỗi tháng nên không phải là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với các tiện ích mở rộng nếu không bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể duy trì cửa hàng của mình và chạy miễn phí và thậm chí tìm thấy một vài tiện ích mở rộng miễn phí hữu ích, nhưng phí bảo hiểm thường khá đắt. Ý tưởng tốt nhất là thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước khi bạn quyết định một trong hai nền tảng này bạn muốn sử dụng. Bạn cần lên kế hoạch trước tất cả và tạo danh sách các tiện ích mở rộng mà bạn muốn cài đặt cho cả hai nền tảng.

Sau đó, nếu có bất kỳ tiện ích mở rộng cao cấp nào, bạn có thể so sánh hai mức giá và quyết định nền tảng thương mại điện tử nào sẽ rẻ hơn cho bạn. Nó đã giành được nhiều thời gian và công sức để tạo ra danh sách, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Nói chung, chúng tôi có thể nói rằng cả Magento và WooC Commerce đều là những lựa chọn tuyệt vời cho việc bạn tạo cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng của riêng bạn. Điều duy nhất có thể tốt hơn cho người dùng WooC Commerce là họ không cần nâng cấp lên bất kỳ phiên bản nào khi việc kinh doanh của họ phát triển.

Với Magento, cuối cùng bạn sẽ cần chuyển đổi nền tảng hoặc nâng cấp lên Phiên bản doanh nghiệp của họ. Do đó, WooC Commerce ra đời như một sự thay thế rẻ hơn trong nhiều trường hợp. Ngoài ra còn có nhiều gói lưu trữ web được tối ưu hóa cho WooC Commerce hoặc WordPress. Các giải pháp này khá rẻ ngay cả khi bạn chọn một trong những nhà cung cấp lớn nhất, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thêm một số tiền.

Cái nào tốt hơn? WooC Commerce hoặc Magento?

Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã nói rất nhiều về việc WooC Commerce thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Đó là một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ muốn nhanh chóng truy cập trực tuyến. Cho dù bạn muốn bắt đầu loại trang web thương mại điện tử nào, WooC Commerce chắc chắn có giải pháp cho bạn. Từ kinh doanh tại nhà đến bán vé, bạn có thể thiết lập khá nhiều thứ với nền tảng.

Trong Magento, bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng có thể giúp trang web Thương mại điện tử phát triển. Nó là mạnh mẽ, có thể mở rộng và hầu hết các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần đã có sẵn trong nền tảng theo mặc định. Chúng tôi muốn giới thiệu nền tảng cho mọi công ty đã tạo doanh thu trong một thời gian và muốn đầu tư vào thương mại điện tử. Nếu báo giá mà bạn nhận được từ Magento là phù hợp với bạn, thì bạn chắc chắn sẽ không hối hận về quyết định của mình.

Trên thực tế, nền tảng này có thể giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn trong tương lai. Nhưng nếu chúng tôi kiểm tra nền tảng nào tốt hơn cho người dùng chưa có kinh nghiệm để bắt đầu, thì người chiến thắng chắc chắn là WooC Commerce. Nếu bạn quyết định nhảy vào Magento khi mới bắt đầu, thì bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn.

Tóm tắt

Mỗi người dùng muốn khởi động một trang web thương mại điện tử có nhu cầu khác nhau. Không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả các nền tảng này. Đây là một trong những lý do chính tại sao việc so sánh WooC Commerce với Magento là một nhiệm vụ khó khăn. Theo cách tiếp cận của chúng tôi, WooC Commerce đã trở thành sự lựa chọn tốt hơn nếu bạn tổng hợp tất cả các câu hỏi khác nhau mà chúng tôi đã trả lời ở trên. Có lẽ không phải ai cũng đồng ý với kết quả này, nhưng chúng tôi cũng hoàn toàn tích cực về Magento..

Magento có rất nhiều tính năng mạnh mẽ để cung cấp và nó là một nền tảng rất tiên tiến ngay bây giờ. Nếu bạn là một trong những người thích sử dụng Magento, thì có lẽ bạn sẽ hài lòng với những gì bạn nhận được. Những gì bạn thực sự cần phải suy nghĩ là những yêu cầu chính của cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn cần suy nghĩ về hiệu suất, tiện ích mở rộng, biện pháp bảo mật và các nhu cầu độc đáo khác. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về mức độ khó khăn của từng nền tảng. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bài viết này có giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn không?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map